TIVI SONY 40 INCH KDL - TIVI LED SONY 40 INCH FULL HD 40R350C

Xem danh sách sản phẩm liên quan tiền

Model: 40R350C

Tivi 3D: ko
Tivi screen cong: ko
Công nghệ xử lí hình ảnh: Clear Resolution Enhancer
Góc nhìn: 178°(Phải/Trái), 178°(Lên/Xuống)
Công nghệ âm thanh: Dolby Digital, Dolby Digital Plus, Dolby Pulse
Tổng công suất loa: 10W
Số lượng loa: 2
Cổng Wi
Fi:
ko
Cổng internet (LAN): không
Cổng HDMI: 2
Cổng Optical: tất cả (audio out)
Cổng AV in (Composite / Component): Component
Cổng USB: 1
Hình ảnh: JPEG, JPG
Âm thanh: MP3, WMA, WAV
Phim: MP4, WMV, 3GP, AVI, MKV, MOV
Phụ đề phim: không
khoảng cách ngồi xem: 2 - 3 mét
Kích thước tất cả chân đế: 924x568x183 milimet
Kích thước không chân đế: 924x550x65 mm
Khối lượng có chân đế: 6.90 kilogam
Khối lượng không chân đế: 6.50 kilogam

Xem truyền hình quality cao

Tivi LED Sony 40R350C sử dụng bộ lời giải truyền hình tiên tiến nhất DVB-T2, giúp chúng ta cũng có thể thu được gần như kênh truyền ảnh KTS chất lượng cao hoàn toàn miễn phí.

Âm thanh sống động

Tivi LED Sony 40R350C với công nghệ âm thanh Dolby tái tạo ra và bù đắp âm thanh đem đến sự trong trẻo, trường đoản cú nhiên, giúp trải nghiệm music vòm xuất xắc hảo.

Bạn đang xem: Tivi sony 40 inch kdl

Hình ảnh mượt mà

Tần số quét 100 Hz, hiển thị phần nhiều khung hình ảnh có tốc độ cao một cách mượt mà như hầu hết pha hành động, hay lịch trình thể thao.

Màn hình dung nhan nét

Mặc mặc dù chỉ mang độ sắc nét WXGA, không đình đám như FHD tốt UHD, tivi LED Sony 40R350C vẫn đảm bảo được kỹ năng hiển thị hình ảnh sắc nét, vừa lòng được hầu như giờ phút giải trí, thư giãn.

Bảo vệ tivi buổi tối ưu

Sony tích hợp kỹ năng X-Protection PRO giúp đảm bảo chiếc tivi né các mối đe dọa của sốc điện, sét, nhiệt độ và bụi mang cho sự an toàn cho người sử dụng.

Chính sách cung cấp hàng

Công nghệ Clear Resolution Enhancer mang về hình hình ảnh sống động, trung thực.Âm thanh Dolby Digital & công nghệ loa Clear Phase cho unique âm thanh quá trội.Bộ 4 bảo đảm X-Protection PRO giúp tivi bền đẹp với thời gian.
Thêm nữa, truyền ảnh còn được thiết kế đặc biệt, tích hợp khả năng X-Protection PRO khác biệt giúp đảm bảo an toàn tivi khỏi ảnh hưởng xấu của môi trường: độ ẩm, bụi, sốc điện với sét. (Tính năng này chỉ hạn chế tác động, chứ không ngăn ngừa 100%).
Tần số quét 100 Hz sẽ đem đến những ngôn từ hình ảnh tuyệt hảo với mọi pha vận động nhanh thật mượt mà, nhan sắc mịn
Công nghệ Clear Phase đem lại tần số mượt mà, cân bằng mang lại những âm nhạc du dương và thiết yếu xác.Thêm vào đó, truyền ảnh 32 inch này còn có bộ khuếch đại tiên tiến nhất S-Master làm bớt độ méo tiếng với nhiễu âm, đưa về âm thanh trung thực, rõ ràng.

Xem thêm: Review Chi Tiết Bảng Màu Son Rouge Edition Velvet 2019, Bảng Màu Son Bourjois Rouge Edition Velvet

Xem kênh truyền hình tiên tiến nhất không đề nghị đầu thuLưu ý là số kênh nhận được phục ở trong vào vị trí địa lý và unique ăng ten ở trong nhà bạn. Bây giờ chưa có rất nhiều tỉnh thành phỉ sóng DVB-T2, nên con số kênh nhà bạn thu được chưa được rất nhiều như ý muốn đợi.
Kết nối dễ ợt với các thiết bị không tính như laptop, USB, đầu DVD,…Một số tính năng của vô tuyến Sony này được đặt tên còn khó khăn hiểu, đồng thời, có rất nhiều thao tác phải qua nhiều bước phải hơi khó sử dụng.
Công nghệ Clear Resolution Enhancer mang đến hình ảnh sống động, trung thực.Âm thanh Dolby Digital & công nghệ loa Clear Phase cho quality âm thanh vượt trội.Bộ 4 bảo đảm an toàn X-Protection PRO góp tivi bền bỉ và đẹp mắt với thời gian.
Thêm nữa, truyền hình còn được thiết kế theo phong cách đặc biệt, tích hợp nhân kiệt X-Protection PRO độc đáo giúp bảo đảm an toàn tivi khỏi tác động ảnh hưởng xấu của môi trường: độ ẩm, bụi, sốc điện cùng sét. (Tính năng này chỉ tinh giảm tác động, chứ không ngăn ngừa 100%).
Tần số quét 100 Hz sẽ mang về những câu chữ hình ảnh ấn tượng với rất nhiều pha hoạt động nhanh thật mượt mà, sắc mịn
Công nghệ Clear Phase đem đến tần số mượt mà, cân bằng đem đến những âm nhạc du dương và thiết yếu xác.Thêm vào đó, tivi 32 inch này còn tồn tại bộ khuếch đại hiện đại số S-Master làm sút độ méo tiếng với nhiễu âm, đem lại âm thanh trung thực, rõ ràng.
Xem kênh truyền hình tiên tiến nhất không cần đầu thuLưu ý là số kênh thu được phục trực thuộc vào vùng địa lý và chất lượng ăng ten ở trong nhà bạn. Bây giờ chưa có nhiều tỉnh thành phỉ sóng DVB-T2, nên số lượng kênh nhà của bạn thu được chưa được rất nhiều như muốn đợi.
Kết nối dễ dàng với những thiết bị không tính như laptop, USB, đầu DVD,…Một số hào kiệt của tivi Sony này được đặt tên còn cực nhọc hiểu, đồng thời, có rất nhiều thao tác phải trải qua nhiều bước đề nghị hơi cực nhọc sử dụng.

Kênh mua sắm trực đường giá tốt bậc nhất Việt Nam

61/2 quang Trung, P.10 Q. Gò Vấp, thành phố hcm
hello

Libero velit id eaque ex quae laboriosam nulla optio doloribus! Perspiciatis, libero, neque, perferendis at nisi optio dolor!