Phao Câu Lục Đầu Cần - Phao Câu Lục Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%


Bảo hành: 3 Tình trạng:
*

Đại lýatlantis.edu.vnchuyên bánđồ câu cá,cần câu cá,máy câucá,Cước câu cá,phao câu cá,lưỡi câu cá,phụ khiếu nại câu cá,cần câu nhật bãi,máy câu nhật bãi... Bán buôn, bán lẻ các thành phầm chính hãng Shimano, Daiwa, Tica, Okuma, Yo
Lo... Giá tốt nhất thị trường.

Bạn đang xem: Phao câu lục đầu cần

*

Phao câu lục đầu bắt buộc Super 1.4T


Model: phao đồn câu lục

Chiều nhiều năm tổng thể: 328 mm

Kích thước quả: 19*60 mm

Khoảng biện pháp hiệu quả: 10m

Độ dài trục dưới: 80 mm

Câu lưỡi lục: 6

Thời gian nổi: 1s

Chất liệu: Xốp cao cấp, que cacbon, chì

Xuất sứ: Việt Nam


Phao câu lục đầu buộc phải Super 1.4T

Phao câu lục đầu cầnlà thành phầm phao câu cá chăm câu lục đầu cành, lục sát bờ.Phao câu lụcđược thi công tỉ mỉ, thân phao đồn được quấn chỉ và phủ keo để đảm bảo an toàn phao không xẩy ra thấm nước và đảm bảo an toàn phao câu cá khỏi các yếu tố môi trường tác động.

Phao câu lụcđầu nên Super 1.4T là sản phẩm được sản xuất tại thị trường Việt Nam. đồn đãi câu cá luôn bảo đảm các yếu tố:

1. Siêu nhạy lúc câu cá, cho dù cá hễ nhẹ

2. Luôn bảo vệ chất lượng

3. Túi tiền rẻ đối với thị trường

4. Ship hàng khách hàng chu đáo và có chế độ bảo chăm sóc tốt( sơn lấp bóng).

Một số hình ảnh chi ngày tiết cho sản phẩm phao câu cá:

*

Thânphao câu cáđược làm bởi que cacbon siêu bền bỉ giúp phao không biến thành gãy hay biến dị với môi trường xung quanh.Phao đã được cân chì sẵn mang lại lục kích cỡ 6 trở lên trên nên những cần thủ về chỉ câu hỏi câu mà không phải mất công chỉnh sửa lại như những loại phao thông thường khác.


*

Hãy nhất điện thoại lên tương tác với cửa hàng chúng tôi để chúng ta có thể sở hữu các chiếc phaocâu cá, đồn đãi câu lục đủ một số loại để không bỏ dở những chuyến du ngoạn câu cá thú vui với chúng ta bè.


Za
Lo,Viber, Skype...

Ship hàng COD toàn quốc giao dịch khi thừa nhận hàng.

HỆ THỐNG TÀI KHOẢN

Tài khoản 1:Nguyễn Ngọc Hà
STK 2200 2051 77377 ngân hàng Agribank trụ sở Nam Hà Tây.

Tài Khoản 2:Nguyễn Ngọc Hà
STK 1211 00000 96356 bank BIDV chi nhánh Hai Bà Trưng.

Tài Khoản 3:Nguyễn Ngọc Hà

Tài Khoản 4:Nguyễn Ngọc Hà
STK 190 330 640 10022 bank Techcombank Phòng thanh toán Xa La

Tài Khoản 5:Nguyễn Ngọc Hà
STK 100 8700 18337 bank Vietinbank chi nhánh Thăng Long.


Ý kiến của công ty :

Sản phẩm liên quan


*

phao câu lục ngoài khơi Super 3.4T, đồn đãi câu cá xa bờ


giá chỉ : 0 đ giá : 80.000 đ
chi tiết Đặt mua
*

đồn đại Câu lục Ngày Đêm 2 trong 1 Super 3.5Đ, phao câu cá ngoài khơi 2 ngọn


giá bán : 0 đ giá : 110.000 đ
chi tiết Đặt cài
*

phao câu lục đầu đề xuất Super 1.1T - Đại lý phao câu cá trên Hà Nội


giá bán : 0 đ giá : 50.000 đ
cụ thể Đặt cài
*

đồn đãi câu lục đầu đề nghị Super 1.3T - Đại lý phao đồn câu cá tại Hà Nội


giá chỉ : 0 đ giá chỉ : 55.000 đ
chi tiết Đặt download
Google bản đồ

Đại lý trang bị câu cá số 1 vn atlantis.edu.vn

Tham Gia cùng Đồng Câu Đài Việt Nam:Click >>NHẬT KÝ CÂU ĐÀI

gmail.com


Cau24h.com
All rights reserved.
Design và Hosting giá bèo by Hosting Viet.

Phao câu là phụ khiếu nại câu cá đặc biệt quan trọng vào câu cá, bởi vì nó sẽ giúp báo hiệu khi cá cắn câu. Không những các cần thủ câu tay yêu cầu đến phao, các cần thủ bài bản câu cá dữ cũng áp dụng chúng.


Phao câu là phụ kiện câu cá đặc biệt quan trọng trong câu cá, chính vì nó sẽ giúp đỡ báo hiệu khi cá gặm câu. Không những những cần thủ câu tay buộc phải đến phao, các cần thủ chuyên nghiệp câu cá dữ cũng áp dụng chúng.

*

Khi câu, bạn dán đôi mắt mình hàng tiếng đồng hồ thời trang vào loại phao lục. Bạn quan sát các động tĩnh của cái phao, phân tích động thái đó và đến phản ứng tức thì. Gồm bao biến đổi của mẫu phao: bềnh, lún, lắc, nháy, tụt, lỉm... Với từng sự biến đổi đó, bạn cần phải có phản ứng phù hợp. Chính vì vậy chiếc phao đó là con mắt của bạn, hãy phát huy tối đa tính năng của nó.

I. Những điều cơ phiên bản về đồn đại câu lục:

1/ cấu trúc của phao:

Một chiếc phao có 4 phần chính: bầu phao, đề xuất phao, nón phao, chân phao, trong khi còn có phần tử gắn chân phao.

- bầu phao có tác dụng bằng những vật liệu gồm tỷ trọng nhỏ dại hơn nước như: xốp ép, gỗ li-e, gỗ gòn, mộc balsa.Bầu phao lục rất có thể to hay bé dại nhưng luôn luôn có hình giọt nước.

+Xốp được nghiền đúc cùng đựoc quấn phủ bởi lớp vật liệu nhựa hoặc keo làm tăng cường độ bền vững. Loại này hết sức nhẹ, độ nổi cao. Không tương thích lắm cho phao xa khơi bởi không bền bỉ do đồn đại này chịu va đập nhiều.

+ gỗ li-e: bản chất là đồ vật vỏ cây mọc các ở khu vực miền nam nước Pháp cùng nước Ý, mọc hoang hoặc trồng để triển khai nút chai rượu vang. Vỏ cây được thu hoạch, gia công ép dính theo khuôn để định hình. Nhiều loại này tỷ trọng cao hơn nữa xốp, bền hơn.

+Gỗ gòn: bao gồm ở khu vực miền nam nước ta, nhẹ, bền, dễ dàng gia công tiện theo ý muốn bằng thứ tiện gỗ.

+Gỗ balsa, các loại gỗ lý tưởng để gia công phao, cực kỳ nhẹ, bền, vân đẹp, bắt buộc nhập khẩu vào nước ta.

- phải phao: thường làm bằng thanh gai thuỷ tinh, bạn cũng có thể dùng đốt 1 của yêu cầu tay có phân phối tại các shop đồ câu. Các loại này bền, thẳng, ngày tiết diện nhỏ. Buộc phải phao điện cũng dùng vật liệu này làm cho lõi, dây đồng dẫn điện quấn quanh đề nghị phao, phủ kế bên lớp keo đảm bảo hoặc gia vắt quấn chỉ, tủ keo.

- Mũ đồn đãi thường được làm bằng xốp, có màu sắc nổi bật để dễ dấn biết, mẫu thiết kế của mũ phao đồn tùy thuộc vào từng một số loại và từng giải pháp câu (giới thiệu nghỉ ngơi mục 2).

- Chân phao, với phao lục đầu cần, chân phao bao gồm cùng vật tư như cần phao, chân phao được vuốt nhọn nhằm lắp vào phần tử gắn phao. Với phao đồn lục xa bờ, chân đồn đãi làm bằng thanh sắt kẽm kim loại tròn được quấn 1 lớp chì để giành được trọng lượng tương xứng khi cân nặng phao, chân phao có gắn khuyên để lắp vào thành phần gắn phao chạy.

2/ các loại phao:

*

Phao câu có tương đối nhiều loại, nhiều hình trạng được cung cấp trên thị trường. Sẽ không có loại phao nào có thể gọi là dùng ở đâu cũng được. Để lựa chọn phao câu cá thiệt sự hiệu quả, ngoài câu hỏi chọn phao sử dụng đúng hoàn cảnh thì chọn phao cần dựa vào điều kiện tự nhiên và thoải mái nơi vẫn câu như: độ sâu, loại chảy, mức độ gió,… và loại cá mong câu.


Phao câu ngày

- Lục đầu cần:

+ phao lục đầu cần phải có bầu phao nhỏ nhắn vì chỉ cần 2 tác dụng: báo hiệu và phòng sóng (khi cần). Bởi câu đầu đề xuất nên mũ phao đồn cũng nhỏ, sát mũ phao, yêu cầu phao đánh vài vạch sơn phản bội quang mang lại dễ quan liêu sát.

*

+ loại này luôn đi với thành phần gắn phao thế định. Nhưng lại trong câu nước sâu đề nghị dùng với phần tử gắn đồn đại chạy.

+ khi câu trong vạt bèo, bè muống, phao lục ngắn nhằm linh hoạt khi để lưỡi vào những khoảng trống nhỏ dại giữa những lá bèo. Chính vì vậy loại này có cần phao, chân đồn đại ngắn; phao lâu năm từ 8 - 12 cm, nên chọn loại đính thêm chân đồn đại nhẹ, mềm.

+ khi câu ở khía cạnh nước trống, bao gồm sóng gió, chúng ta nên sử dụng loại phao kháng sóng với buộc phải phao mảnh, dài có lúc tới 30cm, cả cái phao nhiều năm tới 40cm.

+ Mũ phao đồn hình bầu dục nhỏ dại làm bớt độ cản gió. Thêm đó là bầu phao thon thả hơn và to ra thêm để hoàn toàn có thể gắn thêm ít chì lá vào chân đồn đại giúp đồn đại ổn định tốt hơn vào sóng gió.

- Lục xa bờ:

+ phao lục xa khơi có thêm tác dụng mà đồn đãi lục đầu yêu cầu không có: làm điểm tựa giúp cho lưỡi lên thẳng lúc giật. Để đạt được, phao đề xuất to cùng nặng. Bạn ta nên thêm tương đối nhiều chì vào chân phao. Câu càng xa, càng sâu thì phao đồn càng to và nặng. Thai phao cực kỳ to, đôi lúc to hơn quả trứng vịt, 2 lần bán kính tới 5 cm.

*

+ Một động tác rất quan trọng là bạn cần “cân phao” trước khi đi câu. Thường thì mỗi kích thước lục sử dụng thích phù hợp với một độ lớn phao. Cần sử dụng một chai dầu nạp năng lượng loại 5lít, cắt quăng quật phận thu hẹp, đổ ngay sát đầy nước, bạn thả đồn đãi vào và cân nặng phao làm thế nào cho phao chìm sát hết bầu phao, cách chân của nên phao 1cm là được. Kế tiếp bạn đính lưỡi lục vào chân đồn đại rồi thả vào chai nước, nếu đồn đãi nổi thì bạn phải thêm chì, ví như chìm quá cấp tốc - bạn cần bỏ bớt chì ra.

+ Trọng lượng của phao đồn còn giúp cho mình ném lưỡi ra dễ dàng dàng, thực tế bạn ném đồn đại chứ không phải ném lưỡi.

Xem thêm: 2 Cách Ngâm Rượu Táo Mèo Tươi Thơm Ngon, Chuẩn Vị, Cách Ngâm Rượu Táo Mèo Tươi Thơm Ngon, Chuẩn Vị

+ Cũng dựa vào trọng lượng phao sử dụng rộng rãi chân phao nên phiên bản thân phao đồn lục ngoài khơi chống sóng hết sức tốt.

+ phao đồn to cùng nặng giúp loại trừ những va chạm của những chú cá nhi đồng, tránh tạo nhiễu cho buộc phải thủ.

+ vị câu ở khoảng cách xa bắt buộc mũ đồn đãi to để dễ dàng quan sát. Bởi nhìn xa phải hay bị loá khi nhìn lâu. Tuỳ thời tiết mà chúng ta chọn màu mũ phao mang lại dễ nhìn: nắng chói cần sử dụng mũ đồn đại màu đen, nắng vơi - loại màu đỏ cam, u ám dùng loại greed color nõn chuối.

+ kiểu dáng của mũ đồn đại cũng cần thích hợp cho giải pháp câu này, chúng bắt buộc dẹt như cái bánh rán (dây linh đang quấn vào nên phao khi ném); thường bọn chúng có ngoài mặt giọt nước, nhiều khi có hình dáng cầu.

+ bởi vì đặc tính câu ngoài khơi nên dây linh hay ngắn chỉ 40- 45cm vì chưng nếu thừa dài, khi ném phao, lưỡi lục nằm dưới sẽ rất nhũng nhẵng khó ném chuẩn. Bởi vì thế đồn đãi lục xa bờ không thật dài thường xuyên chỉ 40cm, thế nào cho khi lắp phao, lắp lục, mũ phao bí quyết lục 5cm.

+ vì chưng câu ngoài khơi nên các bạn bắt buộc sử dụng phao chạy, tôi hay dùng khoá ghê xoay để gắn phao,bạn xem xét rằng, trường hợp vòng kim loại ôm siết lấy dây trục cần làm bởi sợi inox trơn, nhẵn. Sợi inox này nên to thêm dây trục giúp dây trục không nhiều bị sờn hơn khi “chạy”.

+ các bạn cũng chú ý rằng, đề nghị chọn dây trục tất cả kích cỡ phù hợp với trọng lượng của phao nếu khách hàng dùng biện pháp ném lưỡi qua đầu. Còn nếu không trọng lượng của đồn đãi sẽ giảm đứt dây trục, các bạn sẽ gặp tình huống: phao và lục bay xa, còn lại sự bực bội cho bạn.

+ Phần gắn với chân phao đề nghị gia thay quấn bởi chỉ dù, nhỏ keo 502.

Phao đêm:

- có rất nhiều cách tạo thành phao đồn đêm, đa phần dùng loại chuyên sử dụng có gắn thêm pin và bóng đèn. Nó bao gồm bầu thêm pin có thể tháo rời khỏi bầu phao. Nhiều loại này vô cùng sáng, sáng lâu, có lần tôi nhằm quên 3 ngày, đồn đãi vẫn sáng. Tiện lợi nhưng đắt tiền.

*

- Loại thứ hai là thực hiện chính phao đồn ngày, nhưng mà gắn thêm que ligne stick lúc câu tối. Các loại này ít được áp dụng hơn.

- hiện tại nay, nhằm tiết kiệm chi tiêu cũng như tăng tính tiện dụng khi đi câu, người ta đã sản xuất ra nhiều loại phao ngày đêm tất cả hai ngọn, một ngọn câu đêm, một ngọn câu ngày.

*

II. Những biểu đạt từ đồn đại khi câu lục :

Thực chất phao chính là con mắt thứ 3 của đề nghị thủ. Trong tiến công lục phương châm của đồn đãi càng quan liêu trọng, vị lẽ toàn bộ tín hiệu được phạt ra chỉ trong thời khắc khôn cùng ngắn, nếu buộc phải thủ ko kịp giải pháp xử lý thông tin, anh ta đang lỡ cơ hội.

Cách đặt phao

Có hai bí quyết đặt đồn đại khi câu mà buộc phải thủ hay dùng : đánh lục phao đồn mím và đánh lục đồn đãi cao.

Với mỗi hoàn cảnh ví dụ mà buộc phải thủ vẫn sử dụng cách thức nào.

- đồn đãi mím : chỉ sử dụng trong câu xa bờ, cá khôn nhát lưỡi. Phải thủ sau khi ra lưỡi đúng ổ, phao đồn nhô lên khoảng tầm 2cm, thu cước tự từ cho đến khi nước ngập nửa nón phao. Bí quyết này giúp cho cần thủ bao gồm phản ứng cấp tốc hơn, ít bị động hơn ngay với cả những quả « nhún mình » nhẹ nhất.Cách này chỉ hiệu quả với mặt nước phẳng hoặc sóng nhẹ.

- phao cao : dùng trong cả câu đầu đề xuất và câu xa bờ. Tuỳ theo cường độ sóng, các loại cá định câu mà đặt đồn đại cao xuất xắc thấp. Trung bình khoảng chừng 2 - 3 cm, riêng biệt câu trắm đen, tôi nhằm cao hẳn 5 - 7 cm. Câu chép hoặc cá đã nhát lưỡi đề nghị để đồn đãi thấp nhất gồm thể.

Các biểu lộ phao:

- Phao thứ :Phao chìm xuống khôn xiết nhẹ, nhô quay trở về một biện pháp liên tục, cùng với cường độ rất nhẹ.Nếu đồn đại máy những lần, đó là do cá con vào phá vùng, bạn không nên căng thẳng mệt mỏi mà hãy buông cần ngồi vãn cảnh. Đột nhiên hiện tượng kỳ lạ này bất thần biến mất, bạn hãy cần cần, sẵn sàng tư thế, vị cá to đã mò vào, cá bé sợ chạy hết.

Nếu phao đã yên lặng, tự nhiên máy dịu một nhì cái, các bạn hãy thận trọng, hoàn toàn có thể đó đó là chú chép giỏi chú trê sẽ rờ rẫm cái râu ăng ten. Đặc biệt thuở đầu đó chúng ta thấy sát ổ thấy tất cả tăm khổng lồ nổi lên lảng vảng xung quanh.

- đồn đãi lắc :Phao rung lắc lư tương tự quả lắc đồng hồ đeo tay nhưng thanh thanh hơn nhiều.Nếu các bạn đánh trắm đen, thì hãy kéo dịu lưỡi vào 10cm. Do đó đó là khi cá bơi quạt nước làm cho phao đảo mạnh liên tục, kéo dài.

Nếu bạn đánh cá trắng, phao lắc nhẹ, siêu mơ hồ, kia rất có thể là chú mè sẽ hớp thính, nếu thính của chúng ta hơi chua tanh, cám bổi nhiều, bạn biết hồ có mè thì không vì sao gì khiến cho bạn chần chừ giật thật lực. Bạn phải giật bạo phổi vì mè nạp năng lượng khá cao.

- phao đồn lún :Phao chìm xuống nhẹ và trở về địa điểm cũ ngay.Nếu chìm xuống nhanh, trở lên nhanh thì đó chính bới cá bé xíu chạm vào linh. Bạn không nên giật nhưng « động » ổ.Nếu chìm xuống vơi nhưng đủng đỉnh thì sẽ là cá to, mà lại tỳ không thiết yếu diện hoặc cá nhát. Đừng do dự bạn nhé.

- đồn đãi tụt:Phao lỏng lẻo chìm nghỉm đôi lúc không nhìn thấy phao đâu. Đó đó là cá to, hoặc hiện tượng lạ tỳ linh chủ yếu diện. Trắm đen hay có hiện tượng này. Hãy lag ngay lập tức.Cũng nhiều khi chú cá bé nhỏ thôi, dẫu vậy húc đầu vào linh, phao đồn cũng chìm nghỉm tuy thế rất nhanh, và trồi lên cũng nhanh.

Có lần săn bắt hàng (câu xa bờ), đồn đãi chìm từ từ khôn cùng đẹp, chỉm nghỉm tuy nhiên để phao vô cùng cao. Dồn hết sức bình sinh giật, một chú rô phi bị phun tung tức thì trước mũi cần, tại sao do cá húc nên dây trục kéo dây trục đi.

- phao bềnh :Phao hốt nhiên nổi phềnh lên. Nếu như khách hàng để yên, rất có thể phao tụt xuống về địa chỉ cũ,hoặc nhô lên hụp xuống 1 lần nữa, nhiều khi khi đứng im trở lại, chiều cao của đồn đãi bị nỗ lực đổi.Điều đó có nghĩa là cá vào ăn đã trở nên mắc lưỡi vào mặt. Bé cá có suy xét nhô lên nhằm gỡ lưỡi.

Bạn phải làm những gì ? Hãy giật vơi (nhấc phải trong câu đầu cần), giật bạo gan vừa đề nghị khi câu xa bờ. Nếu bạn giật mạnh, rất có thể lưỡi câu xé rách rưới thịt cá bởi vì lúc đó, lưỡi ở bốn thế nghiêng, ko ngửa, không cắm vuông góc với da thịt cá. Bạn giật vơi hơn thông thường để lưỡi cắm sâu thêm chút ít, nhỏ cá vùng chạy bởi vì đau và sợ, lưỡi sẽ nhảy ra vuông góc với domain authority thịt cá với lún sâu dần trong quá trình dòng hãm cá. Tôi thường đơ bồi dịu phát nữa sau thời điểm cá vùng chạy 1 đoạn.

Thời điểm giật : tốt nhất nên giật khi phao đang trong quy trình « đi lên », điều này còn có nghĩa lưỡi vẫn đã găm vào đầu cá, cá vẫn đang ngóc đầu lên nhằm gỡ lưỡi. Nhiều buộc phải thủ nhận định rằng nên lag khi phao bắt đầu đi xuống. Đó thật không đúng lầm.

- phao đồn tụt xuống từ bỏ từ mà lại không trồi lên :Đó là hiện tượng kỳ lạ sụt thính bởi vì lưỡi nằm trong khối thính, thính tan ra hoặc bị trôi làm cho lưỡi bị sụt xuống.Bạn đừng nhầm tưởng đó vày cá tỳ nhưng mà lẩm bẩm « đẹp vắt mà không dính ».

* lag muộn: nên hay là không ?

Khi những hiện tượng đáng giật xảy ra mà các bạn không kịp giật, các bạn có nên tất cả tình lag hay không? Theo tôi, chúng ta nên giật muộn với hiện tượng kỳ lạ bềnh phao, cơ mà đừng vượt muộn, tức là khi phao không xuống hết. Gồm lý do: lưỡi vừa ra khỏi đầu cá, sẽ chìm xuống, nó không bí quyết quá xa thân mình con cá, bạn vẫn còn cơ may nhằm dính ; nguyên nhân thứ 2 : bé cá đã bị đau vày mắc vào lưỡi của bạn, nếu đó là nhỏ cá khôn « từng trải », nó sẽ không lúc nào quay lại ổ thính của bạn, vậy thì không tồn tại lý vị gì nhưng không giật dù cơ may siêu ít, tuy thế ít còn hơn không còn.

Còn với các hiện tượng khác, bạn không nên giật, phần nhiều con cá sẽ quay trở lại ổ thính của bạn. Nếu như bạn cố giật, phần trăm dính hết sức ít, chưa dừng lại ở đó bạn sẽ kích hoạt tính cảnh giác của nó. Nó đã nói với các bạn rằng : « hãy hóng đấy ».

Đó là rất nhiều hiện tượng chúng ta thường gặp. Trong thực tiễn khi đi câu, luôn có rất nhiều điều khó lý giải được.Có lẽ thế new gọi là « đi câu ». Đổ vấy vá cho tất cả vẻ bí ẩn thế thôi chứ thực ra mọi cái đều sở hữu nguyên nhân của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x