VỢ CŨ NÓI GÌ KHI NGUYỄN VĂN CHUNG LY HÔN

Trên Facebook cá nhân, chị Kim Thanh - vợ cũ nhạc sĩ Nguyễn Văn thông thường - bất ngờ nhận lỗi trong câu hỏi dẫn đến hôn nhân tan vỡ, ý muốn mọi người xong xuôi chỉ trích ck cũ.

Bạn đang xem: Nguyễn văn chung ly hôn


Trên trang cá nhân, chị Kim Thanh - vợ cũ nhạc sĩ Nguyễn Văn bình thường - bất ngờ chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ. Theo đó, chị nhận hết lỗi về mình trong chuyện ly hôn.

"Giữa tôi cùng anh ấy có không ít mâu thuẫn nhưng tất cả đều là do tôi sai, không biết cách giữ mái ấm gia đình mình chứ không liên quan anh Chung.Suốt bao năm qua, tôi new hiểu ra hạnh phúc là vì chính tôi đang tự tiến công mất. Tôi dường như không biết cân đối giữa gia đình mình và gia đình chồng, vô tình đã lựa chọn đi sai con phố mà ko thể quay đầu lại được nữa. Điều đó khiến tôi dằn vặt, ân hận hận vào suốt thời gian dài", chị phân chia sẻ.

Chị Kim Thanh đưa ra quyết định lên tiếng vì không chống chịu nổi cảnh người tiêu dùng mạng luôn luôn công kích ông chồng cũ Nguyễn Văn tầm thường và mái ấm gia đình anh. Chị viết: "Tôi nợ anh ấy cùng gia đình ông xã cũ khôn xiết nhiều. Tôi nợ mẹ chồng cũ ý muốn lỗi, để người mẹ phiền lòng cùng nghe bao lời dị nghị không hay".

*
Nguyễn Văn thông thường và vợ.

Bên cạnh đó, chị Kim Thanh cũng share luôn được ông chồng cũ trợ giúp dù sẽ ly hôn những năm. Cố kỉnh thể, Nguyễn Văn phổ biến đã vay tiền khắp nơi vì chị, không từng bất chấp vợ cũ khi chạm chán khó khăn.

"Chồng cũ giúp tôi bằng sự cảm thông và tử tế. Tôi muốn rằng mọi tín đồ hãy biết là vì lỗi sống tôi. ông chồng cũ, bà mẹ và em anh ấy không sai gì cả. Tôi đang nợ ơn họ khôn cùng nhiều", chị đến hay.

Xem thêm: Trà sữa birdy giá bao nhiêu, trà matcha sữa birdy 3in1 by ajinomoto

Chia sẻ thêm với Viet
Nam
Net, chị Kim Thanh chứng thực tất cả văn bản trên do bao gồm mình viết. Chị đã cân nhắc, lựa chọn từng câu chữ phù hợp để đăng lên Facebook cá nhân. "Chuyện đang trôi qua tự lâu, tôi vốn không định nhắc lại nhưng không thích thấy cảnh những người dân ác ý cứ làm phiền anh ấy hoài", chị nói.

Vợ cũ Nguyễn Văn phổ biến xúc động, bật khóc phân chia sẻ: "Mỗi từ bỏ tôi viết là một trong những giọt nước mắt sẽ rơi. Hiện nay tại, điều quan trọng nhất là mong shop chúng tôi và gia đình anh ấy đều có được bình yên".

*
Nguyễn Văn tầm thường hiện tại.

Về phía nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, anh đang giữ tĩnh mịch suốt 3 năm, chịu đựng đựng những lời chỉ trích, xuyên tạc để bà xã cũ và những con được sống yên ổn ổn. Anh nói: "Tôi chịu hết vị mình sống cố kỉnh nào, bản thân biết là đủ. Tôiluôn thật lòng mong người bản thân từng yêu thương, mẹ của nam nhi mình, gồm được cuộc sống đời thường bình yên cùng ổn định". Nhạc sĩ nhắn tới vợ cũ: "Cám ơn em bởi những lời này".

Trước đây, Nguyễn Văn thông thường từng chia sẻ với Viet
Nam
Net chuyện rơi vào tình thế trầm cảm bởi đổ vỡ lẽ hôn nhân. Thời khắc mới ly hôn, anh khôn xiết đau buồn, thấy cuộc sống đảo lộn hoàn toàn. Anh mất tròn một năm để quá qua sự kiện này.

"Khi chuyển ra đưa ra quyết định ly hôn, tôi hiểu đông đảo thứ không thể cứu vãn nữa. Hiện nay tôi gồm ước cho thời gian quay lại thì không thực tiễn và cũng không quan trọng nữa. Mỗi chuyện xảy ra với tôi ắt có nguyên nhân của nó. Dù gần như trầm cảm, tôi vẫn không thật tiêu cực,chưa từng có xem xét sẽ tự hành hạ hay làm tổn thương bản thân", nhạc sĩ nói.

Kim Thanh biểu lộ thái độ căng thẳng khi nhạc sĩ Nguyễn Văn thông thường bị chỉ trích là người tệ bạc, vô trung ương và không âu yếm cho gia đình khiến hôn nhân tan vỡ.


*
Vợ cũ Nguyễn Văn tầm thường lên tiếng bênh vực phái nam nhạc sĩ trước những lời đồn ác ý

FBNV/NVCC

Mặc dù đã ly hôn 3 năm nhưng câu chuyện của nhạc sĩ Nguyễn Văn thông thường và vợ cũ vẫn là chủ đề buôn chuyện của nhiều người. Trong đó, nam giới nhạc sĩ còn bị vướng những tin đồn ác ý, điều này khiến vợ cũ của anh là Kim Thanh không hài lòng.

Cô đến biết: "Chuyện của tôi cùng chồng cũ (nhạc sĩ Nguyễn văn Chung) đã qua rất lâu. Tôi cũng ko muốn nói đi nói lại có tác dụng gì, nhưng cứ thấy mọi người tấn công và cần sử dụng những lời lẽ mắng chửi anh ấy, tôi ko thể như thế nào chịu nổi. Giữa tôi và anh ấy gồm rất nhiều mâu thuẫn nhưng tất cả đều là do tôi sai, bởi vì tôi ko biết bí quyết giữ gia đình. Tôi nợ anh ấy cùng gia đình anh ấy rất nhiều, nợ má chồng lời xin lỗi, đã để má phiền lòng với nghe bao nhiêu lời dị nghị không hay. Tất cả là do tôi không nên chứ không liên quan gì tới anh Chung".

Nguyễn Văn thông thường cho biết anh đã âm thầm chịu đựng những lời cay nghiệt suốt thời gian qua

FBNV

Bên cạnh đó, cô còn tiết lộ cho dù đã chia tay nhưng "cha đẻ" bản hit Con đường mưa vẫn cố gắng giúp vợ cũ trả nợ. Kim Thanh cho hay Nguyễn Văn bình thường chưa từng bỏ mặc vợ nhỏ khi cô gặp khó khăn. Thậm chí, anh còn sẵn sàng vay mượn mượn khắp nơi để hỗ trợ vợ cũ thoát khỏi cảnh nợ nần. Đồng thời, cô còn nhấn mạnh chồng cũ luôn thể hiện sự tử tế và cảm thông thay vị khinh miệt đối với mình. Sau cùng, Kim Thanh hy vọng muốn cộng đồng mạng dừng việc đả kích Nguyễn Văn thông thường và gia đình của phái mạnh nhạc sĩ.

Đồng thời, Nguyễn Văn thông thường cũng gửi lời cảm ơn đến vợ cũ lúc cô quyết định lên tiếng "minh oan" anh. "3 năm qua, gồm những câu chuyện mình không chia sẻ để giữ không nguy hiểm cho vợ cũ và bé mình. Chịu đựng những lời cay nghiệt, suy diễn từ dư luận, mình chịu được. Bản thân mình đã sống thế nào, mình biết là đủ. Mình luôn thật lòng ý muốn người mình từng yêu thương, mẹ của nam nhi mình, có được cuộc sống cẩn trọng và ổn định. Cảm ơn em vì chưng những lời này!", phái mạnh nhạc sĩ nói.

*

Nguyễn Văn tầm thường khẳng định anh, vợ cũ, các con và gia đình hai bên đều chịu tổn thương

BTC

Trước đó, trong chương trình Lối ra, nhạc sĩ Nguyễn Văn bình thường từng trải lòng về câu chuyện ly hôn. Anh thừa nhận bản thân mất ngủ 6 tháng vì gia đình chảy vỡ với phải đối mặt với chuyện nợ nần. Thời điểm đó, tác giả ca khúc Hình láng của mây chịu nhiều áp lực. Mặc dù nhiên, anh và vợ cũ vẫn giữ mối quan liêu hệ ôn hòa để chăm lo mang lại con.

Nguyễn Văn bình thường bộc bạch: "Không đi tầm thường với nhau được thì cũng không còn giận hờn, trách móc nhau. Vị thật ra khi ly hôn ai cũng gồm lỗi yêu cầu bây giờ không phải là lúc đổ lỗi nhưng mà là sửa chữa những thứ ở hiện tại. Ít nhất là giữ được mối quan lại hệ bạn bè, người lạ vào gia đình cũng được, miễn sao cả hai gồm cùng mối thân thương là bé cái. Cùng tôi luôn luôn nói với vợ cũ rằng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng để dành cho con. Tôi không cần phải phân loại việc này của ai". Bên cạnh ra, anh cũng phản đối một số bậc phụ thân mẹ giành giật quyền nuôi bé vì điều này sẽ khiến đứa trẻ bị tổn thương.

Tháng 8.2020, nhạc sĩ Nguyễn Văn bình thường xác nhận ly hôn vợ sau 8 năm thông thường sống. Tại thời điểm đó, anh không tiết lộ tại sao đổ vỡ vì chưng đây là chuyện buồn cũng như tránh mang tiếng cần sử dụng chuyện cá thể quảng cáo mang đến sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.