Chi Tiết Bản Cập Nhật Đấu Trường Chân Lý 10.12, Chi Tiết Bản Cập Nhật Đấu Trường Chân Lý 10

Đấu Trường Ch&#x
E2;n L&#x
FD;: TOP 6 đội h&#x
EC;nh mạnh nhất phi&#x
thích
Liên Minh Huyền Thoại
E2;n L&#x
FD;: T&#x
ED;m hiểu team Xạ Thủ - Phi H&#x
E0;nh Gia mới toanh c&#x
F9;ng bộ đ&#x
F4;i b&#x
E1; đạo Jhin v&#x
E0; Teemo Đấu Trường Ch&#x
E2;n L&#x
FD;: Những tật xấu kh&#x
F3; bỏ của đa số "kỳ thủ" tr&#x
EA;n thế giới Linh Th&#x
FA; Vinh Quang cập bến v&#x
E0; những update quan trọng nhất về xếp hạng Đấu Trường Ch&#x
E2;n L&#x
FD; bản 10.12

Đ&#x
E2;y l&#x
E0; 6 gi&#x
E1;o &#x
E1;n Đấu Trường Ch&#x
E2;n L&#x
FD; dễ l&#x
E0;m quen v&#x
E0; c&#x
F3; tỉ lệ thắng cao ở thời điểm hiện tại.

Bạn đang xem: Đấu trường chân lý 10.12


Vậy là Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12 đã cập bến máy chủ Việt Nam. Việc loại bỏ rất nhiều các unit cũ và bổ sung vào hàng loạt unit chủ lực mới, khá nhiều game thủ không tránh khỏi việc bỡ ngỡ, không dễ để lựa chọn ra các đội hình phù hợp để tiến hành leo rank. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng tương tự thì dưới đây sẽ là 6 đội hình khuyên dùng nhé.1. Siêu Công NghệTrong suốt những cập nhật vừa qua,Siêu Công Nghệ vẫn là đội hình rất mạnh mẽ với những carry chính là Irelia và Ekko. Tại bản cập nhật 10.12, có chăng thay đổi duy nhất ảnh hưởng tới đội hình này chính sẽ sự biến mất của Thánh Nữ, tuy nhiên ai chơi loại đội hình này cũng biết rằng Miss Fortune và Ekko trước giờ vẫn "như nước với lửa" nên Siêu Công Nghệ không có quá nhiều điều đáng lo.
Với sự xuất hiện của nhân tố mới - Vayne, người chơi có thể lên mốc 6 mà không cần phụ thuộc vào vận may với Ekko. Không những thế, Đây còn là một mảnh ghép hoàn hảo của Tộc Siêu Công Nghệ khi có thể gánh sát thương mạnh mẽ ở giữa trận và có khả năng tự bảo vệ bản thân rất tốt.
Với sự xuất hiện của Riven (Kiếm Khách + Thời Không) thì Irelia sẽ được hưởng lợi ít nhiều, cộng thêm Vayne thì vai trò carry trong đội hình Siêu Công Nghệ sẽ có rất nhiều thay đổi.2. Đấu Sĩ - Pháo ThủCó thể nói sự biến mất của Miss Fortune ảnh hưởng lớn nhất tới đội hình này tuy nhiên việc bù đắp thêm khá nhiều tướng thuộc cả Đấu Sĩ lẫn Pháo Thủ giúp cho đội hình này có thể hoàn thành từ sớm với các mảnh ghép thay thế.
Cụ thể hơn thì đội hình Đấu Sĩ - Pháo Thủ có thể giữ nguyên sức mạnh từ bộ khung cũ ngoại trừ Miss Fortune. Ngoài ra, dàn Pháo Thủ cũng có sự góp mặt của carry mới là Kog’Maw (kỹ năng chỉ có 30 năng lượng mà tăng 80% tốc đánh và gây sát thương theo % máu tối đa của mục tiêu). Cộng thêm dàn Đấu Sĩ cũng có thêm Illaoi và Gnar nên cũng tăng đáng kể khả năng chống chịu.
Sau cùng, con bài sẽ tạo ra bước ngoặt trong meta chính là Janna – thứ biến toàn bộ sát thương của đội hình này trở thành sát thương phép. Vào lúc đó thì những "pháp sư cầm súng" sẽ lật kèo toàn bộ những nhà có giáp, nếu khéo léo bạn có thể bỏ Janna ra để lấy lại sát thương vật lý khi đối đầu với những nhà có Bí Ẩn, đây là nguồn sát thương hỗn hợp rất khó lường của Pháo Thủ mới.3. Pháp Sư GangplankMặc dù đội hình Pháp Sư không còn mạnh mẽ trong các meta trước đó nhưng khi kết hợp với "vị tướng quốc dân Gangplank" thì lại là câu chuyện khác. Chỉ với 1 combo thì Gangplank có thể quét sạch đội hình địch nhờ sát thương khổng lồ của trang bị và 6 Pháp Sư.
Với sức mạnh từ 4 Pháp Sư, 1 cú thả Mưa Đại Bác của Gangplank có thể sẽ giảm nhẹ đi uy lực so với 6 Pháp Sư. Tuy nhiên với nguồn sát thương chuẩn của dàn Vệ Binh Tinh Tú phía sau, "Syndra và những người bạn" sẽ kết liễu nốt những mục tiêu còn thoi thóp sau kỹ năng của Gangplank. Chưa kể với sự góp mặt của vị tướng 4 tiền Viktor thì đây cũng là một trong những damage chính cực khủng của đội hình này.Nếu may mắn, bạn có thể có được Bùa Vệ Binh Tinh Tú và ném cho Gangplank sử dụng, khi đó thì 1 cú Mưa Đại Bác sát thương chuẩn sẽ làm đối thủ phải ngơ ngác "đứng hình mất 5 giây".4. Phi Hành Gia - Xạ ThủĐầu trận, tốt nhất là bạn nên có một đơn vị Caitlyn từ sớm, 2 sao thì càng tốt, đây là quân cờ rất mạnh ở đầu game và có thể cầm item cho chủ lực sau này. Dàn chống chịu phía trước thì một unit Nautilus từ sớm cũng vô cùng tốt, quân cờ này có chỉ số khá ổn, kỹ năng khống chế tốt và là tanker vô cùng hoàn hảo ở đầu game.
Như đã giới thiệu ở trên, 2 unit quan trọng nhất của đội hình này là Jhin và Teemo, chúng cung cấp một lượng sát thương hỗn hợp vô cùng khó chịu và đối thủ khó lòng khắc chế. Jhin ở bản mới này không khác quá nhiều so với trước đây, thậm chí còn mạnh hơn khi Vô Cực Kiếm cho 100% khả năng chí mạng, kết hợp quá tốt đối với Cung Xanh. Item phòng thù tốt nhất mà Jhin cần có đó là Vuốt Bẫy để né những kỹ năng khống chế nguy hiểm của đối thủ.
Teemo thì phức tạp hơn một chút, vị tướng này cần cả trang bị SMPT lẫn năng lượng để có thể "quăng bom" liên tục và hiệu quả. Bùa Xanh (Quyền Trượng Đại Thiên Sứ cũ) và Mũ Phù Thủy là những item thích hợp nhất với Teemo, nếu kẻ địch sử có nhiều hồi máu như Vũ Trụ, Cỗ Máy Chiến Đấu thì bạn nên cân nhắc ghép thêm Quỷ Thư Morello.5. Cơ Giáp - Mật ThámMật Thám là một trong những Tộc thay đổi nhiều nhất trong mùa 3 khi bị xóa mất Kai’Sa, Kha’Zix và có thêm 2 tướng là Zed cùng Nocturne.Với Robot Cơ Giáp đang rất mạnh và trâu hơn trước, các Mật Thám mới bao gồm Zed và Nocturne cùng Shaco sẽ là đội hình mạnh nhất để đối phó với các team sát thương phép và xạ thủ hiệu quả nhất.
Trong đó, Nocturne phải lên được 3 sao thì mới được tin dùng và ghép trang bị. Còn nếu không thì carry chính trong đội hình này sẽ là
Zed với những trang bị chính như Kiếm Tử Thần, Diệt Khổng Lồ, Đại Bác, Vô Cực và Giáp Thiên Thần. Ngoài ra với khả năng đánh cắp sức mạnh công kích, đây là một đơn vị rất hữu dụng để khắc chế những đội hình all in vào chủ lực cũng như trở thành nỗi ám ảnh cho các Xạ Thủ như Jhin hay Vayne.Bên cạnh đó Viktor sẽ thay thế Kai’Sa với lượng dame sát thương phép khổng lồ của mình.6. 6 Vệ Binh Tinh Tú kẹp Thánh Mẫu Phù ThủyCuối cùng chúng ta sẽ chứng kiến sự trở lại cực kỳ mạnh mẽ của các chị em Vệ Binh Tinh Tú. Đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú đang khá mạnh do có sát thương được đẩy mạnh từ Janna Thánh Mẫu cho sát thương chuẩn.Với 6 Vệ Binh Tinh Tú và 6 Phù Thủy, bạn có thể biến đổi đội hình này với việc giảm bớt Phù Thủy và thêm vào Bí Ẩn hoặc bỏ bớt 1 Vệ Binh Tinh Tú để lấy Jhin hoặc Urgot Vệ Binh Tinh Tú như trong truyền thuyết.
Trong đó trang bị khuyên dùng nên có cho Janna là ngọn giáo shojin để cô nàng có thể lốc liên tục cả đội hình địch. Đồng thời Xerath là 2 trang bị Cuồng Đao Guinsoo giúp cho hắn có thể bắn tan nát bất cứ kẻ địch nào trong nháy mắt.


Theo Tr&#x
ED; Thức Trẻ

Copy link
Link bài gốc Lấy link
0
EA;n Minh Huyền Thoại

đấu trường ch&#x
E2;n l&#x
FD;

esports

game online

game moba

lmht

DTCL


Game
gamek.vn Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật

Đấu Trường Chân Lý 10.12 là thời điểm ra mắt bản cập nhật giữa mùa bản Vô Hạn Thiên Hà của ĐTCL mùa 3. Một số Tướng sẽ bị xóa khỏi game bao gồm Kayle và Miss Fortune.
Bản cập nhật giữa mùa bản Vô Hạn Thiên Hà của ĐTCL mùa 3 sẽ được đưa vào game ở bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.12 vào tháng 6 tới. Sẽ có 14 Tướng mới được thêm vào game, nhưng thay vào đó, một số Tướng hiện tại sẽ bị xóa khỏi danh sách Tướng hiện tại.

*
Thánh quạt chả Kayle sẽ chia tay game thủ ở ĐTCL 10.12

Các Tộc - Hệ bị xóa khỏi ĐTCL mùa 3:

- Hư Không

- Thánh Nữ

Các Tướng bị xóa khỏi ĐTCL mùa 3:

- Cho
Gath

- Kaisa

- Kassadin

- Kayle

- Khazix

-Lux

- Miss Fortune

- Sona

- Vel
Koz

Khá là bất ngờ các Tướng Thánh Nữ vốn rất được ưa chuộng ở ĐTCL mùa 3 đã bị xóa khỏi game... Đặc biệt là 2 Tướng Kayle và Miss Fortune luôn là chủ lực trong đội hình của nhiều người chơi.

*
Miss Fortune là một trong những Tướng mạnh nhất ĐTCL mùa 3 lại bị xóa khỏi game

Đấu Trường Chân Lý 10.12 dự kiến ra mắt vào ngày 10/6 ở server quốc tế trước khi chính thức được đưa vào server Việt Nam ngày 11/6 tới.


Quảng cáo
Bài liên quan

Từ khóa
| Thành Hưng

*
Bình luận
Quảng cáo

Cửa hàng Tinh Hoa Lam 2023 có gì đáng chú ý?

1 giờ trước

Lịch thi đấu CSGO ESL Pro League Season 18 hôm nay mới nhất

12 giờ trước

Cập nhật LOL 13.18: Bard được buff mạnh, Vương Miện Suy Vong bị giảm SMPT

14 giờ trước

Trực tiếp LOL ASIA Star Challengers Invitational 2023 ngày 4, giải đấu cho các tài năng trẻ

17 giờ trước

Bộ kỹ năng Briar LOL, vị tướng thứ 165 của Liên Minh Huyền Thoại

2 ngày trước

LCK: Clid bị cấm thi đấu thi đấu 1 năm sau bê bối quấy rối tình dục

2 ngày trước
Đừng bỏ lỡ

Cho Luka Doncic “dành cả thanh xuân để cãi trọng tài", Canada vào bán kết FIBA World Cup 2023


Việt Long 4 phút trước
Luka Doncic đã bị truất quyền thi đấu không thể kết thúc trận tứ kết cùng đội tuyển Slovenia, qua đó tạo điều kiện cho Canada giành chiến thắng để vào bán kết FIBA World Cup.


Đọc tiếp

Sống sót qua trận đấu 4-26 FG của Dennis Schroder, Đức tái đấu Mỹ tại bán kết FIBA World Cup 2023


Việt Long 9 phút trước
Dennis Schroder đã có trận đấu tệ hại nhất tại FIBA World Cup 2023 với chỉ 4-26 FG (15%), nhưng tuyển Đức vẫn thoát hiểm ngoạn mục trước Latvia để tiến vào bán kết.


Đọc tiếp

Vòng loại World Cup 2026 chính thức bắt đầu ở quốc gia nào?


Hoàng Hà 46 phút trước
Vòng loại World Cup 2026 bắt đầu vào tháng 9/2023, trong đó Paraguay vs Peru là trận đầu tiên trên chặng đường dài đến Canada, Mexico và Mỹ.


Đọc tiếp

Dự đoán CH Séc vs Albania, 1h45 ngày 8/9, vòng loại Euro 2024


Hoàng Hà 57 phút trước
Chuyên gia của tờ Le Parisien đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng loại Euro 2024, bao gồm cuộc đối đầu CH Séc vs Albania.


Đọc tiếp
Có thể bạn quan tâm

Cho Luka Doncic “dành cả thanh xuân để cãi trọng tài", Canada vào bán kết FIBA World Cup 2023


4 phút trước Bóng rổ
Luka Doncic đã bị truất quyền thi đấu không thể kết thúc trận tứ kết cùng đội tuyển Slovenia, qua đó tạo điều kiện cho Canada giành chiến thắng để vào bán kết FIBA World Cup.


Sống sót qua trận đấu 4-26 FG của Dennis Schroder, Đức tái đấu Mỹ tại bán kết FIBA World Cup 2023


9 phút trước Bóng rổ
Dennis Schroder đã có trận đấu tệ hại nhất tại FIBA World Cup 2023 với chỉ 4-26 FG (15%), nhưng tuyển Đức vẫn thoát hiểm ngoạn mục trước Latvia để tiến vào bán kết.


Vòng loại World Cup 2026 chính thức bắt đầu ở quốc gia nào?


46 phút trước Bóng đá Quốc tế
Vòng loại World Cup 2026 bắt đầu vào tháng 9/2023, trong đó Paraguay vs Peru là trận đầu tiên trên chặng đường dài đến Canada, Mexico và Mỹ.


Dự đoán CH Séc vs Albania, 1h45 ngày 8/9, vòng loại Euro 2024


57 phút trước Bóng đá Quốc tế
Chuyên gia của tờ Le Parisien đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng loại Euro 2024, bao gồm cuộc đối đầu CH Séc vs Albania.


Dự đoán Pháp vs Ireland, 1h45 ngày 8/9, vòng loại Euro 2024


57 phút trước Bóng đá Quốc tế
Chuyên gia của tờ Le Parisien đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng loại Euro 2024, bao gồm cuộc đối đầu Pháp vs Ireland.


Dự đoán Ba Lan vs Faroe, 1h45 ngày 8/9, vòng loại Euro 2024


58 phút trước Bóng đá Quốc tế
Chuyên gia của tờ Le Parisien đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng loại Euro 2024, bao gồm cuộc đối đầu Ba Lan vs Faroe.

Xem thêm: Top 6 máy tính bảng tốt giá rẻ 05/2023, máy tính bảng giá tốt tháng 5, 2023


Bảng xếp hạng chung cuộc giải vô địch bóng chuyền nữ châu Á 2023


58 phút trước Bóng chuyền Việt Nam
Thái Lan đã là nhà vô địch mới của bóng chuyền nữ châu Á sau khi đánh bại Trung Quốc trong trận chung kết. Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam cũng gây ấn tượng với lần đầu tiên lọt vào top 4.


Cửa hàng Tinh Hoa Lam 2023 có gì đáng chú ý?


1 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại
Cửa hàng Tinh Hoa Lam LOL đã chính thức trở lại trong Liên Minh Huyền Thoại vào 00h00 ngày 7/9, cho phép game thủ mua nhiều vật phẩm giá trị bằng Tinh Hoa Lam.


Kết quả tennis US Open 2023 mới nhất


1 giờ trước Tennis
Kết quả US Open 2023. atlantis.edu.vn cập nhật kết quả giải quần vợt Mỹ mở rộng 2023, giải Grand SLam cuối cùng trong năm.


Giải billiard pool 9 bóng China Open 2023: Phúc Long đụng số 1, Minh Tài gặp số 4 thế giới


5 giờ trước Billiards
Giải billiard pool 9 bóng China Open 2023 tiến vào vòng chung kết từ hôm nay, ngày 7/9. Việt Nam có 5 đại diện ở các nội dung nam và nữ.


Trực tiếp cầu lông China Open hôm nay 07/09 mới nhất: Nguyễn Thùy Linh đấu số 9 thế giới


5 giờ trước Cầu lông
Trực tiếp giải cầu lông China Open năm 2023 nội dung nam và nữ hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến cầu lông Trung Quốc mở rộng mới nhất. 


Lịch thi đấu cầu lông China Open 2023 mới nhất ngày 7/9


5 giờ trước Cầu lông
Lịch thi đấu cầu lông Trung Quốc mở rộng (China Open) 2023 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp cầu lông China Open năm 2023 mới nhất.


Lịch thi đấu Giải vô địch cầu lông đồng đội nam nữ hỗn hợp quốc gia 2023 hôm nay 07/09 mới nhất


5 giờ trước Cầu lông
Lịch thi đấu Giải vô địch cầu lông đồng đội nam nữ hỗn hợp quốc gia 2023 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải vô địch cầu lông đồng đội nam nữ hỗn hợp quốc gia năm 2023 mới nhất.


Lịch thi đấu billiard carom 3 băng VĐTG 2023 mới nhất ngày 7/9


5 giờ trước Billiards
Lịch thi đấu billiard carom 3 băng VĐTG 2023 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp billiard carom 3 băng Vô địch thế giới năm 2023 mới nhất.


Đội hình dự kiến Argentina vs Ecuador: Messi đá cặp với “số 9” nào?


8 giờ trước Bóng đá Quốc tế
Đội hình dự kiến trận Argentina vs Ecuador diễn ra lúc 7h00 ngày 9/9, vòng loại World Cup 2026. Xem danh sách cầu thủ ra sân trận Argentina vs Ecuador chính xác nhất.


Bảng xếp hạng vòng loại U23 châu Á 2024: U23 Việt Nam đứng đầu bảng


9 giờ trước Bóng đá Việt Nam
Bảng xếp hạng bóng đá vòng loại U23 châu Á 2024 hôm nay. Xem BXH vòng loại U23 châu Á 2024 cập nhật mới nhất.


Quả bóng vàng 2023 diễn ra khi nào? Messi là ứng cử viên lớn nhất?


9 giờ trước Bóng đá Quốc tế
Quả bóng vàng 2023 sẽ quay lại với Lionel Messi hay có một chủ nhân mới giống như năm ngoái? Câu trả lời bắt đầu được hé lộ vào ngày hôm nay.


Cơ hội tham dự bóng chuyền ASIAD bỗng nhiên mở ra với đội trưởng Thanh Thúy


10 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam
Vốn không được đăng ký trong danh sách tham dự ASIAD Hàng Châu nhưng cơ hội lại đang mở ra với đội trưởng Thanh Thúy khi PFU Blue
Cats gật đầu.


Link xem trực tiếp bóng đá U23 Thái Lan vs U23 Philippines hôm nay, vòng loại U23 châu Á 2024


10 giờ trước Bóng đá Việt Nam
Link xem trực tiếp trận bóng đá U23 Thái Lan vs U23 Philippines thuộc vòng loại U23 châu Á 2024. Cập nhật kênh phát sóng, link trực tuyến U23 Thái Lan vs U23 Philippines lúc 20h30 ngày 6/9.


Danh sách đội tuyển boxing Việt Nam dự ASIAD 19: Có gánh được "chỉ tiêu kép"?


10 giờ trước ASIAD
Danh sách đội tuyển boxing Việt Nam dự ASIAD 19 với 9 võ sỹ đã được chốt và giờ tất cả sẽ nhắm tới đấu trường khu vực với "chỉ tiêu kép".


Số 6 Hawi tạo ra khác biệt thế nào trong trận thắng tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam của Nhật Bản?


11 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam
Đội tuyển bóng chuyền nữ Nhật Bản đã thắng Việt Nam trong trận tranh hạng 3 giải vô địch châu Á, sau 5 set đấu. Số 6 Okumu Oba Fuyumi Hawi là một trong những nhân tố tạo nên sự khác biệt giữa hai đội.


Tại sao Argentina phải thi đấu vòng loại World Cup dù vô địch thế giới?


11 giờ trước Bóng đá Quốc tế
Đội tuyển Argentina đã vô địch thế giới ở Qatar nhưng bây giờ vẫn phải thi đấu để giành suất tới World Cup 2026. Dưới đây là lý do.


CĐV Thái Lan động viên tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sau trận thua Nhật Bản


11 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam
Sau trận tranh hạng 3 của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam và Nhật Bản tại vô địch châu Á 2023, rất nhiều CĐV Thái Lan đã động viên, cổ vũ cho các học trò HLV Nguyễn Tuấn Kiệt.


Đội hình tuyển Uruguay 2023: Danh sách cầu thủ dự vòng loại World Cup 2026


11 giờ trước Bóng đá Quốc tế
Đội hình tuyển Uruguay năm 2023 mới nhất. Xem đội hình, danh sách cầu thủ chính thức của ĐT Uruguay tham dự vòng loại World Cup 2026.


Đội hình ra sân U23 Việt Nam vs U23 Guam: Văn Tùng lĩnh xướng hàng công


12 giờ trước Bóng đá Việt Nam
Đội hình ra sân trận U23 Việt Nam vs U23 Guam diễn ra lúc 19h00 ngày 6/9 thuộc bảng C vòng loại U23 châu Á 2024. Xem danh sách cầu thủ ra sân trận U23 Việt Nam vs U23 Guam.


Chiến đấu quả cảm trước Nhật Bản, bóng chuyền nữ Việt Nam vẫn lỡ hẹn với giải vô địch thế giới


12 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam
Dù không thể giành quyền tham dự giải vô địch thế giới 2025 , nhưng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam vẫn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với những nỗ lực phi thường trước Nhật Bản.


Link xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Guam hôm nay, vòng loại U23 châu Á 2024


12 giờ trước Bóng đá Việt Nam
Link xem trực tiếp trận bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Guam thuộc vòng loại U23 châu Á 2024. Cập nhật kênh phát sóng, link trực tuyến U23 Việt Nam vs U23 Guam lúc 20h00 ngày 6/9.


Lịch thi đấu CSGO ESL Pro League Season 18 hôm nay mới nhất


12 giờ trước ESPORTS
Lịch thi đấu ESL Pro League Season 18. atlantis.edu.vn cập nhật lịch thi đấu CSGO hôm nay mới nhất, lịch SL Pro League Season 18.


Link xem trực tiếp Thái Lan vs Trung Quốc, chung kết bóng chuyền nữ châu Á 2023


13 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế
Cập nhật link xem trực tiếp bóng chuyền nữ Thái Lan vs Trung Quốc bóng chuyền châu Á hôm nay. atlantis.edu.vn cập nhật kênh trực tiếp giải bóng chuyền Vô địch châu Á 2023 trận chung kết.


Chuyển nhượng NBA: Tạm bỏ qua James Harden, Philadelphia 76ers chiêu mộ tay ném 3 lần vô địch NBA


13 giờ trước NBA
Nhà vô địch NBA và chuyên gia ném 3 điểm từ góc không độ - Danny Green - đã đồng ý trở lại Philadelphia 76ers thi đấu mùa giải tới.


Kết quả vòng loại U23 châu Á 2024 hôm nay mới nhất


14 giờ trước Bóng đá Việt Nam
Kết quả bóng đá vòng loại U23 châu Á 2024hôm nay. Cập nhật kết quả bóng đá vòng loại U23 châu Á 2024 của U23 Việt Nam mới nhất.


Cập nhật LOL 13.18: Bard được buff mạnh, Vương Miện Suy Vong bị giảm SMPT


14 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại
Cập nhật LOL 13.18 LMHT: Gwen được tăng sức mạnh ở vị trí đi rừng, Xayah và Zeri sẽ bị giảm sức mạnh trong phiên bản mới.


Link xem trực tiếp bóng đá U23 Singapore vs U23 Yemen hôm nay, vòng loại U23 châu Á 2024


14 giờ trước Bóng đá Việt Nam
Link xem trực tiếp trận bóng đá U23 Singapore vs U23 Yemen thuộc vòng loại U23 châu Á 2024. Cập nhật kênh phát sóng, link trực tuyến U23 Singapore vs U23 Yemen lúc 16h00 ngày 6/9.


Cử tạ Việt Nam vô đối ở một hạng cân giải vô địch thế giới: Đấu hai lực sĩ, giành 3 HCV lẫn 3 HCB


15 giờ trước Môn thể thao khác
Ở giải cử tạ thế giới 2023, Việt Nam thống trị tuyệt đối tại hạng cân 55kg nam khi Lại Gia Thành đoạt 3 HCV còn Ngô Sơn Đỉnh đoạt 3 HCB.


Tuyển Mỹ "trút giận" lên Italia tại tứ kết, thẳng tiến vào bán kết FIBA World Cup 2023


15 giờ trước Bóng rổ
Bước ra khỏi trận thua với cách biệt có lúc xa nhất 21 điểm trước Lithuania, đội tuyển bóng rổ Mỹ đã trút giận lên Italia tại tứ kết với chiến thắng đậm nhất kể từ năm 1998.


Trực tiếp bóng chuyền nữ châu Á hôm nay 6/9: Tranh hạng 3 Việt Nam vs Nhật Bản


16 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam
Link xem trực tiếp bóng chuyền nữ Việt Nam vs Nhật Bản. atlantis.edu.vn cập nhật kênh trực tiếp bóng chuyền Vô địch châu Á 2023 trận tranh hạng 3.


Ca sĩ Thanh Bùi đóng vai trò đặc biệt, cầu thủ Việt Nam sáng cửa sang Real Madrid


17 giờ trước Bóng đá Việt Nam
Ca sĩ Thanh Bùi là người sáng lập Học viện bóng đá La Liga Việt Nam. Ngoài ra, các cầu thủ Việt có cơ hội lớn sang Real Madrid hay Barcelona tập luyện trong tương lai.


Trực tiếp LOL ASIA Star Challengers Invitational 2023 ngày 4, giải đấu cho các tài năng trẻ


17 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại
Trực tiếp ASIA Star Challengers Invitational 2023 hôm nay 6/9: Đồng hành cùng các đội tuyển LMHT Việt Nam tại giải đấu LMHT


ONE Championship lần đầu tiên tổ chức tuyển mộ võ sĩ tại Việt Nam


18 giờ trước Võ Thuật
Lần đầu tiên tại Việt Nam, ONE Championship sẽ triển khai chương trình Road To ONE để tìm kiếm các võ sĩ đầu quân cho giải đấu.


Chuyển nhượng NBA: Los Angeles Lakers “chốt đơn" bigman xịn Christian Wood với giá cực rẻ


18 giờ trước NBA
Sau một thời gian dài cân nhắc, Los Angeles Lakers cuối cùng đã “xuống tiền" với Christian Wood, cựu cầu thủ Dallas Mavericks và từng là trợ thủ đắc lực của Luka.


*

Quảng cáo
Quảng cáo
Đọc nhiều
1

Việt Nam là đội duy nhất chạm trán cả 4 quốc gia đứng đầu châu Á tại giải bóng chuyền AVC Championship


2

Từ trận đấu lịch sử với Trung Quốc, bóng chuyền nữ Việt Nam lột xác khó tin chỉ sau 1 năm


3

Inter Miami đứng ở đâu trên bảng xếp hạng MLS sau khi thắng Los Angeles?


4

Trực tiếp bóng chuyền nữ châu Á hôm nay 6/9: Tranh hạng 3 Việt Nam vs Nhật Bản


5

Sao bóng chuyền nữ Thái Lan Ajcharaporn tiết lộ lý khóc sau trận thắng Nhật Bản


Quảng cáo

Lịch thi đấu bóng đá


UEFA Champions League
UEFA Europa League
Premier League
Laliga
Bundesliga
Seria A
League 1
V-League
Quảng cáo
Nhận định

Nhận định, soi kèo U23 Việt Nam vs U23 Guam: Ra quân giòn giã


Nhận định, soi kèo U23 Nhật Bản vs U23 Pakistan: Samurai xanh ra uy


Nhận định, soi kèo U23 Saudi Arabia vs U23 Mông Cổ: Chủ nhà đút túi 3 điểm


Nhận định, soi kèo U23 Thái Lan vs U23 Philippines: Tự tin trở lại


Nhận định, soi kèo U23 Australia vs U23 Lào: Một trời một vực


Nhận định, soi kèo U23 UAE vs U23 Trung Quốc: Thất vọng chủ nhà


Nhận định, soi kèo U23 Hàn Quốc vs U23 Qatar: Mãnh hổ gầm vang


Nhận định, soi kèo U23 Myanmar vs U23 Kyrgyzstan: Khó phân thắng bại


Nhận định, soi kèo Argentina vs Ecuador: Điệu Tango lạc nhịp


Nhận định, soi kèo Colombia vs Venezuela: Đập đi xây lại


Cơ quan chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.