Tủ Đông 100L Sanaky Vh-1599Hy, Tủ Đông Sanaky 100 Lít Sanaky Vh

Giá mua trả dần dần từ 5.550.000₫Loại tủ: 1 phòng (Đông) 1 cánh mởDung tích: 150LDàn lạnh: ĐồngGas: R600AGiỏ đựng:

KHUYẾN MẠI

giao hàng miễn tổn phí nội thành
Bảo hành 24 tháng tận nhà
Lổi công ty sản xuất đổi mới trong 7 ngày đầu

Các hiệ tượng trả góp

Trả Góp lãi suất vay từ 0%.Duyệt làm hồ sơ tại cửa ngõ hàng
Trả góp qua thẻ Visa, Master
Thủ tục online đơn giản
VP.Hồ Chí Minh

Số 4/12A, Bàu Bàng, p 13, Tân Bình, HCM

Điện thoại: <028> 6658 0203

KD. Dự Án: <028> 2240 2939

Một số khả năng khác

– Gas làm lạnh của tủ là loại R600A mới nhất bây giờ cho hiệu suất làm lạnh xuất sắc hơn, thân thiện với môi trường thiên nhiên và fan sử dụng.

Bạn đang xem: Tủ đông 100l sanaky vh-1599hy

– bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ của tủ bằng tút điều chỉnh nằm phía trước tủ.

Xem danh sách thành phầm liên quan

Model: VH-1599HY
Màu sắc: trắng
Nhà sản xuất: Sanaky
Xuất xứ: nước ta
Thời gian bảo hành: 24 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Loại tủ đông: Tủ đông nằm
Dung tích: 100 lít
Số cửa ngõ tủ đông: 1 cửa
Số ngăn tủ đông: 1 ngăn đông

Thông số kỹ thuật Tủ đông Sanaky 100 lít VH-1599HY

Đặc điểm sản phẩm
Model: VH-1599HY
Màu sắc: white
Nhà sản xuất: Sanaky
Xuất xứ: nước ta
Thời gian bảo hành: 24 mon
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Loại tủ đông: Tủ đông ở
Dung tích: 100 lít
Số cửa ngõ tủ đông: 1 cửa ngõ
Số chống tủ đông: 1 ngăn đông
Công suất: 84.1 W
Nhiệt độ phòng đông: ≤-18°C
Làm giá buốt nhanh: tất cả
Tiết kiệm điện:
Dàn lạnh: Ống đồng
Khối số lượng sản phẩm (kg): 30 kg
Kích thước sản phẩm: 615 x 620 x 845 mm

Tủ đông Sanaky 100 lít VH-1599HY sở hữu kiến tạo sang trọng

Tủ đông Sanaky 100 lít VH-1599HY mua thiết kế đẳng cấp tiện lợi với cùng 1 ngăn đông duy nhất khoảng không gian thực 100 lít. Tủ đông Sanaky quản lý êm ái, làm lạnh nhanh tiết kiệm ngân sách điện, kích thước bé dại gọn tương thích cho những hộ mái ấm gia đình hoặc những tiệm tạp hóa.

Tủ đông Sanaky làm lạnh nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện

Tủ đông Sanaky 100 lít VH-1599HY sở hữu dàn lạnh được thiết kế bằng ống đồng kết hợp với làm lạnh bởi quạt lồng sóc hỗ trợ cho nhiệt độ làm cho lạnh đạt đến -18°C nhanh chóng, giữ nhiệt độ sâu giúp tủ đông hoạt động bền bỉ, tăng năng suất làm rét mướt và tiết kiệm điện hiệu quả.

Xem thêm: Gợi ý 20+ kiểu tóc nam kiểu hàn quốc cực thời thượng và menly

Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ của tủ đông bằng nút kiểm soát và điều chỉnh nằm vùng phía đằng trước tủ đông để tương xứng với lượng thực phẩm gồm trong tủ.

Dễ dàng vệ sinh

Lòng tủ đông Sanaky được thiết kế từ vật liệu nhựa ABS thời thượng có độ bền cao góp bạn thuận lợi vệ sinh chùi rửa

Dễ dàng di chuyển

Tủ đông Sanaky 100 lít VH-1599HY xây cất chân tủ có 4 bánh lăn chịu đựng lực thuận lợi cho vấn đề di chuyển. Cửa tủ cũng được lắp để khóa tủ cần rất thuận lợi cho chủ cửa hàng, an toàn cho mái ấm gia đình có trẻ nhỏ dại và tránh tường hợp xuất hiện tủ không hy vọng muốn.

Giỏ đựng đồ gia dụng tiện lợi

Tủ đông Sanaky 100 lít VH-1599HY thứ giỏ đựng đồ dùng tiện lợi cho vấn đề phân một số loại sản phẩm bên trong tủ

Gas thân thiết với môi trường

Tủ đông Sanaky 100 lít VH-1599HY sử dụng gas làm cho lạnh R600A cho công suất làm lạnh xuất sắc hơn, thân mật với môi trường thiên nhiên và người sử dụng.

Tủ lạnh với tủ đông, đâu là sản phẩm thuộc về gia đình bạn?

Đều tất cả khả năng bảo quản thực phẩm thừa trội, tủ lạnh cùng tủ đông khiến ít nhiều người sử dụng phân vân, ko biết nên chọn lựa thiết bị nào mang đến gia đình

Sau đây Nguyễn Kim sẽ bốn vấn khiến cho bạn so sánh tủ lạnh cùng tủ đông để bạn có sự lựa chọn cân xứng nhé!

Mã coupon đã có gửi qua e-mail và số điện thoại cảm ứng thông minh của quý khách. Thời hạn thực hiện coupon đến khi kết thúc ngày

Quý khách đừng quên đặt đơn hàng trước thời gian này để được trao ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ lịch trình tại đây.

Số điện thoại thông minh này đã nhận được mã coupon. Quý khách hàng vui lòng chất vấn lại sms/email đăng ký để dấn ưu đãi.