Sách warren buffett đầu tư như một cô gái, warren buffett đầu tư như một cô gái

“Warren Buffett đầu tư chi tiêu như một cô gái” là cuốn sách do người sáng tác Louann Lofton viết về đại gia Warren Buffett. Người sáng tác đã phân tích các thói quen đầu tư của Warren Buffett và đối chiếu với phần đa nghiên cứu tiên tiến nhất về bọn ông, thiếu phụ và tiền bạc, để đưa ra kết luận rằng: “Nhà tiên tri của Omaha” gồm phong cách đầu tư chi tiêu khá đàn bà tính. Đây là cuốn sách hay dành cho những ai đang khám phá hoặc đang đầu tư chi tiêu chứng khoán. Thông qua tác phẩm này, bạn sẽ biết cách điều khiển và tinh chỉnh tình cảm và cảm xúc đầu tư của bản thân để đã có được thành công. 

Đôi đường nét về tác giả Louann Lofton

Lou
Ann Lofton đang tham gia đầu tư chi tiêu ngay từ lúc còn là 1 trong những cô gái. Vì thân phụ mất lúc cô tuổi 14 buộc phải cô quyết trung ương tự điều hành và kiểm soát tương lai tài chính của mình và bị ám hình ảnh bởi câu hỏi học bí quyết đầu tư. Năm 2000, Louann Lofton trở thành phóng viên của The Motley Fool – một trong những công ty về thương mại dịch vụ tài thiết yếu đa phương tiện có tiếng tại Alexandria, bang Virginia, Mỹ. Sau đó, cô vươn lên vị trí quản lý chỉnh sửa viên của Fool.com. Đó là trang web giáo dục tài chủ yếu từng đoạt phần thưởng được hơn năm triệu người truy cập mỗi tháng.

Bạn đang xem: Warren buffett đầu tư như một cô gái

“Warren Buffett chi tiêu như một cô gái” là cuốn sách đã làm cho lên tăm tiếng của Louann Lofton. Cửa nhà này cũng đã giúp cô được chạm chán thần tượng đầu tư của mình như mong muốn đợi.

*

Sơ lược văn bản cuốn sách Warren Buffett Đầu tư Như Một Cô Gái

Warren Buffett Đầu tứ Như Một cô nàng có văn bản phần đầu là so với sự khác nhau về phong cách chi tiêu của phái mạnh và phái nữ. Qua đó, các bạn sẽ hình dung được nhà chi tiêu nữ thông thường sẽ có những đặc điểm giao dịch như thế nào. Sau đó, các bạn sẽ được nghe kể câu chuyện về Warren Buffett, từ lần đầu tư đầu tiên năm 11 tuổi cho đến khi ông hiểu cuốn sách Nhà đầu tư thông minh của thầy Benjamin Graham và hành trình dài ông đi đến thành công.

Điểm trông rất nổi bật và quan trọng của cuốn sách này là đã cho thấy phong cách đầu tư chi tiêu Warren Buffett khá giống như với nữ giới sau khi đem cả hai vấn đề này ra nhằm phân tích cùng mổ xẻ. Cuối cùng, tác giả sẽ tóm gọn gàng những bài học giành cho các nhà đầu tư chi tiêu dựa trên kiểu đầu tư như một cô nàng của Warren Buffett.

Tóm tắt 8 công dụng của Warren Buffett như là với một nhà đầu tư nữ được trình bày xuyên suốt cuốn sách:

Giao dịch ít, tìm lợi nhuận lớn

Có thể nói, Buffett thực thụ là vua của lối xem xét “mua cùng giữ”, ông luôn luôn phản đối chuyện giao dịch ngắn hạn. Chính vì Buffet dìm mạnh, khi bạn mua một cổ phiếu là đang mua 1 phần của một công ty thực sự chứ không hẳn một mã điện tử. đổi thay một nhà đầu tư thành công chưa hẳn chuyện dễ. Để làm được điều đó, bạn cần phải có sức chịu đựng ngoan cường, khả năng nhìn xa trông rộng và nhất là sự kiên nhẫn.

Kiểm soát sự lạc quan thái quá

“Đàn ông nghĩ bọn họ biết nhiều hơn những gì họ thực sự biết, trong khi thiếu phụ lại có nhiều khả năng biết phần lớn điều mà họ cũng phân vân là mình biết.”

Đầu tư vào các công ty mà bạn hiểu là vấn đề rất quan tiền trọng. Bạn nên nghĩ với học số đông điều phía trong phạm vi năng lực của bạn, bên cạnh đó hãy kiên định trong số đông trường hợp.

Tránh không may ro
Theo xua một hệ số an ninh thích hợp.Tránh nợ nần càng xa càng tốt.Ở trong khoảng tròn năng lực của bạn (để nắm rõ hơn, chúng ta có thể tìm hiểu thêm về cuốn Payback Time).Nghiên cứu trước khi đầu tư chi tiêu ở nước ngoài.Tập trung vào mặt tích cực của sự bi quan

Để đảm bảo an toàn không bị vướng vào công ty nghĩa bi đát không phải thiết, bạn phải nhớ:

Bình tĩnh, điềm đạm khi đương đầu với những khoản chi tiêu của chúng ta nói riêng cùng về thị phần nói chung. Hãy học phương pháp kiềm chế, không thật khích trước các biến cồn và không gục ngã trước sự việc sụt bớt của thị trường.Đừng nhằm “Ngài thị trường” bắt thóp bạn.Trích lời Warren Buffett: “Khi đầu tư, bi lụy là bạn, không lo nghĩ là thù”.Nghiên cứu vớt bao quát

Để tận dụng tối đa khoảng thời gian dành cho việc nghiên cứu và phân tích và tìm kiếm hiểu, chúng ta hãy:

Đọc, đọc và đọc.Chú ý cho vòng tròn năng lực của bạn.Hãy chủ động tìm kiếm thông tin ngược với tóm lại của bạn, chứ chớ tìm kiếm những thông tin xác thực nó.

Xem thêm: Xe ôtô điện trẻ em tự lái giá tốt, giảm giá đến 40%, xe ô tô điện trẻ em 1 chỗ ngồi cao cấp

*
Phớt lờ áp lực đè nén xung quanh

Để ban đầu hành trình đi mang đến thành công, các bạn cần:

Sẵn sàng làm tín đồ đi ngược với đa số người, mặc dầu việc đó vô cùng nặng nề chịu.Ghi nhớ câu nói của Buffett: “Hãy tham lam khi bạn khác sợ hãi và hãy lo sợ khi bạn khác tham lam”.Sống đúng nội vai trung phong của bạn.

Làm một fan đi ngược trào lưu siêu khó. Để thực hiện được, bạn cần cả một quá trình luyện tập lâu dài đòi hỏi các thời gian, công sức, sự bền chí và tin tưởng vào tuyên đoán của mình.

Học tự chính sai lầm của phiên bản thân

Để rút ra bài học từ những sai trái của bản thân với không để chúng lặp lại, bạn hãy nhớ:

Bạn sẽ mắc sai lạc và bất kì ai cũng thế. Vậy yêu cầu đừng gục ngã khi bạn vấp ngã.Đánh giá với phân tích thảm bại đã xảy ra.Rút ra bài học bạn phải ghi nhớ và bí quyết sửa chữa sai trái trong tương lai.Duy trì kết quả liên tục, độc nhất vô nhị quán
Hãy phớt lờ bất kể người như thế nào nói với chúng ta rằng hiểu báo tương tự như phân tích thông minh.Phòng thủ tốt cũng có thể có sức bạo phổi to lớn như tiến công giỏi.Hãy theo xua hệ thống kết quả và ngắn gọn xúc tích để tạo thành một con số lợi nhuận ấn tượng.

Một số điều bạn cần ghi nhớ nhằm phát triển xuất sắc sự nghiệp đầu tư chi tiêu của mình:

Một doanh nghiệp không lúc nào mạnh rộng người điều hành quản lý doanh nghiệp đó.Hãy tìm hiểu về ban thống trị của những doanh nghiệp bạn tất cả ý định đầu tư vào.Đừng sợ để con người lên trên lợi nhuận, Buffett có sợ đâu.Học là quá trình không kết thúc nghỉ, do thế, mặc dù bạn nghĩ tôi đã tìm ra được cách thức tốt tuyệt nhất để đầu tư thì hãy cứ thường xuyên học.Một bậc thầy đầu tư chi tiêu nổi giờ đồng hồ không tức là không tất cả cách nào xuất sắc hơn bí quyết của họ.Bạn sẽ không bị kết tội là báng bửa khi nghi ngờ ngẫu nhiên ai, bao gồm cả Warren Buffett.

3 “Nguyên tắc Buffett”

Coi trọng với nuôi chăm sóc quan hệ với đa số người.Hãy học tập từ đầy đủ bậc thầy, nhưng cũng đừng ngần ngại nghi vấn họ.Hãy vô tư và vận động một cách có đạo đức.

Từ hầu như quan ngay cạnh tinh tế, phân tích đưa ra tiết bí quyết thành công của Warren Buffett, tác giả đã chỉ ra mọi điều quyết định thành công của một nhà chi tiêu chính là khối óc, cảm giác và cá tính con tín đồ họ. Sau thời điểm đọc xong xuôi cuốn sách Warren Buffett Đầu tứ Như Một Cô Gái, bạn sẽ rút ra được rất nhiều lời khuyên khiếp nghiệm dành cho sự nghiệp đầu tư của mình. Bạn có thể tải về bạn dạng Ebook của sách theo con đường link tiếp sau đây để thử dùng ngay nhé!

Warren Buffett Đầu tứ Như Một Cô GáiThị trường chứng khoán luôn là vấn đề nóng si mê sự chăm chú của cả vắt giới. Trong thời hạn gần đây, cái thương hiệu Warren Buffett nổi lên như 1 huyền thoại. Ông được ca ngợi là "nhà tiên tri của Omaha" với mọi thương vụ chi tiêu siêu lợi nhuận khủng dần theo cung cấp số nhân. Điều gì làm nên thành công vĩ đại của con người giàu sang thứ 3 trái đất này? Liệu ta có thể học hỏi được bí quyết thành công của con người tài cha này không? Liệu ta hoàn toàn có thể thành công bên trên một thị phần mà biến động từng ngày, từng giờ như Warren Buffett sẽ làm?
Cuốn sách "Warren Buffett đầu tư như một cô gái" để giúp đỡ bạn trả lời những câu hỏi trên. Với đầy đủ quan sát, phân tích sâu sắc tuyệt kỹ thành công của Warren Buffett, người sáng tác đã chỉ ra mọi điều quyết định thành công của công ty trên cương vị một nhà chi tiêu - khối óc, cảm xúc, đậm cá tính con fan bạn. Nếu bạn muốn thành công vượt trội trên thị phần bị khiếp sợ và lòng tham chi phối này, các bạn phải biết cai quản khí hóa học của bạn dạng thân và cuốn sách để giúp đỡ bạn có tác dụng điều đó. Với phần nhiều điều thu nhận thấy từ cuốn sách, bạn sẽ có được bản lĩnh, loài kiến thức, lối tư duy tựa như các gì "nhà tiên tri" Warren Buffett đã làm.

Giá thành phầm trên atlantis.edu.vn đã bao gồm thuế theo khí cụ hiện hành. Cạnh bên đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, vẻ ngoài và địa chỉ giao mặt hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách chi tiêu khác như mức giá vận chuyển, phụ phí tổn hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với deals giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 1900-6035(1000 đ/phút, 8-21h bao gồm cả T7, CN)

Các câu hỏi thường gặp
Gửi yêu ước hỗ trợ
Hướng dẫn đặt hàng
Phương thức vận chuyển
Chính sách đổi trả
Hướng dẫn trả góp
Chính sách hàng nhập khẩu

Hỗ trợ khách hàng: hotro
Về atlantis.edu.vn
Giới thiệu atlantis.edu.vn
atlantis.edu.vn Blog
Tuyển dụng
Chính sách bảo mật thanh toán
Chính sách bảo mật tin tức cá nhân
Chính sách giải quyết và xử lý khiếu nại
Điều khoản sử dụng
Giới thiệu atlantis.edu.vn Xu
Thưởng thêm Astra
Gói hội viên VIPTiếp thị link cùng atlantis.edu.vn
Bán hàng doanh nghiệp
Điều khiếu nại vận chuyển
Hợp tác với liên kết
Quy chế hoạt động Sàn GDTMĐTBán hàng cùng atlantis.edu.vn
Chứng nhấn bởi

*
*

Phương thức thanh toán

Layer 1

Dịch vụ giao hàng


Kết nối với bọn chúng tôi

Tải áp dụng trên năng lượng điện thoại
*

*
*

Trụ sở chính: Tòa bên Viettel, Số 285, đường bí quyết Mạng tháng 8, phường 12, quận 10, tp Hồ Chí Minh

atlantis.edu.vn nhận mua hàng trực đường và giao hàng tận nơi, chưa cung ứng mua cùng nhận mặt hàng trực tiếp tại công sở hoặc trung trung tâm xử lý đơn hàng


Thời Trang Cho người mẹ Và Bé / Đồ chơi / Đồ cần sử dụng cho bé / Chăm sóc đơn vị cửa / Chăm sóc mẹ mang thai, sau sinh / Dinh dưỡng đến bé / Tã, Bỉm / Dinh dưỡng cho người lớn / Dinh dưỡng cho mẹ / Thực phẩm ăn dặm / Chuẩn bị với thai


Trái Cây / Thịt, Trứng / Cá, thuỷ hải sản / Rau củ quả / Thực phẩm Việt / Sữa, bơ, phô mai / Đông lạnh, mát / Dầu ăn, gia vị / Gạo, mì, nông sản / Đồ hộp, đóng gói / Bia, đồ uống / Thực phẩm chay / Dành mang lại trẻ em / Bánh kẹo, giỏ quà / Thức ăn, đồ dùng thú cưng / Chăm sóc cá nhân / Chăm sóc công ty cửa


Điện Thoại - máy vi tính Bảng

Điện thoại Smartphone / Điện thoại bàn / Điện thoại phổ thông / Máy hiểu sách / Máy tính bảng


Làm Đẹp - sức Khỏe

Chăm sóc da mặt / Dụng chũm làm đẹp / Thực phẩm chức năng / Trang điểm / Chăm sóc cơ thể / Máy Massage & Thiết bị chăm sóc sức khỏe / Sản phẩm thiên nhiên & Khác / Chăm sóc tóc và da đầu / Chăm sóc cá nhân / Nước hoa / Hỗ trợ tình dục / Bộ sản phẩm làm đẹp / Dược mỹ phẩm


Điện Gia Dụng

Đồ cần sử dụng nhà bếp / Thiết bị gia đình


Thời trang nữ

Áo nữ / Đầm nữ / Quần nữ / Áo ngay tức khắc quần - bộ trang phục / Áo khoác nữ / Đồ ngủ - Đồ mặc nhà nữ / Chân váy / Trang phục bơi lội nữ / Thời trang thai và sau sinh / Thời trang trung niên


Áo thun phông nam / Quần nam / Áo vest - Áo khoác nam / Áo sơ mày nam / Đồ lót nam / Áo hoodie nam / Đồ ngủ, đồ vật mặc công ty nam / Đồ song - Đồ mái ấm gia đình nam / Áo nỉ - Áo len nam / Đồ bơi - Đồ đi biển khơi nam / Quần áo phái nam trung niên / Quần áo nam kích thước lớn


Giày cao gót / Dép - Guốc nữ / Giày thể dục nữ / Giày sandals nữ / Giày búp bê / Giày boots nữ / Giày lười nữ / Phụ khiếu nại giày / Giày Đế xuồng bạn nữ


Giày lười nam / Giày tây nam / Giày thể dục thể thao nam / Dép nam / Giày sandals nam / Phụ kiện giày nam / Giày boots nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.