Áo The North Face Vnxk Chống Nước, Áo The North Face 2 Lớp Vnxk Chống Nước

Áo gió The North Face cân xứng với cả nam cùng nữ

Áo khoác gió The North Face 3 lớp gia công bằng chất liệu vải sợi tổng hợp với technology Gore-Tex phòng nước, chống thấm tuyệt đối.

Bạn đang xem: Áo the north face vnxk

Hàng chuẩn chỉnh VNXK. Sản phẩm chuyên dụng cho số đông thời tiết, chịu đựng được nhiệt độ 8 độ C. Là món đồ phượt, trang bị outdoor được du ngoạn thủ ưa chuộng.

Sản phẩm Áo mặc The North Face 3 lớp VNXK bao gồm:+ 1 lớp áo ngoài với technology chống nước giỏi đối, phòng thấm, chịu đựng mưa rào thường xuyên > 30 phút. Khóa dùng để kéo ở túi mọi được nghiền nhiệt phòng nước, cũng chính vì vậy nhưng khi mặc áo gió TNF 3 lớp các bạn cũng có thể hạn chế được bài toán bị lây lan lạnh giỏi bị nước mưa có tác dụng ướt.

+ Lớp lưới nháng khí trung tâm lớp vải chống nước và lớp nỉ, chống túng thiếu hơi, kháng ám mùi, dễ dàng vệ sinh, giải pháp nhiệt+ Lớp nỉ bên phía trong áo The North Face 3 lớp dày dặn có thể tháo rời bằng chi tiết khóa kéo. Lớp áo nỉ này có thể mặc 2 phương diện vô cùng tiện dụng và đẹp mắt mắt. Thi công 1 khía cạnh vải gió, 1 mặt nỉ nhằm sử dụng tùy thuộc vào điều kiện thời tiết khác nhau.

+ khi thời tiết bước vào những ngày lạnh ngắt bạn thực hiện nguyên dòng áo gió The North Face, còn khi thời tiết se lạnh tuyệt vào phần đa ngày thời tiết mùa xuân và mùa thu bạn chỉ cần sử dụng lớp áo nỉ bên trong vừa đầy đủ giữ nóng và khôn xiết gọn gàng.

+ xây đắp phần dây rút teo giãn thiết lập cấu hình kích thước sống gấu áo và phần đỉnh nón giúp tăng độ cơ động, gọn nhẹ, thời trang. Áo The North Face 3 lớp tích vừa lòng mũ chống thấm nước khi đi trời mưa, mũ có thể tháo tránh và cũng có thể có kèm dây rút chỉnh kích thước. Sản phẩm thuộc danh mục hàng thảng hoặc trên thị trường.

+ Với khá đầy đủ size tự XS – XXL. Phù hợp cho các nam và nàng có chiều cao từ 1m50 – 1m80, với mức 20 màu sắc băt đôi mắt cùng kiểu dáng thời trang, cá tính áo khoác The North Face sẽ không làm các bạn phải thất vọng.

Xem thêm: Cách Làm Nở Vòng 1 Hiệu Quả Nhất Tại Nhà, Cách Tự Nhiên Tăng Kích Thước Vòng 1

Những mẫu mã áo The North Face 3 lớp với vô cùng nhiều color để các bạn có thể lựa chọnÁo 3 lớp TNF VNXK cùng với công nghệ chống thấm nước GORE-TEX hiện nay đại.

Lớp áo nỉ bên phía trong của áo The North Face kiểu dáng dáng nhỏ gọn ôm người.Lớp nỉ phía bên trong áo 3 lớp The North Face hỗ trợ cho việc duy trì nhiệt của khung người được tốt nhất.

Áo khoác The North Face màu xoàn chanh rất đẹp tương xứng cho cả nam và nữ.Áo gió The North Face 3 lớp gồm lớp lưới nằm giữa lớp nỉ và phần bên ngoài cùng của áo.

Áo The North Face 3 lớp VNXK cho tất cả nam và bạn nữ giớiÁo khoác đi phượt The North Face mang đến nam

Áo gió TNF color cam

Địa chỉ mua áo gió The North Face tại hà thành và HCM

Để rất có thể hoàn toàn yên tâm về unique những cái áo The North Face 1 lớp, 2 lớp xuất xắc 3 lớp mặt hàng VNXK, các bạn hãy đến với shop bán đồ phượt phượt Armyhaus để có được:

Áo The mặc The North Face VNXK chuẩn.Sự vấn đon đả của nhân viên cấp dưới shop, nhằm các bạn cũng có thể chọn cho mình một chiếc áo cân xứng nhất.Với đầy đủ màu sắc và kích thước số cứng cáp chắn bạn sẽ có được một dòng áo vừa lòng nhất.Armyhaus chào bán áo The North Face cùng với giá tuyên chiến và cạnh tranh nhất.

Các chúng ta cũng có thể mua thành phầm tại các siêu thị của cửa hàng tại hà nội và tphcm hoặc mua hàng để siêu thị ship sản phẩm tới tận nhà.

The North Face là yêu quý hiệu lừng danh ở Mỹ gắn sát với những trang thiết bị dành riêng cho chuyển động ngoài trời. Các sản phẩm quần áo The North Face đa anh tài và phương pháp nhiệt tốt, tương xứng cho các chuyển động trong khí hậu lạnh lẽo, hoặc các loại áo The North Face mỏng hơn cho các vận động mạo hiểm kế bên trời khi thời tiết nóng áp.

Áo mặc The North Face của nước nào? | Giá áo khoác The North Face bao nhiêu? | 4 dòng áo khoác bên ngoài nổi nhảy của The North Face

Áo khoác The North Face
Nón - nón The North Face
Áo phông thun The North Face