TRÀNG PHỤC LINH PLUS HỖ TRỢ GIẢM HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH, TRÀNG PHỤC LINH PLUS

Tham vấn y khoa: chưng sĩ Nguyễn Thường khô nóng · y khoa nội - Nội bao quát · bệnh viện Đa Khoa tỉnh Bắc Ninh


*

*
Quảng cáo

Tên hoạt chất: Immune

Phân nhóm: Thực phẩm công dụng và các liệu pháp bổ trợ.

Bạn đang xem: Tràng phục linh plus hỗ trợ giảm hội chứng ruột kích thích

Tên biệt dược: Tràng Phục Linh, Tràng Phục Linh Plus.

Tác dụng của Tràng Phục Linh

Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?

Các đối tượng người dùng viêm đại tràng cấp cho và mạn tính, tiêu chảy, đau bụng, đi quanh đó nhiều lần, rối loạn tiêu hóa vì viêm đại tràng rất có thể sử dụng Tràng Phục Linh cùng với công dụng:

góp tái tạo niêm mạc đại tràng bị tổn hại và thăng bằng hệ vi khuẩn có lợi cho con đường ruột, bức tốc sức khỏe hệ tiêu hóa. Góp khắc phục nhanh rất nhiều triệu triệu chứng của dịch như: tiêu chảy, đau bụng đi quanh đó nhiều lần, phân sống, rối loạn tiêu hóa…


Đọc tiếp


Bên cạnh đó, sản phẩm Tràng Phục Linh Plus bổ sung thêm một trong những thành phần giành riêng cho các trường vừa lòng bị hội chứng ruột kích say mê (hay viêm ruột già kích thích, viêm đại tràng teo thắt, náo loạn thần gớm đại tràng, rối loạn công dụng đại tràng), viêm đại tràng cấp cho và mãn tính, những rối loàn tiêu hóa. Tràng Phục Linh Plus tất cả công dụng:

Hỗ trợ giảm các cảm giác căng thẳng, ức chế kích đam mê gây teo thắt đại tràng. Hỗ trợ chữa bệnh hội triệu chứng ruột kích thích, viêm đại tràng cấp cho và mạn tính, đi ngoài nhiều lần, phân sống, phân nát.


Liều cần sử dụng của Tràng Phục Linh

Những thông tin được cung ứng không thể thay thế sửa chữa cho lời khuyên răn của các chuyên viên y tế. Bạn hãy luôn luôn tham khảo chủ ý bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi đưa ra quyết định dùng thành phầm này.

Liều dùng Tràng Phục Linh cho người lớn như thế nào?

Hỗ trợ điều trị: uống 6 viên/ngày, chia thành 2 lần.


Phòng ngừa và bức tốc sức đề kháng: uống 4 viên/ngày, chia làm 2 lần sử dụng. Lúc có hiệu quả tốt, bạn cũng có thể sử dụng 2 viên/ngày.

Liều sử dụng thuốc Tràng Phục Linh mang lại trẻ em như vậy nào?

Trẻ từ 2–12 tuổi: uống 50% liều so với những người lớn.

Cách cần sử dụng Tràng Phục Linh

Bạn nên sử dụng Tràng Phục Linh như vậy nào?

Bạn đề nghị sử dụng thành phầm trước khi ăn khoảng 30 phút hoặc sau nạp năng lượng 1 giờ.


Bên cạnh đó, các bạn hãy dùng một liệu trình chữa trị từ 1–3 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Bạn nên làm cái gi trong trường hợp dùng quá liều?

Trong trường hợp nguy cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho Trung tâm cấp cho cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

Ngoài ra, bạn cần khắc ghi và mang theo list những bài thuốc bạn đã dùng, bao hàm cả dung dịch kê toa với thuốc không kê toa.

Bạn nên làm cái gi nếu quên một liều?

Nếu chúng ta quên sử dụng một liều, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu sát với liều kế tiếp, bạn hãy bỏ qua liều đang quên và dùng liều tiếp nối vào thời gian như kế hoạch. Không dùng gấp rất nhiều lần liều sẽ quy định.

Tác dụng phụ của Tràng Phục Linh

Bạn sẽ chạm chán tác dụng phụ làm sao khi thực hiện Tràng Phục Linh?

Sản phẩm Tràng Phục Linh với những thành phần tách xuất tự nhiên và thoải mái nên ít khiến ra tác dụng phụ. Hiện tại tại, sản phẩm vẫn chưa cho thấy tác dụng không mong muốn nào ở tín đồ sử dụng.

Thận trọng/Cảnh báo khi dùng Tràng Phục Linh

Trước khi sử dụng Tràng Phục Linh, bạn nên chú ý những gì?

Trong khi thực hiện Tràng Phục Linh, tiến độ đầu sản phẩm giúp bớt triệu chứng của bệnh nhờ chức năng của bạch truật và bạch phục linh.

Tuy nhiên, cơ thể được đón nhận một lượng Immune
Gamma nhất quyết giúp tạo nên thêm nhiều bạch cầu ở những hạch bạch huyết dưới niêm mạc ruột, khiến các làm phản ứng miễn dịch những lên, đường ruột trở nên dễ kích ứng hơn. Bên cạnh đó, việc đấu tranh thân hệ vi khuẩn hữu dụng và bất lợi để tạo sự cân bởi đã dẫn mang đến những náo loạn nhất định trong việc tiêu hóa thức ăn.


Từ đó, sau một thời gian dùng Tràng Phục Linh, bạn bệnh trở về những triệu hội chứng như thuở đầu và cảm thấy thành phầm không hiệu quả. Vì vậy, bạn cần phải kiên trì thừa qua tiến trình chuyển tiếp này. Lúc hệ miễn kháng được củng cố và cân nặng bằng, hệ vi trùng được xác lập thì khung người sẽ ổn định định lâu hơn và né tái phát.

Tương tác rất có thể xảy ra khi dùng Tràng Phục Linh

Tràng Phục Linh có thể tương tác với mọi thuốc nào?

Tràng Phục Linh hoàn toàn có thể làm đổi khác khả năng hoạt động vui chơi của thuốc không giống mà bạn đang dùng hoặc gia tăng tác động của các công dụng phụ. Để tránh triệu chứng tương tác, tốt nhất có thể là chúng ta viết một danh sách những thuốc ai đang dùng (bao bao gồm thuốc được kê toa, ko kê toa, thảo dược liệu và thực phẩm chức năng) và cho chưng sĩ hoặc dược sĩ xem. Để bảo vệ an toàn, bạn không trường đoản cú ý dùng, dừng hoặc biến đổi liều lượng của sản phẩm mà không có sự chất nhận được của bác sĩ.

Tràng Phục Linh có thể tương tác với thực phẩm, đồ uống nào?

Thức ăn, rượu cùng thuốc lá rất có thể tương tác với vài ba loại sản phẩm nhất định. Hãy đọc ý kiến chưng sĩ về bài toán uống Tràng Phục Linh cùng thức ăn, rượu cùng thuốc lá.

Tình trạng sức mạnh nào tác động đến Tràng Phục Linh?

Tình trạng sức khỏe của khách hàng có thể tác động đến câu hỏi sử dụng sản phẩm này. Báo cho bác sĩ biết nếu bạn có ngẫu nhiên vấn đề sức mạnh nào.

Bảo quản sản phẩm Tràng Phục Linh

Bạn nên bảo quản Tràng Phục Linh như thế nào?

Để vị trí khô ráo, loáng mát, kị ánh sáng.

Dạng chế biến của Tràng Phục Linh

Tràng Phục Linh bao hàm dạng chế tao và hàm vị nào?

Sản phẩm Tràng Phục Linh được chế tạo dưới dạng viên nang hoặc viên nén với thành phần các hoạt hóa học như sau:

Thành phần Viên nang Viên nén (Tràng Phục Linh New) Viên nén (Tràng Phục Linh Plus)
Immune
Gamma
100mg 200mg 100mg
Cao bạch truật 100mg 200mg 200mg
Cao bạch phục linh 50mg 100mg 50mg
Cao bạch thược 50mg
Cao hoàng bá 50mg
5–HTP 3mg


Sản phẩm này chưa phải là thuốc cùng không có tính năng thay núm thuốc chữa trị bệnh.

Hello Bacsi không đưa ra những lời khuyên, chẩn đoán xuất xắc các phương pháp điều trị y khoa.

Tràng Phục Linh Plus hỗ trợ giảm các kích say đắm gây co thắt đại tràng. Hỗ trợ giảm những triệu bệnh của hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng co thắt như: đau bụng, đi ngoại trừ nhiều lần, phân sống, phân nát. Cung cấp phục hồi niêm mạc đường tiêu hóa.

Xem thêm:


Giải pháp mang đến hội bệnh ruột kích thích và viêm đại tràng teo thắt

Tràng Phục Linh Plus là thực phẩm bảo vệ sức khỏe khoắn được chế tao từ những thảo dược thiên nhiên như bạch truật, bạch phục long, hoàng bá, bạch thược thuộc 2 nguyên tố 5-HTP, Immune Gammar. Thành phầm có tác dụng bức tốc tiêu hóa và hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng.

*

Hội bệnh ruột kích thích là trong những bệnh lý thịnh hành về đường tiêu hóa nhưng tên gọi này lại hơi xa lạ đối với nhiều người. Hội chứng này còn mang tên gọi không giống là dịch đại tràng tác dụng hay viêm đại tràng teo thắt. Khoác dù,hội hội chứng này lành tính, không gây nguy khốn đến tính mạng con người nhưng lại gây nên nhiều phiền phức và ảnh hưởng nhiều tới unique cuộc sống của fan bệnh.

Vì vì sao gây ra hội chứng ruột kích đam mê chưa cụ thể nên cách thức điều trị chỉ triệu tập làm giảm những triệu chứng để tín đồ bệnh có cuộc sống thường ngày bình thường. Vào trường vừa lòng hội hội chứng này còn nhẹ, chúng ta có thể kiểm soát những triệu chứng bằng cách kiểm thẩm tra căng thẳng, chuyển đổi chế độ bồi bổ và lối sống. Đồng thời bè bạn dục đều đặn, uống nhiều nước và ngủ đủ giấc. Cạnh bên đó, chúng ta có thể sử dụng bổ sung các thực phẩm bảo đảm an toàn sức khỏe để hỗ trợ giảm nhanh hội chứng này.

Tràng Phục Linh Plus là giải pháp dành riêng mang đến hội bệnh ruột kích thích hợp được nghiên cứu và phân tích và bệnh minh tác dụng bởi PGS.TS Nguyễn Trọng Thông - Khoa Dược Lý Đại học Y Hà Nội. Sản phẩm đã được bộ y tế cấp chứng từ phép giữ hành trên vn nên bạn có thể yên trọng điểm về chất lượng cũng như công dụng khi sử dụng.

Hỗ trợ giảm những triệu triệu chứng của hội bệnh ruột kích thích

Tràng Phục Linh Plus với sự phối kết hợp của 6 thành phần sở hữu đến tính năng cộng hưởng trọn của Y học truyền thống và Y học hiện đại, giúp bớt co thắt cùng giảm các triệu bệnh của hội bệnh ruột kích thích, viêm đại tràng. Vào đó, điển hình nổi bật là tính năng của tổ hợp 3 nhân tố cao bạch thược, cao bạch truật và 5-HTP.

Theo đó, bạch truật có chức năng điều ngày tiết 2 chiều, vừa có tác dụng giảm nhu cồn ruột giúp giảm tiêu chảy, đau bụng quằn quại so với người tiêu chảy; Vừa có chức năng tăng nhu rượu cồn ruột để đẩy hóa học thải ra phía bên ngoài giảm tình trạng apple bón đối với người bị táo bị cắn dở bón. Từ kia giúp giảm các triệu triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, xôn xao đường ruột. Còn bạch thược thì cực tốt trong cung cấp giảm những cơn teo thắt gây sôi bụng đi kế bên ở bạn viêm đại tràng.

Đặc biệt là hoạt chất 5-HTP, lúc đi vào khung người sẽ giúp sản sinh serotonin cùng điều chỉnh hoạt động vui chơi của hệ thần kinh trung ương và thần kinh đường tiêu hóa giúp làm sút tình trạng đại tràng teo thắt không bình thường hay nhạy cảm cảm vượt mức của ruột trước thức ăn uống - lý do sâu xa tạo ra hội hội chứng ruột kích thích. Từ kia giúp quy trình tiêu hóa thức ăn uống và sản xuất phân được ra mắt tốt hơn. Bên cạnh đó, 5-HTP còn khiến cho điều chỉnh tư tưởng của tín đồ bệnh, tạo cảm giác vui vẻ lạc quan, xung khắc phục tình trạng lo lắng, căng thẳng, nâng cấp tinh thần cho người bệnh.

Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể

Với những thành phần bao gồm trong sản phẩm, Tràng Phục Linh Plus ngoài tính năng giảm những triệu bệnh của đại tràng teo thắt còn giúp tăng cường sức khỏe tiêu hóa và nâng cao sức đề kháng mang lại cơ thể.

Trong đó phải nói đến Immune Gamma, kết quả đó của công nghệ sinh học Hoa Kỳ. Immune Gamma có tính năng tái tạo nên niêm mạc ruột già bị tổn thương, tăng dung nạp chất bồi bổ và tăng tài năng miễn dịch hệ tiêu hóa buộc phải rất hữu hiệu cho người viêm đại tràng.

Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung thêm cao hoàng bá, cất thành phần chính là berberin, có tác dụng hỗ trợ diệt khuẩn vô cùng hữu hiệu. Cao hoàng bá cùng Immune Gamma phối kết hợp nhau sẽ giúp cân bởi được lượng lợi khuẩn và hại trùng trong mặt đường ruột, bức tốc sức đề phòng nói bình thường của cơ thể.

*

Tràng Phục Linh Plus là sản phẩm đến tự thương hiệu Thái Minh. Công ty chế tác sinh học Thái Minh ra đời năm 2012 với ý tưởng biến hóa thói quen tiêu dùng của fan Việt từ những việc sử dụng sản phẩm nhập ngoại sang các sản phẩm của Việt Nam, dựa vào những thành phầm có quality vượt trội, được phân tích kỹ lưỡng. Nhờ nỗ lực và lòng tin học hỏi sáng chế không ngừng, Thái Minh đã từng có lần bước trưởng thành và khủng mạnh, mang về những giải pháp tối ưu dựa vào tinh hoa công nghệ và thảo dược liệu giúp xử lý những vấn đề sức mạnh con người.


Thành phần cho 1 viên

Thông tin thành phần

Hàm lượng

Hoàng bá

50 mg

Bạch thược

50 mg

Phục Linh

50 mg

Immune
Gamma

100 mg

Bạch truật


Immune Gamma: bức tốc hệ miễn dịch body và thăng bằng hệ vi sinh trang bị trong con đường ruột.

Cao bạch truật: Có tác dụng hòa trung, khiếu nại tỳ, lợi thủy và apple thấp, được áp dụng để cung cấp điều trị những chứng căn bệnh về hấp thụ như viêm đại tràng, viêm loét dạ dày,…

Cao bạch thược: Hoạt hóa học paeoniflorin vào bạch thược có tính năng ức chế ảnh hưởng tác động từ hệ thần gớm đến hoạt động của đường ruột góp làm sút cơn đau vày co thắt đại tràng. Hỗ trợ nâng cao triệu triệu chứng và nâng cao chất lượng cuộc sống đời thường của người mắc hội chứng ruột kích thích.

Cao bạch phục linh: Có chức năng bổ tỳ vị, hay được sử dụng để điều trị đầy bụng, nôn mửa, tiêu chảy, viêm loét dạ dày.

Cao hoàng bá: Hoạt hóa học berberin vào hoàng bá có tính năng tiêu khử hại khuẩn nhưng không gây ảnh hưởng đến lợi trùng trong mặt đường ruột. Hỗ trợ ức chế hệ thần kinh trung ương và giảm vận động co thắt của ruột già.

5-HTP: Hỗ trợ hội chứng ruột kích say đắm từ chính căn cơ gây ra bệnh, từ bỏ đó giảm nhanh các triệu bệnh và phòng ngừa lại tái phát về sau.


Tràng Phục Linh Plus hỗ trợ giảm những kích yêu thích gây co thắt đại tràng.

Hỗ trợ giảm những triệu triệu chứng của hội hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng teo thắt như: nhức bụng, đi kế bên nhiều lần, phân sống, phân nát.

Hỗ trợ hồi sinh niêm mạc mặt đường tiêu hóa.


Cách dùng

Uống 4 - 6 viên/ngày, chia 2 lần, lúc có công dụng tốt rất có thể sử dụng 2 viên/ngày.

Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

Đối tượng sử dụng

Tràng Phục Linh Plus dùng trong số trường hợp:

Hội chứng ruột kích say đắm (hay còn được gọi là viêm ruột già kích thích, viêm đại tràng co thắt, rối loạn tác dụng đại tràng).Viêm đại tràng cấp cho và mạn tính.Các náo loạn tiêu hóa vì đại tràng kích thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.