【 vẽ anime nữ dễ thương #33, 【vẽ anime 】lên màu marker anime nữ cực dễ thương!

Cách vẽ phim hoạt hình

Chỉ cần bạn nắm vững các bước tạo hình cơ bản thì việc vẽ anime không hề khó. Hãy cùngsymbols.vnhọc cách vẽ hoạt hình đơn giản và tham khảo những hình ảnh động đẹp dễ vẽ nhất nhé!

Vẽ hình elip và chia thành 4 phần

*
Vẽ hình bầu dục và chia nó thành 4 phần
Đây sẽ là bố cục tổng quan cơ bản cho phần đầu của nhân vật anime. Tỷ lệ không cần phải đúng chuẩn nhưng những bạn nên tạo hình oval hẹp hơn ở phía dưới bởi đó sẽ là phần cằm. Sau đó, vẽ một đường nằm ngang qua phần TT của nó. Tiếp đến, vẽ một đường thẳng đứng qua tâm hình và giao cắt với đường nằm ngang. Lúc này, bạn sẽ dùng những đường này làm hướng dẫn vẽ những đặc thù trên khuôn mặt .

Bạn đang xem: Vẽ anime nữ dễ thương

Vẽ mắt bên dưới đường chân trời

*
Vẽ mắt dưới đường nằm ngang
Đôi mắt của nhân vật Anime Nhật Bản thường to hơn mức thông thường, chiếm khoảng chừng 1/4 tới 1/5 chiều cao của khuôn mặt. Để vẽ mắt, những bạn khởi đầu bằng cách kẻ một đường mi trên dày dưới đường nằm ngang ở một bên của đường thẳng đứng . Tiếp đến, vẽ một hình bán nguyệt hướng xuống dưới đường mi trên và vẽ con ngươi màu đen ở TT của nó. Sau đó, vẽ một đường nằm ngang hẹp dưới hình tròn trụ đó để tạo thành mi mắt dưới. Xong rồi bạn tô bóng hình tròn trụ quanh con ngươi, để lại một vài khoảng chừng trắng để nó giống như ánh sáng đang phản chiếu trong đôi mắt của nhân vật. Thực hiện tựa như cho con mắt còn lại ở phía bên kia .

Vẽ lông mày theo đường ngang

*
Phác thảo lông mày trên đường nằm ngang
Tiến hành vẽ một đường cong dài hướng xuống phía dưới cho mỗi bên lông mày. Vẽ chúng dài hơn một chút ít so với đường mi trên của mắt. Tiếp đến bạn tô đậm đoạn đầu lông mày ở TT khuôn mặt . Nếu đang vẽ nhân vật anime nữ, hãy vẽ lông mày mỏng mảnh một chút ít. Với nhân vật nam, vẽ lông mày dày hơn để tăng vẻ nam tính mạnh mẽ can đảm và mạnh mẽ cho khuôn mặt .

Thêm mũi giữa đường kẻ ngang và cằm

*
Thêm mũi nằm giữa đường kẻ ngang và cằm
Những chiếc mũi tinh xảo của nhân vật anime chỉ được phát hiện khi nhân vật được vẽ từ một bên góc nghiêng. Để tạo hình mũi, vẽ một đường thẳng đứng ngắn dọc theo TT khuôn mặt tại điểm nằm giữa đường ngang và cằm. Hãy vẽ đường này dài hơn nếu bạn muốn nhân vật có mũi to .

Xem thêm: Tư Vấn Sạc Dự Phòng Phù Hợp, Đảm Bảo An Toàn, Sạc Dự Phòng Là Gì

Vẽ miệng giữa mũi và cằm

*
Vẽ miệng nằm ở giữa mũi và cằm
Tương tự mũi, miệng nhân vật Anime cũng rất đơn thuần và tinh xảo. Để tạo hình khuôn miệng, vẽ một đường nằm ngang dài bằng khoảng cách giữa hai mắt. Miệng là đặc thù nhỏ, đơn thuần thứ hai trên khuôn mặt sau mũi nên cực kỳ dễ . Làm cong đường kẻ trên nếu muốn nhân vật mỉm cười hoặc hướng xuống nếu muốn biểu lộ sự buồn chán . Nếu muốn nhân vật cười lộ hàm răng, vẽ một đường cong hướng lên bên dưới đường nằm ngang bạn đã vẽ cho miệng. Khoảng trắng giữa đường cong và đường kẻ ngang đó khoảng chừng bằng 50% độ cao của miệng là dài. Khoảng cách đó sẽ là răng của nhân vật .

Vẽ tai

*
Tiến hành Vẽ tai
Nếu muốn nhân vật có mái tóc dài che tai, những bạn hãy bỏ lỡ bước này. Thế nhưng, nếu phong cách thiết kế nhân vật tóc ngắn, hãy vẽ một hình bầu dục nhỏ ở mỗi bên của đầu, cố gắng nỗ lực phù hợp hai bên. Đặt đỉnh tai sao cho thẳng hàng với đường nằm ngang chạy qua phần tâm của khuôn mặt. Còn phần dưới vành tai thẳng hàng với phần dưới của mũi. Tiếp đến, vẽ dái tai bên trong cả hai hình bầu dục vừa vẽ . Có thể tự do thử những size khác nhau cho tai nhân vật nếu bạn muốn chúng to hoặc nhỏ hơn .

Vẽ tóc trên đầu nhân vật

*
Vẽ tóc trên đầu nhân vật
Bạn tùy chọn kiểu tóc cho nhân vật, nhưng nhìn chung, tóc nhân vật anime thường có đuôi nhọn và chia thành nhiều phần khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể vẽ kiểu tóc ngắn bồng bềnh, kiểu tóc lỡ hay dài óng ả. Cho dù chọn kiểu tóc nào, tránh vẽ từng sợi tóc. Thay vào đó, những bạn hãy vẽ những phần tóc lớn, khoảng chừng 4 tới 5 lọn to ở đuôi tóc . Nếu tóc nhân vật dài, bạn hoàn toàn có thể vẽ 2 bím tóc phù hợp hai bên đầu với phần đuôi nhọn. Hoặc bạn hoàn toàn có thể vẽ tóc búi tròn ở phía trên đỉnh đầu. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể thêm mái cho nhân vật bằng cách vẽ 3 hoặc 4 phần tóc khác nhau trên trán . Đối với kiểu tóc ngắn, bạn hoàn toàn có thể vẽ 3 hoặc 4 phần tóc khác nhau, vuốt sang một bên trán của nhân vật. Hoặc vẽ một kiểu tóc mà không có trán và vẽ một vài đường chạy từ chân tóc tới phía sau đầu để nó giống như kiểu đang được chải ngược về sau. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể vẽ kiểu tóc bob dài tới cằm, được chia thành một số ít phần dày như hình minh họa .

Xóa các hướng dẫn ngang và dọc đã vẽ ban đầu

*
Xóa các đường dẫn hướng ngang và dọc bạn vẽ ban đầu
Xóa những đường kẻ cẩn trọng để không vô tình vô hiệu bất kể đặc thù trên khuôn mặt. Tốt nhất, bạn nên dùng cục tẩy nhỏ khi triển khai trách nhiệm này. Khi xóa hết cả hai đường, bạn đã vẽ xong phần đầu và mặt triển khai xong của nhân vật anime rồi đấy .

Vẽ hoạt hình đơn giản nhất

Ngay sau đây là những Hình Vẽ Anime Đơn Giản Nhất :

*
Tranh Vẽ Anime Chibi đơn giản
*
Tranh Vẽ Anime Chibi đơn giản dễ thương
*
Hình Vẽ Anime Nữ Đáng Yêu
Có Thể Bạn Sẽ Thích Bộ Sưu Tập

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.