Tổng Hợp Giáo Trình Tiếng Trung Sơ Cấp, 5 Bộ Giáo Trình Dạy Tiếng Trung Thông Dụng

Bạn là fan mới ban đầu học giờ Trung? bạn đang loay hoay ngần ngừ lựa chọn giáo trình giờ đồng hồ Trung nào phù hợp với bản thân? làm sao để tự học tiếng Trung tốt nhất? 

Trung trung tâm Ngoại Ngữ thành phố hà nội biết được những trở ngại mà chúng ta mới ban đầu học tiếng Trung gặp phải. Bởi vì vậy, đây là bài viết chia sẻ miễn phí cho chính mình những cỗ giáo trình giờ đồng hồ Trung thịnh hành được người hâm mộ và gia sư có chuyên môn cao tin dùng.

Bạn đang xem: Giáo trình tiếng trung sơ cấp


Bộ 6 quyển giáo trình Hán ngữ giỏi nhất

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển là cuốn sách được biên soạn và xuất phiên bản bởi ngôi trường Đại học ngôn từ Bắc Kinh. Đây là bộ giáo trình học tập tiếng Trung phổ biến nhất hiện nay, được những trường đh ở việt nam đưa vào có tác dụng giáo trình giảng dạy.

Bộ giáo trình Hán ngữ new này đổi mới dựa theo cỗ giáo trình cũ. Nhờ này mà những tồn kho ở giáo trình cũ đang được xử lý một bí quyết triệt để. Ngoại trừ ra, bộ giáo trình mới này còn được soạn thêm 3300 từ mới, phần bài bác tập cũng được thay new để tương xứng với chương trình đào tạo và giảng dạy hiện nay.

Bộ giáo trình Hán ngữ gồm tổng cộng 6 quyển cùng với 76 bài bác giảng được tạo thành 3 tập. 

Tập 1 có 2 quyển, từng cuốn 15 bài. Tổng số 30 bài.Tập 2 tất cả 2 quyển, từng cuốn 10 bài. Tổng cộng 20 bài.Tập 3 gồm 2 quyển, mỗi cuốn 13 bài. Tổng số 26 bài.

*

(Ảnh giáo trình Hán ngữ)

Với 76 bài bác giảng, các bạn sẽ được học từ những kỹ năng và kiến thức cơ bạn dạng đến nâng cao. Nội dung cỗ giáo trình học tập tiếng Trung bao hàm bài khóa, từ mới, chú thích, ngữ âm, ngữ pháp và phần luyện tập. Mở đầu mỗi bài xích là phần ngữ âm và ký kết tự cơ bạn dạng của tiếng Hán. Tiếp theo sau đó là kết cấu ngữ pháp, ngữ dụng, ngữ nghĩa. Và ở đầu cuối là phần vận dụng giúp đỡ bạn hiểu sâu rộng về ngữ pháp, miêu tả kiến thức thành đoạn văn cá nhân. Những người dân mới ban đầu học tiếng Trung nên trang bị cho chính mình hai quyển thứ nhất của tập 1. Học tập hết nhị quyển này sẽ giúp đỡ bạn trường đoản cú tin giao tiếp tiếng Trung cơ phiên bản hằng ngày như chào hỏi, có tác dụng quen, cài bán, hỏi đường,…

Đây cũng là cỗ giáo trình tiếng Trung được ngoại Ngữ thủ đô áp dụng cho các lớp học tập online với offline của trung tâm. Nếu chúng ta chưa tìm kiếm được hướng đi ví dụ cho việc học giờ đồng hồ Trung của bản thân thì đã tới khi bạn yêu cầu tìm cho khách hàng một trung trung khu uy tín và chất lượng, hãy mày mò lịch học với lịch huấn luyện và đào tạo của Trung trung tâm Ngoại Ngữ thủ đô ở phía trên để sớm dìm được contact từ trung tâm.

Giáo trình nghe giờ đồng hồ Trung Bắc ngữ

Ngoài khả năng nói – gọi – viết ra thì tài năng nghe cũng chính là một tài năng vô cùng quan trọng mà không thể thiếu khi học tiếng Trung. Đây là bộ giáo trình nghe Bắc ngữ dành cho các bạn muốn cải thiện về chuyên môn nghe của mình.

*

(Ảnh giáo trình nghe giờ Trung Bắc ngữ)

Với giáo trình nghe Bắc ngữ, fan học sẽ tiến hành thỏa mức độ nghe những bài khóa từ trình độ sơ cấp tới cao cấp, lựa chọn những đáp án đã nghe được ở bài xích khóa để xong bài tập. Đặc biệt là cuối từng bài đều phải sở hữu đáp án để các bạn tự kiểm soát xem mình đã nghe đúng được từng nào câu. Nhà đề bài xích nghe khôn xiết đa dạng, giọng đọc chuẩn chỉnh người phiên bản xứ, âm nhạc rõ nét chắc chắn rằng sẽ khiến cho bạn hài lòng. 

Bộ giáo trình giờ Trung HSK chuẩn

Bộ giáo trình HSK tiêu chuẩn được biên soạn dựa trên đề thi HSK hiện tại hành. Nội dung kiến tạo bám gần kề đề thi, cung ứng từ vựng và ngữ pháp HSK một cách tương đối đầy đủ nhất. Đây là cỗ giáo trình giờ Trung được đa số chúng ta lựa chọn để ôn luyện thi HSK.

*

(Ảnh giáo trình giờ Trung HSK)

Bộ giáo trình giờ Trung HSK chuẩn được chia thành 6 quyển, tương đương với 6 cấp cho thi HSK. Với các bạn có nhu cầu tự học tập tiếng Trung thì đó là bộ giáo trình tự học tiếng Trung Quốc chuẩn chỉnh nhất. Bởi vì giáo trình có thiết kế với bố cục tổng quan chặt chẽ, khoa học, đề bài quen thuộc, nhiều tình huống thực tế. Giúp cho mình học lúc học theo bộ giáo trình này sẽ nuốm chắc được ngữ pháp, ghi ghi nhớ được từ bỏ vựng, nâng cấp trình độ nghe cùng đọc phát âm văn bản. 

Hiện nay, kỳ thi HSK đã thiết yếu thức chuyển đổi tiêu chí nhận xét năng lực Hán ngữ trường đoản cú HSK 6 cấp cho lên HSK 9 cấp. Kỳ thi đã có áp dụng từ thời điểm tháng 10/2022 với tất cả các đất nước trên thế giới. HSK 7,8,9 là áp ra output cho sinh viên ao ước lấy bởi Đại học tập Trung Quốc, những người học tiếng Trung có trình độ chuyên môn thạc sĩ trở lên, học tiếng Trung chuyên nghiệp hóa hay những người dân thực sự ao ước thử thách bản thân. Tuy nhiên kỳ thi HSK 9 cấp phát mới được ra mắt nên chưa xuất hiện bộ đề ôn luyện bao gồm thức. Vì vậy bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng bộ giáo trình tiếng Trung HSK chuẩn 6 cung cấp này để ôn luyện và học tập. 

Giáo trình Hán ngữ Boya

Giáo trình Hán ngữ Boya tất cả 4 quyển như sau: giáo trình giờ đồng hồ Trung sơ cấp cho Boya (quyển 1 + quyển 2) và giáo trình giờ Trung trung cấp Boya (quyển 1 + quyển 2). Mặc dù nhiên, cỗ 4 quyển giáo trình Boya này còn có nội dung tương đương với cỗ giáo trình 6 quyển Hán ngữ. Vày vậy, trọng lượng kiến thức sẽ rất nặng, dễ khiến cho bạn bị ngợp cần bộ giáo trình này chỉ phù hợp với các bạn đã có một chút kiến thức tiếng Trung. 

Giáo trình Boya sơ cấp quyển 1: tất cả 30 bài xích học.Giáo trình Boya sơ cung cấp quyển 2: bao gồm 25 bài bác học.Giáo trình Boya trung cấp quyển 1: tất cả 16 bài bác học.Giáo trình Boya trung cấp quyển 2: bao gồm 16 bài bác học.

*

(Ảnh giáo trình Hán ngữ Boya)

Mỗi bài học kinh nghiệm đều được Boya tạo thành các phần như sau: bài khóa, trường đoản cú vựng, ngữ âm, ngữ pháp và bài tập vấp ngã trợ. Từ bỏ vựng của giáo trình Boya tất cả đôi chút khác biệt hơn giáo trình Hán ngữ 6 quyển là gồm thêm cột “nghĩa Hán Việt” và kiến thức cũng nặng hơn.

301 Câu đàm thoại giờ Hoa – Giáo trình giờ trung sơ cấp

Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa là giáo trình triệu tập vào kỹ năng nghe cùng nói của bạn học. Nội dung của giáo trình có 40 bài học kinh nghiệm xoay quanh những chủ đề tiếp xúc hàng ngày, thân cận với cuộc sống như kính chào hỏi, ăn uống, cài sắm, du lịch,… Đây là 1 trong những quyển giáo trình rất tương thích cho các bạn có nhu cầu học giao tiếp, nói chuyện hàng ngày bằng giờ Trung Quốc. Khi học chấm dứt quyển giáo trình 301 câu đàm thoại giờ Hoa này, chúng ta có thể tự tin giao tiếp tiếng Hoa trong giao tiếp hằng ngày, khi đi du lịch, buôn bán tại Trung Quốc,… 

(Ảnh giáo trình 301 câu đàm thoại giờ Hoa)

Ngoài bài toán học những nội dung bao gồm trong giáo trình, để nói theo một cách khác thành thành thạo và cải thiện trình độ giao tiếp, các bạn cần rèn luyện nói mỗi ngày. Bài toán luyện tập thường xuyên giúp nhớ dài lâu và bội phản ứng nhanh hơn với ngôn ngữ tiếng Trung. Hãy biến vấn đề nói tiếng trung thành với chủ một kinh nghiệm hằng ngày của công ty nhé. 

Với những ưu thế được kể trên, quyển sách thực sự tương xứng với vấn đề học nghe – nói. Tuy nhiên, đấy là quyển sách chỉ chú trọng cho việc tiếp xúc nên với những bạn có nhu cầu học giờ Trung tổng vừa lòng từ số lượng 0 hay thi chứng từ HSK thì chưa thực sự phù hợp.

Học giờ đồng hồ Trung ở bất kể đâu thuộc Trung trung ương Ngoại Ngữ Hà Nội

Hiện nay, tất cả rất nhiều showroom học tiếng Trung, nhưng tại sao Trung vai trung phong Ngoại Ngữ hà thành lại là lựa chọn tốt nhất?

*

(Ảnh hình ảnh Trung trung ương Ngoại Ngữ Hà Nội)

Trung trung ương Ngoại Ngữ thành phố hà nội – cơ sở giáo dục toàn vẹn mang lại cho bạn môi trường học tập tiếng Trung unique 5 sao. Ngoại Ngữ hà nội thủ đô đã tất cả 16 năm kinh nghiệm trong việc huấn luyện và đào tạo các học sinh, sinh viên. Trung trung tâm có vẻ ngoài học đa dạng cả online với offline nên bạn không cần băn khoăn lo lắng nếu quá bận bịu hoặc ở xa bắt buộc tới học được.

Giảng viên: Cử nhân, thạc sĩ huấn luyện và giảng dạy ở những trường đh nổi giờ đồng hồ trong nước cùng nước ngoài.Giáo trình: Áp dụng giáo trình Hán ngữ 6 quyển.Chăm sóc học viên 24/7, cung cấp gửi tài liệu, sửa bài xích cho học viên,..Có những lớp học cân xứng với rất nhiều trình độ, khai giảng liên tiếp mỗi đồ vật 2. 3 hàng tuần

Giáo trình dạy dỗ tiếng Trung bên trên thị trường bây giờ rất nhiều dạng. Mà lại để chọn cho khách hàng một cuốn sách giáo trình học tương xứng và kết quả thì lại chẳng dễ dàng. Hãy thuộc atlantis.edu.vn search nhiểu những bộ giáo trình dạy tiếng Trung thông dụng nhất hiện thời nhé!

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển.

Chắc hẳn các bạn học tiếng Trung không có bất kì ai là không biết đến bộ Giáo trình Hán ngữ 6 quyển nhỉ? chương trình dạy tiếng Trung hiện giờ tại tương đối nhiều các Trung trọng tâm hay trường học hồ hết đang sử dụng bộ Giáo trình Hán ngữ phiên phiên bản mới vì chưng Đại học ngôn từ Bắc kinh và người sáng tác Dương ký Châu biên soạn.

Bộ Giáo trình Hán ngữ mới này có thể nói là một phiên bản cải tiến vẫn giữ các chiếc hay của cục Giáo trình cũ. Cỗ Giáo trình được biên soạn tỉ mỉ cùng với 3300 tự mới, những bài khóa được liên kết một biện pháp khoa học giữa các phần từ bỏ mới, giải thích, ngữ pháp cùng luyện nghe. Đồng thời những tồn dư trong cuốn giáo trình cũ cũng được khắc phục giúp cho bộ Giáo trình này vươn lên là một giải pháp hoàn hảo.

Có thể xác minh kiến thức trong cỗ giáo trình Hán ngữ 6 cuốn giúp đỡ bạn học đến đâu chắc kiến thức tới đó!

Bộ giáo trình Hán ngữ bắt đầu này bao gồm 76 bài với nội dung từ dễ đến khó. Bắt đầu từ luyện tập ngữ âm cơ phiên bản tiếng Hán, từ bỏ đó tiến hành giảng dạy kết cấu ngữ pháp, ngữ nghĩa cùng ngữ dụng; sau cuối là giai đoạn đào tạo và giảng dạy ngữ đoạn, thông qua sự hiểu biết sâu rộng về ngữ pháp và áp dụng từ ngữ, để nâng cao hơn nữa khả năng diễn đạt thành đoạn văn của tín đồ học.

Bộ giáo trình Hán ngữ ấn phiên bản lần này bao gồm 3 tập (chia thành 6 cuốn):

Tập 1 gồm 30 bài, bao gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 15 bài
Tập 2 có 20 bài, tất cả 2 cuốn, từng cuốn 10 bài
Tập 3 bao gồm 26 bài, có 2 cuốn, từng cuốn 13 bài

HSK tiêu chuẩn.

Được tạo thành 6 lever với tổng cộng 18 cuốn, Giáo trình chuẩn chỉnh HSK có những đặc điểm nổi nhảy sau:

Kết hợp thi tuyển và giảng dạy: Được biên soạn phù hợp với nội dung, vẻ ngoài cũng như những cấp độ của đề thi HSK thật. Bộ sách này có thể được sử dụng đồng thời cho cả hai mục đích. Là đào tạo tiếng trung hoa và luyện thi HSK.Bố cục ngặt nghèo và khoa học: những điểm ngữ pháp được giải thích cặn kẽ. Phần ngữ âm và tiếng hán được trình bày từ dễ dàng và đơn giản đến phức tạp theo từng cấp cho độ.Đề tài quen thuộc thuộc, nhiều trường hợp thực tế: bài học được thiết kế không thừa dài cùng đề cập mang lại nhiều trường hợp (có đĩa MP3 kèm theo). Giúp cho bạn rèn luyện các tài năng ngôn ngữ với tránh cảm xúc căng thẳng trong khi học.

Xem thêm: Xét nghiệm ma túy trong máu có phát hiện nghiện ma túy không?

Cách viết thú vị: Bằng phương pháp viết nhộn nhịp kèm nhiều hình ảnh minh họa, tác giả bộ sách chỉ cho bạn thấy học tiếng Trung Quốc không thể khô khan, nhàm chán.

Với nhiều ưu điểm nổi nhảy như vừa nêu, Giáo trình chuẩn HSK không chỉ với tài liệu huấn luyện và đào tạo hữu ích ở các trung chổ chính giữa dạy tiếng china mà còn hết sức thích phù hợp với những người muốn tự học ngữ điệu này.

Được sử dụng phối kết hợp với Giáo trình chuẩn HSK 1, quyển sách bài tập này sẽ giúp bạn có tác dụng quen với đề thi HSK. Đồng thời rèn luyện tài năng nghe với đọc đôi khi luyện phát âm và viết chữ Hán.

*

Hán ngữ BOYA.

Bộ Giáo trình Hán ngữ BOYA hiện đang được rất đa số chúng ta trẻ chào đón và sử dụng làm tài liệu học tiếp xúc và luyện thi tiếng Trung HSK. Sách do những tác giả nổi tiếng người trung quốc là Lý hiểu Kỳ, trường đoản cú Lập và Tiền Húc Tinh biên soạn.

Ưu điểm của Hán ngữ BOYA đó là nội dung bài khóa và từ ngữ hiện nay đại. Rất hay và ý nghĩa. Khiến cho bạn học thông hiểu về văn hóa Trung Hoa cũng như hỗ trợ vốn trường đoản cú vựng phong phú. Giúp chúng ta có thể giao tiếp cơ bạn dạng sau lúc học cuốn Sơ cung cấp 1.

Cấu trúc ngữ pháp Hán ngữ BOYA được trình diễn khá chi tiết. Các dịch giả vn đã dịch sẵn luôn luôn cả phần bài hội thoại. Gồm phần phiên âm giờ Trung cho từng bài hội thoại trong từng bài học kinh nghiệm cơ bản.

Bộ giáo trình Hán ngữ Boya có những cuốn sau:Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ cấp I ( Kèm CD – Hoặc dùng App)Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ cấp cho I – Sách bài Tập Kèm Đáp Án (Dùng phầm mềm MCBooks)Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ cung cấp II (Kèm CD Hoặc dùng App)Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ cấp cho II – Sách bài bác Tập Kèm Đáp Án (Dùng app MCBooks)Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung cấp cho I – Tập 1Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung cấp 1 (Tập 2)Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung cung cấp II (Tập 1)Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung cấp cho 2 (Tập 2)

*

Phát triển Hán ngữ.

Bộ Giáo trình phát triển Hán ngữ là cỗ giáo trình bao gồm thống. Được soạn bởi những chuyên gia bậc nhất về giáo dục Hán ngữ thế giới của ngôi trường Đại học ngữ điệu Bắc Kinh. Đơn vị số một trong nghành nghề nghiên cứu vớt và huấn luyện và đào tạo tiếng Trung Quốc cho tất cả những người nước ngoài. Được ứng dụng giảng dạy rộng rãi tại những trường học của Trung Quốc. Và hiện đang được một trong những trường ĐH ở việt nam sử dụng.

Với những cập nhật về bốn duy dạy cùng học tiên tiến và phát triển nhất. Cũng như nội dung và vẻ ngoài mang tính ứng dụng cao, tương xứng với làng hội hiện nay đại. “Giáo trình trở nên tân tiến Hán ngữ” góp bạn hối hả tự cách tân và phát triển tiếng Trung một cách có hệ thống và hiệu quả. Để bạn có thể SỬ DỤNG GIAO TIẾP và có đủ hệ thống kiến thức và năng lực THI HSK.

Bộ sách “Giáo trình cải cách và phát triển Hán ngữ” được chia ra thành 3 cung cấp độ: Sơ cấp – trung cấp – thời thượng và những kỹ năng: Tổng hợp, Nghe, Nói – Giao tiếp, Đọc viết.

Trong đó, trình độ Sơ cấp bao hàm các cuốn sau:Giáo trình phát triển Hán ngữ Tổng thích hợp Sơ cấp cho 1 – tập 1Giáo trình cải cách và phát triển Hán ngữ Tổng phù hợp Sơ cung cấp 1 – tập 2Giáo trình cách tân và phát triển Hán ngữ Nghe Sơ cấp 1Giáo trình cải cách và phát triển Hán ngữ Nghe Sơ cấp cho 2Giáo trình phát triển Hán ngữ Nói-Giao tiếp Sơ cấp cho 1Bộ sách góp bạn:Giảng dạy cùng học tập để thực hiện tiếng Trung như một chế độ giao tiếp. Không đơn thuần là học tập lý thuyết. Mục tiêu đặc biệt nhất là vận dụng ngôn ngữ hiệu quả trong thực tế tiếp xúc hàng ngày.Giáo viên dành thời gian cho vấn đề phân tích nghiên cứu và phân tích tài liệu. Gây ra phương hướng huấn luyện phù hợp. Thầy giáo vừa hoàn toàn có thể sử dụng cuốn sách như một tài liệu hữu ích. Rất có thể dựa vào đó nhằm tự bổ sung cập nhật và phạt triển. Đồng thời sản xuất điều kiện cho người học cùng phát triển. Bằng phương pháp kết hợp tìm hiểu thêm kiến thức từ nhiều nguồn.Người học tập vừa rất có thể theo gần kề nội dung được cung ứng trong tài liệu. Vừa có thể tích cực, chủ động nắm bắt, trải nghiệm với tiếp thu ứng dụng ngữ điệu từ trong cuộc sống hàng ngày. Bạn học dành thời gian trải nghiệm, ghi nhớ và vận dụng những nội dung được học vào thực tế. Trường đoản cú tạo xúc cảm học tập cho phiên bản thân.Học các lúc, phần lớn nơi với vận dụng MCBooks trên điện thoại. Hơn nữa, các đoạn thoại trong cuốn sách đều phải có trên ứng dụng. Giúp cho bạn nghe ngôn từ hội thoại cùng với giọng người bạn dạng ngữ chuẩn. Thay vày nghe giáo viên đọc như bí quyết học truyền thống.

Bộ giáo trình này phù hợp với ai?

Giáo trình phát triển Hán ngữ sơ cấp đa số dùng cho sinh viên học tập tiếng Trung Quốc. Sách hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu thương cầu đào tạo và huấn luyện của môn học bao gồm ở các cấp độ như sơ cung cấp (bao tất cả mới bắt đầu). Cạnh bên đó, cuốn sách này có thể chọn sử dụng cho đào tạo sinh viên chính quy chăm ngành ngôn ngữ Trung Quốc. Cũng hoàn toàn có thể dùng cho những khóa tu dưỡng trong và ko kể nước và cho tất cả những người tự học tiếng Trung Quốc.

*

Giáo trình Hán ngữ MSUTONG

Bộ Giáo trình giờ đồng hồ Hán ngữ MSUTONG gồm 12 cuốn, được chia làm ba cấp độ: sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Mỗi lever sẽ được gói gọn trong 4 cuốn.

Tháng 6/2019, bộ giáo trình được xuất bạn dạng bởi NXB Đại học ngôn ngữ Bắc tởm – đơn vị xuất phiên bản sách ngoại ngữ uy tín tốt nhất TQ, vày Hứa Kim Sinh, hồ Văn Hoa, Ngô Trung Vĩ nhà biên. Cùng được Việt hóa, trưng bày độc quyền do HANNGUHSK.

Lộ trình bài học: Khởi cồn ->Từ vựng -> Ngữ pháp -> bài khóa -> chuyển động -> chữ hán – > bài xích tập mở rộng

*

 Lộ trình học bài xích bản

Giáo trình tiếng Trung MSUTONG được triển khai làm quen toàn cục hệ thống ngữ âm giờ đồng hồ Hán trong ngay bài xích 1; sau đó mỗi bài ôn lại một tổ âm nặng nề (gồm 4 bài).

Phát triển tổng phù hợp 4 kĩ năngTổng thích hợp 4 khả năng ghe nói đọc viết. Đặc biệt chú trọng 2 kĩ năng nghe với nói, phù hợp với các học viên (học sinh – sinh viên, tín đồ đi làm)Vừa giao tiếp, vừa thi được chứng từ HSK, HSKK (chứng chỉ nhận xét năng lực tiếng trung quốc tế).Nâng cao quality đầu ra

Chuỗi bài học kinh nghiệm thiết thực. Trường đoản cú vựng hiện tại đại, cập nhật các chủ điểm gần gụi với đời sống hàng ngày.

Ví dụ:

Bài 4: Đi taxi
Bài 5: mua trà sữa/ đi ăn hàng
Cách thực hiện wechat/ sim điện thoại cảm ứng trung quốcChú xung yếu tố văn hóa

Cuối mỗi bài học tiếng trung sẽ có nhưng câu chuyện, đoạn văn về văn hóa Trung Hoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.