Top 5 Đèn Led Bậc Cầu Thang Giá Rẻ, Đèn Bậc Cầu Thang: Cách Chọn Và Giá Tốt Tháng 06

Có nhiều bài viết về kinh nghiệm sử dụngánh sáng chonhà bếp, phòng ăn, phòng khách, văn phòng, phòng ngủ,...Tuy nhiên, một trong những khu vực thường bị chúng ta bỏ qua làcầu thang. Ánh sáng của cầu thang thường chiếm vị trí thứ hai, nhưng tầm quan trọng của ánh sáng đối với khu vựccầu thang không được xem thường.

Bạn đang xem: Đèn led bậc cầu thang

Tại sao ánh sáng cầu thang là cần thiết

Một cầu thang tối tăm cực kì nguy hiểm. Chỉ mộtsai sót có thể dẫn đến hậu quả. Cải thiện chiếu sáng cầu thang an toàn đểngăn ngừa tai nạn. Đây là lý do ngay cả một bộ cầu thang nhỏ với hai hoặc ba bậc cũng cầnđược thắp sáng.

Sử dụng những đèn cầu thang chất lượng sẽtiết kiệm năng lượng, tiêu thụ ít điện năng, đảm bảoan toàn trong suốt cả đêm.

Các loại đèn cầuthang

Bạn có thể lắp lêncầu thang theo những cách khác nhautùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn cũng như kiến trúc căn nhà bạn

Trên tường

Đèn chiếu sáng và đèn gắn tường rất phổ biến cho các cầu thang.Hầu hết các khu vựccầu thang đều có ánh sáng trên tường. 99% tất cả các bậc thang đều nằm sát cạnh ít nhất một bức tường, làm cho việc cung cấp nguồn điệncho ánh sáng rất dễ dàng.

Trên lan can

Một trong những cách độc đáo để thắp sáng lối đi cầu thang là sử dụng đèn led dây dán , sử dụng đặt ẩn vào lan can để cung cấp nguồn ánh sáng cho lối đi nổi bật và lung linh hơn.

Trên các bậc thang

Kích thước nhỏ gọn giúp đèn ốp bậc câu thangdễ dàng lắp đặt theo nhiều kiến trúc cầu thang khác nhau.

Lựa chọn đèn hắt bậc thang tròn, vuông hay tuyến tính

Đèn gắn bậc thang có nhiều hình dạng, kích thước và đa dạng về kiểu dáng. Tuy nhiên trên thị trường có 3 lựa chọn giá rẻ phổ biến nhất : tròn , vuông và tuyến tính.

Xem thêm: Các Tinh Dầu Kích Thích Mọc Tóc Tốt Nhất 2023, Các Tinh Dầu Kích Thích Mọc Tóc

Đèn rọi bậcthang tròn và vuông cung cấp ánh sáng nhỏ, nó sở hữu những đặc điểm chung của đèn cầuthang tân cổ điểntruyền thống. Sản phẩm thích hợp cho việc chiếu sáng tường, vách tườnghoặc và thậm chí chiếu sáng dưới chân cầu thang. Sử dụng đơn lẻ đèn hắt bậc thang tại một thời điểm sẽ làm nổi bật cầu thang, nhưng để tạo ra hiệu ứng đẹp đòi hỏi người dùng phải lắp đặtđèn theo hàng.

Đèn tuyến tính (hay đèn led linear light) đều đem lại hiệu quả cao khi sử dụng để chiếu sáng tay vịn cầu thanghoặc bên dưới từng bậc thang. Bạn không cần lo sợnhìn thấy đèn khi nhìn vào cầu thang bởi vì chúng bị ẩn khỏi tầm nhìn. Đèn linear light sẽ tạo raánh sáng hắtrực rỡ cho từng bậc thang.

denledbks.comWebsite: www.denledbks.com

Đèn bậc cầu thang là mẫu đèn không chỉ đem lại ánh sáng giúp mọi người đi lại thuận tiện mà còn giúp tạo điểm nhấn và tô điểm thêm cho không gian. Đây là mẫu đèn đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều gần đây. Cùng LED Xanh tìm hiểu về những mẫu đèn gắn bậc cầu thang trong bài viết này nhé!

1. Đèn bậc cầu thang - Đèn LED âm bậc cầu thang

Đèn bậc cầu thang hay còn được gọi là đèn âm bậc cầu thang bởi loại đèn này sẽ được lắp âm. Đèn thường được lắp đặt ở các vị trí chân cầu thang hoặc ở chân tường dọc theo cầu thang. Chúng sẽ giúp chiếu sáng và làm nổi bật vị trí lắp đặt. Bên cạnh đó, loại đèn này còn được gọi với những tên gọi khác như đèn chân tường cầu thang, đèn led gắn bậc cầu thang,... Đây là mẫu đèn đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều gia đình hiện nay.

2. Ưu điểm của đèn gắn bậc cầu thang

Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn

Cầu thang là khu vực có diện tích khá hạn chế. Chình vì vậy, các mẫu đèn bậc cầu thang hiện nay đều có thiết kế khá nhỏ gọn để đảm bảo phù hợp lắp đặt ở nhiều kích thước cầu thang khác nhau. Đèn thường đơn giản là một khối vuông hoặc tròn, lắp âm nên sẽ không tốn nhiều diện tích và vẫn giữ được tính thẩm mỹ.

Chất liệu đèn bền

Đèn chân cầu thang thường được làm từ chất liệu nhôm đúc. Đây là loại chất liệu bền bỉ, có khả năng chịu nhiệt, chịu ẩm tốt. Chính vì vậy, loại đèn này sử dụng được ở cả khu vực cầu thang ngoài trời. Vỏ đèn cứng cáp đảm bảo đèn hoạt động ổn định, bền theo thời gian. Ngoài ra, vỏ đèn nhôm đúc nhám đơn giản còn mang tới sự gần gũi cho không gian.

Tiết kiệm điện năng tối đa

Công suất các mẫu đèn LED âm bậc cầu thang thường khá thấp. Chính vì vậy, với việc sử dụng loại đèn này, bạn có thể yên tâm rằng đèn sẽ không tốn nhiều điện năng. Công nghệ LED hiện đại được giới chuyên giá đánh giá rất cao bởi khả năng tiết kiệm điện. Bên cạnh đó, đèn LED còn mang tới nguồn sáng ổn định và không gây chói cho người dùng. Vào ban đêm khi không cần thiết bật những loại đèn chiếu sáng khác thì đèn bậc cầu thang sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đèn sẽ đảm bảo mọi người đi lại an toàn, thuận tiện mà vẫn tiết kiệm được điện.

3. Cách chọn mua đèn lắp âm bậc cầu thang

Lựa chọn loại đèn: Bạn có thể lựa chọn một trong hai loại đèn là đèn bậc cầu thang thông thường và đèn bậc cầu thang cảm ứng. Mỗi loại đèn sẽ mang những ưu và nhược điểm riêng. Đèn cảm ứng chân cầu thang sẽ rất phù hợp với những gia đình có người cao tuổi và trẻ nhỏ. Chính vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn sẽ chọn loại đèn phù hợp.Lựa chọn công suất đèn: Đèn bậc cầu thang thường có công suất khá thấp, trong khoảng 1W, 3W hoặc 5W. Tùy vào diện tích khu vực cầu thang và xu hướng trang trí để lựa chọn công suất đèn phù hợp.Lựa chọn số lượng đèn: Với những đèn có công suất thấp, bạn có thể lắp đèn ở tất cả các bậc cầu thang. Tuy nhiên, nếu bạn đã chọn những đèn công suất cao hơn, nguồn sáng mạnh thì nên hạn chế và tính toán cẩn thận số lượng đèn. Bởi lắp quá nhiều đèn với công suất cao có thể khiến người dùng bị chói, lóa mắt và khó khăn trong việc di chuyển.Giá đèn: Tùy vào loại đèn và công suất mà đèn sẽ có mức giá khác nhau. Giá đèn cảm ứng cầu thang thường sẽ cao hơn giá của những đèn cầu thang thông thường. Để có mức giá hợp lý, bạn nên tìm đến những địa chỉ bán đèn uy tín, lâu năm trên thị trường.

4. Những mẫu đèn âm bậc cầu thang giá tốt nhất hiện nay

Đèn LED cảm ứng cầu thang CDN