GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ NANYANG, NANYANG TECHNOLOGICAL UNIVERSITY (NTU)

Singapore luôn là điểm đến lựa chọn lý tưởng giành riêng cho sinh viên quốc tế. Cùng với nền giáo dục quality và một loạt trường đh được reviews cao trên cầm giới. Một trong những đó phải kể đến đó là Đại học technology Nanyang. Để biết thêm thông tin về ngôi trường lừng danh này hãy cũng theo dõi nội dung bài viết sau trên đây của chúng tôi. 

Thông tin bình thường về trường

Lịch sử và quá trình hoạt động

Là trường đại học công lập chuyên sâu về nghiên cứu, Đại học công nghệ Nanyang (Nanyang Technological University) hay nói một cách khác tắt là NTU gồm 33.000 sinh viên đh và sau đại học.

Bạn đang xem: Đại học công nghệ nanyang

Năm 1955, Đại học tập Nanyang được thành lập bởi một vài tầng lớp Hoa kiều làm việc Singapore. 

Được ca tụng là trường đại học có tuổi sống trẻ phát triển nhanh nhất thế giới bởi Times Greater Education, Nanyang Technological University cũng là một trong những trường nằm trong liên minh các trường đh toàn cầu.

Cơ sở vật dụng chất 

Khuôn viên vườn rộng lớn 200 ha thường xuyên được xướng thương hiệu trong top 15 đẹp nhất thế giới. Một khuôn viên học tập gần gũi với môi trường, 95% những tòa công ty được chứng nhận Green Mark Platinum (tương đương với ghi nhận LEED-Platinum sinh sống Hoa Kỳ).

Ngoài các tòa nhà đẹp nhất như tranh vẽ cùng cây xanh xao tốt. NTU tất cả tầm chú ý xa khi biến khuôn viên to lớn thành NTU Smart Campus, bao hàm công nghệ tiên tiến nhất để cung cấp học tập cùng khám phá, cũng như nâng cao tính chắc chắn của tài nguyên.

Nanyang Technological University cũng là nhà của những viện nghiên cứu quý phái thế giới. Học viện chuyên nghành Giáo dục đất nước đào tạo toàn bộ các thầy giáo ở Singapore, địa điểm được nghe biết là một trong những hệ thống giáo dục thành công xuất sắc nhất trên cố gắng giới. Những viện quan trọng đặc biệt khác là Nanyang Environment & Water Research Institute với Energy Research Institute.

Các trường trực nằm trong Đại học technology Nanyang

Với sự lựa chọn đa dạng mẫu mã các chương trình học tập, bạn cũng có thể mong ngóng một nền giáo dục và đào tạo cân bằng, toàn vẹn tại NTU. Nhờ vào đó chuẩn bị thật giỏi để tiếp cận và trải nghiệm quả đât năng động mặt ngoài. 

NTU cung ứng nhiều chương trình tương xứng với nhu cầu học tập của sinh viên trong nước với quốc tế. Dưới đây là một số ngành học tiêu biểu tại Đại học công nghệ Nanyang: 

Trường sale Nanyang

Trường kinh doanh Nanyang (NBS) là trường kinh doanh lớn tốt nhất ở Singapore. Con số sinh viên theo học tại đây lên đến mức 4.400 sinh viên. Hiện nay nay, các sinh viên tại đây đang theo học tập ngành Kế toán và Kinh doanh. Nó cũng được đánh giá bán là chương trình MBA tốt nhất trên rứa giới. Đội ngũ giảng viên bao gồm 160 giáo sư đến từ hơn 20 nước trên nuốm giới.

Trường Đại học khoa học xã hội, nghệ thuật và Nhân văn

Ngôi ngôi trường này bao gồm ba khoa 

Khoa media và tin tức Wee Kim Wee : đấy là khoa được thành lập và hoạt động vào trong những năm 1992 lấy tên tự cựu tổng thống Singapore Wee Kim Wee. Các ngành học chủ yếu bao gồm: chế độ liên lạc và phân tích thông tin, Quảng cáo, Báo chí. Khoa Nghệ thuật, xây đắp và truyền thông : trên đây được xem như là khoa nghệ thuật hàng đầu tại Singapore. Đối với các chương trình đh sẽ gồm 1 chương trình học tập về Nghệ thuật, xây dựng và Truyền thông. Với các chương trình hệ sau đh sẽ nâng cao về nghiên cứu và phân tích nghệ thuật.Khoa nhân văn và công nghệ Xã hội: Một số nghành học tập tiêu biểu vượt trội mà bạn cũng có thể tham khảo bao gồm tiếng Trung Quốc, kinh tế tài chính học, Văn học Anh, lịch sử, ngôn từ học, Triết học, tâm lý học, chính sách công và Xã hội học.

Trường Đại học Kỹ thuật

Trường Đại học tập Kỹ thuật là được coi là trường lớn số 1 trong khối hệ thống trường trực thuộc Đại học technology Nanyang. Đồng thời cũng được đánh giá là trường đh kỹ thuật lớn số 1 thế giới, với trên 10.500 sinh viên đh và 3.500 học tập viên sau đại học. Bao hàm 6 khoa:

Kỹ thuật Hóa học với Y sinh
Kỹ thuật xây dừng và Môi trường
Khoa học cùng Kỹ thuật thiết bị tính
Kỹ thuật Điện với Điện tử
Khoa học tập và công nghệ vật liệu
Kỹ thuật cơ khí với Hàng không vũ trụ

Là một trường siêng về Kỹ thuật, trường luôn cung ứng sinh viên thật tốt trong vấn đề học. Ngoài các chương trình cấp bằng đối kháng thì các chương trình cấp bằng kép và các chương trình tích hợp cũng khá được áp dụng hiệu quả. Vì đó bạn sẽ không chạm mặt nhiều trở ngại khi đưa ra quyết định du học Singapore trên đây.

Trường Đại học tập Khoa học

Hiện nay, Trường bao hàm 3 khoa huấn luyện và đào tạo chính và có khoảng 150 giáo viên (hơn 15 học mang Singapore), số lượng nghiên cứu viên là 340, 110 nhân viên cấp dưới kỹ thuật với quản trị, 4.000 sinh viên hệ đh và 750 học viên sau đại học.

Khoa Sinh học
Chuyên khoa Toán cùng Vật lýKhoa môi trường ASEAN

Trường Y học Lee Kong Chian

Đây là trường Y được thành lập vào năm 2013. Ngôi trường này còn bắt tay hợp tác với Đại học hoàng tộc Luân Đôn với những chương trình học chất lượng hàng đầu. 

Trường giáo dục đa lĩnh vực

Trường giáo dục và đào tạo đa lĩnh vực của Nanyang Technological University  bao gồm các công tác học tập và nghiên cứu và phân tích trọng điểm tương quan tới:

Trái đất bền vững Truyền thông mới Chăm sóc sức khỏe tương lai.

Học phí, học tập bổng trên Đại học technology Nanyang

Học giá thành tại NTU

Khoản ngân sách học phí NTU cho các khóa học đại học phần nhiều có giá chỉ từ 8.200 cho 9.400 SGD mỗi năm.

Chương trình Kỹ thuật gia dụng NTU đã cao hơn, nó rơi vào khoảng 17.600 SGD/năm (4,5 năm)Khóa học về ngành y trên NTU 5 năm bao gồm mức chi phí khóa học là 34.700 SGD/năm
Sinh viên thường xuyên trú nhân quảng cáo Singapore trả thêm khoảng tầm 40% chi phí khóa học tại NTU

Trong định kỳ sử, học phí tại Đại học technology Nanyang tưng năm tăng 50-100 $ . Sv NTU vẫn trả phí thắt chặt và cố định trong suốt quá trình học với sẽ chưa phải chịu sự tăng phí.

Học bổng tiêu biểu

NTU-University Scholars Programme (NTU-USP) Scholarship

Đây là học tập bổng dành riêng cho sinh viên thế giới có các thành tích học tập xuất dung nhan và gồm tố chất lãnh đạo tiềm năng. Học bổng bao gồm:

Thanh toán khá đầy đủ học phí Trợ cung cấp sinh hoạt 6.500 SGD hàng năm học.Trợ cung cấp chỗ ở lên đến 2.000 SGD mỗi năm học (chỉ áp dụng cho tất cả những người có học bổng trú ngụ trong ký kết túc xá NTU).Mức trợ cấp laptop 1.750 SGD (một lần).Trợ cấp du lịch trị giá bán 5.000 SGD cho 1 chương trình học hành ở nước ngoài (chỉ một lần) The Nanyang Scholarship (CN Yang Scholars Programme)

Học bổng này được trao mang đến sinh viên năm tốt nhất xuất sắc trong lĩnh vực khoa học cùng kỹ thuật. Cung ứng nuôi dưỡng những nhà chỉ đạo tương lai liên quan đến công nghệ và kỹ thuật, tập trung vào đổi mới technology và truyền thông media khoa học. Học tập bổng bao gồm:

Tài trợ học tập phí
Trợ cấp sinh hoạt 6.500 SGD tưng năm học.Trợ cấp cho chỗ ở lên đến 2.000 SGD hàng năm học. (Chỉ áp dụng cho sinh viên gồm học bổng và trú ngụ trong ký kết túc xá NTU.)Trợ cấp phượt 5.000 SGD cho một chương trình ở quốc tế (một lần).Trợ cấp máy tính 1.750 SGD (một lần).Đảm bảo tứ năm tồn tại tại ký túc xá NTUĐảm bảo dàn xếp ở quốc tế trong một học kỳ
Dự án phân tích năm cuối được đảm bảo ở nước ngoài với bảo đảm cho vé vật dụng bay, nơi ở, bữa ăn, bảo hiểm và lệ giá tiền visa
Cơ hội nhằm gắn bó phân tích từ năm đầu tiên trở đi và tham gia một hội nghị thế giới với trợ cấpHumanities, Arts, and Social Sciences Scholarship

Dành đến sinh viên quốc tế. Những người được trao giải thành công xuất sắc khi theo học chương trình cấp bằng đh về nhân văn, thẩm mỹ và nghệ thuật và công nghệ xã hội toàn thời gian. 

Giá trị của học tập bổng 

Bảo hiểm khá đầy đủ các khoản khoản học phí được trợ cấp .Trợ cấp du ngoạn trị giá bán 3.000 SGD cho 1 chương trình ở nước ngoài (một lần) với đk người được cấp học bổng đạt ít nhất một học kỳ Điểm vừa phải tích lũy (CGPA) từ bỏ 4.50 – 5.0, bất kể lúc như thế nào sau khi ngừng một năm học tập (hai học kỳ rất đầy đủ ) vào một chương trình đh khoa học nhân văn, nghệ thuật và thẩm mỹ và khoa học xã hội.

Điều kiện, thủ tục đăng ký kết học, kỳ học

Yêu ước chung dành cho sinh viên

Bạn phải chấm dứt ít độc nhất 12 năm học càng nhiều hoặc sẽ tham gia kỳ thi trung học giang sơn trong năm nộp đơn để được xét tuyển.Nộp IELTS (tối thiểu 6, viết 6) hoặc TOEFL (tối thiểu 90) hoặc SAT (tối thiểu 1250 đến SAT được thực hiện hồi tháng 3 năm 2016 trở đi) hoặc Pearson test of English (PTE) (tối thiểu 55 ) hoặc ACT cùng với Writing (tối thiểu 30 điểm tổng đúng theo trong ACT với Viết trong một đợt ngồi) hoặc điểm tiếng Anh Ameson hoặc Cambridge English Advanced (CAE) chỉ bắt buộc đối với người nộp đơn
Đối với IELTS, TOEFL với PTE , chỉ mọi điểm đạt được trong 2 năm kia thời hạn nộp đơn sẽ tiến hành xem xét. Thời hạn hiệu lực thực thi hiện hành cho SAT với ACT là 5 năm.Kỳ thi tuyển sinh NTU: Ứng viên tất cả trình độ tương xứng với ngôi trường đại học hoàn toàn có thể được yêu thương cầu tham gia dự thi Kỳ thi tuyển sinh NTU trước lúc có quyết định cuối cùng về tuyển sinh.

Chi phí sinh hoạt mong tính

Điều đặc biệt quan trọng là phải tất cả một kế hoạch giỏi về các giá cả tài chính tương quan đến thời hạn học đại học của khách hàng ở NTU. Lân cận Học tổn phí và tổn phí khác cho những chương trình toàn thời gian, ngân sách chi tiêu sinh hoạt các tháng ước tính như bên dưới đây.

Chỗ làm việc (Trong khuôn viên trường): 255-590 SGDCác bữa ăn: 300-400 SGDChi tầm giá di chuyển, sách và cá nhân: 320-540 SGDTổng cộng 875-1.530 SGD

Làm nạm nào để nộp đơn đk học trên NTU?

Văn phòng Tuyển sinh chưa hợp tác bất kỳ đại lý / tổ chức / công ty bên trang bị 3 nào thay mặt đại diện cho trường đh hoặc thao tác với bất kỳ đại lý / tổ chức / doanh nghiệp bên sản phẩm công nghệ 3 nào để tuyển sinh sinh viên đại học toàn thời gian. 

Tất cả những thư từ, thông báo và email liên quan cho tuyển sinh đh chỉ được nhờ cất hộ bởi nhân viên cấp dưới có thẩm quyền từ văn phòng công sở Tuyển sinh. Để biết thông tin về những ứng dụng với tuyển sinh, chúng ta có thể gửi email đến .

Bước 1: Đăng ký trực tuyến

Áp dụng cho những chương trình đại học được triển khai trực tuyến đường một bí quyết thoải mái bất cứ lúc như thế nào trong thời gian nộp đơn. Các bạn sẽ nhận được một email xác nhận sau khi bạn đã gửi thành công mẫu đơn.

Các loại hình thức và thời hạn nộp đơn: Nhấp vào liên kết phù hợp thể hiện trình độ chuyên môn của doanh nghiệp để gửi đơn đăng ký. Chỉ gồm một mẫu đơn điện tử khớp ứng với trình độ trung học của bạn cũng có thể được nộp.

Bạn rất có thể tham khảo những trình độ trung học tại đây

Bước 2: Trả phí tổn đăng ký

Lệ chi phí nộp đơn phải nộp là 30 USD (theo ân hận phiếu ngân hàng) hoặc đôi mươi SGD (giá ưu đãi chỉ giao dịch thanh toán qua internet) cho các ứng viên quốc tế. Mức lệ giá thành là 10 SGD cho người Singapore với thường trú nhân Singapore. Lệ chi phí là không hoàn trả và đề nghị trả cho dù hồ sơ của doanh nghiệp cuối thuộc có thành công xuất sắc hay không. Thanh toán bằng cách qua bưu điện đưa khoản ngân hàng điện tử .

Bước 3: Nộp tài liệu bổ sung cho trườngDanh sách tài liệu té sung

Bạn được yêu cầu nộp các tài liệu hỗ trợ quan trọng trước hạn chót để dứt đơn đăng ký của bạn. Nếu không hồ sơ của bạn sẽ được xem là hủy bỏ. Các tài liệu bao gồm:

Lý lịch cá nhân (để tùy chỉnh thiết lập danh tính đúng đắn của chúng ta và tạo đk xử lý đơn đăng ký của bạn).Ứng viên quốc tế để cung ứng trang cụ thể hộ chiếu. Tín đồ dân Singapore và Thường trú nhân Singapore phải cung cấp Thẻ chứng tỏ nhân dân Singapore hoặc Thẻ dìm dạng NS (cùng với phiên bản sao trang cụ thể hộ chiếu hoặc giấy khai sinh nếu màu của IC không được phản chiếu trong Thẻ thừa nhận dạng NS) nếu ship hàng Dịch vụ nước nhà toàn thời gian.Ứng viên quốc tế không tồn tại hộ chiếu có thể nộp giấy khai sinh hoặc minh chứng nhân dân;Phiếu kết quả học tập trung học / chứng chỉ / Văn bằng, ví dụ: vn bằng xuất sắc Nghiệp Trung học tập Phổ Thông.Phiếu hiệu quả học tập trung học hoặc chứng chỉ: bảng điểm lớp 10;Bảng điểm học tập đại học (chỉ dành riêng cho sinh viên đại học hiện tại hoặc trước đây);TOEFL, SAT, IELTS hoặc PTE học tập thuật hoặc ACT cùng với Viết (nếu có);Giấy chứng nhận Olympic nước ngoài (nếu có).

Xem thêm: Đọc truyện vẽ em bằng màu nỗi nhớ voz : vẽ em bằng màu nỗi nhớ

Kết quả sau cuối đang chờ đợi của sinh viên sẽ hỗ trợ trong vòng 3 bữa sau ngày phạt hành. Bạn dạng sao được xác thực của phiếu tác dụng hoặc công dụng được cài đặt xuống từ trang web chính thức đề xuất được tải lên trực tuyến tại link kiểm tra trạng thái.

Các giải pháp gửi tài liệu

Bạn có thể sử dụng 1 trong các các phương pháp sau (tốt độc nhất vô nhị là bằng cách tải lên) nhằm gửi:

Cách 1. Bằng cách tải lên trực con đường (ưu tiên)

Bạn được khuyến khích sử dụng tuấn kiệt tải lên (ngoại trừ các tài liệu bổ sung cập nhật cần thiết mang đến chương trình Nghệ thuật, xây đắp & truyền thông media (ADM)) vì nó tiết kiệm giá thành và tăng tốc độ xử lý ứng dụng. Tải lên hình hình ảnh được quét tự phiếu / chứng nhận kết quả thuở đầu bằng màu nơi bắt đầu của nó là đồng ý được. 

Bản sao hiệu quả học tập bắt buộc được chứng nhận bởi gia sư / hiệu trưởng của trường trước lúc tải lên. Bạn sẽ không rất cần phải gửi tài liệu của khách hàng sau khi cài đặt chúng lên. Giữ hộ qua e-mail không được chấp nhận. Nếu bạn được chấp nhận, chúng ta phải rất có thể tạo phiên bản sao nơi bắt đầu của tư liệu đã cài lên để xác minh theo yêu cầu.

Vui lòng lưu ý những điều dưới đây khi sở hữu tài liệu lên list kiểm tra (liên hệ với chúng trường trên nếu khách hàng cần hỗ trợ).

Đảm nói rằng các tài liệu được quét trong màu nơi bắt đầu của nó.Đảm nói rằng các tệp được quét vào Word (chèn tệp hình ảnh, coppy và dán không được chấp nhận) hoặc format PDF.Lưu toàn bộ các trang của và một tài liệu vào một tệp và tiếp nối tải tệp lên và một vị trí với một mục. Form size tệp không được vượt vượt 5MB.Đảm nói rằng bạn đã lựa chọn đúng tệp vào đúng vị trí để tải lên bởi không chất nhận được tải lên lại với sẽ không tồn tại tùy lựa chọn để coi tệp đã download lên sau khi tải lên.Đảm bảo rằng tất cả các mục được liệt kê vào phần ‘Compulsory Submission’ được tải lên.Sau khi download lên hoàn tất, nhấp vào nút ‘Confirm’ ở chân trang để chứng thực tải lên hoàn toàn các tài liệu. Chỉ những ứng dụng xong xuôi sẽ được xử lý.Nếu nhiều người đang chờ kết quả cuối cùng, các bạn cũng phải nhấp vào nút ‘Confirm” sau khoản thời gian tải lên trọn vẹn các tài liệu có sẵn. Cài lên kết quả cuối cùng rất có thể được thực hiện tiếp đến nhưng trong tầm 3 bữa sau ngày phân phát hành kết quả và link để download lên rất có thể được search thấy tại liên kết Kiểm tra trạng thái phía trên

Lưu ý: Đảm bảo rằng bạn đã cài lên TẤT CẢ những tài liệu cần thiết / gồm sẵn TRƯỚC khi chúng ta nhấp vào nút ‘Xác nhận’ vì bạn sẽ không thể truy cập lại danh sách kiểm tra sau khi nhấp vào nút.

Cách 2. Qua đường bưu điện hoặc đưa phát tay: nếu như khách hàng không thể sở hữu lên các tài liệu đề xuất thiếtBước 4: kiểm soát trạng thái và tác dụng hồ sơ

Tại link Kiểm tra trạng thái phía trên, các bạn có thể:

Truy cập danh sách kiểm tra nhằm nộp những tài liệu hỗ trợ.Trả phí đặt hàng online qua VISA / Master
Card.Kiểm tra tình trạng nộp tư liệu của bạn; chứng trạng nộp lệ chi phí nộp đơn.Cập nhật chọn lựa chương trình của bạn, tin tức liên lạc của người sử dụng trong thời hạn nộp đơn.Gửi mẫu đơn xin học tập bổng trực tuyến trong thời hạn nộp đơn.Tải lên công dụng cuối cùng trong tầm 3 ngày sau khi có sẵn.Kiểm tra kết quả hồ sơ

Trường sẽ không gửi email cho người nộp solo khi dìm được những tài liệu hỗ trợ. Ứng viên được yêu cầu theo dõi tâm lý trực tuyến đường và đánh giá thường xuyên.

Cơ hội việc làm sau giỏi nghiệp

Sau khi tốt nghiệp tại Đại học công nghệ Nanyang các bạn sẽ nhận được vô cùng nhiều cơ hội làm việc tại Singapore cũng giống như các nước trên cầm cố giới. Với tấm bằng unique và được reviews cao, không khó để nộp đối chọi vào mọi công ty hàng đầu phù hợp với chuyên ngành đào tạo.

Trong một tuyên tía với báo chí, Nanyang Technological University  tiết lộ rằng trong những khoảng 6.000 sinh viên giỏi nghiệp được khảo sát, gần 90% trong những họ đã tìm được việc làm trong khoảng 6 mon sau khi ngừng kỳ thi cuối cùng.

Sinh viên xuất sắc nghiệp tất cả mức lương cao hơn, với khoảng lương trung bình mỗi tháng là 3.487 SGD cho người có bài toán làm toàn thời gian. Nút lương trung bình hàng tháng của sv mới giỏi nghiệp cũng cao hơn, nó nằm ở tầm mức 3.303 SGD .

Với nấc lương trung bình mỗi tháng là 5.000 SGD, phần đa người tốt nghiệp ngành kinh doanh và khoa học laptop tiếp tục kiếm được rất nhiều nhất trong năm. Tiếp sau là sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học máy tính xách tay với 3.850 SGD và xuất sắc nghiệp ngành khoa học (giáo dục) cùng với 3.701 SGD.

Bên cạnh các sinh viên xuất sắc nghiệp học viện Giáo dục quốc gia (NIE) đạt được phần trăm việc có tác dụng chung, những khóa học khác có phần trăm việc có tác dụng cao nhất bao gồm kinh doanh và khoa học laptop (100%), kỹ thuật gia dụng (98,5%), kế toán tài chính và marketing ( 97,2%), kế toán tài chính (97,1%) cùng kỹ thuật máy tính xách tay (95,1%)

Lời kết

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp đỡ bạn vậy được vừa đủ thông tin về trường đại học công nghệ Nanyang . Cùng với đó là rất nhiều sự sàng lọc ngành học tương xứng để bắt đầu quá trình du học. Chúc bạn luôn thành công. 

Nói mang lại đại học công nghệ Nanyang Singapore NTU là kể đến danh tiếng mà ngôi ngôi trường này sản xuất từ tiêu chuẩn quốc tế và quality giáo dục thiết yếu bàn cãi. Tự sự đa dạng trong ngành học cho tới những thời cơ hiếm có để sinh viên vươn xa ra ráng giới. Nếu còn muốn đón đầu rất nhiều xu gắng kiến thức tiên tiến nhất trên toàn cầu, không đâu vào đâu khác mà bao gồm đại học công nghệ Nanyang Singapore là môi trường tốt nhất có thể dành mang lại bạn. Hãy theo chân atlantis.edu.vn để sở hữu cái nhìn tổng quát hơn về đại học công nghệ Nanyang Singapore và chuẩn bị sẵn sàng lên chiến lược để va chân mang lại vùng khu đất hứa cho các nhân tài nhé!


I. Đại học technology Nanyang Singapore: xác định danh tiếng bởi thành tựu

1. Gần như điều cần biết về đại học công nghệ Nanyang Singapore

Được thành lập và hoạt động từ năm 1991, tính tới lúc này trường đại học công nghệ Nanyang Singapore (NTU) đã bao gồm 32 năm đứng vững trong ngành giáo dục. Là 1 trong trong hai trường công lập nổi tiếng nhất tại Singapore, ngôi trường đại học công nghệ Nanyang Singapore (NTU) đào bới việc tạo nên môi ngôi trường giáo dục tươi trẻ nhưng vẫn rước đến vừa đủ kiến thức nghiên cứu chuyên sâu. 

Dù là 1 trong trường gồm tuổi đời trẻ, đại học technology Nanyang Singapore (NTU) vẫn nổi tiếng với rất nhiều thành tựu nhưng trường có được chỉ trong thời gian ngắn. Vào khoảng thời gian 2020, NTU xếp hạng vật dụng 11 trên trái đất trong Bảng xếp hạng Đại học thế giới QS. Tiếp tục năm năm từ 2015-2019, ngôi trường cũng mở đầu trong bảng xếp hạng các trường đh trẻ QS top 50 Under 50.  

Các chăm ngành giảng dạy mũi nhọn của đại học technology Nanyang Singapore

Kiến trúc

Sinh học

Nghiên cứu sale & quản lí lý 

Hoá học

Khoa học laptop và hệ thống thông tin

Kinh tế và tài chính lượng

Kỹ thuật – Hoá học

Kỹ thuật – Xây dựng

Với đội hình giảng viên quality và lịch trình học theo hướng thế giới hoá, đại học technology Nanyang Singapore còn sở hữu các môn học trong các lĩnh vực liên ngành được xếp hạng cực tốt thế giới:

Khoa học đồ dùng liệu

Khoa học nano và technology nano

Năng lượng với Nhiên liệu (hạng nhất quả đât năm 2020 cùng hạng hai năm 2021)

Vật Lý Vật hóa học Ngưng Tụ - Hoá lý

Năng lượng công nghệ (hạng nhất thế giới năm

2019 cùng 2020, hạng hai trái đất năm 2021) 

Với thiên chức của một trường đh được thành lập và hoạt động dựa trên khoa học và công nghệ, đó là nơi nuôi dưỡng những nhà lãnh đạo và tạo ra tác cồn xã hội thông qua giáo dục và nghiên cứu và phân tích liên ngành. Đại học technology Nanyang Singapore đã tạo nên những gắng hệ sinh viên tuyệt vời, có thể kể cho như những chính trị gia: An muốn Seng (Cựu nghị sĩ), Lee Bee Wah(Thư ký kết Nghị viện), Masagos Zulkifli (Bộ trưởng Bộ môi trường xung quanh & khoáng sản Nước Anh). Hay các nghệ sĩ nổi tiếng: Annette Lee (nữ diễn viên), Vincy Chan (nữ ca sĩ)... 

*

Trường đại học công nghệ Nanyang Singapore sở hữu đại lý vật hóa học hiện đại bậc nhất theo phía Smart Campus

Hiện tại, trường đại học công nghệ Nanyang giữ vai trò một trong bảy thành viên sáng lập của Liên minh công nghệ toàn cầu. Điều này tức là các sinh viên của trường hoàn toàn có thể trở thành một trong những phần trong đều chương trình nghị sự cho các cuộc bàn thảo xung quanh tương lai của giáo dục đào tạo đại học, thay đổi và nghiên cứu với các trường đh khác số 1 khác trên cầm cố giới.

Trong khuôn viên rộng sát 200 hecta là các technology từ sau này tiên tiến, hỗ trợ trải nghiệm học tập tập cùng sinh hoạt giỏi nhất. Sẽ không còn khó để phát hiện máy cất cánh không bạn lái, robot và xe buýt điện tự động đầu tiên trên trái đất tại NTU. Bài toán dạy với học cũng khá được vận hành bởi technology kỹ thuật số khi các bài giảng phần lớn được đăng cài đặt trực tuyến, lấy fan học làm cho trung vai trung phong để bứt phá khỏi số lượng giới hạn của ngôi trường lớp thiết bị lý. Đại học NTU cũng được đánh giá chỉ là trong số những đại học tất cả kiến trúc đẹp tuyệt vời nhất thế giới. Sau các giờ học tập căng thẳng, sv cũng hoàn toàn có thể giải lao tại các khuôn viên xanh của trường. 

2. Chương trình đào tạo và huấn luyện của đại học công nghệ Nanyang Singapore: Đa dạng và chất lượng

Đặt giữa trung tâm vào tham vọng cải tiến và phát triển toàn diện cho những người học, điểm đặc biệt quan trọng trong giáo dục ở đh NTU là luôn nói tất cả với biến hóa và không đưa ra giới hạn. Thế cho nên mà ngoài bạo phổi về kỹ thuật Công nghệ, đại học technology Nanyang Singapore (NTU) còn bao hàm sáu trường vào nhiều lĩnh vực sau đây: 

Trường Đại học tập Kỹ thuật 

Bao có sáu khoa 

Kỹ thuật Hóa học cùng Y sinh

Kỹ thuật xây cất và Môi trường

Khoa học cùng Kỹ thuật máy tính

Kỹ thuật Điện với Điện tử

Khoa học và technology vật liệu

Kỹ thuật cơ khí cùng Hàng không vũ trụ

Trường Đại học tập Khoa học

Bao gồm bố khoa

Khoa Sinh học

Chuyên khoa Toán cùng Vật lý

Khoa môi trường thiên nhiên ASEAN

Trường sale Nanyang

Đây là ngôi trường được reviews sở hữu chương trình MBA cực tốt trên nhân loại với lực lượng giảng viên bao gồm 160 giáo sư đến từ hơn 20 nước.

Trường Y học tập Lee Kong Chian

Cung cấp chương trình đại học 5 năm để lấy bằng cn Y khoa và bằng Cử nhân phẫu thuật (MBBS) vị College London (Imperial) cùng Đại học technology Nanyang đồng trao tặng.

Trường giáo dục và đào tạo đa lĩnh vực

Bao gồm những chương trình liên quan tới

Trái đất bền vững 

Truyền thông mới 

Chăm sóc sức khỏe tương lai

Trường Đại học kỹ thuật xã hội, nghệ thuật và thẩm mỹ và Nhân văn

Bao gồm bố khoa

Khoa truyền thông và tin tức Wee Kim Wee

Khoa Nghệ thuật, thi công và Truyền thông

Khoa nhân văn và khoa học Xã hội

Với độ lấp sóng của trường, sinh viên trả toàn rất có thể linh hoạt lựa chọn nơi gửi gắm đam mê của bản thân mình trong tương lai. Lân cận hai chương trình chính là đào tạo thành cử nhân cùng bậc sau đại học, trường cũng có thêm chương trình đặc biệt và chương trình bửa sung. 

*

Đại học technology Nanyang Singapore trông rất nổi bật với lịch trình đào tạo thi công riêng theo các tiêu chuẩn quốc tế bắt đầu nhất

Chương trình cử nhân

Dành cho bài toán đào tạo các sinh viên đại học thuộc những ngành khoa học, kĩ thuật, văn hóa. Sinh viên hoàn tất công tác học sẽ được nhận bằng kỹ sư (khối ngành kỹ thuật) và cn (khối ngành khiếp tế, buôn bản hội). 

Chương trình sau đại học

Sinh viên bao gồm thể chọn một trong hai bề ngoài là luận án và phân tích cho lịch trình Thạc sĩ và ts triết học. Tuy vậy song kia cũng có thể học các chương trình liên kết tại hầu hết trường thuộc khối hệ thống của đh NTU.

Chương trình vấp ngã sung

Đại học công nghệ Nanyang hiện có khoảng 30 khóa học bổ sung, cung cấp thêm những kiến thức siêng môn cho người học. 

Chương trình toàn cầu

Chương trình bắt đầu này cân xứng với phần đa sinh viên mong muốn được hội đàm và trải nghiệm gần như đại hổi danh tiếng khác trên quả đât như: MIT, đh Tokyo, đại học Stanford, đại học Bắc Kinh, Viện technology Ấn Độ…

3. Điều khiếu nại để trở nên sinh viên đại học technology Nanyang Singapore

Chương trình đại học

Để được xem xét biến sinh viên của trường đại học technology Nanyang, đầu tiên bạn cần phải có đủ các yếu tố sau đây: 

Hoàn vớ 12 năm học cấp đa dạng với các thành tích tốt

Có 1 trong các  chứng chỉ tiếng Anh như: IELTS (tối thiểu 6.0) hoặc TOEFL (tối thiểu 90) hoặc SAT (tối thiểu 1250)

Sau khi trường xem xét và chọn ra những ứng viên phù hợp, bạn sẽ tham gia thêm Kỳ thi tuyển sinh NTU trước khi có được quyết định chính thức từ bỏ phía công ty trường. Trong kỳ thi tuyển sinh, sinh viên bắt buộc phải tiến hành bài đánh giá tiếng Anh, với đó là lựa chọn thêm hai bài trong những các môn: đồ gia dụng lý, giờ đồng hồ Trung, Hoá học, Toán… 

Chương trình sau đại học

Để được xem như xét thay đổi thạc sĩ/tiến sĩ… của ngôi trường đại học technology Nanyang, đầu tiên bạn cần phải có đủ các yếu tố sau đây: 

Đã xuất sắc nghiệp đại học với điểm mức độ vừa phải từ 8.0 trở lên

Có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL hoặc IELTS về tối thiểu ở tại mức 7.0

Cung cung cấp được bảng điểm bậc đh và những văn bởi cao nhất

Đối với ứng viên theo học tập chương trình tiến sỹ cần phải cung cấp nghiên cứu vãn từ trường đại học trước

Nếu không giỏi nghiệp đh Singapore, bạn cần cung cấp thêm hiệu quả GRE/GMAT phù hợp

Với chất lượng đào tạo ra và các đại lý vật hóa học hiện đại, ngôi trường đại học công nghệ Nanyang Singapore (NTU) đang trở thành giấc mơ của đa số sinh viên. Vày vậy nhưng mà tuyển sinh tại đại học công nghệ Nanyang Singapore được reviews là khá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với phần trăm chấp thuận khoảng 36%. Để được chọn, các bạn cần chuẩn bị kiến thức lẫn các năng lực ngoại ngữ vững vàng ngay từ khi còn học phổ thông. Phần nhiều sinh viên nhận ra sự chấp thuận từ đại học công nghệ Nanyang Singapore hoàn toàn có thể lựa lựa chọn từ rộng 150 khóa đào tạo đại học cùng hơn 150 khóa đào tạo và huấn luyện sau đh khác nhau. 

4. Học phí du học tập tại đại học công nghệ Nanyang Singapore 

Một giữa những lý do khiến đại học công nghệ Nanyang Singapore luôn nằm trong danh sách trường đại học tốt nhất là vì chưng mức chi phí khóa học rất khuyến mãi so với quality giảng dạy. Cơ quan chính phủ Singapore đã gồm nhiều cơ chế ưu đãi chi phí khóa học cho đại học công nghệ Nanyang bởi đó là một trong hai trường đh lớn tuyệt nhất thuộc khối hệ thống công lập. Mức học phí tại Đại học công nghệ Nanyang Singapore sẽ trong khoảng từ 17.460 - 72.100 SGD/năm/người tùy thuộc theo ngành học. 

Đại học NTU cũng không thiếu các khoảng học bổng cuốn hút mỗi năm giành cho những sinh viên ưu tú tương xứng với các tiêu chuẩn ban chỉ đạo nhà ngôi trường đề ra. Nếu muốn tiết kiệm túi tiền du học tập Singapore, bạn chắc chắn nên tham khảo các điều kiện để đạt học bổng tại đây. 

Bên cạnh học phí, từng sinh viên cũng cần sẵn sàng một khoản túi tiền sinh hoạt lúc du học tập Singapore. Trung bình thường rơi vào tầm khoảng 1.000-2.000 SGD/tháng. Số chi phí này sẽ dùng để làm chi trả cho việc thuê KTX, đơn vị trọ, ăn uống, đi lại, bảo đảm và hồ hết khoản mức giá khác. 

II. Cơ hội học tại đại học technology Nanyang Singapore 2023

1. Các chế độ hấp dẫn giành riêng cho sinh viên tại đại học technology Nanyang Singapore 

Bên cạnh lịch trình học hàng đầu, đại học technology Nanyang còn sản xuất thêm nhiều chế độ để thu hút mọi sinh viên kĩ năng nhất. 

*

Du học viên quốc tế sẽ tiến hành tận hưởng rất nhiều đặc quyền hấp dẫn trong học hành khi chọn lựa đại học công nghệ Nanyang Singapore

Hệ thống KTX hiện nay đại: ngôi trường có những cơ sở KTX không giống nhau dành riêng cho sinh viên vẫn học hoặc vẫn chờ xuất sắc nghiệp. Để bảo đảm an toàn quyền được làm việc KTX, sinh viên cần tích cực và lành mạnh tham gia các câu lạc bộ, chuyển động ngoại khóa lân cận việc học. 

Hỗ trợ học phí: Sinh viên có thể được ngôi trường NTU cung cấp không hoàn lại 80% ngân sách học phí từ chính phủ Singapore ví như ở lại thao tác tại Singapore trong vòng 3 năm tiếp theo khi xuất sắc nghiệp. Sinh viên cũng khá được vay thêm 80% trong những 20% tiền học phí và chi trả vòng trăng tròn năm.

Hoạt đụng ngoại khoá nhiều dạng: Đại học công nghệ Nanyang cài hơn 100 câu lạc cỗ khác nhau: Câu lạc bộ thể thao, Câu lạc cỗ câu cá, Câu lạc cỗ văn hoá.....giúp kết nối hơn 33.000 sv trong nước với quốc tế. 

Mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu: rộng 266.000 cựu sinh viên đại học đại diện cho 156 quốc tịch và 52 hội cựu du học sinh trên khắp cố gắng giới luôn luôn sẵn sàng cùng chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau sau khi tốt nghiệp. 

Định phía sự nghiệp: Trường liên tục tổ chức nhiều khóa học, workshop về trở nên tân tiến nghề nghiệp và giao giữ với các doanh nghiệp lớn. Đảm bảo tỷ lệ có việc làm ngay sau tốt nghiệp của sinh viên cao. 

2. Những chương trình học tập bổng du học tại đại học technology Nanyang Singapore

Đối với những sinh viên quốc tế, đh NTU có năm chương trình học bổng với rất nhiều mức khác biệt để con đường chinh phục tri thức của người tiêu dùng trở nên thuận tiện hơn. 

Humanities, Arts & Social Sciences Scholarship

Học bổng HASS được trao cho hầu như sinh viên năm nhất tất cả thành tích xuất sắc, tiềm năng chỉ huy và theo học công tác cử nhân khoa làng hội học, thẩm mỹ và nghệ thuật và nhân văn tại NTU. Học tập bổng sẽ bao gồm: 

Toàn bộ tiền học tập phí 

Khoản trợ cấp phượt trị giá bán 3.000 SGD cho một chương trình ở quốc tế (một lần)

ASEAN scholarship 

Dành sinh viên những nước trong khối ASEAN, sở hữu trình độ GCE "A" Singapore-Cambridge xuất sắc. Bao gồm hồ sơ nước ngoài khóa giỏi cùng cùng với tiềm năng lãnh đạo bạo gan mẽ. Học bổng bao gồm:

Toàn bộ tiền học phí 

Trợ cấp cho sinh hoạt tầm giá 5.800 SGD/năm học

Trợ cấp cho chỗ ngơi nghỉ 3.000 SGD/năm học

Trợ cấp máy vi tính một lần trị giá chỉ 1.750 SGD

NTU Science scholarship 

Dành đến sinh viên đã theo học các ngành công nghệ hoặc nghệ thuật tại đh Nanyang với các thành tích xuất sắc. Học tập bổng bao gồm: 

Miễn toàn cục học phí

Trợ cấp 3.000 SGD để theo học tập một chương trình tại nước ngoài

Cơ hội tham gia những chương trình nghiên cứu.

NTU-University Scholars Programme (NTU-USP) Scholarship

Học bổng giành cho sinh viên nước ngoài với kết quả học xuất sắc, thể hiện được tiềm năng chỉ đạo đúng cùng với điều kiện của nhà trường. Học tập bổng vẫn bao gồm:

Toàn bộ tiền đầy đủ học phí 

Trợ cấp sinh hoạt 6.500 SGD/năm với trợ cung cấp chỗ ở lên tới mức 2.000 SGD/năm

Trợ cấp laptop 1.750 SGD (áp dụng một lần) 

Trợ cấp 5.000 SGD cho 1 chương trình học tập tại quốc tế (áp dụng một lần) 

The Nanyang Scholarship (CN Yang Scholars Programme)

Được trao mang đến sinh viên năm tốt nhất xuất sắc trong nghành nghề dịch vụ khoa học với kỹ thuật. Hỗ trợ nuôi dưỡng những người dẫn đầu, học bổng bao gồm:

Tài trợ toàn bộ học phí

Trợ cấp cho sinh hoạt mức giá 6.500 SGD/năm học.

Trợ cung cấp chỗ ở lên tới mức 2.000 SGD tưng năm học.

Trợ cung cấp một lần du ngoạn 5.000 SGD cho một chương trình làm việc nước ngoài.

Trợ cấp laptop 1.750 SGD (một lần).

Được ở tại cam kết túc xá của trường trong cả 4 năm

Được hội đàm ở nước ngoài trong một học kỳ

Được tài trợ túi tiền cho dự án nghiên cứu và phân tích ở năm cuối: vé máy bay, chỗ ở, bữa ăn, bảo đảm và lệ giá thành visa

Có thời cơ để bắt đầu nghiên cứu vớt từ năm đầu tiên trở đi và tham dự một hội nghị quốc tế

Hy vọng với tất cả những thông tin về đại học công nghệ Nanyang Singapore vẫn giúp các bạn du học dễ dãi hơn trong việc sẵn sàng hồ sơ và kế hoạch du học tại ngôi trường xuất sắc đẹp này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.