Giá Xe Honda Blade 110 - Giã¡ Xe Honda Blade 110 2023

Mẫu xe cộ số giá thấp của Honda nước ta vừa đổi phong thái với phiên bản 2023 bằng cách thay tem dán bên ngoài, bên cạnh đó giá cũng tạo thêm so với phiên bản 2022.

Bạn đang xem: Giá xe honda blade 110

Honda Blade trình làng thị trường vn từ mon 10/2014 và được xem như là sản phẩm đào bới khách mặt hàng sinh viên hay những người dân có thu nhập trung bình nhưng thích phong cách thể thao. Bởi vì đó, Blade mua thiết kế đậm chất cá tính và đắt hơn một chút đối với "đàn anh" Wave Alpha.

Bước thanh lịch năm 2023, Honda Blade vừa được đổi khác sang tem mới và vẫn không thay đổi thiết kế, technology như phiên bạn dạng nâng cung cấp hồi đầu năm mới 2019. Lần cách đây không lâu nhất là trong tháng 10/2022, Blade được khoác lên mình bộ tem 3 chiều với điểm nổi bật chữ RACE trên phiên bản vành đúc phanh đĩa.

Honda Blade 2023

Ở phiên phiên bản mới lần này, ngoài việc thay tem mới, giá chỉ xe cũng được đổi khác tăng thêm từ bỏ 360.000 đồng mang đến gần 1 triệu đồng. Rõ ràng như sau:

Phiên bảnMàu sắcGiá cũ 2022 (đã gồm VAT)Giá mới 2023 (đã bao gồm VAT)Chênh lệch
Blade tiêu chuẩnĐen Đỏ, Đen Xanh18.890.000 VND19.250.000 VND+360.000 VND
Blade đặc biệtĐen19.890.000 VND20.850.000 VND+960.000 VND
Blade thể thaoĐen, Đen Xanh, Đen Đỏ21.390.000 VND22.350.000 VND+960.000 VND

Honda Blade 2023 liên tục dùng tem dán mới để phân biệt các phiên bản. Nếu phiên bạn dạng thể thao (vành đúc phanh đĩa) mua tem xe cộ "SPORT" thì phiên bạn dạng đặc biệt (vành nan hoa, phanh đĩa) dùng dải tem chữ “SPECIAL” màu rubi vuốt dọc thân xe. Ở phiên bản tiêu chuẩn (vành nan hoa, phanh cơ) là bí quyết điệu tem xe, phối hợp giữa các mảng màu.

Xe trang bị khối hệ thống khóa 3 trong 1, đồng hồ đeo tay cơ dạng analog và nhiều đèn trộn bóng halogen với đèn chiếu gần luôn sáng khi quản lý theo tiêu chuẩn an toàn mới.

Phiên phiên bản Honda Blade 2023 vẫn thực hiện động cơ 110 phân khối, có tác dụng mát bởi không khí, hiệu suất 8,2 mã lực, mô-men xoắn cực to 8,65 Nm. Hộp số 4 cấp.

Ưu điểm của Honda Blade là mẫu xe số mang phong cách trẻ, giá thấp và khá tiết kiệm chi phí nhiên liệu cùng với mức tiêu tốn khoảng 1,85 lít/100 km.Nhược điểm của xe nằm tại ổ khóa nhằm mở cốp xe pháo vẫn đặt tại đoạn đuôi xe bắt buộc hơi phiền toái cho fan sử dụng. Xe cộ chỉ được vật dụng những tiện ích cơ bạn dạng tối thiểu, cốp xe nhỏ dại chỉ 5 lít cấp thiết cất được mũ bảo hiểm.

Xem thêm: Ống Hút Mũi Cho Trẻ Sơ Sinh, Hướng Dẫn Cách Hút Mũi Cho Trẻ

vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Xe đồ vật Honda Blade biển lớn số VIP độ thành Wave Alpha cung cấp giá 200 triệu đồng
Xe thứ Honda Blade đời 2019 được công ty xe chi tiêu độ lại thành dáng Wave Alpha. Mặc dù cho là dòng xe bình dân nhưng vì chưng sở hữu biển cả số rất đẹp ngũ quý 8, mẫu xe được thâu tóm về với giá lên tới mức 200 triệu đồng.

Bảng giá bán xe Blade 110 tiên tiến nhất tháng 3/2023 tại những đại lý trên toàn nước sẽ được cập nhật chi ngày tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

Dòng xe Blade 110 đang rất được hãng Honda xuất kho thị ngôi trường với 3 phiên bản: Blade 110 phanh cơ vành nan hoa, Blade 110 phanh đĩa vành nan hoa và Blade 110 phanh đĩa vành đúc. Từng phiên phiên bản lại có các color tương ứng khác nhau.

Hiện tại, giá bán niêm yết những mẫu xe pháo Blade 110 vẫn không thay đổi so với mon 2/2023, chũm thể: Blade 110 phanh cơ vành nan hoa có mức giá là 19,19 triệu đồng, Blade 110 phanh đĩa vành nan hoa có mức giá là 20,19 triệu đồng và Blade 110 phanh đĩa vành đúc có mức giá là 21,69 triệu đồng.

Honda Blade 110 phanh đĩa vành đúc

Blade 110 là một trong những dòng xe pháo số của Honda rất rất được yêu thích trên thị trường Việt Nam. Mẫu xe này được thiết kế theo phong cách dựa trên ý tưởng “thanh thoát và sắc nét”, với mẫu mã được trau chuốt, vuốt gọn hoàn hảo, quan trọng còn sở hữu hộp động cơ có năng suất cao, tài năng tiết kiệm nguyên liệu vượt trội và quản lý và vận hành êm ái trên phần đông nẻo đường. Đó là những tại sao giúp cho đời xe Blade 110 luôn rất nổi bật và gợi cảm khi đứng phổ biến dàn phân khúc thị phần xe số phổ thông.

Tại các shop phân phối, giá bán xe Blade 110 nhìn toàn diện vẫn ổn định định. So với mức giá lời khuyên của hãng, giá bán thực tế cao hơn khoảng 3,61 - 3,71 triệu đồng, với mức chênh lệch tối đa được ghi nhận so với phiên bản phanh cơ vành nan hoa với phanh đĩa vành nan hoa.

Mức giá bán được nêu bên trên chỉ mang tính chất chất tham khảo, chưa bao gồm phí thuế trước bạ, phí bảo hiểm dân sự và tổn phí ra biển cả số. Giá bán xe máy có thể biến hóa tùy nằm trong theo từng đại lý và khu vực bán xe.

Văn Hải(Tổng hợp)
hữu dụng Xúc đụng sáng chế Độc đáo cuồng nộ

Thưởng bài xích báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử atlantis.edu.vn News mong nhận được sự cỗ vũ của quý chúng ta đọc để có điều kiện nâng cấp hơn nữa chất lượng nội dung cũng giống như hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu chào đón thông tin ngày càng cao. Shop chúng tôi xin rất cảm ơn quý fan hâm mộ luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo vạc triển. Muốn nhận được sự ủng hộ của quý khách qua hình thức:

bank quân team MBBANK

Dùng E-Banking quét mã QR

Cơ quan chủ quản: Đài vô tuyến KTS atlantis.edu.vn

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa nhà VOV, số 7, mặt đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705