SONY XPERIA XA ULTRA 3GB RAM F3216 CHÍNH HÃNG 2 SIM GIÁ RẺ, SONY XPERIA XA ULTRA GIÁ BAO NHIÊU

Màn hìnhCamera sauCamera trướcHệ điều hành quản lý - CPUBộ nhớ và Lưu trữKết nốiThiết kế và Trọng lượngThông tin pin & SạcTiện íchThông tin khác
Công nghệ màn hìnhIPS LCD
Độ phân giảiFull HD (1080 x 1920 Pixels)
Màn hình rộng6.0"
Mặt kính cảm ứngKính chống xước
Độ phân giải21.5 MP
Quay phimQuay phim Full
HD
Đèn Flash
Chụp hình ảnh nâng caoTự động lấy nét, chạm lấy nét, dấn diện khuôn mặt, HDR, Panorama, kháng rung quang đãng học (OIS)
Độ phân giải16 MP
VideocallHỗ trợ Video
Call trải qua ứng dụng
Thông tin khácTự hễ lấy nét, Đèn Flash trợ sáng, Camera góc rộng, Selfie bởi cử chỉ, phòng rung, thừa nhận diện khuôn mặt, cơ chế làm đẹp
Hệ điều hànhAndroid 6.0 (Marshmallow)
Chipset (Hãng SX CPU)Helio P10 8 nhân 64-bit
Trọng lượng202 g
Dung lượng pin2700 m
Loại pinPin chuẩn chỉnh Li-Ion
Công nghệ pinTiết kiệm pin
Bảo mật nâng caoKhông
Tính năng quánh biệtChạm gấp đôi tắt màn hình; tiết kiệm PIN Ultra Stamina; Đoán tên bài bác hát bằng Track
ID; phương diện kính 2.5D;
Ghi âmKhông
Radio
Xem phim3GP, MP4, H.264(MPEG4-AVC), Div
X, WMV9, Xvid
Nghe nhạcMP3, WAV, WMA, e
AAC+
Thời điểm ra mắt7/2016

Bảo hành 6 thángchính hãng. Ship hàng C.O.D trên toàn nước Bao test 1 đổi một trong 07 ngày bao gồm nguồn và screen
các bạn chọn màu Đen : Đen 1.590.000đ Vàng 1.590.000đ Trắng 1.590.000đ Hồng 1.590.000đ
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân đồ vật 12 tháng, pin 12 tháng, pin 6 tháng, tai nghe 6 tháng - xem điểm bh OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI bởi vì NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 thay đổi 1 hoặc đổi thành phầm khác trong trường thích hợp hết mặt hàng -Hoặc hoàn tiền mất tổn phí 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ sản phẩm dùng trong thời gian chờ bảo hành (giá trị thấp hơn) Hoặc hoàn vốn mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng lần đầu tiên (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn tiền mất mức giá 20%Hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng lần đầu (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ.

Bạn đang xem: Sony xperia xa ultra 3gb ram f3216 chính hãng

Thegioididong.com hỗ trợ chuyển TTBH hãng, người tiêu dùng chịu giá thành sửa chữa.

Đánh giá Sony Xperia XA (Công ty)

Sony Xperia XA là dòng điện thoại thông minh mới vào bộ tía thuộc mẫu X vừa đồng ý được Sony tung ra tại MWC 2016. Xperia XA là phiên bản có giá chỉ bán tốt nhất nếu so với hai người anh em của bản thân là Sony X và X Performance.

Máysẽ được cung cấp ở thị trường Việt Nam, thay thế sửa chữa mẫu Xperia M4 Aqua vốn khôn cùng thành công.

Sony Xperia XA tất cả thiết kế tuyệt hảo với viền màn hình hiển thị cong 2.5 chiều tăng trải đời vuốt cực kỳ thích, thông số kỹ thuật tầm trung thuộc nhiều cách tân về camera với pin.

Thiết kế Sony XA

Điểm thu hút trước tiên khi bắt gặp Sony XA chính là việc màn hình hiển thị máy được gia công cong dạng 2.5 chiều có viền cực kỳ mỏng, không gian hiển thị gần như tràn không còn ra hai bên viền máy. Phương diện trước cùng sau của máy đã được đồng bộ về color sắc.

Xperia XA vẫn là smartphone có phong cách thiết kế nguyên khối thiết yếu tháo pin, tuy vậy ở phiên bạn dạng Xperia XA giá bèo sẽ không thể tính năng chống nước.

Máy vẫn được trang bị hệ thống phím khởi động vận dụng nhanh, trang bị cũng cung ứng khay cắn thẻ nhớ ngoại trừ mở rộng.

Xem thêm: Mẫu đề kiểm tra 1 tiết - hóa 10 chương 1, đề kiểm tra 1 tiết, 45 phút

Sony XA đã là thiết bị thay thế cho dòng M4 Aqua sẽ rất thành công của hãng sản xuất khi có phong cách thiết kế đẹp, thông số kỹ thuật tốt và giá hấp dẫn.

Hình hình ảnh cận cảnh kiến thiết Xperia XA

Camera Xperia XA

Trên vắt hệ
Sony XA, hệ thống camera được cải tiến nhiều như tốc độ bắt nét những vật vận động nhanh tuyệt vời hơn, giao diện thiết đặt thân thiện fan dùng.

Về chi tiết, máytrang bị một camera chính 13 MP, autofocus, LED flash quay phim Full HD, camera phụ dùng selfie cũng được nâng lên 8 MP autofocus xoay phim Full HD.

Màn hình Sony Xperia XA

XA download một màn hình size 5 inch, tuy nhiên vì là thiết bị giá rẻ nên screen máy chỉ có độ phân giải dừng lại tại mức HD 720p tấm nền IPS LCD.

Màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Sony XA đạt 294 ppithông số mật độ điểm hình ảnh nên độ phân giải về cụ thể vẫn được review rất cao.

Phần cứng Xperia XA

So với mẫu Sony Xperia X Performance, mẫu
Xperia XA chỉ được trang bị nhỏ chip Mediatek MT6755 Helio P10, CPU Octa-core 2.0 GHz Cortex-A53, nhỏ chip giao diện Mali-T860MP2 và RAM 2GB.

Xperia XA có bộ lưu trữ trong 16GB hỗ trợ thẻ nhớ ko kể tối đa lên đến 200GB, đồ vật được thiết lập sẵn phiên bản
Android 6.0 Marshmallow.