+20 Mẫu Tranh Tứ Quý Bằng Gỗ, Những Điều Phải Biết Về Tranh Tứ Quý Gỗ

Thứ tự mặc định
Thứ tự mang định
Thứ từ bỏ theo mức độ phổ biến
Thứ trường đoản cú theo điểm tiến công giá
Thứ tự theo giá: thấp mang lại cao
Thứ tự theo giá: cao xuống thấp

Tranh mộc Tứ Quý là mẫu tranh đang nổi loạn trên thị phần tranh gỗ nghệ thuật và thẩm mỹ hiện nay. Bức tranh tứ quý vốn dĩ vô cùng thân thuộc với đời sống bé người mặc dù dưới bàn tay chế tạo ra tài hoa của fan nghệ sĩ đã tạo ra sự khác hoàn toàn lớn.

Bạn đang xem: Tranh tứ quý bằng gỗ

Đường nét đụng khắc đó là yếu tố cơ bản tạo nên giá trị của một bức ảnh gỗ. Rất nhiều nghệ nhân giàu tởm nghiệm, chuyên môn cao đã hình thành thần thái, cái hồn với sự lôi cuốn mạnh mẽ cho tranh gỗ Bốn Mùa vị đường đường nét tinh tế. Quan giáp bức tranh chúng ta cũng có thể cảm nhận rõ ràng vẻ rất đẹp của từng mùa trong những năm qua hình ảnh của các loại cây, hoa.

Hoa mai tinh khiết, tràn đầy sức sống. Nụ hoa, chồi non đan xen tạo nên một form cảnh tràn trề sức sống. Cây trúc dáng vẻ thẳng, vươn lên đầy khỏe mạnh hay hoa cúc nở rực rỡ, cây tùng khỏe mạnh khoắn, hiên ngang những được bộc lộ sống động, sáng chế qua từng bức tranh

Sản phẩm được đục trên vật liệu gỗ mùi hương đá, hương đỏ nam giới phi quý và hiếm có thời gian chịu đựng cao. Chiếc gỗ này thường không trở nên mối mọt, chất lượng độ bền cao và ít bị cong vênh váo. 2===== từ gợi tả vẻ mặt vênh lên tỏ ý kiêu ngạo nên chắc chắn là tranh tứ quý sẽ có được độ bền cao hơn nữa hẳn những loại tranh khác. Ngoại trừ ra, vân mộc mịn, đẹp, thớ thẳng, mùi hương thơm nhẹ cũng là điểm chinh phục khách hàng. Gỗ gồm màu rubi nhạt sau thời hạn sử dụng chuyển sang màu nâu thẫm tạo cho sự ấm cúng và đội giá trị thẩm mỹ và làm đẹp cho bức tranh.

Tranh Tứ Quý là món quà đem đến may mắn, hy vọng

Tranh gỗ tứ quý tự lâu đang trở thành bức tranh tứ quý được rất nhiều người chọn lọc để treo trong nhà hay tặng kèm người thân, chúng ta bè. Lý do là do chân thành và ý nghĩa phong thủy thâm thúy mà nó đem đến cho tất cả những người sở hữu.

Xem thêm: Máy Tạo Kiểu Tóc Philips Bhs675 Chính Hãng, Máy Ép Tóc Philips Bhs675 Chính Hãng

Tranh tứ quý cùng với 4 các loại cây, 4 mùa tượng trưng cho đức tính cao siêu của tín đồ công tử. Họ luôn có chí khí vươn lên to gan lớn mật mẽ, không đầu sản phẩm trước các khó khăn buồn bã của cuộc sống. Trong khi tranh còn mang đến sự nhiều sang, thịnh vượng, trường thọ mang lại gia chủ khi treo ở hầu hết vị trí phù hợp. Sự luân chuyển của thời gian, 4 mùa chuyển đổi còn là mong muốn về sự an toàn và niềm hạnh phúc trong cuộc sống. Phần đa nỗi buồn, những khó khăn sẽ qua, bé người sẽ sở hữu được cuộc sống mới vui vẻ, no ấm hơn

Liên hệ đặt hàng

Tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật này bạn nhất định nên lựa chọn để gia công đẹp không khí và mang lại may mắn cho mái ấm gia đình mình. Trưng bày tranh tứ quý trong đơn vị bạn chắc chắn sẽ bao gồm được cuộc sống sung túc, may mắn và bình an.

Gỗ các loại 1 được tinh lọc tỉ mỉ quăng quật mắt, quăng quật lõi, vứt rác, ko tạpBảo hành cả đời đều trường thích hợp cong vênh, mọt mọt, nứt nẻ
Giá cội tại xưởng, không trung gian, không phát sinh phụ phí
Free ship toàn quốc, nhận soát sổ chuẩn đẹp thì thanh toán

+ những tranh tứ quý size 107x37 giảm 1tr chỉ còn 2,5tr

+ Tranh đối cha mẹ phúc đức 107x37 giảm 800k chỉ từ 1,5tr

Bộ tứ quý gỗ thơmgỗ đỏ

Thuộc tính chi tiết

Kích thướcKích thước 117x37x5
Chất liệu– mộc Đỏ– Ván gỗ nguyên khối– Gỗ chuẩn không cong vênh,không rác,không mộc tạp
Màu sắc– tô PU 4 lớp nhẵn mờ 07, màu sắc vân gỗ tự nhiên gỗ hương Đỏ
Quy cách– gia công bằng chất liệu gỗ mùi hương đỏ loại 1 Ván liền
Xuất xứ– làng mạc nghề gỗ Phú Xuyên
Bảo hành– bh trọn đời về chất liệu gỗ, phòng mối mọt cong vênh
Vận Chuyển– Miễn chi phí vận đưa toàn quốc
Mỗi fan nghệ nhân tạo ra một bức ảnh mang phong cách, nét xinh riêng. Thuộc là cây tùng cúc trúc mai đó, nhưng lại từng xưởng gỗ lại có cách mô tả khác biệt. Ví như cô chú, các bạn muốn tự mình nhìn nhận, hãy tới tham quan quầy hàng Vạn Đạt chiêm ngưỡng bộ tứ quý gỗ hương đỏ xuân hạ thu đông cao cấp, đục tay kênh bong nhan sắc nét từng bỏ ra tiết. Rỡ Tứ Quý được dùng như thứ trang trí cho khu nhà ở thêm đẹp. Kế bên ra, nó còn có ý nghĩa mang lại may mắn, phú quý cùng sự no đủ cho gia đình. Đó đó là những điều mà lại ông cha ta luôn hướng đến trong mỗi thời tự khắc của năm.

Sản phẩm tương quan tranh tứ quý mộc đỏ
Kích thước (Dx
Rx
C)
Mô tả ngắn
107cm x37cm x3cmKỹ thuật tô PU bóng mờ 4 lớp góp tranh bền màu sắc đẹp mãi theo thời gian.Sử dụng làm quà mừng tân gia – lên nhà mới, tặng kèm sếp, cấp cho trên cực kì ý nghĩa
117cm x 37cm x5cmChất liệu gỗ hương đá cao cấp mang mang lại vẻ đẹp nhất riêng cho không khí gia đình
Chi máu đục va tỉ mỉ, kênh bong sâu giúp hình ảnh tùng, cúc, trúc, mai tồn tại sinh động, chân thật.