Hoa Hậu Áo Dài 2016 - Hoa Khôi Áo Dài Việt Nam 2016

C1;o d&#x
E0;i Việt nam 2016” trước đ&#x
EA;m tầm thường kết

Theo dõi tài chính đô thị trên

Live show mở đầu chương trình Hoa khôi Áo dài phát sóng ngày 5/4 trình làng 18 người đẹp bước vào thành tháp sắc đẹp.

Bạn đang xem: Hoa hậu áo dài 2016

18 siêu mẫu sẽ ban đầu hành trình khổ luyện với khá nhiều thử thách gay cấn phía trước để chạm tay đến mẫu vương miện cao quý. Trong ảnh là
Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Cô sinh năm 1994, tại Đà Lạt, hiện tại là sinh viên Đại học Tài chính - kinh doanh TP HCM. Trước khi tham gia Hoa khôi Áo dài, Quỳnh Châu từng lọt tầm thường kết hoa hậu Hoàn vũ vn 2014, đứng top 7 Vietnam"s Next top Model.
Thí sinh trông rất nổi bật ở mùa giải trong năm này có Trương Thị Diệu Ngọc, 25 tuổi, tới từ Đà Nẵng. Trước đó, cô từng tham gia Hoa khôi Áo nhiều năm 2014, lọt thông thường kết hoa khôi Hoàn vũ nước ta 2014.
Người rất đẹp Đồng Nai - Đặng Lâm Giang Anh, 22 tuổi. So với các người đẹp nhất khác, cô tất cả ngoại hình nhỏ dại nhắn.
Đào Thị Ngọc Huyền sinh vào năm 1995, tới từ Sóc Trăng. Hiện nay cô là nhân viên cấp dưới kinh doanh.
Đỗ Trịnh Quỳnh Như, 19 tuổi, đến từ TP HCM. "Người đẹp mắt má lúm đồng tiền" có màn biểu diễn dạ hội khá xuất sắc ở tối mở màn.
Huỳnh Thị Yến Nhi sinh năm 1992, cô đến từ TP HCM. Ko kể đời, Yến Nhi là tuýp fan hiện đại, cá tính.
Lê Thanh Thư, 19 tuổi, tới từ Bình Dương. Thanh Thư tải nước da trắng hồng cùng gương mặt ưa nhìn, phong thái vơi nhàng.
Cô sv năm 3 trường tài nguyên và môi trường thiên nhiên TP hcm - Ngô Thị Việt An - sở hữu khuôn mặt tươi tắn, vóc dáng cân đối. Bạn đẹp sinh vào năm 1995, quê nghỉ ngơi Bình Thuận.
Ngô Thuỵ Thanh Vy, 22 tuổi, đến từ TP HCM. Cô hiện tại là sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng. Không chỉ có sở hữu nụ cười rạng rỡ, thí sinh còn tồn tại vóc dáng cân đối, phong cách duyên dáng.
Người đẹp mang đến từ thành phố hồ chí minh - Nguyễn Phương Thanh Vy – 21 tuổi - sở hữu gương mặt xinh xắn. Cô có kinh nghiệm từng làm mẫu mã cho nhiều tạp chí tuổi teen. Cô bao gồm nước domain authority nâu khỏe mạnh khoắn.

Xem thêm: Đặc điểm cây cóc thái và cách trồng cây cóc ta, kỹ thuật chăm sóc cây cóc thái

Nguyễn Thị Quỳnh Nga hiện nay là sinh viên năm vật dụng 3 Đại học Ngoại Thương.

Cô sinh năm 1995, tới từ Hà Nội. Quỳnh Nga tạo thành được ấn tượng với ban giám khảo bởi khuôn mặt thân thiện, nhân hậu.

Nguyễn Thị Thanh Khoa sinh năm 1995, tại TP HCM. Trước đó, người đẹp từng tham gia hội thi Elite mã sản phẩm Look 2014. Hiện cô là chân dài tự do.
Người đẹp mắt Tiền Giang - Nguyễn Thị Thuỳ Vân - 22 tuổi, hiện giờ đang theo học ngành ngôn từ Anh của Đại học tập Nguyễn tất Thành.
Thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi - Phạm Ngọc Phương Linh tới từ TP HCM, hiện cô là sinh viên năm độc nhất vô nhị Đại học tập Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
Phạm Anh Thư năm nay 18 tuổi. Cô là sinh viên học viện chuyên nghành Âm nhạc. Người mẫu Hà thànhsở hữu vẻ đẹp hiện đại, năng động.

Người đẹp đến từ Buôn Mê Thuột - Phạm Thị Thu Quyên - sinh năm 1996. Cô thiết lập vẻ đẹp mắt đoan trang, thanh nhã và tính biện pháp hòa đồng.

Phạm Võ Tú Quyên sinh vào năm 1993, quê làm việc Tiền Giang. So với khá nhiều thí sinh không giống Tú Quyên khá chững chạc.
Phan Thị Thu Phương năm nay 23 tuổi, hiện tại đang theo học tại cđ Văn hoá và du lịch Sài Gòn. Người mẫu Đồng Nai có "đôi đôi mắt cười" thu hút.

Hoa hậu trả vũ

Hà Anh và các bạn trai cũ ngồi ghế nóng Hoa khôi Áo dài 2016

2 1 1 47

Siêu mẫu mã và đạo diễn hình hình ảnh ngoại quốc Henri Hubert đã cùng sát cánh trên cưng cửng vị giám khảo lịch trình tìm kiếm đại diện thay mặt nhan sắc đẹp Việt dự thi hoa hậu Thế giới.

Sao người vợ "Harry Potter" mặc váy đầm được cố định bằng đồ gia dụng nhọn bên phía trong

0

Lăng xê chủng loại váy được cố định và thắt chặt bằng đồ dùng nhọn bên trong, Emma Watson rất có thể bị thương nếu cúi tín đồ xuống quá thấp.

hotgirl "The Flash" bằng lòng thả rông vòng 1

0

Tham gia kinh khủng nhà DC, thanh nữ diễn viên Sasha Calle gây để ý nhờ vẻ ngoài hút mắt. Ngoài đời, cô đàn bà là người đậm chất ngầu với gu thời trang táo bạo.