Vợ Cũ Nói Gì Khi Nguyễn Văn Chung Ly Hôn

Trên Facebook cá nhân, chị Kim Thanh - vợ cũ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - bất ngờ nhận lỗi trong việc dẫn đến hôn nhân tan vỡ, mong mọi người ngừng chỉ trích chồng cũ.

Bạn đang xem: Nguyễn văn chung ly hôn


Trên trang cá nhân, chị Kim Thanh - vợ cũ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - bất ngờ chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ. Theo đó, chị nhận hết lỗi về mình trong chuyện ly hôn.

"Giữa tôi và anh ấy có rất nhiều mâu thuẫn nhưng tất cả đều là do tôi sai, không biết cách giữ gia đình mình chứ không liên quan anh Chung.Suốt bao năm qua, tôi mới hiểu ra hạnh phúc là do chính tôi đã tự đánh mất. Tôi đã không biết cân bằng giữa gia đình mình và gia đình chồng, vô tình đã chọn đi sai con đường mà không thể quay đầu lại được nữa. Điều đó khiến tôi dằn vặt, hối hận trong suốt thời gian dài", chị chia sẻ.

Chị Kim Thanh quyết định lên tiếng bởi không chịu nổi cảnh người dùng mạng luôn công kích chồng cũ Nguyễn Văn Chung và gia đình anh. Chị viết: "Tôi nợ anh ấy và gia đình chồng cũ rất nhiều. Tôi nợ mẹ chồng cũ lời xin lỗi, để mẹ phiền lòng và nghe bao lời dị nghị không hay".

*
Nguyễn Văn Chung và vợ.

Bên cạnh đó, chị Kim Thanh cũng chia sẻ luôn được chồng cũ giúp đỡ dù đã ly hôn nhiều năm. Cụ thể, Nguyễn Văn Chung đã vay tiền khắp nơi vì chị, chưa từng bỏ mặc vợ cũ khi gặp khó khăn.

"Chồng cũ giúp tôi bằng sự cảm thông và tử tế. Tôi mong rằng mọi người hãy biết là do lỗi ở tôi. Chồng cũ, mẹ và em anh ấy không sai gì cả. Tôi đã nợ ơn họ rất nhiều", chị cho hay.

Xem thêm: Trà sữa birdy giá bao nhiêu, trà matcha sữa birdy 3in1 by ajinomoto

Chia sẻ thêm với Viet
Nam
Net, chị Kim Thanh xác nhận tất cả nội dung trên do chính mình viết. Chị đã cân nhắc, chọn từng câu chữ phù hợp để đăng lên Facebook cá nhân. "Chuyện đã trôi qua từ lâu, tôi vốn không định nhắc lại nhưng không muốn thấy cảnh những người ác ý cứ làm phiền anh ấy hoài", chị nói.

Vợ cũ Nguyễn Văn Chung xúc động, bật khóc chia sẻ: "Mỗi từ tôi viết là một giọt nước mắt đã rơi. Hiện tại, điều quan trọng nhất là mong chúng tôi và gia đình anh ấy đều có được bình yên".

*
Nguyễn Văn Chung hiện tại.

Về phía nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, anh đã giữ im lặng suốt 3 năm, chịu đựng nhiều lời chỉ trích, xuyên tạc để vợ cũ và các con được sống yên ổn. Anh nói: "Tôi chịu hết bởi mình sống thế nào, mình biết là đủ. Tôiluôn thật lòng mong người mình từng yêu thương, mẹ của con trai mình, có được cuộc sống bình yên và ổn định". Nhạc sĩ nhắn tới vợ cũ: "Cám ơn em vì những lời này".

Trước đây, Nguyễn Văn Chung từng chia sẻ với Viet
Nam
Net chuyện rơi vào trầm cảm vì đổ vỡ hôn nhân. Thời điểm mới ly hôn, anh rất đau buồn, thấy cuộc sống đảo lộn hoàn toàn. Anh mất tròn 1 năm để vượt qua sự kiện này.

"Khi đưa ra quyết định ly hôn, tôi hiểu mọi thứ không thể cứu vãn nữa. Bây giờ tôi có ước cho thời gian quay lại thì không thực tế và cũng không cần thiết nữa. Mỗi chuyện xảy ra với tôi ắt có lý do của nó. Dù gần như trầm cảm, tôi vẫn không quá tiêu cực,chưa từng có suy nghĩ sẽ tự hành hạ hay làm tổn thương bản thân", nhạc sĩ nói.

Kim Thanh thể hiện thái độ bức xúc khi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bị chỉ trích là người tệ bạc, vô tâm và không chăm lo cho gia đình khiến hôn nhân tan vỡ.


*
Vợ cũ Nguyễn Văn Chung lên tiếng bênh vực nam nhạc sĩ trước những lời đồn ác ý

FBNV/NVCC

Mặc dù đã ly hôn 3 năm nhưng câu chuyện của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và vợ cũ vẫn là chủ đề bàn tán của nhiều người. Trong đó, nam nhạc sĩ còn bị vướng những tin đồn ác ý, điều này khiến vợ cũ của anh là Kim Thanh không hài lòng.

Cô cho biết: "Chuyện của tôi và chồng cũ (nhạc sĩ Nguyễn văn Chung) đã qua rất lâu. Tôi cũng không muốn nói đi nói lại làm gì, nhưng cứ thấy mọi người tấn công và dùng những lời lẽ mắng chửi anh ấy, tôi không thể nào chịu nổi. Giữa tôi và anh ấy có rất nhiều mâu thuẫn nhưng tất cả đều là do tôi sai, do tôi không biết cách giữ gia đình. Tôi nợ anh ấy và gia đình anh ấy rất nhiều, nợ má chồng lời xin lỗi, đã để má phiền lòng và nghe bao nhiêu lời dị nghị không hay. Tất cả là do tôi sai chứ không liên quan gì tới anh Chung".

Nguyễn Văn Chung cho biết anh đã âm thầm chịu đựng những lời cay nghiệt suốt thời gian qua

FBNV

Bên cạnh đó, cô còn tiết lộ dù đã chia tay nhưng "cha đẻ" bản hit Con đường mưa vẫn cố gắng giúp vợ cũ trả nợ. Kim Thanh cho hay Nguyễn Văn Chung chưa từng bỏ mặc vợ con khi cô gặp khó khăn. Thậm chí, anh còn sẵn sàng vay mượn khắp nơi để hỗ trợ vợ cũ thoát khỏi cảnh nợ nần. Đồng thời, cô còn nhấn mạnh chồng cũ luôn thể hiện sự tử tế và cảm thông thay vì khinh miệt đối với mình. Sau cùng, Kim Thanh mong muốn cộng đồng mạng dừng việc công kích Nguyễn Văn Chung và gia đình của nam nhạc sĩ.

Đồng thời, Nguyễn Văn Chung cũng gửi lời cảm ơn đến vợ cũ khi cô quyết định lên tiếng "minh oan" anh. "3 năm qua, có những câu chuyện mình không chia sẻ để giữ bình yên cho vợ cũ và con mình. Chịu đựng những lời cay nghiệt, suy diễn từ dư luận, mình chịu được. Bản thân mình đã sống thế nào, mình biết là đủ. Mình luôn thật lòng mong người mình từng yêu thương, mẹ của con trai mình, có được cuộc sống bình yên và ổn định. Cảm ơn em vì những lời này!", nam nhạc sĩ nói.

*

Nguyễn Văn Chung khẳng định anh, vợ cũ, các con và gia đình hai bên đều chịu tổn thương

BTC

Trước đó, trong chương trình Lối ra, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung từng trải lòng về câu chuyện ly hôn. Anh thừa nhận bản thân mất ngủ 6 tháng vì gia đình tan vỡ và phải đối mặt với chuyện nợ nần. Thời điểm đó, tác giả ca khúc Hình bóng của mây chịu nhiều áp lực. Tuy nhiên, anh và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ ôn hòa để chăm lo cho con.

Nguyễn Văn Chung bộc bạch: "Không đi chung với nhau được thì cũng không còn giận hờn, trách móc nhau. Vì thật ra khi ly hôn ai cũng có lỗi nên bây giờ không phải là lúc đổ lỗi mà là sửa chữa những thứ ở hiện tại. Ít nhất là giữ được mối quan hệ bạn bè, người lạ trong gia đình cũng được, miễn sao cả hai có cùng mối quan tâm là con cái. Và tôi luôn nói với vợ cũ rằng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng để dành cho con. Tôi không cần phải phân chia việc này của ai". Ngoài ra, anh cũng phản đối một số bậc cha mẹ tranh giành quyền nuôi con vì điều này sẽ khiến đứa trẻ bị tổn thương.

Tháng 8.2020, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung xác nhận ly hôn vợ sau 8 năm chung sống. Tại thời điểm đó, anh không tiết lộ nguyên nhân đổ vỡ vì đây là chuyện buồn cũng như tránh mang tiếng dùng chuyện cá nhân quảng cáo cho sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.