HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH ẨN LIKE TRÊN FACEBOOK, ẨN SỐ LIKE KHÔNG CHO NGƯỜI LẠ XEM

Ngay khi vừa mới ra mắt, chức năng ẩn số like trên ứng dụng Facebook được cộng rượu cồn mạng tận hưởng ứng rầm rộ. Với nhân kiệt này, người tiêu dùng Facebook sẽ không thể phải lo lắng hay thiếu lạc quan khi bài đăng tất cả quá ít lượt tương tác. Cùng tìm hiểu chi tiết cách ẩn số lượt thích trên Facebook bằng điện thoại di đụng hoặcmáy tính cực kì đơn giản và lập cập trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn like trên facebook


Khi bật kĩ năng ẩn số like trên Facebook, đầy đủ người sẽ không còn thể chú ý thấy con số lượt liên tưởng trên bài đăng tốt bài chia sẻ của bạn. Mục tiêu của Facebook khi cho reviews tính năng này là nhằm bảo đảm an toàn quyền riêng rẽ tư tương tự như tâm lý của người dùng mạng buôn bản hội. Ví dụ hơn, tín đồ dùng cập nhật và sử dụng anh tài này sẽ có những công dụng sau:

- người dùng mạng xóm hội không hề phải lo lắng hay thiếu tự tín khi số lượng like tương tác trên bài đăng vượt ít.

- chặn không cho tất cả những người dùng không giống xem tốt theo dõi những người tương tác trên bài xích đăng Facebook của mình.

- Hướng gần như người tập trung vào nội dung bài bác đăng thay vì chưng chú trọng mang lại số lượt like dẫn mang lại việc so sánh và tuyên chiến và cạnh tranh lẫn nhau.

- đảm bảo quyền riêng rẽ tư, hạn chế trường hợp thông tin tài khoản Facebook bị tín đồ khác theo dõi và quan sát vì mục đích xấu.

- giảm bớt làm mất quý khách hay bạn theo dõi tiềm năng bên trên Facebook đối với những trang sale mới bắt đầu.

*

Tính năng ẩn lượt lượt thích trên Facebook đảm bảo quyền riêng tư và tâm lý của bạn dùng


2. Bí quyết ẩn like trên Facebook bằng điện thoại


Các thao tác làm việc thực hiện ẩn lượt like trên Facebook áp dụng cho điện thoại thông minh hệ điều hành quản lý Android và i
OS cực kỳ đơn giản:

- Bước 1: Mở áp dụng Facebook trên năng lượng điện thoạii
Phonehoặc Android.

*

Mở vận dụng Facebook trên điện thoại

- Bước 2: dấn vào hình tượng hồ sơ (3 lốt gạch ngang) bên trên giao diện tài khoản Facebook > Cuộn xuống và lựa chọn Cài đặt & Quyền riêng tư rồi lựa chọn tiếp Cài đặt.

*

Vào mục Cài ném lên ứng dụng Facebook nhằm bật khả năng ẩn số like

- Bước 3: ở phần Cài đặt bảng tin, chọn mục Tùy lựa chọn về cảm xúc > Gạt thanh trượt sang phải kê bật thiên tài ẩn số lượt địa chỉ trên nội dung bài viết của các bạn hoặc của người khác.

*

Gạt thanh trượt sang phải kê kích hoạt công dụng ẩn lượt lượt thích trên Facebook

- Bước 4: nhân kiệt kích hoạt thành công khi con số lượt tương tác ví dụ trên bài đăng bị ẩn và chỉ hiển thị các biểu tượng cảm xúc.

*

Số lượt lượt thích bị ẩn trên bài đăng Facebook


3. Hướng dẫn giải pháp ẩn số like trên Facebook sử dụng máy tính


Bên cạnh điện thoại, người tiêu dùng có thể tùy chỉnh cấu hình tính năng ẩn số like trên Facebook đơn giản và dễ dàng ngay trên trang bị tính. Dưới đây là các bước thực hiện vận dụng cho máy vi tính hệ quản lý và điều hành Windows lẫn mac
OS:

Nhấp vào hình tượng hồ sơ ở trên cùng bên phải.

- Bước 1: truy cập vào tài khoản Facebook trên máy tính xách tay > dìm chọn biểu tượng tam giác hướng xuống ở góc cạnh bên phải màn hình.

- Bước 2: lựa chọn Cài đặt & Quyền riêng biệt tư > Đi cho tới Tùy lựa chọn bảng tin.

*

Vào mục thiết lập và quyền riêng tư > Tùy lựa chọn bảng tin trên giao diện Facebook trang bị tính

- Bước 3: chọn Tùy lựa chọn cảm xúc.

*

Nhấn lựa chọn Tùy chọn xúc cảm trong mục Tùy lựa chọn bảng tin

- Bước 4: Gạt thanh trượt sang phải để bật khả năng ẩn hiển thị số lượt cửa hàng trên bài đăng của doanh nghiệp hoặc của người khác.

*

Gạt thanh trượt sang phải để bật công dụng ẩn số like trên Facebook


4. Phương pháp ẩn lượt phù hợp trang trên Facebook


Ngoài việc ẩn số lượt thích trên trang cá nhân, bạn cũng có thể ngăn không cho tất cả những người khác xem những trang Facebook mà tôi đã thích bằng phương pháp ẩn lượt thích. Tuấn kiệt này cho phép người dùng bao gồm những vận động riêng tứ trên Facebook, đậy giấu được sở thích và nhu cầu khám phá của phiên bản thân.

Cách ẩn lượt thích trang bên trên Facebook chỉ khả dụng lúc thực hiện bằng phương pháp truy cập Facebook trải qua trình chú ý web. Công việc thực hiện rõ ràng như sau:

- Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook từ trình coi xét web trên máy tính > Vào Xem trang cá nhân của mình.

Xem thêm: Toàn bộ lịch thi đấu và trực tiếp của u23 việt nam ở tứ kết u23 châu á 2022

*

Vào coi trang cá nhân để kiếm tìm và lựa chọn mục Lượt thích

- Bước 3: Chọn biểu tượng chỉnh sửa tương xứng với mục Lượt thích ở góc phải màn hình hiển thị > lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư

*

Chọn sửa đổi quyền riêng bốn của mục lượt thích

- Bước 4: chuyển về chế độ riêng tư “Chỉ mình tôi” để ẩn lượt ưng ý trang trên Facebook.

*

Chọn chế độ riêng tứ để ẩn lượt thích hợp trang bên trên Facebook

Trên đó là những chia sẻ về phương pháp ẩn số like trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh di độngvà đồ vật tính. Hy vọng rằng qua bài viết trên, bạn sẽ ứng dụng được tính năng ẩn lượt lượt thích thành công để tùy chỉnh quyền riêng bốn và dễ chịu và thoải mái khi sử dụng mạng làng hội.


Bài viết này có giúp ích cho bạn không?

Ẩn lượt yêu thích trên Facebook là cách ẩn số lượt like Facebook mà phần đa người dành cho các bài viết của bạn. Với kĩ năng này, người dùng hoàn toàn có thể đăng status mà không cần lo việc fan khác xem xét lượt like. Cùng theo dõi nội dung bài viết để biết phương pháp ẩn lượt like Facebook nhé!

Lợi ích của việc ẩn lượt ưa thích trên Facebook

Ẩn lượt mê say trên Facebook là 1 trong cách hữu ích hỗ trợ cho bạn:

Ẩn số lượt like trên Facebook khi bạn tự ti với lượt liên tưởng ở bài đăng của mình. Tránh được trường phù hợp có fan soi mói, so sánh lượt ưng ý trên Facebook của bạn. Tạo được sự riêng rẽ tư, bảo mật thông tin cho bạn. Giúp bạn dễ chịu và thoải mái đăng bài, không lo ngại về lượt like trên Facebook.

Cách ẩn lượt thích hợp trên Facebook bằng điện thoại

Lưu ý: 

Ẩn lượt mê say trên Facebook chỉ ẩn tổng con số người vẫn thích bài viết của bạn. Người ngoài vẫn hoàn toàn có thể nhấn vô xem những người dân đã like và thả cảm xúc. Số xúc cảm vẫn vẫn hiển thị trên nội dung bài viết của chúng ta ở phần đa nơi không giống (chẳng hạn Nhóm), hoặc trên nhiều loại nội dung khác (chẳng hạn Thước phim)

Hướng dẫn nhanh:

nhảy Facebook trên smartphone lên. Lựa chọn vào tab Menu. Lựa chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư cuối màn hình. Vào Cài đặt. Nhấp vào mục Cài đặt trang cá nhân. Chọn Tùy chọn về cảm xúc. Nhấn vào thanh gạt tại dòng Về nội dung bài viết của các bạn cho thay đổi màu xanh.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Để thực hiện biện pháp ẩn lượt yêu thích Facebook, bạn cần mở vận dụng Facebook lên. Sau đó, làm việc dưới cùng màn hình, bạn nhấp vào tab Menu.

*

Bước 2: Tại thiết lập & quyền riêng tư, bạn bấm vào để hiển thị thêm một số mục khác. Sau đó, lựa chọn vào cài đặt.

*

Bước 3: tại tab Trang cá nhân trên thuộc màn hình, bạn chọn vào Cài để trang cá nhân. Tiếp nối tab setup Bảng feed, chúng ta chọn vào Tùy lựa chọn về cảm xúc.

*

Bước 4: Đến mẫu Về bài viết của bạn, bạn nhấn vào thanh gạt, sao cho thanh đưa sang màu xanh da trời là được.

*

Như vậy, khi bạn bạn đăng nội dung bài viết lên trang cá nhân, tính năng ẩn lượt mê say trên Facebook đã hoạt động. Mọi số lượng thả cảm xúc đều đang ẩn đi. Fan khác chỉ biết được ai đó đã thả cảm xúc vào nội dung bài viết bạn, nhưng phân vân tổng con số là bao nhiêu.

Cách ẩn lượt phù hợp trên Facebook sử dụng máy tính

Ngoài năng lượng điện thoại, bạn còn có thể ẩn lượt ham mê trên Facebook bằng máy tính.

Hướng dẫn nhanh:

Mở Facebook trên máy vi tính lên. Dìm vào ảnh đại diện. Chọn mục Cài đặt & quyền riêng rẽ tư cuối màn hình. Nhấp chọn Tùy lựa chọn Bảng feed. Click vào Tùy chọn về cảm xúc. Nhấn nhảy thanh gạt tại loại Về nội dung bài viết của bạn.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Thao tác đầu tiên khi làm cho cách ẩn lượt phù hợp Facebook là mở trang web Facebook trên máy vi tính lên.

Bước 2: Phía bên phải màn hình, các bạn nhấp vào ảnh đại điện. Tiếp đến, chọn vào dòng Cài đặt và quyền riêng biệt tư. Sau đó, click chuột vào mục Tùy chọn Bảng feed.

*

Bước 3: lúc này, một vài tính năng đã hiển thị, bạn nhấn loài chuột vào Tùy lựa chọn về cảm xúc ở cái cuối.

*

Bước 4: chúng ta có thể ẩn lượt ưa thích Facebook bài viết người không giống với bạn trải qua mục Về bài viết người khác. Trường thích hợp ẩn lượt đam mê Facebook bao gồm mình với người khác thì chúng ta nhấn nhảy thanh gạt cái Về bài viết của bạn, làm thế nào cho thanh hiện greed color là được.

*

Đến đây, tôi đã hoàn tất share đến chúng ta cách ẩn lượt mê say Facebook. Hy vọng, thông qua nội dung bài viết này, bạn sẽ tự tin đăng status mà không cần bận tâm người khác thấy lượt đam mê trên Facebook của bản thân mình nữa.

bạn đang đọc bài viết Cách ẩn lượt say mê trên Facebook, không cho những người khác xem tại phân mục Mẹo áp dụng trên trang web Điện Thoại Vui.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.