22+ ĐỊA CHỈ UY TÍN LÀM BẢNG GỖ TÊN SHOP GIÁ TỐT THÁNG 9, 2023

Các sản phẩm Biển Bảng Gỗ, Biển Hiệu Gỗ, Bảng Hiệu Mica chuyên dùng cho các Shop nhỏ cửa hàng mini hoặc dùng làm đạo cụ chụ hình quảng cáo qua Facebook, đạo cụ chụp hình bán hàng online trực tuyến. Các loại biển hiệu gỗ, biển tên bằng gỗ này được sản xuất trực tiếp tại Phan Long Laser, kích thước và kiểu dáng loại biển hiệu gỗ mini này chúng tôi sẽ thiết kế tùy theo yêu cầu của quý khách hàng. Bạn đang quan tâm đến sản phẩm biển gỗ shop này? Bạn muốn biết giá biển tên shop gỗ? Bạn muốn biết giá thành sản phẩm đạo cụ biển shop? Và hơn hết là bạn muốn biết thời gian để làm xong 1 biển gỗ tên shop này phải không? Chúng tôi sẽ giúp bạn!

*

Đầu tiên cùng xem một số hình ảnh biển tên gỗ, bảng gỗ tên shop, biển bảng gỗ mica dùng làm đạo cụ chụp hình để quý khách dễ hình dung thêm về sản phẩm này nhé:

*

Một số hình ảnh trên đây biển gỗ tên shop kích thước nhỏ khoảng từ 25-50cm làm từ gỗ dày 5mm Phan Long Laser thực hiện làm cho khách hàng tại Vình (Nghệ An), Cà Mau, Bắc Giang và Tphcm Sài Gòn, các loại biển này đều được đồng thời khắc laser chìm nội dung và dán chữ nổi mica được cắt bằng máy laser

*

Hình ảnh một số biển gỗ cỡ nhỏ mini tên shop làm đạo cụ chụp hình hoặc treo quảng cáo trực tiếp trước shop làm quảng cáo với kích thước từ nhỏ đến lớn hơn 1m như trong hình trên

*


MỤC LỤC BÀI VIẾT


Làm Bảng Gỗ tên Shop dùng chụp hình đạo cụ ở đâu?

Phan Long Laser là đơn vị trực tiếp thiết kế các sản phẩm biển gỗ tên shop và trực tiếp sản xuất tại xưởng các sản phẩm bảng gỗ mini dùng làm đạo cụ chụp hình này, chúng tôi cam kết làm nhanh lấy liền chỉ trong vòng 15 phút là xong trọn gói các sản phẩm biển bảng gỗ dùng để chụp hình cho shop này, chúng tôi trực tiếp thiết kế giúp quý khách những mẫu biển shop mà quý khách yêu cầu, ngoài ra với thư viện hơn 1 triệu mẫu hình biển gỗ dành cho shop làm đạo cụ tha hồ cho quý khách lựa chọn thỏa thích

*

Làm biển Gỗ, Bảng gỗ cỡ nhỏ cho shop dùng làm đạo cụ chụp hình

Quý khách lưu ý rằng tất cả các loại biển gỗ, bảng gỗ dùng làm đạo cụ chụp hình này Phan Long Laser đều cam kết làm nhanh lấy liền, nếu quý khách ở tỉnh xa chúng tôi sẽ làm xong sau đó giao hàng qua bưu điện đến tận nhà trên toàn quốc, khi quý khách nhận hàng xong hài lòng mới phải thanh toán tiền. Kích thước của biển quảng các mini cho shop này là tùy theo yêu cầu của quý khách, kiểu dáng của các loại biển đạo cụ này cũng tùy theo yêu cầu mà quý khách lựa chọn, chúng tôi trực tiếp là đơn vị sản xuất các loại biển này nên thời gian làm cực nhanh và giá thành cực rẻ.

Bạn đang xem: Làm bảng gỗ tên shop

*

Báo giá làm biển hiệu bảng gỗ tên shop dùng chụp hình đạo cụ

Do Phan Long Laser trực tiếp là đơn vị thiết kế và sản xuất các sản phẩm biển hiệu gỗ, bảng hiệu gỗ cỡ nhỏ mini cho shop dùng làm đạo cụ chụp hình nên giá thành rất rẻ chỉ từ 30-50 ngàn đồng trọn gói 1 sản phẩm, thời gian làm xong chỉ trong vòng khoảng 15 phút là xong trọn gói 1 sản phẩm. Quý khách nên trực tiếp liên hệ những đơn vị sản xuất như Phan Long Laser để làm nhanh và giá rẻ tránh việc qua các đơn vị trung gian vừa mất thời gian chờ đợi, không kiểm soát được chất lượng cũng như thời gian chờ đợi thường khá lâu vì các đơn vị trung gian không trực tiếp sản xuất mà chỉ làm dịch vụ thương mại trung gian.

*

Quý khách cần chuẩn bị những gì trước khi làm biển gỗ shop

Trên các loại biển gỗ cho shop dùng làm đạo cụ chụp hình này chúng tôi có thể khắc chìm nội dung laser lên bề mặt, cắt tạo hình chữ nổi, logo nổi, hình ảnh nổi để dán lên bề mặt, chất liệu bằng gỗ có gỗ bóng, gỗ nhám, màu sắc gỗ cũng được tùy chọn theo yêu cầu, độ dày của gỗ cũng có thể lựa chọn thoải mái, chất liệu gỗ mềm hoặc gỗ cứng cũng được tùy chọn, kiểu dáng của biển cũng được thiết kế theo ý tưởng từ quý khách hoặc chúng tôi sẽ đưa ra hơn 1 triệu mẫu để quý khách lựa chọn nếu như quý khách chưa có ý tưởng gì. Những nội dung trên là những điều cơ bản nhất khi quý khách định làm biển gỗ tên shop, nếu chưa hiểu hoặc cần tư vấn thêm hãy liên hệ trực tiếp với Phan Long Laser để chúng tôi hỗ trợ thêm quý khách nhé!

*

Tại sao lên làm Bảng Gỗ Tên Shop tại Phan Long Laser

Do Phan Long Laser là đơn vị trực tiếp thiết kế, sản xuất, gia công trọn gói các sản phẩm biển bảng gỗ, biển gỗ tên shop, biển quảng cáo mini dùng làm đạo cụ chụp hình nên thời gian làm biển gỗ này là cực nhanh chỉ 15 phút là xong trọn gói, ngoài ra khi quý khách làm biển gỗ tại Phan Long Laser là làm tận gốc nơi sản xuất nên giá thành là cực rẻ chỉ từ 30-50 ngàn đồng trọn gói 1 bộ không cần chi phí gì thêm. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Hiện tại Phan Long Laser với hệ thống hơn 20 chi nhánh và nhà xưởng đã có mặt tại Tphcm Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ rất thuận tiện cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi

*

Có những loại biển bảng tên shop chụp hình đạo cụ loại nào?

Ngoài loại biển gỗ mini thì Phan Long Laser hiện tại còn cung cấp thêm loại biển Mica tên shop, biển quảng cáo bằng mica mini dùng làm đạo cụ chụp hình cho shop cũng rất bền và đẹp, với loại biển mica dùng làm đạo cụ chụp hình này thì giá thành cũng tương đương với chất liệu bằng gỗ và thời gian làm cũng rất nhanh, với loại biển mica mini cho shop này thì chúng tôi cũng nhận giao hàng trên toàn quốc.

XEM VIDEO SẢN XUẤT LÀM BIỂN GỖ TÊN SHOP TẠI XƯỞ
NG PHAN LONG

Hãy liên hệ trực tiếp với Phan Long Laser để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm biển gỗ tên shop, biển quảng cáo gỗ và mica cỡ nhỏ dùng làm đạo cụ chụp hình giá chỉ từ 30-50 ngàn đồng thôi nhé! Danh sách cụ thể các chi nhánh tại phần cuối trang web này, ngoài ra quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua trang Facebook, Zalo, Mail – hòm thư điện tử hoặc qua trực tiếp chi nhánh Phan Long Laser trên toàn quốc!

Từ khóa:https://khaclasergiare com vn/lam-bien-bang-go-ten-shop-dao-cu-chup-hinh-dep-re laze, đặt làm biển hashtag gỗ,

Biển quảng cáo bằng gỗ, Bảng quảng cáo gỗ kích thước tùy chọn trong thời gian gần đây được sự quan tâm của rất nhiều quý khách hàng đặc biệt là các shop thời trang, shop quà tặng, shop kinh doanh online, loại biển này được làm từ nền là tấm gỗ loại tốt với độ dày từ 5mm-12mm, hình dạng biển được cắt gọt rất gọn gàng theo một số hình dạng tùy chọn của khách hàng bằng máy laser chuyên dụng, trên bề mặt biển quảng cáo loại này thường được khắc chìm nội dung bằng máy laser hoặc dán chữ mica nổi hoặc dán chữ gỗ nổi.

*

Công dụng của biển loại này thường được treo trực tiếp quảng cáo cho mặt tiền của shop, cửa hàng, quán; tuy nhiên trong một số trường hợp loại biển quảng cáo mini này cũng được dùng làm đạo cụ để chụp hình sản phẩm rất tiện lợi và sáng tạo.

*

Kính mời quý khách Cùng xem một số hình ảnh dưới đây về sản phẩm để dễ hình dung về loại biển gỗ này nhé:

*

Biển gỗ tên shop dùng làm đạo cụ chụp hình cho cửa hàng thời trang tại Quế Phong Nghệ An

*

Một loại biển gỗ chop shop khác tại địa chỉ Cao Bằng

*


Danh mục:

Phương pháp đặt hàng qua mạng không tốn chi phí và rất tiện lợi

Bảng gỗ tên shop làm theo yêu cầu cực nhanh

Bảng gỗ mini chữ nổi 3d tên shop đa dạng về mẫu mã, màu sắc chủng loại, nhiều hình dạng như hình con heo, hình mèo kitty,… kết hợp họa tiết deco thiết kế riêng cho từng khách hàng tạo style riêng cho từng shop online. 100% các loại biển gỗ tên shop loại này đều được Phan Long Laser làm nhanh trọn gói chỉ trong vòng 15 phút là xong và quý khách có thể nhận được hàng, Phan Long Laser nhận làm Bảng gỗ tên shop cho kể cả khách lẻ đến làm 1 sản phẩm, ngoài ra thì quý khách ở các tỉnh xa chúng tôi còn nhận giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tẩy đế giày bị ố vàng siêu dễ trong 5 phút, cách tẩy ố đế giày

*

Giá mua 1 bảng gỗ bao nhiêu?

Các mẫu biển bảng mini deco gỗ được sản xuất trực tiếp tại xưởng Laser Phan Long với hơn 20 chi nhánh có mặt trên cả nước từ Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Ninh,… cho đến Nha Trang, Biên Hòa, Tphcm Sài Gòn, không qua trung gian nên giá thành rẻ và rất phù hợp, đem lại hiệu quả cao cho shop bán hàng trực tuyến online trên facebook, zalo livestream với mức chi phí thấp, chỉ 30 – 50 ngàn cho 1 sản phẩm lấy liền tại chỗ.

*

Bảng gỗ khắc tên shop Phan Long Laser làm như thế nào?

Chữ nổi 3d trên bảng gỗ làm bằng mica cắt dán nhiều màu sắc cho khách hàng nhiều lựa chọn, hoặc bằng gỗ mộc mạc mang phong cách vintage cổ điển được cắt bằng laser với độ chính xác từng mm, kết hợp chữ khắc laze chìm. Ngoài làm bảng gỗ tên shop bằng chữ nổi thì có thêm lựa chọn cho quý khách hàng bằng cách khắc chìm nội dung trực tiếp lên các loại bảng gỗ này, nội dung có thể là hình ảnh, logo hoa văn, họa tiết, thư pháp đều được khắc bằng máy laser CO2 chuyên dụng và đương nhiên là chúng tôi cam kết làm nhanh lấy liền tại chỗ tránh việc quý khách chờ đợi lâu và đi lại nhiền lần mất thời gian.

*

Tôi ở xa mua bảng gỗ tên shop ra sao?

Khách hàng ở gần chi nhánh qua trực tiếp thiết kế và sản xuất lấy liền trong 15 đến 20 phút, hoặc chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà trong vòng 2 tiếng nếu quý khách có nhu cầu, còn nếu ở xa sẽ có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ thiết kế và chuyển hàng miễn phí qua bưu điện trên toàn quốc cho quý khách, quý khách nhận hàng, hài lòng mới phải thanh toán tiền.

*

Chất lượng, chất liệu bảng gỗ Phan Long laser làm bằng gì? Có tốt không?

Bảng gỗ chụp ảnh deco trong nhà cùng sản phẩm được làm bằng gỗ phủ veneer nhập khẩu thái lan, hoặc bằng gỗ thông thấm , chữ nổi 3d làm bằng mica tấm nhiều màu đồng chất tự nhiên bền màu và có độ bóng đẹp và rất nhiều chất liệu khác nữa tại xưởng chúng tôi để quý khách thỏa sức lựa chọn. Đa phần các loại biển gỗ tên shop này với kích thước vừa và nhỏ thường thời gian sử dụng có thể lên đến 10 năm nếu quý khách bảo quản tốt. Với giá thành rẻ như trên và chất lượng bền đẹp như vậy thật khó có thể lựa chọn được những sản phẩm tương tự trên thị trường.

*

Tôi muốn in logo, banner của công ty, hoặc biển quảng cáo lớn bằng chất liệu mica và đèn led có được không?

Bảng gỗ tên shop online và 1 sản phẩm chủ đạo trong nhóm biển quảng cáo của Phan Long Laser, Mọi quy trình lên sản phẩm, từ thiết kế, sản xuất cho đến thi công bảng hiệu ngoài trời Phan Long laser đều miễn phí trọn gói hoàn toàn. Quý khách sẽ được bộ phận thiết kế giúp lên ý tưởng, thiết kế mẫu bằng phần mềm đồ họa chuyên dụng, sau đó trực tiếp theo dõi quy trình sản xuất gia công tại xưởng chúng tôi cho đến lúc có thể hoàn thiện 100% sản phẩm trọn vẹn.

*

Có Nên làm biển bảng gỗ tên shop tại Phan Long Laser?

Với hệ thống hơn 20 xưởng sản xuất , dẫn đầu về gia công toàn quốc, Phan Long Laser trực tiếp tư vấn thiết kế và sản xuất sẽ thuận tiện cho khách hàng qua lấy tại chỗ và đáp ứng kịp thời nhanh chóng phân phối đi cả nước, không phải qua đơn vị trung gian chỉ làm thương mại chờ đợi đặt hàng mất thời gian, thêm chi phí dịch vụ.

VIDEO LÀM BIỂN GỖ TÊN SHOP CỠ NHỎ TẠI XƯỞ
NG PHAN LONG LASER

Phương pháp đặt hàng qua mạng không tốn chi phí và rất tiện lợi

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại chúng tôi hoặc liên hệ qua phần hồi đáp ở cuối trang web này, nội dung yêu cầu quý khách chỉ cần điền họ tên và số điện thoại sau đó chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp, về ý tưởng thiết kế biển gỗ tên shop quý khách có thể gửi qua mail của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi có Fan
Page Facebook để liên hệ trực tiếp theo đường dẫn dưới đây:

https://www.facebook.com/banggokhacten/

Laser
Saigon:https://atlantis.edu.vn net/bien-bang-quang-cao-go-mini-ten-shop-deco-chup-cung-san-pham html,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.