Mua áo da màu xanh rêu - áo khoác da nam màu xanh rêu chất lượng, giá tốt

Thêm vào giỏ hàng

Cách 1: Đặt mặt hàng trên website

Bước 1: chọn màu sắc
Bước 2: chọn loại sản phẩm và các tùy lựa chọn khác
Bước 3: Click nút "Mua hàng"Bước 4: Điền những thông tin giao hàng

Cách 2: Đặt mặt hàng trên sàn TMĐT (nhiều ưu đãi)

Lazada: https://bit.ly/2L656c0
Danh mục: Áo da Bomber Jacket, ÁO da DÊ, Áo domain authority dưới 4 triệu đồng, Áo da FTT Leather, Áo domain authority nam FTT Leather, Áo da Thật, bộ sưu tập Thu Đông 2017, cấu tạo từ chất da áo da, Chiến dịch, kiểu dáng áo da, mẫu áo 2018, mức chi phí áo da, chữ tín áo da
Từ khóa: áo da bomber, áo da cao cấp, áo da thời thượng hà nội, áo da hóa học lượng, ao domain authority dep, áo da màu xanh da trời rêu, áo domain authority nam
Áo da Bomber greed color rêu-10124520MS
là chiếc áo khoác bên ngoài da văn minh . Với thiết kế cùng color trẻ trung áo da sở hữu lại cho tất cả những người mặc nhiều lựa lựa chọn phối thiết bị hợp thời trang. Thuộc xem cụ thể sản phẩm áo domain authority nam cuốn hút này.

Bạn đang xem: Áo da màu xanh rêu

Chi ngày tiết sản phẩm

Cách chọn kích cỡ áo ( kích cỡ Việt Nam)

Hotline tư vấn đồ domain authority : 0987799906Hotline để hàng, mua sắm chọn lựa online : 0987799906Hotline bảo hành và sửa chữa thay thế đồ da thật : 0915858996Hotline hợp tác, share kinh nghiệm kinh doanh đồ da : 0987799966

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Áo domain authority Bomber blue color rêu” Hủy

Bạn yêu cầu bđăng nhập để gửi tiến công giá.

Hệ thống thông tin

Khách hàng rất có thể tham khảo những thông tin về thành phầm và dịch vụ của FTT leather qua những kênh thông tin của chúng tôi:

S► Tiktok: https://bit.ly/2k

HÀ NỘICơ sở 1: 278 Hoàng Văn Thái – tx thanh xuân – Hà NộiCơ sở 2: 333 hóa giải – thanh xuân – hà nội (Chân mong vượt vấp ngã tư Vọng)Cơ sở 3: Tầng 3 – 484 quang quẻ Trung – Hà ĐôngCơ sở 4: 440 Ngô Gia trường đoản cú – long biên – Hà Nội

Xuất xứ: Germany Chất liệu: da Lạc Đà Màu sắc: Xanh rêu Kích thước: Size: S, M, L, XL, XXL

Áo domain authority lạc đà màu xanh rêu là sản phẩm được sản xuất từ domain authority lạc đà thật 100%, da tất cả độ dày 0,7 - 0,9 mm hóa học da dẻo dai gồm độ bền cao theo thời gian, mẫu mã và màu sắc độc đáo tạo lên sự khác hoàn toàn cho fan mặc.

1) $("inputName+">").val(current
Val - 1); else $("inputName+">").val(1); " data-field="quantity">

ÁO da LẠC ĐÀ MÀU XANH RÊUcó model là "áo da 121" khi mua sắm và chọn lựa bạn ghi nhớ báo cho shop mã sản phẩm này nhé.

- Đặc điểm: domain authority lạc đà thường mang tính thời trang cao, trọng lượng áo khối lượng nhẹ hơn dòng da bò, hóa học da mượt mại, mặt phẳng da dạng vân phân tử xếp tức khắc nhau và có độ bóng vừa phải.

- chất liệu: da lạc đà thiệt 100% gồm độ dày 0,7-0,9 mm cứng cáp giữ nóng tốt, khóa cúc cao cấp, lót áo được thực hiện từ cấu tạo từ chất lụa tự tạo cao cấp.

Xem thêm: Việt nam thuộc châu nào - việt nam là đất nước thuộc châu lục nào

- màu sắc sắc: màu xanh rêu sinh sản lên sự khác biệt và đậm chất cá tính cho bạn mặc. Blue color rêu thường cực nhọc phối color với quần với áo mặc bên trong.

- loại dáng: "ÁO domain authority LẠC ĐÀ MÀU XANH RÊU" bao gồm kiểu dáng body toàn thân phù hợp với những người dân có thân hình nhỏ gọn. Dáng áo có phong cách thiết kế độc đáo tạo cảm xúc mạnh mẽ tươi tắn và nổi bật.

- Bảo hành: Áo được bảo hành 05 năm tại GUDA Shop, miễn phí tổn làm mới trọn đời thành phầm và cung cấp sửa chữa các lỗi chủ quan do quý khách hàng gây ra.

TAGs áo da lạc đàáo domain authority lạc đà cao cấpáo da lạc đà xịnbán áo domain authority lạc đàáo da lạc đà hà nội
Đánh giá & bình luận:
sản phẩm cùng nhiều loại
new Giảm26%

ÁO domain authority CAO CẤP CHẤT LIỆU domain authority LẠC ĐÀ SIÊU BỀN 10 NĂM KHÔNG NỔ da 515

ÁO da XỊN CHẤT LIỆU da LẠC ĐÀ CAO CẤP 10 NĂM KHÔNG NỔ domain authority 511

BÁN ÁO domain authority NAM CHẤT LƯỢNG domain authority ĐẸP NHẤT TẠI HÀ NỘI 518

ÁO domain authority THẬT CỔ BẺ CHẤT LIỆU da LẠC ĐÀ ĐỘ BỀN TRÊN 10 NĂM 512

Thông tin siêu thị

GUDA SHOP

siêu thị chuyên bán các sản phẩmÁo domain authority nam,Áo da nữ,Găng tay da,Ví da,Dây sống lưng da... được cấp dưỡng từ domain authority thật 100% như:Da bò,Da cừu,Da lạc đà, da cá sấu...Quý quý khách yên vai trung phong là các sản phẩm trên được thiết kế từ domain authority thuộc thời thượng mới 100%, hóa học da mềm mại, nhẹ nhàng, bền đẹp, bảo hành không nổ da, hỏng hóc da.
từ thời điểm cách đây hơn 10 năm GUDA siêu thị đã ra đời với tiêu chuẩn " uy tín Là sức khỏe - Niềm Tin của chúng ta Là Thành Công" siêu thị đã ko ngừng nâng cấp chất lượng sản phẩm, unique dịch vụ bán sản phẩm để chuyển ra thị phần những thành phầm Áo da, Dây lưng, Ví da, Túi xách, áp lực tay da...có quality tốt nhất. Làm sử dụng rộng rãi 100% người tiêu dùng hàng.
GUDA siêu thị xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới Quý người sử dụng đã đon đả ủng hộ và sử dụng các sản phẩm của Shop. GUDA Shop nỗ lực nỗ lực không chỉ có vậy để đáp lại sự quan tiền tâm, ủng hộ của Quý người tiêu dùng trong suốt hơn chục năm qua!
GUDA Shop
chế độ quy định
hỗ trợ khách sản phẩm
Tin tức khá nổi bật