Tổng Hợp Các Mẫu Áo Dài Trắng Quần Đen Học Sinh Nữ Đi Học Truyền Thống Lụa

Mẫu áo dài học sinh là trang phục tôn vẻ đẹp sự duyên dáng và thanh lịch ở các bạn nữ sinh Việt. Vì vậy ngày càng có nhiều các mẫu áo dài học sinh đẹp từ kiểu dáng cho đến chất liệu. Bạn đã chọn được kiểu áo dài nào hay chưa? Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Ý nghĩa của mẫu áo dài học sinh Việt Nam

Áo dài là biểu tượng thời trang truyền thống của người phụ nữ Việt. Tại Việt Nam, áo dài được diện thời học sinh cấp 3 và trong nhiều dịp đặc biệt. Với các bạn nữ sinh thì mẫu áo dài học sinh có ý nghĩa:

Là một loại đồng phục mang tinh thần dân tộc Việt Nam
Là biểu tượng của vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của người con gái Việt Nam
Gợi nhắc giá trị văn hóa lịch sử và niềm tự hào dân tộc

Các kiểu áo dài học sinh cấp 3

Các mẫu áo dài học sinh đẹp là thiết kế đơn giản, tiện dụng và phù hợp với môi trường văn hóa học đường. Trong trường học bạn có thể bắt gặp các kiểu áo dài học sinh cấp 3 dưới đây:

Áo dài học sinh màu trắng xanh

Có rất nhiều chất liệu vải dùng để may áo dài. Với mẫu áo dài nên chọn 1 trong số các loại vải dưới đây:

Vải lụa bền màu, mềm mượt, bóng nhẹ, sang trọng và mặc mát
Vải chiffon nhẹ, có độ rủ và không bị nhăn
Vải đũi an toàn cho làn da, hút ẩm tốt nên rất thoáng mát
Vải voan có độ bóng và độ rủ cao nên may được mẫu áo dài mềm mại, thướt tha

May áo dài học sinh bao nhiêu tiền?

Chi phí may một bộ áo dài học sinh phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố:

Chất liệu vải
Kích cỡ số đo của người mặc
Kiểu dáng áo dài
Nhà may

Theo khảo sát, giá một bộ áo dài khoảng từ 700.000VNĐ- 800.000VNĐ (bao gồm vải và công thợ may). Trường hợp khách hàng có sẵn vải may áo dài thì công cắt may khoảng 400.000VNĐ- 500.000VNĐ.

Bạn đang xem: Áo dài trắng quần đen học sinh

Nếu bạn muốn biết chính xác thông tin báo giá các mẫu áo dài học sinh đẹp thì liên hệ trực tiếp cho Thanh Hưng. Thanh Hưng là xưởng may các loại đồng phục, trong đó phần nhiều là đồng phục học sinh tiểu học Đà Nẵng và đồng phục công ty tại Đà Nẵng. Sản phẩm có mẫu thiết kế đẹp và giá thành ưu đãi.

Áo dài lớp 10 gắn liền với hình ảnh ngây thơ, hồn nhiên, trong sáng của nữ sinh Việt Nam. Tà áo dài thướt tha, mềm mại và duyên dáng của những cô gái Việt không chỉ gây ấn tượng với phái mạnh mà còn nhận được sự khen ngợi từ bạn bè quốc thế.

1. Những kiểu áo dài lớp 10 đẹp cho nữ sinh trung học

Trước đây, hầu như áo dài Việt Nam chỉ mang kiểu dáng truyền thống, tối giản và kín đáo. Giờ đây, xu hướng thời trang hiện đại đã mang đến cho chiếc áo dài muôn vàn dáng vẻ mới. Nhiều mẫu áo dài dành cho nữ sinh cấp 3 được cách tân để trở nên độc đáo, thích hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Nữ sinh lớp 10 cũng có nhiều lựa chọn hơn với những mẫu áo dài đi học.

Xem thêm: Sơ mi b áo sơ mi da báo cực đẹp, áo sơ mi nam họa tiết da báo cực đẹp

1.1. Kiểu áo dài cao cổ kín đáo

Áo dài cổ cao là mẫu áo dài truyền thống mà hầu hết nữ sinh đều có trong tủ đồ của mình. Áo dài cổ cao đặc biệt phù hợp với những nàng có thân hình cao và mi nhon. Đồng thời, nó cũng mang tới sự kín đáo, tế nhị khi che kín phần cổ và vai của người con gái.

Mẫu áo dài được thiết kế cổ cao khoảng 3-3,5 cm, kiểu dáng trang nhã. Ngoài ra, phần cổ áo có đường cong rộng, nhẹ nhàng, không quá bó sát tạo cảm giác mềm mại, thoải mái cho người mặc.

Lựa chọn giày dép và phụ kiện phù hợp khi phối cùng áo dài

Chiếc áo dài lớp 10 là biểu tượng đẹp nhất của nữ sinh trên giảng đường trung học phổ thông. Chọn một chiếc áo dài phù hợp và trang nhã sẽ giúp các nàng trở nên duyên dáng, đẹp rạng ngời.