BỘ NỒI HẤP INOX GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT, NỒI HẤP INOX GIÁ TỐT T07/2023

Giá: Giá giảm dần Giá tăng dần Từ A-Z Từ Z-A Sắp xếp: Tất cả Sản phẩm hot Sản phẩm mới Sản phẩm khuyến mãi

Bộ nồi xửng inox 3 đáy 24cm Fivestar ST24-3D

Dung tích 3,2 Lít.Cấu tạo ngăn có thể tháo rời

Nồi hấp đa năng Tefal VC100215

Công suất 900WDung tích 9.0L
Những chiếc nồi hấp đẹp và tiện dụng, giúp công việc nấu nướng trở nên nhẹ nhàng, sẽ là “người phụ bếp” đắc lực, cùng bạn chăm sóc bữa cơm gia đình.– Nấu ăn tiện lợi: Chỉ cần vặn nút là chín thức ăn. Có 3 tầng hấp giúp nấu nhiều món cùng lúc.

Bạn đang xem: Nồi hấp inox giá rẻ

– Không độc hại: Nồi hấp làm bằng nhựa cao cấp, đặc biệt là khay hấp trong suốt nên bạn có thể quan sát và theo dõi quá trình làm chín thực phẩm.
– Thiết kế tiện lợi: Với thiết kế 3 khay tách rời xếp chồng lên nhau, giúp hấp được nhiều thực phẩm hơn, lại có thể tháo lắp dễ dàng giúp tiết kiệm không gian hơn
Bộ nồi xửng hấp inox, gồm một ngăn hấp và một nắp. Đường kính có nhiềuloaij, xuất xứ Việt Nam, dùng để hấp các loại thực phẩm thịt, cá, rau củ quả. Xửng hấp inox dùng được trên các loại bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại… đặc biệt nồi có thể sử dụng được trên bếp từ.
Bộ nồi xửng hấp inox Fivestar được thiết kế đáy 3 lớp gồm 2 lớp ngoài bằng Inox lớp giữa là hợp kim nhôm cho độ bền cao. Chất liệu inox 430 được dập nguyên khối chống gỉ sét, không bị oxy hoá cũng như chứa các chất độc hại đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người sử dụng. Nồi xửng hấp Fivestar đạt tiêu chuẩn Châu Âu với giấy chứng nhận an toàn sử dụng để bạn yên tâm trong việc chuẩn bị bữa ăn cho gia đình mỗi ngày, Sản phẩm được Bảo hành 5 năm
– Hấp bánh bao, há cảo: Đặt trực tiếp lên khay hoặc đặt trên giấy chuyên dụng. Hấp 10 – 15 phút. Không nên hấp lâu sẽ bị nát bánh.
– Đồ xôi: Đổ trực tiếp gạo nếp đã ngâm lên khay. Có thể trộn với lạc hoặc đỗ xanh. Hấp 30 – 40 phút cho 0,5kg gạo.

Xem thêm: Bảng xếp hạng c1 châu âu champions league 2021/2022 mới nhất )

– Hấp hải sản: Cho tôm, cua, cá, mực, ngao, sò… vào bát. Hấp 20 – 30 phút cho 0,6kg cá. Hấp thịt cũng theo cách này, nhưng thời gian lâu hơn, khoảng 40 phút.
– Luộc trứng: Đặt trứng theo chiều thẳng đứng trực tiếp vào các hốc trên khay. Mỗi khay có 8 hốc đặt trứng. Hấp 15 phút.
– Hấp rau củ quả: Có thể cắt nhỏ rau củ quả để trực tiếp lên khay. Hấp từ 15 – 30 phút tùy loại rau củ quả. Rau xanh thường nhanh chín hơn củ quả.
– Thổi cơm: Đổ gạo và nước vào bát đi kèm. Tránh đổ ít nước quá khiến cơm không chín. Hấp khoảng 30 – 40 phút cho 0,4kg gạo.

Tiếp nối chuỗi sự kiện "Flash Sales, xả hàng Két sắt khóa cơ, khóa điện tử Honeywell an toàn đến từ Mỹ " định kỳ hàng tháng thành công đợt 1 vừa qua, Hệ thống ALOBUY Việt Nam tiếp tục mang đến Quý khách hàng những cơ hội và hình thức mua hàng hấp dẫn ưu đãi lớn nhất trong năm lần 2 này bằng việc giảm giá từ 30 - 49% cho các sản phẩm két sắt gia đình cao cấp nhập khẩu CHÍNH HÃNG.

Lời đầu tiên, Hệ thống ALOBUY Việt Nam - Phân phối sỉ điện máy và thiết bị nhà bếp cao cấp chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt một năm qua. Kính chúc Quý Khách một ngày làm việc hiệu quả và may mắn!

ALOBUY VIỆT NAM - PHÂN PHỐI SỈ - LẺ ĐIỆN MÁY, THIẾT BỊ NHÀ BẾP CAO CẤP

Được thành lập từ tháng 6 năm 2012, ALOBUY Việt Namhiện là"Nhà phân phối sỉ - lẻ số 1 tại Việt Nam ” trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp chuỗi thương hiệu mạnh điện gia dụng, thiết bị nhà bếp cao cấp". Đến với
ALOBUY Việt Nam, quý khách có thể thoả sức mua sắm hơn 3.000 mặt hàng khác nhau từ thiết bị điện tử, đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp cao cấp, sách, sản phẩm cho trẻ em cho đến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cơ thể. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với khẩu hiệu" Hàng chính hãng, Giá giảm thật", ALOBUY Việt Namáp dụng chính sách ưu đãi cho hầu hết các mặt hàng,với dịch vụ giao hàng tận nơi trong" 24 - 48h"trên toàn quốc và chính sách đổi trả hàng trong vòng 03 ngày. Với chúng tôi, sự hài lòng và thoải mái của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí phục vụ cũng như hoạt động tại ALOBUY Việt Nam

Là kênh phân phối sỉ - lẻ các chuỗi thương hiệu mạnh, chúng tôi mang đến một môi trường làm việc sáng tạo và chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng cùng với những kinh nghiệm quản lý quý giá tích lũy từ nhiều thị trường và lĩnh vực,ALOBUY Việt Namđóng góp một phần không nhỏ vào việc cung cấp những sản phẩm thiết thực cho người tiêu dùng tại Việt Nam