GIÁ VAN THỦY LỰC ĐIỀU KHIỂN BẰNG TAY VICKERS DG17V, VAN TAY ĐIỀU KHIỂN THỦY LỰC TỪ 1 ĐẾN 6 TAY

Kích thước van: 1/4″ – 2″ ( DN8 – DN50 )Chất liệu sản xuất: Gang, đồng, nhựa, inox,….

Bạn đang xem: Van thủy lực điều khiển bằng tay

Đặc điểm cấu tạo: Van 1 tay, van 2 tay, van 3 tay, van 4 tay,…..Kiểu gắn đặt: Nối renTốc độ làm cho việc: 50 – 300 L/phút.Nhiệt độ có tác dụng việc: về tối đa 80 độ CÁp lực làm cho việc: 315 Kg/cm2Môi trường có tác dụng việc: Nhớt, lưu giữ chất, dầu thủy lực,…Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,…Bảo hành: 12 tháng

Lưu ý: Trong quy trình sử dụng và bảo trì van tay gạt thủy lực, cần tuân hành đúng các quy định với hướng dẫn ở trong nhà sản xuất và các tiêu chuẩn chỉnh quy định liên quan để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khối hệ thống thủy lực.

Địa điểm tuyển lựa van tay gạt thủy lực uy tín, bao gồm hãng trên thị trường

Chúng tôi khẳng định cung cấp cho đến người tiêu dùng các thành phầm van tay gạt thủy lực quality cao, đạt tiêu chuẩn và được nhập khẩu từ các thương hiệu danh tiếng trên cầm cố giới. Kế bên ra, shop chúng tôi còn hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ cung cấp sau bán sản phẩm như bảo hành, bảo trì, sửa chữa và tư vấn kỹ thuật.

Báo giá van tay gạt thủy lực trên XNK HT Việt Nam

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có những chương trình tặng ngay hấp dẫn cùng dịch vụ cung ứng sau bán hàng tốt tốt nhất để bảo đảm sự chấp thuận của khách hàng hàng. Để hoàn toàn có thể nhận được báo giá chính xác nhất các chúng ta có thể liên hệ thẳng với chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ bình luận và giữ hộ báo giá chi tiết đến quý khách trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra các bạn có thể ghé qua trực tiếp doanh nghiệp của cửa hàng chúng tôi để hoàn toàn có thể xem mặt hàng trực tiếp trước lúc đưa ra quyết định mua sắm chọn lựa thông qua showroom dưới đây.

VPGD: Lô 7 ô thương mại & dịch vụ 10 – KĐT tây nam Linh Đàm – p Hoàng Liệt – Q. Quận hoàng mai - hà nội – TP. Hà Nội.

Kho: Lô 2 ô dịch vụ 9 – KĐT tây nam Linh Đàm – phường Hoàng Liệt – Q. Quận hoàng mai – TP. Hà Nội.

Cảm ơn các quý người sử dụng đã thân thương và theo dõi mang lại các thành phầm của bọn chúng tôi, cửa hàng chúng tôi hy vọng rằng sẽ tiến hành cùng chúng ta đồng hành trong những dự án cho tới đây.

Van phân phối thủy lực điều khiển thủ công gạt được sử dụng rất rộng rại trong số thiết bị như xe pháo công trình, xe cẩu,cẩu trục v.v… bên cạnh đó van cung cấp thủy lực điều khiển bằng tay thủ công gạy (van gạt tay) cũng khá được sử dụng trong các máy công cụ auto ép và những máy nguyên tắc khác.

Van phân phối thủy lực điều khiển bằng tay thủ công gạt

Van gạt tay rất có thể sử dụng gồm van bình yên cũng có thể không tất cả van bình an có thể van 1-1 cũng hoàn toàn có thể lắp các van bằng cách ghép những van như thứ hạng mô dul bởi những van tổ hợp với nhau bởi các gu dông với đai ốc. Tùy theo các tác dụng của thiết bị có thể sử dụng từ là một đến 12 van.

Hình ảnh một số van gạt tay của Hydropack

Van phân phối điều khiển bằng gạt tay

Sơ trang bị nguyên lý làm việc của van triển lẵm điều khiển bằng tay thủ công gạt

1-Không có van an toàn:trong trường đúng theo này van bình yên bảo vệ hệ thủy lực khỏi bị quá sở hữu được gắn sau bơm trước khi cung ứng tơi các van phân phối.

2-Trường hợp tất cả van an toàn thì van chỉnh áp suất thường gắn kèm với van số 1 hoặc một tệp riêng lắp dạng modul vào vị trí trước van trang bị nhất.

Các tệp van được kết nối song song với nhau có các cửa vào bình thường với nhau khi một trong các van thao tác làm việc không tác động đến những van khác.Còn khi toàn bộ các van không thao tác làm việc bơm được tự động hóa xả tải. Coi trên những sơ đồ gia dụng thì rõ.

Van phân phối điều khiển và tinh chỉnh bằng gạt tay

Van phân phối điều khiển bằng gạt tay

Thường các van trong hình ảnh trên hay được sử dụng cho những thiết bị thủy lực trên những xe máy công trình xây dựng hoặc các kiểu cẩu trục từ bỏ hành.Van phân phối điều khiển gạt tay thực hiện trên những hệ thông thủy lực trên các máy dụng cụ thương tất cả kết cấu kiểu như van tinh chỉnh và điều khiển bằng năng lượng điện từ. Nó có thiết kế thay phần tinh chỉnh diện sang tinh chỉnh và điều khiển băng tay gạt có những cỡ kích thước going như van tinh chỉnh và điều khiển bằng điện từ.

Sau đây là một vài hình hình ảnh minh họa:

Van phân phối tinh chỉnh và điều khiển bằng gạt tay

Van này còn có hai kiểu dáng kết cấu thêm ren hoặc gắn bích ép.Nó được thể hiện bằng mã đăt sản phẩm như sau: