NHỮNG LỜI TIÊN TRI CỦA VANGA

TPO - Theo bà Vanga, một loại virus chết người nằm dưới lớp băng ở Siberia có thể sẽ hồi sinh và lây lan rộng rãi sau khi băng tan do biến đổi khí hậu.

Baba Vanga - nhà tiên tri người Bulgari đã qua đời năm 1996 ở tuổi 85. Bà bị mù từ năm 12 tuổi, nhưng những điều bà “nhìn thấy” và nói về tương lai khiến cả thế giới khiếp sợ.

Bạn đang xem: Những lời tiên tri của vanga

Bà được cho là đã báo trước thảm hoạ Chernobyl, vụ chìm tàu Nga Kursk, vụ khủng bố Tháp đôi 11/9 hay đại dịch Ebola…

Dưới đây là những sự kiện có thể sẽ xảy ra trong năm 2022, theo lời tiên đoán của bà Vanga.

Baba Vanga - nhà tiên tri người Bulgari.

Thảm hoạ thiên nhiên dồn dập

Trước khi qua đời, nhà tiên tri người Bulgari từng tiên đoán rằng một số quốc gia châu Á và Úc sẽ bị lũ lụt tấn công.

Lời tiên đoán này không phải không có cơ sở. Các chuyên gia khí tượng cảnh báo trong năm 2022, nước Úc sẽ tiếp tục chịu ảnh hưởng bởi La Nina - hiện tượng lớp nước biển bề mặt ở khu vực Trung và Đông Thái Bình Dương ở xích đạo lạnh đi khác thường. Bên cạnh tác động làm lạnh, La Nina thường gắn với tình trạng ẩm ướt ở nhiều nơi trên thế giới trong khi gây khô hạn ở nhiều nơi khác.

Hồi năm 2011, dưới tác động của hiện tượng La Nina, Úc đã phải hứng chịu cơn bão Yasi và trận lụt kinh hoàng ở Brisbane.

Một loại virus chết người ở Siberia

Đây có lẽ là điều mà không ai muốn đón nhận sau gần 2 năm chung sống với COVID-19. Tuy nhiên theo bà Vanga, một loại virus chết người nằm dưới lớp băng ở Siberia có thể sẽ hồi sinh và lây lan rộng rãi sau khi băng tan do biến đổi khí hậu.

Mới đây, giới khoa học cho biết đã tìm thấy những vết nứt đáng báo động trong một dòng sông băng khổng lồ ở Nam Cực. Cùng lúc đó, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã phải triển khai lực lượng phản ứng nhanh đến Nam Sudan để điều tra một căn bệnh bí ẩn khiến ít nhất 89 người thiệt mạng.

*

Bà Vanga được cho là đã báo trước thảm hoạ Chernobyl, vụ chìm tàu Nga Kursk, vụ khủng bố Tháp đôi 11/9 hay đại dịch Ebola…

Thiếu nước uống

Bà Vanga tin rằng nhiều thành phố có thể sẽ gặp khó khăn trong việc tìm nguồn cung nước sạch. Đây là điều mà các chuyên gia đã cảnh báo từ lâu, nhất là khi tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang trở nên trầm trọng hơn.

Người ngoài hành tinh đến Trái đất


Điều này có vẻ xa vời. Nhưng theo bà Vanga, một thiên thạch có tên “Oumuamua” sẽ được người ngoài hành tinh gửi đến để khám phá xem có sự sống trên Trái đất hay không. Bà Vanga cho rằng người ngoài hành tinh có thể bắt người Trái đất làm tù nhân khi họ hạ cánh.

Châu chấu phá hoại mùa màng

Bà Vanga tiên đoán nhiệt độ ở Ấn Độ có thể lên đến 50 độ C, châu chấu tấn công mùa màng dẫn đến nạn đói.

Lời tiên đoán này có nhiều điểm tương đồng với những bài thơ sấm truyền nổi tiếng của nhà triết học Nostradamus.

Theo Nostradamus, lạm phát khiến giá cả gia tăng có thể sẽ ảnh hưởng đến an ninh lương thực trên toàn cầu.

Các quốc gia sẽ dễ xảy ra xung đột, vì loài người khi “tuyệt vọng” sẽ khuấy động các cuộc chiến tranh giành nguồn tài nguyên cơ bản như thực phẩm và nước.

Xem thêm: Điện thoại sam sung j7 giá bao nhiêu tất cả các phiên bản? điện thoại samsung galaxy j7 chính hãng

Trong những năm vừa qua, tình hình bất ổn chính trị, đại dịch COVID-19 và tình trạng thiếu nguồn cung khí đốt đã gây bùng nổ lạm phát. Giá thực phẩm và năng lượng ở nhiều nơi trên thế giới đang tăng cao bất thường.

Con người bị ảo giác

Bà Vanga tiên đoán rằng con người sẽ bị cuốn vào vòng xoáy công nghệ, và trở nên lẫn lộn giữa tưởng tượng với thực tế.

Tương tự, nhà tiên tri Nostradamus cũng từng dự đoán về sự trỗi dậy của công nghệ AI, nơi những “đệ tử bất tử” có thể sẽ thay thế con người trên Trái đất.

(Dân trí) - Đã qua đời từ năm 1996, song nhà tiên tri mù Baba Vanga vẫn được người ta nhắc tới nhờ những lời sấm truyền của bà.


Theo Nypost, nhà tiên tri mù Vanga đã đưa ra 5 lời tiên tri cho năm 2023. Dù thế giới đã trải qua một năm 2022 đầy thách thức với biến đổi khí hậu và cuộc xung đột tại Ukraine, nhưng những dự báo của bà Vanga cho năm nay có vẻ còn u ám hơn.

Bà cảnh báo về một vụ nổ hạt nhân, mà nhiều khả năng là tai nạn đến từ một nhà máy điện hạt nhân quy mô lớn nào đó có thể xảy ra vào năm 2023, khiến các đám mây độc hại bao trùm khắp châu Á.

Một số nhà bình luận cho rằng các quốc gia khác trong khu vực có thể chịu những ảnh hưởng nhất định bởi vụ nổ do các đám mây độc hại tràn ngập không khí.

Ngoài thảm họa nêu trên, bà Vanga còn đưa ra 4 lời dự đoán lớn khác.

Ở một diễn biến khác, bà cũng dự đoán rằng nhiều thành phố sẽ gặp tình trạng thiếu nước do hạn hán, và đó là điều đã diễn ra ở châu Âu trong mùa hè 2022 được xem là nóng kỷ lục.

Nhà tiên tri Baba Vanga qua đời năm 1996. Nhiều người tin rằng những lời sấm truyền của bà sẽ tiếp tục trở thành sự thật. Tính đến nay, bà Vanga đã để lại những lời tiên tri cho đến tận năm 5079 - thời điểm mà bà cho rằng thế giới sẽ kết thúc.

Bất ngờ với tỷ lệ chính xác của những lời sấm truyền

Lời tiên tri của bà Vanga từng cho rằng sẽ có một cuộc chiến tranh hạt nhân từ năm 2010 đến năm 2014. Nhưng rốt cuộc đã không có gì xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x