PHÂN BIỆT THÉP CÁN NÓNG MẠ KẼM (GI), PHÂN BIỆT THÉP CÁN NÓNG VÀ THÉP CÁN NGUỘI

Thép ống cán nóng hiện tại được chia làm thép ống hàn cùng thép ống đúc. Đặc tính của 2 sản phẩm này là trọn vẹn khác nhau và ứng dụng của hai thành phầm cũng khác biệt.

Bạn đang xem: Thép cán nóng mạ kẽm


Thép ống cán lạnh là nguyên liệu được nhiều các ngành nghề sử dụng nhất hiện nay, khác biệt so với nhũng sản phẩm như thép hình với thép tấm...Để tạo cho sản phẩm thép ống hoàn thành xong sẽ cần trải qua không ít quy trình cũng như bảo đảm những tiêu chuẩn kỹ thuật không giống nhau. Cùng công ty Cổ phần Thép Công Nghiệp thành phố hà nội tìm hiểu về thành phầm này ngay bài viết dưới đây.

Quy trình sản xuất thép ống cán nóng

*

Cán lạnh Cán lạnh là quá trình nghiền bao hàm cán thép ở ánh sáng cao (thường ở ánh nắng mặt trời trên 1700 ° F), cao hơn nữa nhiệt độ kết tinh lại của thép. Lúc thép ở trên nhiệt độ kết tinh lại, nó có thể được đánh giá và tạo ra hình dễ dàng dàng, và thép có thể được chế tạo với form size lớn hơn nhiều. Thép cán nóng hay rẻ hơn thép cán nguội do thực tiễn là nó thường được tiếp tế mà không có ngẫu nhiên sự đủng đỉnh nào trong quá trình, và vì đó không cần phải gia sức nóng lại thép (vì nó được cho cán nguội). Lúc thép nguội đi, nó sẽ teo lại một ít do đó kiểm soát điều hành ít hơn về kích cỡ và dạng hình của thành quả khi đối chiếu với cán nguội. Sử dụng: Các sản phẩm cán lạnh như thanh thép cán rét được áp dụng trong ngành hàn cùng xây dựng để triển khai đường ray và dầm chữ I, ví dụ. Thép cán rét được sử dụng trong các tình huống không yêu cầu bản thiết kế và dung sai chính xác.

Nguyên liệu để tạo nên sản phẩm thép ống cán rét phải có chức năng chịu được lực uốn, kéo với nén duy nhất định. Phôi nguyên vật liệu này sẽ tiến hành đặt vào khuôn, trải qua quá trình uốn kéo, hàn để tạo nên một khối ống nhất thiết với những kích thước khác biệt tùy nằm trong vào khuôn nguyên liệu.

Thép ống cán nóng gồm mấy loại

Thép ống cán nóng bây giờ được chia thành thép ống hàn với thép ống đúc. Đặc tính của 2 sản phẩm này là trọn vẹn khác nhau và ứng dụng của hai sản phẩm cũng không giống biệt.

Xem thêm: Chú mèo trong hộp carton chap 1 :cuộc gặp gỡ định mệnh, hướng dẫn làm chú mèo xinh xắn từ thùng carton

Những điểm mạnh của thép ống cán nóng

Thép ống cán nóng có không ít ưu điểm, bởi vì thế nên mặt hàng mới có những ứng dựng trong tương đối nhiều ngành nghề khác nhau. Dưới đấy là những ưu điểm của thép ống cán nóng:

- Thép ống cán nóng có tương đối nhiều độ dày mỏng tanh khác nhau- có không ít kích thước về đường kính để phù hợp nhất với nhu yếu sử dụng cũng giống như từng tính chất của những công trình không giống nhau- Độ bền cao nên phù hợp với bất kể mọi ứng dụng cũng giống như công trình khác nhau.

Những vận dụng của thép ống cán nóng

*

Với nhiều đặc điểm vượt trội yêu cầu thép ống tất cả nhứng ứng dụng phổ cập sau đây:- Công nghiệp hóa dầu- nhà máy sản xuất xi măng- Ngành công nghiệp hóa chất- nhà máy sản xuất thép- các ngành công nghiệp dầu khí- Công nghiệp giấy- xí nghiệp sản xuất điện- nhà máy đóng tàu- những nhà đồ vật công nghiệp dầu- nhà máy lọc dầu- nhà máy đường- Công nghiệp hóa dầu- Công nghiệp xây dựng- Phân bón công nghiệp- Công nghiệp quốc phòng

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM THÉP MẠ CÁC LOẠI DỊCH VỤ GIA CÔNG GIA CÔNG CẮT TẤM GIA CÔNG CẮT CUỘN TIN TỨC - THÔNG BÁO NỘI BỘ
*

*
*

*

*

 

Phương pháp sản xuất: sử dụng cách thức mạ kẽm nhúng nóng, hoặcmạ bằng cách thức điện phân, sử dụngthép nền từ bỏ cuộn cán nónghoặc cuộn cán nguội.

 


THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Mô Tả:

Phương pháp sản xuất: sử dụng cách thức mạ kẽm nhúng nóng, hoặcmạ bằng phương pháp điện phân, sử dụngthép nền trường đoản cú cuộn cán nónghoặc cuộn cán nguội.

Ứng dụng: trong gia dụng và sản xuất sản phẩm công nghiệp. Những chi tiết, thành phầm cuối có mặt phẳng phủ kẽm hoặc được mang đi sơn phủ thêm để tăng năng lực chịu đựng, tăng mức độ bền với môi trường sử dụng, hoặc đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ riêng (tấm lợp, vách ngăn, khối hệ thống nhiệt, thông gió, tấm sườn lưng thiết bị năng lượng điện gia dụng, các thành phầm tiếp xúc với môi trường không khô ráo hoặc có nhiệt độ cao) …

 


Mô Tả:

Phương pháp sản xuất: sử dụng phương thức mạ kẽm nhúng nóng, hoặcmạ bằng cách thức điện phân, sử dụngthép nền từ cuộn cán nónghoặc cuộn cán nguội.


Ứng dụng: trong dân dụng và sản xuất thành phầm công nghiệp. Những chi tiết, thành phầm cuối có mặt phẳng phủ kẽm hoặc được đưa theo sơn đậy thêm nhằm tăng tài năng chịu đựng, tăng mức độ bền với môi trường sử dụng, hoặc thỏa mãn nhu cầu nhu cầu thẩm mỹ riêng (tấm lợp, vách ngăn, khối hệ thống nhiệt, thông gió, tấm lưng thiết bị năng lượng điện gia dụng, các thành phầm tiếp xúc với môi trường không khô thoáng hoặc có độ ẩm cao) …

 


Sản phẩm liên quan


Sản phẩm sẽ xem


*

-%
0₫0₫

Thông tin liên hệ


Với nhóm ngũ người công nhân có tay nghề cao đang qua đào tạo, đồ đạc thiết bị cách thức thi công tiến bộ cùng sự hỗ trợ của lực lượng kỹ thuật có chuyên môn chuyên môn, khiếp nghiệm, năng động, sức nóng tình.Chúng tôi luôn mang về cho quý khách với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Số điện thoại: 0251.3833032
sgc.com.vn

Sản Phẩm Thép


Dịch Vụ Gia Công


Tin Tức


×
Tên sản phẩm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.