Công Ty Tnhh An Điền - Công Ty Tnhh Mtv An Điền

*
1Xây dựng nhà để ở2Đại lý, môi giới, đấu giá hàng hóa3Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa) và động vật sống4Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải5Dịch vụ lưu trú ngắn ngày6Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động7Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất8Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận9Hoạt động thiết kế chuyên dụng10Hoạt động vui chơi giải trí khác chưa được phân vào đâu
1Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
2Hoạt động tư vấn quản lý
3Lắp đặt hệ thống điện
4Hoạt động thiết kế chuyên dụng
5Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, hệ thống sưởi và điều hoà không khí
6Đại lý, môi giới, đấu giá hàng hóa
7Hoàn thiện công trình xây dựng
8Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa) và động vật sống
9Hoạt động vui chơi giải trí khác chưa được phân vào đâu
10Xây dựng nhà không để ở
11Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận
12Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê (Ngành nghề chính)
13Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất
14Lắp đặt hệ thống xây dựng khác
15Xây dựng nhà để ở
16Dịch vụ lưu trú ngắn ngày
17Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải
18Giáo dục khác chưa được phân vào đâu


Kết quả phân tích dữ liệu của phần mềm Dau
Phần mềm Dau
Thau.info tổng hợp và phân tích thông tin từ cơ sở dữ liệu mời thầu quốc gia
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng kí để có thể xem được thông tin đầy đủ.

Bạn đang xem: Công ty tnhh an điền


Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng kí để có thể xem được thông tin đầy đủ.

Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể xem biểu đồ giá trị các gói chỉ định thầu và các gói có KQLCNT nhưng không có TBMT


Nhà thầu này cũng có thông tin trên Mạng đấu thầu tư nhân Dau

Các hoạt động của nhà thầu đã được ẩn đi một phần, để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký

Thông điệp lãnh đạo

An Điền Peaceland là đối tác tin cậy và luôn cố gắng hướng mọi công việc của mình để thực hiện các công việc tổng thể và chi tiết của hoạt động quản lý vận hành bất động sản nhằm đem lại một môi trường sống, làm việc bình an, giảm thiểu rủi ro cho Quý vị.


*

Với định hướng chất lượng dịch vụ là yếu tố tiên quyết, khách hàng là trọng tâm, An Điền Peaceland không ngừng nổ lực và phấn đấu để được thị trường đón nhận, để được khách hàng tín nhiệm. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp có năng lực và đáng tin cậy trong lĩnh vực quản lý bất động sản.

An Điền Peaceland rất hân hạnh được hợp tác cùng với Quý Khách hàng!


Trở thành sự lựa chọn tin cậy cho Khách hàng muốn lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ lĩnh vực Quản lý vận hành Tòa nhà.


Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm mang lại cho khách hàng, đối tác và nhân viên công ty từng khoảnh khắc hạnh phúc, sự bình an và ấm cúng để Khách hàng thấy sự sẻ chia sau thời gian làm việc và xua tan những mệt mỏi lo toan của cuộc sống.

Gia tăng giá trị Bất động sản cho khách hàng

Vận hành An Toàn – Hiệu Quả – Chuyên Nghiệp và kiểm soát tốt rủi ro trong quá trình Quản lý Vận hành.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.


Phương châm hoạt động “Chính trực – Tận tâm – Phục vụ”.

Xem thêm: Lời bài hát đừng lo em đợi mà, lời bài hát đừng lo anh đợi mà

Chính trực: tại An Điền, chúng tôi hiểu chính trực là sự thẳng thắn, minh bạch, rõ ràng trong công việc, trong hoạt động tài chính, trong quan hệ với khách hàng/đối tác, giữa các đồng nghiệp. Tận tâm: tại An Điền, chúng tôi hiểu tận tâm là sự dâng hiến của mỗi cán bộ, nhân viên đối với công việc được giao, đối với nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn. Phục vụ: tại An Điền, chúng tôi hiểu phục vụ là nỗ lực theo hướng luôn đảm bảo khách hàng của mình là trung tâm phục vụ trong khuôn khổ trách nhiệm công việc cụ thể, và nhiều hơn như vậy.

• Từ năm 2010 – 2015: Mở rộng thị trường, tiếp nhận các dự án như Tòa nhà EVN số 11 Cửa Bắc, Tòa nhà Skycity 88 Láng Hạ, Tòa nhà TID số 4 Liễu Giai, Tòa nhà Dolphin Plaza Trần Bình, Tòa nhà The Light CT2 Trung Văn và nhiều các Tòa nhà khác trên địa bàn thành phố Hà Nội. An Điền chú trọng ứng dụng phần mền và quy trình quản lý vào công tác quản lý vận hành Tòa nhà từ những giai đoạn này.


Từ năm 2015 đến nay: Tiếp tục chú trọng công tác đào tạo nguồn nhân lực, tuyển dụng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và mở rộng quy mô Khách hàng.

Toàn thể CBNV đều đạt tiêu chuẩn xét tuyển đầu vào và đạt chứng chỉ Quản lý Vận hành Toà nhà.

Áp dụng Bộ quy trình chuẩn của An Điền về toàn bộ công tác quản lý, vận hành Tòa nhà. Trong đó, chú trọng Quy trình đào tạo và tuyển dụng nhân viên nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt nhất các nguyện vọng của cư dân/khách hàng. Bởi, tổng chi phí các dịch vụ chiếm từ 85 – 90% là chi phí cho nhân sự.

Định vị phân khúc khách hàng trung cao cấp nhằm tập trung nguồn lực nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp thêm các tiện ích dịch vụ gia tăng giá trị khách hàng.


Dịch vụ mà An Điền cung cấp là tổng hòa sự chuyên nghiệp, chính xác, tiện ích bởi nguồn nhân lực chuyên môn cao. Ban lãnh đạo có tâm và tầm, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quản lý vận hành, tư duy nhạy bén, xử lý linh hoạt. Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên ban quản lý đã qua đào tạo chuyên nghiệp, bằng cấp chuyên môn đầy đủ, luôn đặt khách hàng làm trọng tâm phụng sự.


*

*

Đối tác đồng hành chúng tôi là những đơn vị uy tín hàng đầu thị trường Thành phố Hà Nội trên từng lĩnh vực chuyên môn như bảo vệ, vệ sinh, kiểm soát côn trùng gây hại, bảo trì bảo dưỡng… Sự thấu hiểu trong nhiều năm hợp tác sẽ là lợi thế để nâng cao hiệu quả công việc ở những dự án hợp tác tiếp theo.

An Điền tự tin sẽ hài lòng mọi khách hàng từ nhu cầu an cư yên lành hay đầu tư sinh lời bởi giải pháp vận hành tối ưu góp phần tăng trưởng giá trị bất động sản theo thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.