Top 4 Shop Bán Rùa Ở Hà Nội Giá Rẻ, Uy Tín Nhất, Top 4 Shop Bán Rùa Cảnh Uy Tín Nhất Hà Nội

Hiện nay, ngoài những loại thú cưng phổ biến như Chó cảnh hay mèo cảnh, thì những loại thú cưng độc lạ như Rùa, bò sát, rắn, thằn lằn… cũng đang rất hót trong một vài năm trở lại đây. Do đó, mà nhu cầu tìm mua Rùa cảnh trên cả nước ngày càng gia tăng. Vậy nên, trong bài viết này Runghoangda.com sẽ chia sẻ đến các bạn Top 10 shop rùa cảnh giá rẻ, uy tín tại Hà Nội và TPHCM,… để các bạn có thể yên tâm lựa chọn khi có nhu cầu. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Shop bán rùa ở hà nội


Những Nội Dung Chính Bài Viết

1. Top 5 Shop rùa cảnh TPHCM uy tín, giá rẻ2. Top 5 shop rùa cảnh Hà Nội uy tín và giá rẻ

1. Top 5 Shop rùa cảnh TPHCM uy tín, giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một shop rùa cảnh TP.Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng và có nhiều giống rùa để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn thì những địa chỉ mà chúng tôi san sẻ sau đây chắc như đinh sẽ giúp ích được bạn rất nhiều điều. Cụ thể :

*


1.1. Shop rùa cảnh TPHCM – Pop Pet Shop

Khi tìm kiếm một địa chỉ mua rùa cảnh giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh, thì Pop Pet Shop là một trong những sự lựa chọn tương thích và đáng đáng tin cậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn. Tại đây có tổng thể những loài rùa cảnh đang phổ cập lúc bấy giờ, từ rùa nhập khẩu để những loài rùa trong nước để bạn tha hồ lựa chọn theo sở trường thích nghi của mình. Những loại rùa cảnh ở đây được chăm nom một cách kỹ càng, tăng trưởng không thay đổi, từ đó giúp cho bạn thuận tiện nuôi dưỡng hơn .

Ngoài ra, khi mua rùa cảnh tại Pop Pet Shop thì bạn sẽ được hướng dẫn nuôi dưỡng, chăm sóc, chọn lọc thức ăn một cách kỹ càng và hiệu quả nhất. Từ đó giúp những chú rùa của bạn phát triển một cách tốt nhất và ổn định nhất.


Bạn đang đọc: Top 10 shop rùa cảnh giá rẻ, uy tín tại Hà Nội và TPHCM


Khi có nhu yếu mua rùa cảnh tại Pop Pet Shop bạn hoàn toàn có thể liên hệ qua những kênh thông tin sau đây :


1.2. Shop rùa cảnh TPHCM – Tròn Vo Shop

Tròn Vo Shop cũng là một trong những shop rùa cảnh uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn. Tại shop bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn cho mình một chú rùa cảnh đáng yêu và dễ thương và tương thích nhất với nhu yếu của mình .Ngoài việc cung ứng khá đầy đủ loại rùa cảnh, thì Tròn Vo Shop còn cung ứng những loại thức ăn cho rùa cảnh, cũng như những dụng cụ, thiết bị giúp quy trình nuôi dưỡng rùa đạt hiệu suất cao tốt nhất. Ngoài ra, chắc như đinh bạn sẽ được hướng dẫn cách nuôi rùa một cách đơn cử từ cơ bản đến nâng cao, từ đó giúp bạn tự tin hơn trong quy trình chăm nom những chú rùa của mình .Và khi có nhu yếu mua rùa cảnh tại Tròn Vo Shop thì hoàn toàn có thể liên hệ qua những kênh sau đây :

Tuong
Vi555

1.3. Shop Rùa Sài Gòn

Shop Rùa Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ chuyên bán những loại rùa cảnh cạn và rùa nước để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn. Hiện nay tại shop có khá đầy đủ những loài rùa như rùa lá, rùa tai đỏ, rùa núi vàng, rùa hộp, rùa cá sấu … với mức giá rẻ, sức khỏe thể chất tốt và chất lượng bảo vệ nhất .Shop Rùa TP HCM cũng được nhìn nhận là một trong những địa chỉ bán rùa cảnh uy tín và chất lượng tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh lúc bấy giờ. Do đó, bạn trọn vẹn yên tâm khi lựa chọn mua rùa cảnh tại Shop Rùa Hồ Chí Minh .Khi có nhu yếu mua rùa cảnh tại Shop Rùa Hồ Chí Minh thì hoàn toàn có thể liên hệ qua những kênh sau đây :

Shop Rùa Cảnh Miền Nam – KN cũng là một trong những địa chỉ bán rùa cảnh uy tín mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khi có nhu yếu mua rùa cảnh. Tại đây bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn cho mình một chú rùa tốt nhất trong số rất nhiều loài rùa cảnh đang được nuôi dưỡng và nhân giống tại đây .Và nếu có nhu yếu mua rùa cảnh tại Shop Rùa Cảnh Miền Nam – KN thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ qua những kênh sau đây :

Khi muốn khám phá một chú rùa cảnh thì bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy tại Rùa cảnh TP.HCM. Bởi ở đây có toàn bộ những loài rùa cảnh phổ cập lúc bấy giờ, với rất đầy đủ size từ lớn tới bé vô cùng phong phú để bạn lựa chọn. Cửa hàng Rùa cảnh TP. Hồ Chí Minh nằm tại vị trí thuận tiện, giúp bạn thuận tiện đến thăm quan và lựa chọn .Nếu có nhu yếu mua rùa cảnh tại Rùa cảnh TP Hồ Chí Minh bạn vui mắt liên hệ qua những thông tin sau đây :


2. Top 5 shop rùa cảnh Hà Nội uy tín và giá rẻ

Sau đây chúng tôi sẽ san sẻ đến những bạn những địa chỉ, shop rùa cảnh Thành Phố Hà Nội mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn khi có nhu yếu tìm mua một vài chú rùa cảnh nhé. Cụ thể :


Khi muốn mua một chú rùa cảnh tại Viet
Pet Garden bạn hoàn toàn có thể liên hệ qua những kênh thông tin sau đây :

Shop rùa cảnh Quân Hằng là một trong những shop bán rùa cảnh uy tín nhất tại Thành Phố Hà Nội lúc bấy giờ. Tại đây số lượng rùa cảnh rất đa dạng và phong phú, khá đầy đủ mẫu mã, giống loài, lẫn size … giúp bạn thuận tiện lựa chọn được một chú tương thích nhất với mình .Shop nằm tại Quận Hai Bà Trưng giúp những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện vận động và di chuyển tới shop để trực tiếp quan sát, tìm hiểu và khám phá và lựa chọn cho mình một chú rùa .Và khi muốn mua rùa cảnh tại Shop rùa cảnh Quân Hằng thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ qua những thông tin sau đây :

Thiện Pet shop là địa chỉ phân phối vừa đủ những loài rùa cảnh từ rùa nước đến rùa cạn với rất đầy đủ giống loài, size, sắc tố để bạn thuận tiện lựa chọn hơn. Ngoài ra, đây còn là nơi phân phối rùa nước với số lượng lớn để giúp mọi người mua để phóng sinh mỗi khi đến ngày lễ hội hay rằm .Khi có nhu yếu mùa rùa cảnh tại Thiện Pet shop thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với shop qua những thông tin sau đây :

Bán rùa cạn, rùa núi TP.HN có lẽ rằng là một trong những địa chỉ bán rùa cảnh được rất nhiều những bạn trẻ tin yêu lựa chọn và truyền tai nhau khi có nhu yếu tìm mua một chú rùa cảnh. Đây là địa chỉ hoàn toàn có thể phân phối cho bạn những loài rùa cạn hay rùa nước với số lượng lớn, không thiếu thể loại, kích cỡ với Ngân sách chi tiêu tương thích và chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, tại Bán rùa cạn, rùa núi TP.HN tiếp tục có những chương trình tặng thêm dành riêng cho những người mua liên tục mua hàng tại Shop .Và khi có nhu yếu tìm mua rùa cảnh tại Bán rùa cạn, rùa núi Thành Phố Hà Nội thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ qua những kênh thông tin sau đây :

2.5. Shop Rùa Cảnh Đông Anh – Hà Nội

Shop Rùa Cảnh Đông Anh – TP. Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín trong list những Shop bán rùa cảnh tại Thành Phố Hà Nội lúc bấy giờ. Khi có nhu yếu mua rùa cảnh thì bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn Shop Rùa Cảnh Đông Anh – TP.HN. Đến với shop, bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn một vài chú rùa tương thích với mình. Bởi vì tại đây có không thiếu những loài rùa cảnh phổ cập lúc bấy giờ, vừa đủ size, hình dạng và sắc tố .Khi có nhu yếu mua rùa cảnh tại Shop Rùa Cảnh Đông Anh – TP. Hà Nội thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ qua cách kênh thông tin sau đây :

3. Lời kết

Như vậy, trên đây Runghoangda.com đã chia sẻ đến các bạn Top 10 shop rùa cảnh giá rẻ, uy tín tại Hà Nội và TPHCM. Hy vọng qua bài viết trên đây sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một địa chỉ bán rùa cảnh uy tín và phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn biết địa chỉ bán rùa cảnh nào uy tín tại TPHCM hay Hà Nội, có thể đóng góp cho chúng tôi ở phần bình luận, chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Xem thêm: Sản Phẩm Mới Của Pepsi - Hồ Sơ Công Bố Sản Phẩm Pepsi

Bài viết này có hữu dụng với bạn không ? Chọn số sao để bầu chọn cho bài viết này !

Không phải ai yêu rùa cạn hoặc nuôi rùa cạn lâu năm cũng chọn cho mình được địa chỉ bán rùa cạn uy tín ở Hà Nội & TP. HCM đâu. Để có thể chọn được shop bán rùa cạn uy tín cần phải tìm hiểu thông tin trên mạng rất nhiều và dựa vào cả kinh nghiệm của bản thân nữa. Cùng tham khảo cách hướng dẫn lựa chọn Shop bán rùa cạn uy tín dành cho những người đang có ý định mua rùa.

1. Hướng dẫn cách lựa chọn địa chỉ shop bán rùa cạn uy tín tại Hà Nội và TP. HCM

Chọn một địa chỉ bán rùa cạn uy tín sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn về chất lượng của chú rùa mình mới mua về. Để biết được địa chỉ bán rùa mình sắp mua có phải là địa chỉ bán rùa uy tín hay không hay chỉ là địa chỉ mua rùa từ nhà dân hoặc rùa cạn kém chất lượng bán lại cho các bạn thì các bạn có thể nhận biết qua các yếu tố sau:

Địa chỉ bán rùa cạn uy tín phải là địa chỉ có cửa hàng cụ thể: Nếu shop có cửa hàng rõ ràng bạn có thể đến xem và lựa chọn nhiều loại rùa khác nhau thì phần nào bạn cũng đã an tâm hơn là mua rùa tại nhà hoặc mua online phải không.Rùa có giấy tờ đầy đủ về suất xứ, ngày tháng năm sinh.Shop bán rùa cạn có web bán hàng online và fanpage facebook.Shop có nhiều người đến mua hàng (phần này trong quá trình đến mua và xem rùa bạn có thể để ý thấy shop có nhiều khách đến mua sản phẩm hay không)Địa chỉ bán rùa cạn uy tín là nơi có hỗ trợ tư vấn nuôi, thiết kế chuồng nuôi sau khi mua hàng.Hỗ trợ vận chuyển vật nuôi đến tại nhà

Trên đây là các yếu tố giúp các bạn yêu rùa cạn có thể đánh giá lựa chọn cho mình được địa chỉ bán rùa cạn uy tín gần với khu vực mình nhất.

2. Giới thiệu Việt Pet Garden Shop địa chỉ bán rùa cạn uy tín tại Hà Nội và TP. HCM

Việt Pet Garden là một shop bán thú cưng chủ yếu là các loài bò sát cảnh nhập tại các trại nhân giống nổi tiếng ở Thái Lan. Chúng tôi đã đi vào hoạt động được 8 năm nay, đã cung cấp rất nhiều các dòng thú cưng cho hàng nghìn người yêu thú cưng tại Việt Nam trong đó có bán rùa cạn mà rất nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích đang tìm mua.

Tất cả con rùa được bán tại Shop đều được cam kết còn khỏe mạnh, không bị bệnh tật (Nếu phát hiện bệnh tật hoặc tật lỗi các bạn có thể trả lại hàng và mua ở shop khác hoặc đổi sang sản phẩm mới)Rùa cạn được nhập từ nước ngoài đều có giấy tờ, ngày tháng năm sinh đầy đủ.Mua rùa cạn tại shop sẽ được hỗ trợ giảm giá khi có nhu cầu mua các phụ kiện khác dành cho thú cưng hoặc các sản phẩm cho rùa tại shop.Được nhân viên của chúng tôi tư vấn kỹ thuật nuôi, cách chăm sóc rùa phát triển khỏe mạnh, không bị bệnh tật và cách nhận biết rùa đang bị bệnh.Được tư vấn thiết kế chuồng nuôi phù hợp với từng loại rùa, kích thước, màu sắc…Chúng tôi vận chuyển rùa đến tại nhà cho những khách hàng ở xa như HCM, Đà Nẵng…

Một số mẫu sản phẩm rùa cạn “HOT” hiện shop đang bán giới thiệu đến các bạn:

*
Rùa cạn Sulcata Tortoise

*

*

*

*

Ngoài ra shop còn rất nhiều các loại rùa cảnh khác nữa các bạn có thể truy cấp 2 link sau để tìm hiểu về các sản phẩm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.