Bộ Điều Khiển Từ Xa Cho Máy Bơm, Bộ Điều Khiển Từ Xa Có Tay Điều Khiển Mới Nhất

Bộ tinh chỉnh và điều khiển từ xa máy bơmnước 500m là công tắc điều khiển và tinh chỉnh từ xa chuyên được sự dụng để tinh chỉnh tắt mở các thiết bị điện gia đình, sử dụng bằng remote hoặc bật tắt các thiết bị đòi hỏi công suất phệ hoặc cường độ dòng khởi động khủng khi nó rất có thể chịu tải tới 4000W (30A).

Bạn đang xem: Bộ điều khiển từ xa cho máy bơm

Bạn có thể sử dụng thiết bị điều khiển từ xa ML-SR500 này để bật tắt máy bơm (4000W), bình nước nóng, những ứng dụng motor tất cả dòng khởi hễ

Ứng dụng bộ điều khiển và tinh chỉnh từ xa 500m tắt mở sản phẩm sục khí, máy hòn đảo nước cho ao nuôi tôm

Ứng dụng bộ điều khiển và tinh chỉnh từ xa tắt mở bơm nước tưới rẫy cà phê

Mời quý khách hàng xem hướng dẫn phương pháp học lệnh, tích thích hợp remote vào bộ điều khiển từ xa sản phẩm công nghệ bơmnước ML-SR500 trong đoạn phim sau đây:

Quý khách có thể tham khảo thêm các thành phầm liên quan tiền tại phía trên >

Quý khách trả toàn yên tâm khi mua sắm và chọn lựa tại cty chúng tôi vì:

- cam kết 100% mặt hàng CHÍNH HÃNG, nói KHÔNG với hàng nhái, sản phẩm GIẢ, sản phẩm KÉM CHẤT LƯỢNG.

- Được KIỂM TRA khi NHẬN HÀNG rồi mới giao dịch tiền.

- Được ĐỔI TRẢ thành phầm trong 7 NGÀY.

- Đặt hàng NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG theo 2 cách:

+ Trực tiếp tại WEBSITE www.antoanmoingay.comhoặc

- niêm yết chưa bao gồm PHÍ VẬN CHUYỂN.

- ship hàng NHANH chóng, giá bán RẺ (theo báo giá của đơn vị chức năng GHTK, Ahamove, GRAB...).

- cung cấp xuất hóa đối kháng VAT khi quý khách có nhu cầu (Áp dụng so với một số sản phẩm).

Ước tính thời gian nhận hàng của quý khách:

Thời gian xác nhận đơn hàng
TP.HCMMiền Nam
Miền Trung
Miền BắcTrước 10 tiếng sángSau 10 tiếng sáng
trong ngày1-2 ngày2-3 ngày3-5 ngày
1-2 ngày1-3 ngày2-4 ngày3-5 ngày

Lưu ý:

- Nếu người tiêu dùng ở ngoại thành, thị xã xã thì + 6 giờ.

- vào trường hợp người tiêu dùng cần mặt hàng GẤP, xin vui lòng GỌI NGAY với cửa hàng chúng tôi sau khi mua hàng để được sắp xếp ƯU TIÊN.

Xem thêm: Thuốc Hà Thủ Ô Dạng Viên Nang Hà Thủ Ô, Hà Thủ Ô Mật Ong Rừng Tam Đảo 500G, Viên

- trong trường hợp thời gian ship hàng bị trễ đối với dự định, shop chúng tôi sẽ THÔNG BÁO với quý khách.

- chúng tôi giao hàng mang đến TẬN TAY của quý khách. Do đó, người tiêu dùng vui lòng điền ĐÚNG ĐẦY ĐỦ thông tin nhằm việc phục vụ được THUẬN LỢI.

Cách đi từ mặt đường Tân Kỳ Tân Quý vào

(Từ đườngTân Kỳ Tân Quý⇒ Rẽ vào đườngGò Xoài⇒ Rẽ vàođường số 4. Tới số 77 đường số 4 (Quán cafe Hương Thầm) thì rẽ vàođường số 1. Tìm kiếm đếnnhà số 9/5là tới)

Cách đi từ mặt đường Lê Văn Quới vào

(Từ đường
Lê Văn Quới⇒ Rẽ vào đườngGò Xoài⇒ Rẽ đề nghị vàođường số 16. Tới Bách Hóa Xanh thì rẽ trái vàođường số 1. Search đếnnhà số 9/5là tới)

Chọn danh mục
Bật Tắt Đèn tự Động
Chưa phân loại
Công Tắc Cảm Ứng Thông Minh
Công Tắc logic Lahu
Cổng từ động
Đèn năng lượng Mặt Trời nam giới Việt
Điều Khiển sản phẩm Bơm
Điều Khiển từ bỏ Xa DOBAVO Qua Sóng RFĐiều Khiển trường đoản cú Xa Qua 3G, Wifi
Nhà thông minhỔ gặm Hẹn Giờ
Thiết Bị phòng Trộm, An ninh, Camera
Thiết Bị hứa Giờ bật và tắt Tự Động
Sản phẩm giảm giá

Lưu ý: Thiết bị tinh chỉnh này sẽ kết nối với wifi , cần hãy bảo vệ khu vực đặt mortor máy bơm bắt buộc phải có wifi mới sử dụng được,còn trên điện thoại cảm ứng thông minh điều khiển chỉ cần có internet là cần sử dụng ok. Ở đâu cũng bật và tắt được.

✅ Thiết bị tinh chỉnh máy bơm trường đoản cú xa qua điện thoại cảm ứng thông minh này vô cùng thuận tiện và hiệu ích.

➡️ ý muốn sử dụng an toàn và bảo đảm an toàn tuổi thọ mang lại thiết bị điều khiển thì ta cài đặt khởi cồn từ gắn thêm , cụ thể như sau:

👉 download Khởi Động trường đoản cú 18A cho : motor bên dưới 2HP(1500W), sở hữu trở như nhẵn đèn rất có thể lên mang lại 3000W.

👉 Mua Khởi Động từ 40A cho : motor trên 3 ngựa (3HP~2000W) đến motor bên dưới 5HP(3500W), cài đặt trở như láng đèn hoàn toàn có thể lên mang lại 5000W.👉 Mua Khởi Động từ bỏ 75A cho : motor trên 5 ngựa (5HP~3500W) đến motor bên dưới 10HP(7000W), cài trở như láng đèn rất có thể lên mang đến 10.000W.

Add khổng lồ Wishlist

Điều Khiển vật dụng Bơm từ bỏ Xa bởi Điện Thoại cần sử dụng Sim

1,150,000₫ 960,000₫
Mua ngay
Đánh giá Điều Khiển sản phẩm Bơm ,Motor tự Xa bởi Điện Thoại( liên kết Wifi)
Chưa có reviews nào
5 0% | 0 reviews
4 0% | 0 review
3 0% | 0 nhận xét
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 review
Đánh giá bán ngay
Đánh giá bán Điều Khiển vật dụng Bơm ,Motor trường đoản cú Xa bằng Điện Thoại( liên kết Wifi) Hủy
Gửi hình ảnh thực tế
0 cam kết tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm giác thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)Xếp hạng…Rất tốt
Tốt
Trung bình
Không tệ
Rất tệ

Δ

chưa xuất hiện đánh giá nào.

Anh Chị
gởi

Không có phản hồi nào

Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất và biết đượctình trạng hàng trong kho

gmail.com

Quý quý khách hàng lấy con số lớn đến công trình vui mừng liên hệ chúng tôi để bao gồm chiết khấu xuất sắc nhất

Error: contact form not found.

All
Bật Tắt Đèn tự Động