THẤY GÌ TỪ DANH SÁCH ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM DỰ KING CUP

(Dân trí) - Đội tuyển việt nam sẽ tham dự King's Cup tại thái lan từ 5-8/6 cho tới đây. Cùng HLV Park Hang Seo đã tập trung 23 cầu thủ chuẩn bị cho giải đấu này. Vào danh sách tập trung của team tuyển bao gồm sự trở về của Tuấn Anh, Văn Thanh với tiền đạo Anh Đức.

Bạn đang xem: Danh sách đội tuyển việt nam dự king cup

Nhằm sẵn sàng cho King"s Cup 2019, trong thời hạn qua HLV Park Hang Seo và những trợ lý đã bắt buộc tới tương đối nhiều sân đấu vào cả nước, thậm chí quốc tế để theo dõi các cầu thủ để lựa chọn lực lượng tốt nhất có thể cho nhóm tuyển quốc gia và ở đầu cuối chiến lược gia người hàn quốc đã lựa chọn được 23 gương mặt ưu tú độc nhất ở thời gian hiện tại.

Danh sách 23 cầu thủ của nhóm tuyển vn dự King"s Cup 2019:

Thủ môn: Đặng Văn Lâm, nai lưng Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Toản,

Hậu vệ: Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, nai lưng Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Huỳnh Tấn Sinh.

Tiền vệ: Nguyễn Phong Hồng Duy, Phạm Đức Huy, Lương Xuân Trường, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Trọng Hoàng, nai lưng Văn Kiên, Vũ Văn Thanh, nai lưng Minh Vương.

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn quang quẻ Hải, Nguyễn Anh Đức, Hà Đức Chinh.

Nhìn vào danh sách tập trung của HLV Park Hang Seo rất có thể thấy hầu hết các tuyển thủ các là những gương mặt cũ, vẫn gắn bó với đội tuyển quốc gia. Mặc dù nhiên, vẫn có một vài ba sự bất thần nhỏ xảy ra.

Ở vị trí thủ môn, thủ thành Bùi Tiến Dũng dường như không được triệu tập. Việc thủ thành của FC thủ đô không được lên tuyển chọn cũng dễ nắm bắt bởi thời hạn qua Tiến Dũng dính chấn thương nên thường xuyên phải ngồi ngoài, anh bắt đầu chỉ quay trở về thi đấu được vài trận.

Với phong độ xuất nhan sắc ở V-League, thủ thành Nguyên mạnh mẽ của Sông Lam nghệ an và Văn Toản đang được tập trung lên tuyển, chúng ta sẽ tuyên chiến đối đầu vị trí ra sân chính thức với Đặng Văn Lâm.

Tiền vệ Tuấn Anh (trái) vào một lần triệu tập tại tuyển non sông trước đây

Với tuyến tiền vệ, bộ đôi cầu thủ của vàng anh Gia Lai là Nguyễn Tuấn Anh, Vũ Văn Thanh đã có triệu tập trong đợt này. Năm kia cả hai ước thủ này đa số dính gặp chấn thương nặng phải họ cấp thiết tham dự một số trong những giải đấu mập cùng những đội tuyển chọn Olympic (Asiad 2018), tuyển quốc gia (AFF Cup 2018, Asian Cup 2019).

Xem thêm: Mua gel lột mụn hàn quốc cực tốt, nhận hàng, gel lột mụn đầu đen và mụn cám

Trên sản phẩm công, Anh Đức đã bất thần quay trở lại. Cầu thủ đang tranh tài cho club B.Bình Dương đang nói lời từ giã tuyển đất nước sau AFF Cup 2018, tuy nhiên có vẻ vì đội tuyển chọn đang rủi ro vị trí tiền đạo cắm yêu cầu Anh Đức sẽ liên tục sự nghiệp thi đấu quốc tế. Hà Đức Chinh mặc dù đang không tồn tại phong độ giỏi ở clb nhưng anh vẫn được HLV Park Hang Seo tin tưởng.

Như vậy, với danh sách vừa được chào làng thì HLV Park Hang Seo đã không bổ sung những mong thủ Việt kiều mới cho đội tuyển quốc gia. Thời gian qua chiến lược gia người nước hàn có chú ý một vài mong thủ Việt kiều đang tranh tài ở châu Âu, cũng giống như cầu thủ có nửa chiếc máu vn đang tranh tài ở V-League, mặc dù nhiên cuối cùng ông vẫn không “chấm” được ai.

Lực lượng tuyển việt nam dự King" Cup không tồn tại quá nhiều biến hóa so với Asian Cup 2019

King"s Cup 2019 gồm có bốn nhóm tuyển tham gia gồm Việt Nam, Ấn Độ, Curacao với đội gia chủ Thái Lan. Sau khoản thời gian bốc thăm lại, giải xác minh được nhì cặp bao gồm tuyển việt nam sẽ cạnh tranh với gia chủ Thái Lan, trong những lúc Curacao tranh tài với Ấn Độ cùng vào ngày 5/6. Nhì đội thắng lợi sẽ giành quyền tranh tài chung kết, nhì đội thua kém sẽ tham gia trận tranh hạng ba, đều ra mắt cùng ngày 8/6.

Thể Thao 247 - HLV Park Hang Seo đã chính thức chào làng danh sách tham gia King"s Cup 2019 tại đất nước xinh đẹp thái lan của ĐT Việt Nam. Vào đó có không ít cái thương hiệu gây bất thần với NHM.

Danh sách ĐTVN dự King"s Cup 2019:

Thủ môn: Đặng Văn Lâm, è Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Toản

Hậu vệ: Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Trọng Hoàng, trần Văn Kiên, Vũ Văn Thanh

Tiền vệ: Đức Huy, Xuân Trường, Hùng Dũng, Tuấn Anh, Nguyễn quang quẻ Hải.

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Anh Đức, Hà Đức Chinh.

King"s Cup đang tới rất gần với NHM đang ngóng từng giờ để nhận thấy danh sách tập trung chính thức của ĐT nước ta tham dự giải đấu trên đất Thái Lan.

HLV Park Hang Seo đã chào làng vào ngày hôm nay 27/5. 23 cái tên của ông thầy người hàn quốc sẽ khiến cho nhiều bạn cảm thấy vui mừng.

Đầu tiên là phần đa cầu thủ được coi là học trò cưng như Hùng Dũng, Văn Toàn, quang quẻ Hải, Đình Trọng, Đức Huy,... Cùng 3 cầu thủ đang tranh tài ở quốc tế là Công Phượng, Văn Lâm với Xuân Trường.

Một giữa những cái tên đáng chú ý nhất là chi phí vệ Tuấn Anh cùng Văn Thanh của HAGL khi hai ước thủ này mới quay trở về sau chấn thương. Trung phong Anh Đức cũng biến thành lên triệu tập dù trước đó có tin tức anh vẫn từ giã đội tuyển từ trước Asian Cup 2019.

Với nhóm hình không tồn tại trụ cột làm sao thiếu vắng như vậy, HLV Park Hang Seo sẽ đặt mục tiêu rất cao sinh sống King"s Cup sắp đến tới. Và trước tiên là trận chiến với vương quốc của nụ cười ngày 5/6 cho tới trên sảnh Chang Arena.

Văn Hải/Theo Tạp chí fan Đưa Tin - Copy
phân tách sẻ:
Theo dõi atlantis.edu.vn trên
Bóng đá Việt Nam
King"s Cup
Tin yêu cầu đọc
CÓ THỂ BẠN quan tiền TÂM
Danh sách ĐT việt nam tham dự King"s Cup King"s Cup ĐT vn danh sách triệu tập ĐT nước ta
Tiện ích bóng đá
Liên kết có lợi

Tiện ích láng đá

Giải đấu