Laptop Xiaomi Mi Notebook Air 13, Di Động Trung Đỉnh

Mua hàng tại Mi
Viet:
* khách hàng mới - sở hữu trên 2 sản phẩm: sút thêm 1% tổng đơn* * quý khách cũ: sút 2% bên trên tổng solo * bảo hành chính hãng.

Bạn đang xem: Xiaomi mi notebook air 13

* Chính hãng xiaomi Việt nam phân phối. * bảo hành 6 tháng tiêu chuẩn nhà chế tạo , mới nguyên seal 100%. * xây đắp siêu mỏng, SSD samsung 256GB tốc độ. * Phiên bản CPU core i7 trẻ khỏe nhất, thách thức mọi phần mềm. * Màn hình độ sắc nét cao full HD, thứ họa dạn dĩ mẽ. * thành phầm có phần cứng mang lại từ những hãng cung ứng danh tiếng, bền bỉ.

Xem thêm: Bán Cây Lan Quân Tử Hoa Đẹp Giá Cây Lan Quân Tử Giả Chất Lượng, Giá Tốt

Showroom Mi
Viet trên trụ sở 47 Tân Kỳ Tân Qúy, Quận Tân Phú

Ngoài ra, mi Việt còn tồn tại đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu khiếp nghiệm luôn sẵn sàng lắng nghe, giải những đáp các thắc mắc của Qúy người sử dụng trong quy trình sử dụng. Cung ứng dịch vụ bảo hành, sửa chữa, nỗ lực thế linh phụ kiện nhanh chóng, đảm bảo đúng quá trình kiểm tra quality trước lúc tới tay khách hàng.

Với phương châm “Lấy sự hài lòng của bạn làm tôn chỉ kinh doanh” đội ngũ Mi Việt luôn luôn không xong xuôi hoàn thiện, nổ lực để đem lại cho Qúy người tiêu dùng những thành phầm chính hãng, quality cùng thái độ ship hàng tận tâm, tinh tướng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN MIVIET

Trụ Sở: 47 Tân Kỳ Tân Quý, p. Tân tô Nhì, Q. Tân Phú, HCMChi nhánh: 31 Nguyễn tất Thành, P.13, Q.4, HCMMST: 0316152873

Laptop mi Book Air 13.3 được trang bị cho mình cấu hình mạnh mẽ chip Intel vi xử lý core i5-8250U hoặc phiên bạn dạng cao cấp cho hơn Intel core i7-8550u nuốm hệ máy 8 , mới nhất, Ram 8GB, thẻ Màn Hình Nvidia Geforce MX150(2GB) và kèm với một ổ SSD Samsung 256GB vận tốc cao giúp máy rất có thể dễ dàng xử lý những tác vụ nặng trĩu như chơi game, kiến tạo đồ họa hoặc đồng thời trên 40 tab chomre v..v…..v cơ mà không chạm chán một chút trở hổ ngươi nào.

Mi Notebook Air 13.3 2018 sở hữu kiến thiết mang hơi hám thời thượng với lớp vỏ nhôm có màu sắc mới reviews năm nay mà hãng call là màu xám không gian, với mặt sống lưng trơn không logo một thiết kế khá đặc thù của Xiaomi. Độ dày chỉ 14,8mm cùng nặng 1,3kg giúp mang lại sự tiện lợi khi núm nắm cũng tương tự giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể dễ dàng bỏ máy vào trong túi xách, balo và sở hữu theo mặt mình để làm việc nhưng không cảm xúc vướng víu cực nhọc chịu.

Mi Notebook Air 13.3 2018 có màn hình 13.3 inch, độ sắc nét Full
HD (1920 x 1080) với viền rất là mỏng tạo xúc cảm màn hình rộng hơn so với thực tế. Màn hình hiển thị có technology LCD cho hình hình ảnh hiện thị cực sắc đường nét , chi tiết, color trung thực. Kính cường Gorilla cụ hệ bạ giúp tinh giảm tối đa các tác rượu cồn vào màn hình.

Được trang bị con chip Intel Core cố gắng hệ đồ vật 8 vi xử lý core i5-8250U hoặc bộ vi xử lý core i7-8550U RAM DDR4 8GB, SSD PCI-e 256GB và đặc biệt là GPU NVIDIA Ge
Force MX150 2GB
 hỗ trợ cho mình tối nhiều từ những việc đơn giản và dễ dàng đến các các bước mang tính chất đòi hỏi cao như xây cất đồ họa, 3D, photoshop,… cũng như giải trí với hầu hết game 3d khủng tốt nhất hiện nay.

Hoàn toàn nâng cấp khối hệ thống làm mát để giải phóng hiệu năng làm việc của CPU. Không những có hiệu quả hoàn toàn có thể kiểm soát nhiệt độ có thể tăng thể tích của ống nhiệt 14 hiệu suất của dòng sản phẩm tính xách tay, khối lượng ống dẫn nhiệt độ tăng 37 %, luồng khí tăng lên mạnh 63%.

Bộ ghi nhớ Ram béo 8GB và SSD 256Gb PCIe tốc độ cao. Ram DDR4 tăng tính năng 25% so với DDR3, vận tốc đọc ghi nhanh gấp 3 lần đối với sata truyền thống. Thêm một khe không ngừng mở rộng SSD để nâng cấp. Bạn rất có thể nâng cấp cho ngay tại Xiaomiviet thêm 1 thanh SSD samsung 256GB để gấp rất nhiều lần thêm bộ nhớ lưu trữ ưu trữ với cái giá chỉ 1.800.000đ

Độ bền pin là sức mạnh của sản phẩm tính cầm tay Xiaomi. Thời gian sử dụng pin lên tới mức 9.5 giờ có lại cho chính mình cảm giác bình an từ sáng sớm Với công nghệ sạc nhanh 1C chúng ta cũng có thể làm cho máy tính đầy pin bất kỳ lúc nào.

Với việc sử dụng 2 loai thời thượng được thiết kế riêng của AKG và khối hệ thống âm thanh vòm Dolby Surround Sound cho chúng ta âm thanh cực kỳ chân thật, âm lượng lớn thuận tiện làm bằng lòng số đông người tiêu dùng hiện tại

Máy có keyboard tuyệt đẹp, độ lũ hồi cao, đèn led nền nhan sắc nét trong tối mà không hề gây chói mắt, những cổng giao tiếp đầy đủ.

Kết quả kiểm tra hiệu năng.

Mua ngay lập tức Xiaomi ngươi Notebook Air 13.3 inch 2017 vi xử lý core i5 7200U / Ram 8GB / SSD 256GB với giá rẻ nhất tại Bạch Long Mobile

Xiaomi mi Notebook Air 13.3 inch 2017 vi xử lý core i5 7200U / Ram 8GB / SSD 256GB sở hữu trong mình cấu hình thời thượng, thiết kế sang trọng với 1 loạt tính năng cao cấp. Máy đang được lên kệ trên chuỗi cửa hàng Bạch Long Mobile với khoảng giá lôi kéo cùng nhiều cơ chế bảo hành, hậu mãi tốt nhất thị trường như bảo hành toàn diện rơi vỡ lẽ vào nước, cam kết 1 thay đổi 1 trong cả 30 ngày khi bao gồm lỗi trường đoản cú nhà thêm vào hay thậm chí cả lỗi fan dùng. Người tiêu dùng hãy contact ngay đến Bạch Long di động qua hotline 1900.63.64.69 hoặc chat với nhân viên support để được bốn vấn mua sắm và chọn lựa và đáp án mọi vướng mắc về sản phẩm.