Chia Sẻ Hơn 93 Xe Côn Tay Yamaha Yb125Sp Mới, Yamaha Yb125Sp Mới

Chia sẻ hình hình ảnh chủ đề xe côn tay yamaha yb125sp mới nhất và đẹp tuyệt vời nhất hiện tại, cùng xem chi tiết phía dưới bài xích viết.

Bạn đang xem: Xe côn tay yamaha yb125sp

xe côn tay yamaha yb125sp

Mua chào bán xe Yamaha YB125 giá bèo uy tín 032023

Vừa rồi các bạn đã chiêm ngưỡng tủ đựng đồ xe côn tay yamaha yb125sp, bạn nhanh tay tải về phần đa hình ảnh ưng ý độc nhất vô nhị về xe côn tay yamaha yb125sp. Xem những nội dung không giống tại xe đẹp vị website eteachers.edu.vn tổng hợp với biên soạn.

xe côn tay yamaha 125cc với mức ngân sách khoảng 40 triệu đ mà xây đắp mạnh mẽ, khác biệt, vừa lòng được đam mê vận tốc và cá tính bạn dạng thân. Vì chưng vậy Yamaha 125cc côn tay đã giành được sự để ý của phái mạnh. Vậy hãy tham khảo bài viết Đánh giá xe máy dùng côn tay yamaha 125cc có chất lượng không, giá bao nhiêu? để có những thông tin quan trọng nhé!

Đánh giá xe máy dùng côn tay yamaha 125cc có chất lượng không?

Thiết kế yamaha 125cc côn tay

Xe côn tay yamaha 125cc YB125 SP là mẫu xe theo hướng classic truyền thống với sự nhẹ nhàng và đơn giản dễ dàng dành cho phái nam mới bước đầu làm quen thuộc với xe máy dùng côn tay với thích sự hoài cổ.

Sự đối kháng giản, gọn vơi là điểm đầu tiên mà fan dùng hoàn toàn có thể cảm cảm nhận ở loại xe này. Với một khối lượng phiên bản thân 114kg và chiều cao yên xe cộ 760mm nên xe máy dùng côn yamaha 125 YB125 SP sệt biệt cân xứng với dáng vẻ trung bình của người vn từ 1m6 trở lên.

Với thiết kế bình xăng, yên ổn xe bánh mì, tay lái nâng cao mang phong cách cổ xưa nên đem lại một bốn thế ngồi thẳng, thoải mái phù hợp với nhu cầu đi lại hàng ngày, trên đường trường. Cùng với đó, phía hoài niệm xưa còn được thể hiện thông qua kiến tạo của đèn pha, đèn xi nhan, đèn hậu, đồng hồ điều khiển hồ hết có hình dáng tròn.

Ưu điểm vượt trội nhất của các chàng trai Việt yêu thích chính là xe côn yamaha 125 SP rất đơn giản độ theo bất cứ phong bí quyết nào mà mình thích như độ scrambler, độ classic, cafe racer.

Tổng thể size chiều dài, chiều rộng, độ cao lần lượt là 1.990 x 745 x 1.050mm, khoảng tầm gầm sáng 160mm, áp dụng lốp nhiều dụng đề nghị đây còn là một trong những chiếc xe hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi đi trê tuyến phố đồi núi. Yamaha tay côn 125 SP có thiết kế giá đèo sinh sống sau yên xe vô cùng rộng rãi và kiên cố chắn, thực sự là 1 trong những phương tiện tuyệt đối trong những chuyến đi phượt hay vận động hàng hóa.

Động cơ quản lý của xe máy dùng côn yamaha 125

Xe côn tay 125cc của yamaha YB125SP sở hữu bộ động cơ SOHC với dung tích xy lanh 124cc mang đến sản sinh công xuất cực mạnh 9,5 mã lực tại vòng tua lắp thêm 7.500 vòng/phút, mô men xoắn cực to đạt 9,9Nm trên vòng tua 8.000 vòng/phút đem lại khả năng quản lý và vận hành máy êm ái, vơi nhàng.

Xem thêm: Khám phá 6 siêu thị đồ dùng nhà bếp, siêu thị thiết bị nhà bếp nhập khẩu uy tín

Xe côn yamaha 125 YB125 SP được lắp thêm hộp số côn tay 5 cung cấp kết phù hợp với trọng lượng nhẹ, giao diện dáng nhỏ dại gọn nên đó là sự lựa chọn cân xứng cho các chàng trai có túi tiền vừa phải, hy vọng trải nghiệm vận tốc và sử dụng một chiếc xe côn tay linh hoạt để di chuyển hàng.

Theo trải nghiệm của người dùng nhận xét rằng, YB125 SP cho cảm xúc tăng tốc ổn định và vơi nhàng, khi vận hành ở dải tốc độ cao thì máy dành được sự đầm chắn chắn nhờ để cụm bộ động cơ ở trung tâm. Yamaha 125cc côn tay bất biến ở vận tốc 50km/h và đạt tốc độ tối đa ở khoảng tầm 90km/h.

Xe máy yamaha côn tay 125cc YB125SP được máy phanh tang trống ngơi nghỉ phía sau và phanh đĩa ngơi nghỉ phía trước thuộc với hệ thống giảm xóc trước là phuộc dầu và nhiều phía sau là lốc xoáy đôi.

Trên thực tế, xe máy dùng côn tay yamaha 125cc YB125SP với hộp động cơ như trên cũng đã đem đến cho tất cả những người sử dụng sự bình yên và thoải mái và dễ chịu trong quy trình vận chuyển. Khi đi trong các địa hình con đường bùn đất, đá sỏi thì vẫn êm ái, thoải mái nhờ khối hệ thống giảm xóc đồng thời gầm xe pháo cao nên không biến thành cạ.

Hiện tại, mức tiêu tốn nhiên liệu của YB125SP là 2 lít/100km ở trong dạng trung bình trong phân khúc xe côn tay phân khối 125cc tại Việt Nam.

Yamaha 125cc côn tay giá bao nhiêu?

Xe côn tay 125cc của yamaha YB125 SP không được phân phối chủ yếu hãng tại thị trường vn mà được nhập vào nguyên loại thông qua một vài đại lý tư hiền hậu Trung Quốc với giá cả khoảng 38,5 triệu đồng.

Với nút giá hợp lý và phải chăng như vậy, những chàng trai vừa đủ sức để thiết lập một cái xe yamaha 125cc côn tay nhằm trải nghiệm vận tốc và thoải đam mê với mê mẩn của bản thân.

Xe côn tay 125cc của yamaha bao hàm màu nào?

Xe côn tay yamaha 125cc YB125SP được nhập khẩu thông qua một vài đại lý như Thưởng Motor với ba màu sơn: đỏ, trắng với đen

Xe côn tay yamaha 125cc thực sự là 1 lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho các quý ông trai thích một sự thiết kế khác biệt, khá nổi bật để đi lại mỗi ngày và vừa túi tiền của bản thân. Vậy lý do bạn lại chần chừ để ý đến chứ? Hãy đến siêu thị xe máy để sở hữ một trợ thủ cho doanh nghiệp nào?