MUA BÁN MÁY TÍNH BẢNG HUAWEI MEDIAPAD T2 7, HUAWEI MEDIAPAD, GIÁ CẬP NHẬT 2 GIỜ TRƯỚC

Ra mắt từ thời điểm cách đây không lâu, loại tablet cỡ trung bình Huawei Media
Pad T2 7.0 Pro đang sớm gây tuyệt hảo với người dùng nhờ thiết kế nhỏ tuổi gọn cùng thông số thông số kỹ thuật vượt trội.

Bạn đang xem: Mua bán máy tính bảng huawei mediapad t2 7

Ra mắt cách đây không lâu, mẫu tablet tầm trung Huawei Media
Pad T2 7.0 Pro đang sớm gây ấn tượng với người dùng nhờ thiết kế nhỏ gọn cùng thông số thông số kỹ thuật vượt trội đối với các sản phẩm trong khoảng giá. Dự loài kiến trong thời hạn tới, Media
Pad T2 7.0 Pro sẽ có mặt tại Việt Nam. Để mày mò kỹ rộng về sản phẩm này, bạn tìm hiểu thêm qua bài đánh giá nhanh dưới đây.

Đôi điều về thiết kế

Dù chỉ là một trong sản phẩm tầm trung bình nhưng nếu nhìn qua kiến tạo của Media
Pad T2 7.0 Pro, các bạn sẽ thấy đơn vị sản xuất trung quốc đã chịu khó đầu tứ và siêng chút như thế nào. So với những người tiền nhiệm Media
Pad T1, Media
Pad T2 7.0 Pro được thiết kế hoàn thiện và tinh tế hơn. Vỏ máy được làm từ nhựa và làm mịn bóng không hầu hết cho trọng lượng vơi (250g) ngoại giả chống dính vân, dính bẩn hiệu quả.

Quan liền kề kỹ hơn, chúng ta sẽ phân biệt 4 góc máy, mặt sống lưng lẫn phần khung viền của Media
Pad T2 7.0 Pro phần đông được bo cong. Đây là ngôn ngữ thi công chung nhưng Huawei liên tiếp sử dụng bên trên dòng máy tính xách tay bảng nhiều của mình. Tuy vậy điều này sẽ làm mất đi vẻ mạnh dạn mẽ, nam tính mạnh mẽ mà nhiều người dân mong ước ao nhưng bù lại nó sẽ mang lại cảm hứng cầm nắm tốt hơn.

Mặt trước Media
Pad T2 7.0 Pro gồm tỉ lệ hiển thị vô cùng tốt. Các viền xung quanh screen khá gọn và có thiết kế đơn giản. Các phím điều phối được đặt phía bên trong màn hình trong lúc logo thương hiệu được đặt tại cạnh dưới mang về một không khí trải nghiệm lớn, giúp tín đồ dùng rất có thể thoái mái thao tác làm việc trên thiết bị.

Cấu hình nổi bật

Với mức chi phí nằm trong phân khúc tầm trung, thông số kỹ thuật Media
Pad T2 7.0 Pro khiến nhiều bạn phải bất ngờ. Theo đó, thứ được trang bị screen IPS LCD 7 inch Full HD, cỗ vi xử Snapdragon 615, RAM 2GB và 16GB bộ nhớ lưu trữ trong cung ứng mở rộng lớn qua khe cắm micro
SD (ngoài ra còn tồn tại phiên bản RAM/ROM không giống tùy thị trường).

Chưa hết, Media
Pad T2 7.0 Pro còn có camera chủ yếu 13MP, khẩu độ f/2.0 cùng ống kính độ sắc nét 5MP kèm kính thanh lọc màu xanh. Viên pin dung lượng 4360m
Ah cùng hệ điều hành quản lý Android 5.1.1 Lollipop trên nên giao diện độc quyền EMUI 3.1 hứa hẹn sẽ mang về tốc độ trải nghiệm hối hả trong thời gian dài.

Một điểm nhấn nữa bên trên Media
Pad T2 7.0 Pro mà chúng ta không thể nói đến đó đó là nó được cung ứng 2 SIM 2 sóng và kết nối mạng 4G LTE. Ngoài ra là cảm biến vân tay được đặt tại cạnh thứ với độ đúng mực cao.

Xem thêm: Kia Rio 2016 Cũ Giá Rẻ 05/2023, Kia Rio 2016

Lưu ý:Cấu hình chi tiết và mức ngân sách của Huawei Media
Pad T2 7.0 Pro gồm thể biến đổi tại thời điểm sản phẩm chính thức lên kệ tại
FPT Shop. Cập nhật thường xuyên để có được thông tin đúng chuẩn nhất.

Pad T2 7.0 Pro – gọn nhẹ, khỏe mạnh mẽ

Pad T2 7.0 Pro
là chiếc laptop bảng có hình thức bề ngoài khá nhẹ nhàng tuy nhiên lại sở hữu hiệu năng tuyệt vời vừa được Huawei cho ra mắt vào đầu tháng 9/2016.

Vẻ ngoài thanh lịch, gọn dịu của Huawei Media

Pad T2 7.0 Pro
thuộc dòng máy tính bảng tiếp sau của cái Media
Pad T1 bởi vì đó vẻ ngoài của Huawei Media
Pad T2 7.0 Pro không khác người anh T1. Máy được làm bộ vỏ từ cấu tạo từ chất nhựa nhờ vào đó đưa về cho máy vẻ ngoài khá dìu dịu (chỉ 250 gram) giúp người tiêu dùng không cảm xúc bị mỏi tay khi cần cầm lâu. Dường như Huawei rất chú trọng đến xúc cảm trải nghiệm trang bị này bên trên tay nên những lúc nhìn kỹ bọn họ dễ dàng phân biệt mặt lưng lẫn khung viền được bo tròn khôn xiết nhiều, điều này hoàn toàn có thể làm thiếu tính nét mạnh khỏe cho máy nhưng chắc chắn rằng sẽ có đến xúc cảm khá thoải mái khi thử khám phá máy.

Một điểm khá tuyệt vời trên sản phẩm này chủ yếu là cảm ứng vân tay 1 va được bố trí trên cạnh đề nghị nhờ đó giúp bẻ khóa nhanh chóng và thuận lợi hơn siêu nhiều.

Hiệu năng cùng camera của Huawei Media
Pad T2 7.0 Pro

Như tên thường gọi 7.0 Pro, chiếc máy tính xách tay bảng này được máy 1 màn hình IPS LCD 16 triệu màu sắc có form size 7 inch độ phân giải 1200 x 1920 pixels giúp hiển thị hình ảnh chân thiệt nhất.

Về khía cạnh hiệu năng, Huawei Media
Pad T2 7.0 Pro
áp dụng chip 8 nhân Snapdragon 616 đến từ Qualcomm thuộc 3GB RAM bộ nhớ lưu trữ trong 32GB có dắc cắm thẻ micro SD, chạy hệ điều hành quản lý Android OS, v5.1. Quan sát chung, thông số này tuy không thực sự ấn tượng nhưng đủ bảo vệ mọi nhu yếu giải trí của tín đồ dùng.

Khả năng giải trí của Huawei Media
Pad T2 7.0 Pro
còn được đảm bảo bởi 1 camera sau có độ phân giải lên mang đến 13MP, khẩu độ f/2.0, khối hệ thống đèn Flash LED trợ sáng, lấy nét trường đoản cú động, dựa vào đó dễ dãi thu được phần đa khoảnh khắc hoàn hảo và tuyệt vời nhất dù trong điều kiện ánh sáng sủa yếu. Ngoại trừ ra, đồ vật còn cung ứng camera selfie có độ phân giải 5MP và khả năng quay phim chuẩn chỉnh Full HD độ nét cao. Mức dung tích pin nhưng mà máy được lắp thêm là 4380 m
Ah, đó là mức sạc pin khá chuẩn cho hầu hết gì máy sở hữu.

Bạch Long Mobile

Mua tức thì Huawei Media
Pad T2 7.0 Pro với giá tốt nhất trên Bạch Long Mobile

Huawei Media
Pad T2 7.0 Pro mang trong mình thông số kỹ thuật thời thượng, thiết kế sang trọng với hàng loạt tính năng cao cấp. Máy đang rất được lên kệ trên chuỗi cửa hàng Bạch Long Mobile với khoảng giá hấp dẫn cùng nhiều chế độ bảo hành, hậu mãi cực tốt thị ngôi trường như bảo hành toàn diện rơi vỡ vào nước, cam kết 1 thay đổi 1 trong cả 30 ngày khi bao gồm lỗi tự nhà phân phối hay thậm chí là cả lỗi tín đồ dùng. Quý khách hãy tương tác ngay mang lại Bạch Long thiết bị di động qua điện thoại tư vấn 1900.63.64.69 hoặc chat với nhân viên hỗ trợ tư vấn để được tư vấn mua hàng và câu trả lời mọi thắc mắc về sản phẩm.