Tác Dụng Của Sâm Nhung Hươu Hàn Quốc, Bài Thuốc Bổ Thận Từ Sâm Nhung

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh

Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng, tránh dùng quá liều lượng khuyến cáo từ nhà sản xuất. Thuốc nên uống trước ăn 30 phút. Mỗi đợt dùng từ 30–45 ngày để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất.

Bạn đang xem: Tác dụng của sâm nhung

Chưa có ghi nhận về trường hợp dùng quá liều thuốc này. Tuy nhiên, nếu thấy có các biểu hiện bất thường nghi ngờ do quá liều, gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

Ngoài ra, bạn cần ghi lại và mang theo danh sách những loại thuốc bạn đã dùng, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nếu bạn quên uống một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, bạn hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không dùng gấp đôi liều đã quy định.

Chưa có báo cáo về tác dụng phụ có thể gặp phải ở những người sử dụng thuốc này. Nếu bạn gặp phải bất kỳ tác dụng không mong muốn nào, hãy thông báo ngay cho bác sĩ.

Người có mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc Đang bị cảm ngoại, kiết lỵ

Lưu ý, bạn cần kiêng ăn các thức ăn cay, nóng, kích thích trong thời gian sử dụng thuốc. Thận trọng khi dùng thuốc ở người tăng huyết áp.

Những điều bạn cần lưu ý khi dùng thuốc trong trường hợp đặc biệt (mang thai, cho con bú, phẫu thuật,…)

Tương tác thuốc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Để tránh tình trạng tương tác thuốc, tốt nhất là bạn viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa, thảo dược và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ xem. Để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc, bạn không tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.

Xem thêm: Bóng Đá: Các Bảng Xếp Hạng Hạng 2 Đức 2022/2023 Vòng 31, Bxh

Hiện vẫn chưa có báo cáo nào về tương tác xảy ra khi sử dụng chung thuốc này với các loại thuốc khác.

Thức ăn, rượu và thuốc lá có thể tương tác với vài loại thuốc nhất định. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về việc uống thuốc cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Tình trạng sức khỏe của bạn có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng thuốc Sâm nhung bổ thận. Bạn cần chú ý nếu gặp phải các vấn đề trong phần chống chỉ định thì không nên dùng thuốc này.

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Lịch sử phiên bản

Phiên bản hiện tại

Tác giả: Ngọc Anh

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

Cập nhật bởi: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

Review viên DHC rau củ có tác dụng gì, uống bao lâu thì ngưng và cách uống như thế nào?

Điều trị suy thận và những điều bạn nên biết

Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh

Bài viết này có hữu ích với bạn?

Hello Bacsi mong muốn trở thành nền tảng thông tin y khoa hàng đầu tại Việt Nam, giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn liên quan về chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ bạn cải thiện chất lượng cuộc sống.

Chuyên đề sức khỏe
Kiểm tra sức khỏe
Tìm bệnh viện Cộng đồng
Cửa hàng

Điều khoản sử dụng

Chính sách Quyền riêng tư

Chính sách Biên tập và Chỉnh sửa

Chính sách Quảng cáo và Tài trợ

Tiêu chuẩn cộng đồng

Hello Health

Tự giới thiệu

Ban điều hành

Khám phá những trang khác thuộc tập đoàn Hello Health Group

Sâm nhung bổ thận TW3 là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người trung – cao tuổi để điều trị chứng thận hư thận yếu, tiểu đêm nhiều lần, đau lưng mỏi gối. Đặc biệt nhiều quý ông lựa chọn để trị các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh lý. Vậy Sâm nhung bổ thận TW3 là sản phẩm như thế nào? Sâm nhung bổ thận TW3 có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

1.Thành phần thuốc Sâm nhung bổ thận TW3

Sâm nhung bổ thận TW3 là bài thuốc tổng hợp từ 23 dược liệu thiên nhiên. Trong đó thành phần nổi bật nhất là Nhân sâm và Nhung hươu. Đây là 2 dược liệu quý hiếm được y học xưa xếp vào nhóm “Tứ đại thượng dược” gồm Nhâm sâm, Nhung hươu, Quế chi, Phụ tử. Từ xa xưa các dược liệu này chỉ dành riêng cho các bậc đế vương để bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực và kéo dài tuổi thọ.

4.3. Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO

Dược Phẩm Trung Ương 3 cam kết mang đến sản phẩm có chất lượng và hiệu quả điều trị tốt nhất. Từ vùng trồng nguyên liệu được chăm sóc và đầu tư kỹ lưỡng. Nguyên liệu sau khi nhập kho sẽ được kiểm tra, kiểm nghiệm đủ tiêu chuẩn mới đưa vào sản xuất. Dược phẩm Trung Ương 3 có hệ thống máy móc nhà xưởng hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. Đồng thời đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn tốt. Từ đó đảm bảo an toàn và đem đến cho khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất.

4.4. Thành phần Sâm nhung bổ thận Trung ương 3 rất an toàn và hiệu quả bền vững

Thành phần của Sâm nhung bổ thận TW3 hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ khi dùng kéo dài. Sản phẩm giúp bồi bổ và tăng cường chức năng thận từ gốc nên cho hiệu quả bền vững.

5. Một số lưu ý khi dùng để Sâm nhung bổ thận TW3 phát huy hiệu quả tối đa

Liều lượng phù hợp theo lứa tuổi, theo liệu trình sử dụng để điều trị hay duy trì hoặc dự phòng.Nên uống thuốc trước ăn 30 phút để đạt hiệu quả tốt nhất.Mỗi đợt sử dụng tối thiểu 30-45 ngày để đạt hiệu quả tích cực.Không dùng thuốc đối với người bị mẫn cảm với thành phần nào của thuốc
Không nên dùng thuốc trong khi đang ngoại cảm, kiết lỵ.Đối với bệnh nhân huyết áp cao trước khi sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Như vậy câu hỏi “Sâm nhung bổ thận TW3 có tốt không” đã phần nào được trả lời qua bài viết trên. Sản phẩm luôn được người dùng lựa chọn và tin tưởng sử dụng. Để đạt hiệu quả tốt nhất và bền vững, người bệnh cần kiên trì sử dụng đủ liệu trình. Trong quá trình sử dụng nếu cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ tổng đài 1900.3199 để được hỗ trợ.