TỔNG HỢP PHUỘC OHLINS CHO EXCITER 135 GIÁ TỐT THÁNG 6, 2023, PHUỘC SAU OHLINS YAMAHA EXCITER 135

Bạn đang xem: Phuộc ohlins cho exciter 135

Phuộc xe chắc hẳn đã chẳng còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt Nam. Ngày nay, vì trào lưu “độ xe” cũng được giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình nên phuộc xe cùng những phụ kiện khác dần trở thành những dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một trong những dòng sản phẩm phuộc xe chất lượng, hiệu quả, được người tiêu dùng đánh giá cao. Chính là thiết bị Phuộc Ohlins cho Exciter 135 (chính hãng).

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Phuộc Ohlins cho Exciter 135 (chính hãng) là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Ohlins nổi tiếng. Ohlins đã cho tiến hành sản xuất mặt hàng này từ khá lâu với sự hỗ trợ của những công nghệ chế tạo tiên tiến cùng với giám sát chặt chẽ trong mọi công đoạn. Chính vì vậy, những bộ phuộc mà bạn sở hữu là những thiết bị đảm bảo chất lượng cao nhất

Phuộc Ohlins cho Exciter 135 (chính hãng) được phân phối tại thị trường Việt Nam với mức giá cực kì hợp lý, đi kèm những chế độ ưu đãi và bảo hành đầy đủ nhằm mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Phuộc Ohlins cho Exciter 135 (chính hãng) có cấu tạo chính bao gồm những bộ phận như: thân phuộc (bên trong có hệ thống pít-tông di chuyển lên xuống trong xi-lanh), lò xo co giãn có thể thay đổi độ co giãn bằng cách xoay đai phuộc sang trái hoặc phải, hệ thống bình chứa dầu đôi.

Dòng phuộc xe máy này được chế tạo chủ yếu từ hợp kim cao cấp có độ bền chắc cực kì cao. Bên cạnh đó, thiết kế cũng đơn giản nên cách lắp đặt sản phẩm cũng khá dễ dàng, không làm mất nhiều thời gian hay công sức của bạn.

Phuộc Ohlins cho Exciter 135 (chính hãng) là một thiết bị hoàn toàn có thể thay thế cho phuộc zin, mang lại hiệu quả bất ngờ và những tiện ích vô cùng thú vị trên mọi cung đường.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Phuộc Ohlins cho Exciter 135 (chính hãng) có thiết kế đơn giản, khối lượng nhẹ nhàng rất thuận tiện cho việc di chuyển, lắp đặt hay sử dụng sản phẩm. Mặt khác, kích thước rất phù hợp với gầm xe có diện tích khá lớn của dòng xe Exciter 135.

Xem thêm: Bảng báo giá sàn nâng kỹ thuật khuôn thép hpl malaysia, bảng giá tấm sàn nâng kĩ thuật mới nhất 2021

Dòng sản phẩm Phuộc Ohlins cho Exciter 135 (chính hãng) không đơn thuần là một thiết bị chỉ mang chức năng giảm xóc mà nhờ vào kiểu dáng hiện đại, thiết kế tinh tế, dòng phuộc này sẽ mang lại cho xe của bạn một vẻ đẹp trẻ trung, năng động và cực kì phá cách. Đây cũng chính là lí do khiến sản phẩm này trở thành một thiết bị được ưa chuộng bởi các bạn trẻ ngày nay.

Khi sử dụng Phuộc Ohlins cho Exciter 135 (chính hãng), xe của bạn có thể di chuyển linh hoạt hơn, đặc biệt là ở những khúc cua hay những lúc cần phanh thắng. Mặt khác, xe có thể dễ dàng băng qua gờ gỉam tốc hay những đoạn đường đầy sỏi đá mà không hề bị sàng lắc hay rung giật, gây cảm giác khó chịu cho người lái.

Phuộc Ohlins cho Exciter 135 (chính hãng) được đánh giá rất cao và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Vậy thì chẳng có lí do gì để bạn từ chối phải không nào?

Hãy mau chóng liên hệ qua số hotline của Công Tuấn Motorbike Care để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Mã sản phẩm: Phuộc Ohlins Cho Exciter 135 Chính Hãng Xuất xứ: Thái Lan Bảo hành: 3 năm chính hãng Giá bán: 14.300.000đ 15.000.000đ Lượt xem: 12076
Phuộc Ohlins Cho Exciter 135 Chính Hãng được shop atlantis.edu.vn nhập trực tiếp từ Ohlins Thái Lan nên đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Phuộc Ohlins Cho Exciter 135 Chính Hãng chính hãng giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín? Hãy đến ngày với chúng tôi để nhận được những sản phẩm chất lượng cao và chính sách hậu mãi cực kì tốt nhé

PHUỘC OHLINS CHO EXCITER 135 CHÍNH HÃNG

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng xe Exciteer 135 được người yêu thích xe sử dụng rất nhiều, không chỉ họ mà nhiều người cho rằng dùng loại xe này chạy mượt và tốt hơn một vài lại xe tương đồng loại xe này. Vì lẻ đó mà bộ phận để lắp đặt vào dòng xe này cũng rất quan trọng nên bài viết này sẽ giúp cho bạn biết bộ phận nào quan trọng nhất và tìm mua thiết bị một cách dễ dàng. Hãy cùng với tôi đi tìm hiểu nhé!

Thông tin sản phẩm

Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các bộ phận hay linh kiện cho nhiều dòng xe khác nhau trong đó có xe Exciter 135. Và trong số đó có một thương hiệu cũng khá nổi tiếng tại Thái Lan và các nước khác trên thế giới đó chính là Ohlins. Với nhiều hoạt động và có kinh nghiệm về việc sản xuất thì phuộc là bộ phận quan trong nhất đối với xe nên Ohlins khai thác, nghiên cứu kĩ lưỡng mà cho ra đời dòng phuộc với độ bền cao giúp cho xe có thể chạy một cách êm ái hơn cũng nhờ đó. Phuộc dường như là một bộ phận không thể tách rời xe và loại xe mà bạn đang dùng đó là Exciter 135. Đừng lo vì loại xe này có thể dùng phuộc của Ohlins rất tốt qua các đặc điểm sau.

Đặc điểm chính của phuộc Ohlins

Thường thì phuộc Ohlins có các đặc điểm rất nổi bật như việc nhúng rất êm như nệm mút, làm cho xe tăng tính thẩm mỹ mà có thể tránh khỏi nhiều sự tác đồng từ bên ngoài vào. Không những vậy mà phuộc Ohlins còn có thể điều chỉnh mức độ tăng hay giảm của lò xo để nhún tốt hơn giúp cho xe chạy trên các đoạn đường không mấy đẹp mặt lại vô cùng dễ dàng.

Ưu điểm vượt trội của phuộc Ohlins

Lò xo có độ nhún tốt.Bền bỉ và chống xốc tốt.Trọng lượng nhẹ.Dễ dàng tháo lắp để thay thế hay sửa chữa.Không thay đổi màu sắc bởi lớp phủ chống oxi hóa tốt.

Nơi cung cấp phuộc Ohlins cho Exciter 135 giá tốt chính hãng