Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát, Ý Nghĩa Của Phật Văn Thù Bồ Tát

Bồ tát Văn Thù Sư Lợi nói cho đủ theo âm Hán là Đại trí Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát Ma Ha Tát. Đại Trí là trí tuệ (pràjnà) thấu triệt tường tận chân lý tuyệt đối.

Bạn đang xem: Phật bản mệnh văn thù bồ tát

Trí này có khả năng soi rọi, chuyển hóa vô minh, phiền não, dục ái, nhiễm ô thành thanh tịnh, đưa nhận thức vượt lên mọi phạm trù đối đãi, đạt giải thoát toàn diện.

*

Bồ Tát Văn Thù Sư Lợi là một vị Bồ tát tượng trưng cho trí tuệ siêu việt và là một trong những biểu tượng quan trọng nhất trong nghệ thuật và văn học Phật giáo Đại Thừa.

Ngài đại diện cho sự khôn ngoan của Bát Nhã, không bị giới hạn bởi kiến ​​thức hay khái niệm. Trong các phòng thực hành thiền định, thư viện hay phòng nghiên cứu của các tu viện Phật giáo thường có treo hình của Ngài.

Có tích về Bồ tát Văn Thù Sư Lợi là truyền thuyết về sự ra đời của Ngài. Người ta nói rằng Đức Phật đã tạo ra một tia vàng phát ra từ đầu. Tia này xuyên qua một gốc cây gần đó, và từ cây nở ra hoa sen, trong đó trung tâm Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát đã được sinh ra.


Bởi vì Ngài được sinh ra khi không có mẹ và cha, nên Ngài được coi là không bị ô nhiễm bởi thế giới chung quanh.

Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh giúp tuổi Mão hóa giải bất hòa trong gia đình, tình yêu hôn nhân bền đẹp, công danh sự nghiệp thành công.

*

Bồ tát Văn Thù tay cầm kiếm là tượng trưng cho trí tuệ sắc bén- mang hàm ý rằng chính lưỡi gươm vàng trí tuệ này sẽ chặt đứt tất cả những xiềng xích trói buộc của vô minh phiền não đã cột chặt con người vào những khổ đau và bất hạnh của vòng sinh tử luân hồi bất tận, đưa con người đến trí tuệ viên mãn.

Trong khi đó, tay trái của Bồ Tát đang cầm giữ cuốn kinh Bát Nhã- trong tư thế như đang ôm ấp vào giữa trái tim mình suối nguồn và biểu trưng của tỉnh thức, giác ngộ.

*

Hình ảnh con sư tử xanh là biểu thị cho uy lực của trí tuệ. Vì con sư tử xanh là loài thú chúa ở rừng xanh, có sức mạnh và uy lực hơn tất cả các loài thú khác. Cho nên, lấy con sư tử để biểu trưng cho năng lực vô cùng của trí tuệ. Đó cũng là trí của Phật. Bồ tát Văn Thù nhờ trí này nên đã chuyển hóa những vô minh, phiền não, những ý niệm chấp ngã, pháp trở về vô lậu và chứng chân thật tính.

Chúng ta thờ tượng Văn Thù Sư Lợi Bồ tát là để hướng về trí tuệ sẵn có của chúng ta. Vô minh, ái dục đã đưa chúng ta lặn hụp trong vòng sinh tử luân hồi, chịu chồng muôn nỗi khổ đau.

Chúng ta hãy thức tỉnh để quay về với trí tuệ sẵn có của mình và dùng thanh gươm trí tuệ chặt đứt lưới tham ái để vượt ra khỏi bể khổ thâm sâu. 

Chỉ có trí tuệ mới có đủ công năng cứu chúng ta ra khỏi vòng luân hồi nghiệp báo. Thêm nữa, Bồ tát là tấm gương sáng cho lợi tha, chúng ta phải dùng lưỡi kiếm trí tuệ này để cứu thoát mọi người trước kẻ thù phiền não, của con rắn độc tham sân si. Có thực hành được như vậy, mới xứng đáng đảnh lễ đức Văn Thù Sư Lợi tay cầm kiếm, mình mặc giáp, ngồi trên lưng sư tử.

Công đức ở trong tự tính chẳng phải bố thí, cúng dường mà có được. Cho nên nói phước chẳng bằng công đức, bố thí chẳng kịp trì kinh là vậy.

Có thể thấy, trong Phật giáo, nhất là Phật giáo Đại thừa, những nhân vật và hình tượng, ngoài ý nghĩa lịch sử, truyền thuyết, nó còn mang tư tưởng triết học, ẩn dụ và biểu trưng.

Người học Phật chúng ta nếu không nắm bắt được tinh thần này thì chắc chắn sự nhận thức sẽ dễ rơi vào định kiến, cực đoan và bị các quan niệm tôn giáo hữu thần đồng hóa. 

Người tuổi Mão mang bên mình Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát với trí tuệ đứng đầu trong các chư vị Bồ Tát. Giúp tuổi này tỉnh táo, sáng suốt tiếp thu ý kiến của mọi người, phù hộ họ học hành, công danh sự nghiệp thành công, tình yêu, hôn nhân bền đẹp.

————-

Nếu không thỉnh Phật ở đây, bạn đừng thỉnh Phật ở đâu. Tại sao? Đeo phong thủy chính là được hưởng lợi từ năng lượng đá tự nhiên.

Vì vậy, nếu không phải là sản phẩm chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới người dùng. Sản phẩm không tốt có thể gây tắc nghẽn, ứ đọng dòng chảy của các nguồn năng lượng hoặc tệ hơn là tạo ra các năng lượng tiêu cực.

Chất lượng của đá là điều shop Phật Bản Mệnh tự tin nhất, hiện nay rất hiếm có shop nào kiểm định từng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng (phiếu kiểm định sẽ được gửi kèm sản phẩm).

Đây là sự đảm bảo cao nhất để xác định chất lượng đá.

PHẬT BẢN MỆNH CAM KẾT:

– 100% đá tự nhiên. – 100% sản phẩm có kiểm định. – 100% khách hàng hài lòng chất lượng dịch vụ. – 100% khách hàng thấy hiệu quả.

Hoặc là bạn dùng loại đá tốt, hoặc là không dùng Phong thủy.

————-

SẢN PHẨM PHẬT BẢN MỆNH TUỔI MÃO KHÁC:

=> Câu chuyện khách hàng – những mẩu chuyện ngắn của khách thỉnh Phật Bản Mệnh tại shop=> Vòng tay Phật Bản Mệnh cao cấp màu nâu khói

*

=> Mặt dây Phật Bản Mệnh tuổi Mão cao cấp màu nâu khói

=> Vòng tay tuổi Mão màu đen với chất đá ĐẶC BIỆT 

*

=> Mặt dây tuổi Mão đá tự nhiên màu đen tạc nguyên khối 

*

=> Mặt dây ngọc bích Cao Cấp tuổi Mão – sản phẩm chọn từng mặt quý hiếm

*

=> Treo xe ôtô Phật Bản Mệnh tuổi Mão – bình an trên mọi cung đường

*

————

MỘT SỐ KIẾN THỨC VỀ PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CẦN (click vào các link dưới):

+ Quyền lợi và cách thức mua hàng tại shop Phật Bản Mệnh Anahata

+ Làm sao để biết Phật Bản Mệnh của shop là hàng chuẩn?

+ Những điều chắc chắn phải biết trước khi mua vòng phong thủy để không bị lừa.

+ Trì chú và những hiểu biết sai lầm

Người tuổi Mão sinh vào các năm: 1987,1999, 1963, 1975

Mang Phật Bản Mệnh bên mình, tránh ác hành thiện để được bình an, hạnh phúc

*
Free Ship toàn quốc Đổi trả trong vòng 7 ngày
Bảo hành 12 tháng
Nhận thu lại vàng khi mua tại atlantis.edu.vn

Thanh toán khi nhận hàng


atlantis.edu.vn Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Bộ phận bán hàng và giao hàng SHOP làm việc từ 8h00 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.


Tên sản phẩm: Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ TátPhù trợ cho tuổi: MãoChất liệu: Đátự nhiênXuất xứ: Sản phẩm do atlantis.edu.vn cung cấpƯu điểm:​Đeo Mặt Văn Thù Bồ Tát sẽ giúp đầu óc luôn minh mẫn, sáng suốt, học hành thi cử đỗ đạt và sự nghiệp thuận lợi.

+ ​Size Nhỏ ( tất cả các loại đá):3,8cm x 2,5cm ( ±0,2cm)

+ Size Trung ( đá Mắt Hổ): 4,7cm x 3,2cm ( ±0,2cm)

+ Size Lớn ( các loại đákhác trừ Mắt Hổ): 5,3cm x 3,5cm( ±0,2cm)

(Kích thước được đo tại chiều dài, chiều rộng lớn nhất của Mặt Phật Bản Mệnh.

Xem thêm: Mua online thuốc nhuộm phủ bạc bigen đủ màu, giá ưu đãi chỉ có tại sakuko

Do Mặt Phật Bản Mệnhđược chạm khắc thủ công từ đá tự nhiên nên kích thước các mặt sẽ không giống nhau hoàn toàn.)

*

Bảng phân biệt màusắc mặt Phật Bản Mệnh tại atlantis.edu.vn

*

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành atlantis.edu.vn

Phật Văn Thù Bồ Tátđộ mệnh cho người tuổi Mão

Mỗi con giáp lại có Phật độ mệnh khác nhau để bảo hộ, mang lại những may mắn trong cuộc sống, công việc. Với những người tuổi Mão, nếu muốn thêm bình an, cuộc sống thuận buồm xuôi gió nên đeo Mặt Văn Thù Bồ Tát. Bởi đây chính là Phật độ mệnh của người tuổi Mão.

Ý nghĩa tâm linh của
Phật Văn Thù Bồ Tát

Văn Thù Bồ Tát là Phật độ mệnh cho người tuổi Mão. Do đó, những người tuổi Mão đeo Mặt Phật sẽ gặp được nhiều may mắn, bình an, thuận lợi.

Văn Thù Bồ Tát là đại diện của sự thông minh, trí tuệ sáng. Nhiệm vụ chính của Ngài là truyền bá Phật Pháp đến với tất cả chúng sinh. Do đó, đeo Mặt Văn Thù Bồ Tát sẽ giúp đầu óc luôn minh mẫn, sáng suốt, học hành thi cử đỗ đạt và sự nghiệp thuận lợi.

Người tuổi Mão tính tình hiền dịu, không thích tranh luận với người khác, nhân duyên rất tốt. Tuy nhiên, đôi khi họ quá ỷ lại, do dự, thiếu quyết đoán. Việc đeo Mặt Phật Văn Thù Bồ Tát – vị Phật tượng trưng cho trí tuệ sẽ bổ sung khiếm khuyết trong cá tính (học được cách suy nghĩ độc lập, có quyết đoán và có sự tỉnh táo), mở lối thành công, tăng nhân duyên.

Người tuổi Mão thường đi qua khu vực âm khí nặng, người đang gặp năm hạn, sao xấu thì việc đeo Mặt Văn Thù Bồ Tát sẽ giúp hóa giải cái xấu, phù hộ, bảo vệ để luôn được bình an.

Cách chọn Mặt Phật
Văn Thù Bồ Tát

Người tuổi Kỷ Mão (sinh năm 1939, 1999) có ngũ hành ứng với năm sinh là Thành Đầu Thổ nên chọn Mặt Văn Thù Bồ Tát có màu vàng, nâu đất (hành Thổ) hoặc đỏ, hồng, tím (hành Hỏa).

Người tuổi Tân Mão (sinh năm 1951, 2011) có ngũ hành ứng với năm sinh là Tùng Bách Mộc nên chọn Mặt Phật có màu xanh lục (hành Mộc); đen, xanh nước (hành Thủy).

Người tuổi Quý Mão (sinh năm 1963), có ngũ hành ứng với năm sinh là Kim Bạch Kim nên chọn Mặt Phật có màu trắng, xám, ghi (hành Kim) hoặc vàng, nâu đất (hành Thổ).

*

Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tátđiêu khắctừ đá thạch anh xanh

Người tuổi Ất Mão (sinh năm 1975), có ngũ hành ứng với năm sinh là Đại Khê Thuỷ nên chọn Mặt Phật có màu đen, xanh nước (hành Thủy) hoặc trắng, xám, ghi (hành Kim).

Người tuổi Đinh Mão (sinh năm 1987), có ngũ hành ứng với năm sinh là Lư Trung Hỏa nên chọn Mặt Phật có màu đỏ, hồng, tím (hành Hỏa) hoặc xanh lục (hành Mộc).

Lưu ý khi sử dụng mặt Phật Văn Thù Bồ Tát

Khi đeo mặt Phật Văn Thù Bồ Tát một lòng tôn kính đức phật, tấm lòng luôn hướng thiện, không suy nghĩ và làm chuyện xấu.

Tuyệt đối không được để mặt Phật nơi không sạch sẽ hoặc nơi dễ dính bẩn như nhà vệ sinh.

Nên lau rửa mặt phật phỉ thúy 1 tháng 1 lần sau đó để ở nơi sạch sẽ, hoặc cất giữ trong hộp cẩn thận.

Mặt Phật bản mệnhkhông được tùy tiện để lung tung hoặc có hành vi bất kính với Phật để tránh giảm vận khí cho chủ nhân.

Trong quá trình sử dụng nên tránh để Mặt Phật cọ sát với những vật sắc nhọn, tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, hóa mỹ phẩm.

Sau một thời gian sử dụng nên tháo Mặt Phật ra rửa bằng nước sạch, dùng khăn mềm lau khô.

Bình thường khi không đeo mà tháo Mặt Phật ra thì nên để ở nơi cao thoáng, trang trọng, tránh những chỗ bẩn, ô uế vì sẽ làm ảnh hưởng xấu đến Mặt Phật và may mắn của chủ sở hữu.

Do là Phật độ mệnh của người tuổi Mão nên hiện có rất nhiều loại trang sức phong thủy có Mặt Văn Thù Bồ Tát, đặc biệt là các loại dây chuyền. Bạn có thể chọn cho mình một dây chuyền có Mặt Văn Thù Bồ Tát để trí tuệ minh mẫn, tâm trạng thoải mái, cuộc sống an yên.

Cách sử dụng mặt phật bản mệnh

Có nhiều cách sử dụng mặt phật bản mệnh khác nhau, tiện lợi và phụ hợp với sở thích của người dùng:

Mặt phật mix với vòng đá phong thủy tạo thành vòng đeo tay

*

Mặt phật bản mệnh mix vòng đá mắt hổ​

*

Mặt phật bản mệnh mix dây chỉ đỏ

Dây chuyền mặt phật bản mệnh

*

Mặt phật bản mệnh mix dây da

*

Mặt phật bản mệnh mix dây vàng 24k

*

Mặt phật bản mệnh mix dây dù treo xe

Tràng gỗ mặt phật bản mệnh
Mặt phật bản mệnh trong ví tiền

Truyền thông nói về chúng tôi

*

Phân biệt mặt phật bản mệnh thật - giả

*

1. Độ nặng nhẹ:Thường thì đá giả sẽ nhẹ hơn đá thật một cách tương đối.2. Độ mát của đá:Cách này có áp dụng ngay, viên đá thật thường mát khi áp vào má.3. Năng lượng đá - Tăng sức mạnh cho chủ nhân:Khi bạn cầm viên đá thật, năng lượng của đá sẽ hỗ trợ cho sức mạnh cơ thể bạn. (Điều này đúng 99%, tuy nhiên tùy vào khả năng cảm nhận của mỗi người)4. Độ tự nhiên:Hãy biết rằng, không có viên đá tự nhiên nào hoàn hảo cả. Nhìn kỹ vào bên trong, đá tự nhiên sẽ không sáng long lanh như đá nhân tạo. Và thường thì màu sắc sẽ không đều và không hoàn hảo như đá giả. (Tuy nhiên, các cách thử trên không hoàn toàn là cách chính xác vì hiện nay với công nghệ cao, người ta có thể làm nhân tạo các viên đá rất khó phân biệt với đá thật, tuy nhiên, đá giả sẽ không mang lại năng lượng phong thủy cho người sử dụng.)5. Chọn thương hiệulớn:Mua hàng tại những thương hiệu UY TÍN có hệ thống địa điểm kinh doanh và các chính sách, CAM KẾT rõ ràng.6. atlantis.edu.vn xin cam kết Mặt Phật Bản Mệnh là đá tự nhiên 100%

Mua Mặt phật bản mệnh ở đâu

Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành Kim hoàn,Trang sức phong thủy atlantis.edu.vnchuyên gia công, chế tác các sản phẩm liên quan đến vàng, bạc, đá quý các loại. Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp bán buôn, bán lẻ tốt nhất cho các đại lý, cửa hàng, điểm bán cũng như phục vụ tối đa nhu cầu người dùng cuối cùng.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dung, chúng tôi phát triển thêm các kênh kinh doanh online và điểm cửa hàng với thương hiệu Trang sức phong thủy atlantis.edu.vnnhằm cung cấp, giới thiệu vàtư vấn miễn phícác sản phẩm về Đá quý, đá quý phong thủy, vàng phong thuỷ như: Vòng đeo tay phong thuỷ (bằng đá, gỗ quý), Charm các loại (Charm vàng 24k, Charm bạc ta, Charm bạc Thái, Charm bạc Pandora,…), Vật phẩm phong thủy (Cầu đá, cây tài lộc, cây đào tiên, tháp…), Dây chuyền (Vàng tây, Vàng 9999, Bạc,…), Nhẫn đá quý, nhẫn cưới, mặt dây vàng, mặt dây đávà các sản phẩm khác hợp Mệnh cho tất cả các năm sinh của người lớn lẫn cả trẻ em.

Mặt phật bản mệnh làvật phẩm phong thủy được chúng tôi chú trọng và đầu tư với các sản phẩm làm từ 100% đá tự nhiên dưới tay nghề điêu khắc thủ công của người thợ lành nghề.

Chứng thư giám định đá quýcủa cơ quan uy tín -Trung Tâm Kiểm Định Đá Quý Agribank

*

*

Theo: atlantis.edu.vn

TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - atlantis.edu.vnsẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.