Bộ dầu gội biotin collagen vàng 1000ml giá tốt t07/2023, bộ dầu gội biotin collagen vàng voudioty

Bộ dầu gội xả siêu mềm mượt Biotin Collagen Voudioty Hair Pairing chứa dưỡng chất Biotin & Collagen Protein giúp tóc suôn mềm mượt và bóng đẹp, dễ chải.

Bạn đang xem: Dầu gội biotin collagen vàng

Mã sản phẩm 110715 Mã vạch 6973374111792
Thương hiệu Biotin and Collagen
Trọng lượng 2 chai x 100ml Dung tích
Xuất xứ Trung Quốc Nhà sản xuất Đang cập nhật

Bộ dầu gội xả siêu mềm mượt Biotin Collagen Voudioty Hair Pairing là dòng dầu gội và xả chuyên nghiệp dùng cho Salon. Với mùi hương thơm quyến rũ ngây ngất, cho khách cảm giác sảng khoái, thư giãn.

Bộ dầu gội xả siêu mềm mượt Biotin Collagen Voudioty Hair Pairing chứa dưỡng chất Biotin & Collagen Protein từ dưỡng chất thiên nhiên bổ sung cho tóc khô xơ hư tổn, giúp tóc suôn mềm mượt và bóng đẹp, dễ chải. Ngăn ngừa tóc gãy rụng do sử dụng hóa chất uốn duỗi nhuộm và tác hại của nhiệt độ cao của máy sấy máy kẹp.

Dầu gội p
H thấp, ít chứa thành phần Sunfat nên không làm ảnh hưởng da đầu. Đặc biệt mùi hương thơm khiến bạn không cưỡng lại được.

ƯU ĐIỂM CỦA BỘ DẦU GỘI VÀ XẢ BIOTIN COLLAGEN VOUDIOTY:

- Chứa Vitamin B7, Collagen thủy phân giúp làm dầy tóc, ngăn ngừa gãy rụng kích thích mọc tóc. Cung cấp dưỡng chất phục hồi từ sâu bên trong sợi tóc.

- Cung cấp độ ẩm giúp tóc chắc khỏe, sáng bóng mềm mượt.

- Mùi hương thơm quyến rũ ngây ngất, cho khách cảm giác sảng khoái, thư giản.

- Lưu hương nên tới 72H

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Dầu gội: thoa đều lên tóc ướt và massage nhẹ nhàng tóc và da đầu. Xả sạch.

Xem thêm: Luyện viết postcard bằng tiếng anh, luyện viết: viết bưu thiếp kể về một kì nghỉ

- Dầu xả: Sau khi gội với dầu gội và xả sạch. Lấy một lượng vừa đủ thoa lên tóc, bóp nhẹ để dưỡng chất thấm sâu vào tóc. Ủ dầu xả trên tóc 1-2 phút sau đó xả lại bằng nước sạch.

MÀU
PHỤC HỒI - TRẮNG

PHỤC HỒI VÀ NGĂN NGỪA GÀU - XANH DƯƠNG

PHỤC HỒI KIỀM DẦU - XANH LÁ

SIÊU MỀM MƯỢT - VÀNG

DUNG TÍCH
1000ML

500ML

LOẠI
GỘI

XẢ

Thương Hiệu :BIOTIN COLLAGENXuất Xứ :ÝDung Tích :500ml , 1000ml

Thêm vào giỏ
Mua ngay Nội thành ĐN : Giao hàng trong 2h

Chất lượng cho tất cả

Cam kết về chất lượng
100% sản phẩm chính hãng, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng

Miễn phí giao hàngChỉ trong vòng 1-2 ngày nội thành & 2-4 ngày ngoại thành

Đổi hàng miễn phíChính sách đổi hàng linh hoạt trong vòng 07 ngày (tính từ ngày nhận được hàng) nếu sản phẩm bị lỗi, vỡ, hỏng từ nhà sản xuất

Tri ân khách hàngCác chương trình khuyến mãi và quà tặng đặc biệt vô cùng hấp dẫn
Mô tả Bình luận

THÔNG TIN SẢN PHẨM DẦU GỘI BIOTIN & COLLAGEN PASIORI MẪU MỚI

BộDầu gội và xả
Biotin & Collagen Pasiori
mùi hương thơm quyến rũ ngây ngất, cho khách hàng cảm giác sảng khoái, thư giản. Với dưỡng chất Biotin & Collagen Protein từ dưỡng chất thiên nhiên bổ sung cho tóc khô xơ hư tổn, giúp tóc suôn mềm mượt và bóng đẹp, bồng bềnh và dễ dàng vào nếp hơn.

Dưỡng cho tóc suôn mềm dễ chải. Ngăn ngừa tóc gãy rụng do sử dụng hóa chất uốn duỗi nhuộm và tác hại của nhiệt độ cao của máy sấy máy kẹp.

PHÂN LOẠI SẢN PHẨM DẦU GỘI BIOTIN & COLLAGEN PASIORI

Biotin Collagen Pasiori
Trắngphục hồi, kích thích mọc tóc.

Biotin Collagen Pasiori Vàngsiêu mềm mượt

Biotin Collagen
Pasiori
Xanh Dương phục hồi và ngăn ngừa gàu

Biotin Collagen
Pasiori
Xanh Láphục hồi và kiềm dầu

THÀNH PHẦN

Collagen: Được chứa trong sản phẩm không chỉ giúp cho tóc luôn chắc khỏe mà giúp tăng độ dày của tóc, nuôi dưỡng cho bạn mái tóc bồng bềnh, dày mượt, quyến rũ
Porotein lúa mì: Dưới tác động của thủy phân giúp cho tóc tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất vào tận sâu trong tóc. Cung cấp độ ẩm và bổ sung thêm các chất axit amin, tăng khoáng chất cần thiết cần thiết cho tóc,dầu gộibảo vệ cho tóc tránh khỏi những tác đông của môi trường, giúp cho bạn luôn bồng bềnh và bóng mượt tự nhiên.Vitamin B7 (hay còn gọi là Biotin):Mang đến hiệu quả vì dưỡng tóc từ sâu bên trong, tăng cường sự chắc khỏe trong từng sợi tóc, giảm gãy rụng và kích thích mọc tóc

Cùng với đó là những dưỡng chất có trongDầu gội xả Biotin CollagenPasiorinhư : Water (Aqua), Sodium C14-16 Olefin Sulfonate ( giúp làm sạch da nhưng không có hại), Sodium Cocoyl Isethionate, Cocamidopropyl Hydroxysultaine (là chất tạo bọt), Fragrance (Parfum), Biotin, Hydrolyzed Collagen (một dạng collagen rất tốt cho da và tóc), Hydrolyzed Wheat Protein, Ethyltrimonium Chloride Methacrylate/Hydrolyzed Wheat Protein Copolymer, Polyquaternium-10, Glycol Distearate, PEG-120 Methyl Glucose Dioleate, Cocamidopropyl Betaine, Laureth-4, Laureth-23, Dimethicone, Glycerin, Propylene Glycol, Sodium Chloride, Citric Acid, DMDM Hydantoin, Diazolidinyl Urea, Iodopropynyl Butylcarbamate, Ext. Violet 2 (CI 60730).

CÔNG DỤNG VÀ THÀNH PHẦN DẦU GỘI BIOTIN & COLLAGEN PASIORI MẪU MỚI

CÁCH SỬ DỤNG SẢN PHẨM DẦU GỘI XẢ BIOTIN COLLAGENPASIORI

ĐỐI VỚI DẦU GỘI

ĐỐI VỚI DẦU XẢ

MUA SẢN PHẨM DẦU GỘI XẢ BIOTIN COLLAGENPASIORI CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

DN Cosmeticslà đại lý phân phối chính hãng sản phẩmDầu gội và xả Biotin Collagen Pasiori,đã được người dùng mỹ phẩm tin tưởng và lựa chọn nhiều năm qua trên thị trường.

Mua hàng tạiDN Cosmeticsbạn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả, chính sách ưu đãi cực tốt. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm được phân phối tại DN Cosmetics là sản phẩm chính hãng.