Bộ hộp cơm giữ nhiệt của đức, hộp cơm giữ nhiệt của đức giá tốt t06/2023

Thức nạp năng lượng nấu từ sáng nhưng mà để đến trưa thì sẽ ngội lạnh, không duy trì được mùi hương vị,làm bớt độ ngon miệng của món ăn. Phát âm được tâm tư nguyện vọng của khách hàng, thương hiệu Lebenlang vẫn ra mắtsản phẩmHộp cơm trắng giữ nhiệt độ Lebenlang LBT856này. Hộp cất của sản phẩm được thiết kế hoàn toàn từ bỏ inox 304 cao cấp, đảm bảo bình an vệ sinh, được đựng trong vỏ hộp trụ lớn cócấu tạo vì chưng 5 lớp, có lớp chân không giữ lại nhiệt, đảm bảo an toàn giữthức ăn luôn nóng hổi, ngon lành nhưng mà vẫn bảo vệ tính thẫm mỹ cho người sử dụng. Kèm thêm 1 dây mang hoặc xách tay, bên cạnh đó còn kèm thêm hộp đũa rất tiện lợi!

Thông tin sản phẩm:

- yêu mến hiệu: Lebenlang

- Xuất sứ yêu mến hiệu: Đức

- sản xuất tại: Trung Quốc

- Kích thước: Hộp: cao 25.3cmx con đường kính13cm

- Trọng lượng: 1.5kg

- Dung tích: địa điểm 2200 ml, 4 tầng dễ chịu sắp xếp vật ăn.

Bạn đang xem: Hộp cơm giữ nhiệt của đức

- chất liệu inox 304 an toàn, bền bỉ.

Đặc điểm sản phẩm:

- một hộp trụ, cùng với 4 khay lẻ tẻ bên trong.

- Phần thân cấu trúc bởi 5 lớp, bao gồm lớp chân không giữ lại nhiệt.

- Nắp chất liệu nhựa PP thời thượng chịu nhiệt độ cao, tất cả gioăng cao su thiên nhiên chống tràn.

- gồm quai xách bằng nhựa chắc chắn rằng dễ dàng vệ sinh.

- Hộp cơm giữ nhiệt lên tới mức 12 tiến.

Hướng dẫn sử dụng:

1. Rửa với nước ấm trước lần thực hiện đầu tiên.

2. Không cần sử dụng trực tiếp cùng với nước đun sôi.

3. Không sử dụng với lò vi sóng, thứ rửa bát.

4. Kỹ năng chịu nhiệt từ -10 đến 90 độ C.

5. Không sử dụng những hóa chất để tẩy rửa.

Thương hiệu uy tín

★Lebenlang là trong những thương hiệu chế tạo hàng gia dụng của Đức. Các sản phẩm của thương hiệu đều quality và túi tiền lại vô cùng phải chăng trên thị trường. Rộng nữa, Lebenlang cung ứng đa dạng nhiều thành phầm gia dụng khác biệt như bàn ủi, thiết bị sấy tóc, máy cầm cố cam, nồi cơm cho đến ấm khôn xiết tốc.

★Hiện tại, các thành phầm từ uy tín Lebenlang đã xuất hiện tại nhiều non sông khác nhau trên thế giới, trong các số ấy có cả Việt Nam. Cho dù không thể sánh với các thương hiệu hàng gia dụng Đức bậc nhất như Zwilling, WMF nhưng Lebenlang chiếm lĩnh được sự tin yêu trong lòng tín đồ dùng. Nhất là ở phân khúc người tiêu dùng tầm trung.

Đặt hàng, giao dịch và nhận hàng nhanh chóng

Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa nhưng không nhanh chóng đặt cho chính mình và gia đình sản phẩmHộp cơm Lebenlang Đức LBT856tiện lợi này? các đơn đặt hàng của các bạn sẽ được shop chúng tôi xử lý ngay lập tức và ship hàng nhanh chóng. Người sử dụng sẽ thừa nhận được đơn hàng của mình trong thời hạn sớm nhất. Mọi thắc mắc về thành phầm hoặc dịch vụ, quý khách có thể gọi về điện thoại tư vấn của cửa ngõ hàng.

Xem thêm: Bộ Chia Hdmi 1 Ra 4 Ugreen, Bộ Chia Hdmi 1 Ra 4 Chính Hãng Ugreen Ug

Thương hiệu Befly khét tiếng của Đức.Công nghệ
Đức 100% (nhà máy đặt ở China) và xuất đi thế giới trong đó hút khách nhất tại
Châu Âu, Châu Mỹ.Thiết kế nhỏ tuổi gọn, sở hữu theo thuận tiện. Chất liệu: Nắp vật liệu bằng nhựa nguyên sinh và thân vỏ inox xịn 304 bình yên cho sứckhỏe.Cách điện, cách lửa tốt.Có nút thoát khí trên nắp. Rất có thể thoát khí rét ra trước khi mở hộp.Sử dụng technology BEFLY bí quyết nhiệt chân ko 3 lớp. Giúp giữ lại nhiệt giỏi trong vòng 12-24h.Bên trong gồm 3 hộpcon cũng có tác dụng bằng làm từ chất liệu inox 304, chịu đựng được nhiệt độ cao, bảo vệ giữ nguyên mùi vị thức ăn.Dung lượng cả vỏ hộp là 2000ml, dung tích 3 vỏ hộp con bên trong là 1550ml.Kích thước (như hình).QUÀ TẶNG KÈM: Đũa, Thìa inox 304 xịn và Túi đựng.Sản phẩm tốt, được bảohành 1 năm1 đổi 1.Sản phẩm bán chạy tại thị phần Châu Âu, Châu Mỹ.Sản phẩm unique tuyệt vời được mọi người cho review cực cao 4.9/5 sao (như hình).

- chữ tín Befly nổi tiếng của Đức.

- Công nghệ
Đức 100% (nhà máy để ở China) cùng xuất đi trái đất trong đó hút khách nhất tại
Châu Âu, Châu Mỹ.

- Thiết kế nhỏ dại gọn, với theo thuận tiện. Chất liệu: Nắp vật liệu nhựa nguyên sinh cùng thân vỏ inox xịn 304 bình an cho sứckhỏe.

- phương pháp điện, biện pháp lửa tốt.

- bao gồm nút thoát khí trên nắp. Có thể thoát khí rét ra trước khi mở hộp.

- Sử dụng technology BEFLY bí quyết nhiệt chân ko 3 lớp. Giúp giữ nhiệt giỏi trong vòng 12-24h.

- bên phía trong có 3 hộpcon cũng làm cho bằng gia công bằng chất liệu inox 304, chịu được nhiệt độ cao, bảo đảm an toàn giữ nguyên mùi vị thức ăn.

- dung tích cả vỏ hộp là 2000ml, dung tích 3 hộp con phía bên trong là 1550ml.

- size (như hình).

- QUÀ TẶNG KÈM: Đũa, Thìa inox 304 xịn với Túi đựng.

- sản phẩm tốt, được bảohành 1 năm1 đổi 1.

- Sản phẩm bán chạy tại thị trường Châu Âu, Châu Mỹ.

- Sản phẩm quality tuyệt vời được mọi fan cho review cực cao 4.9/5 sao (như hình).

----------------------------------------------------------

- Với các bạn ở tỉnh xa chúng tôi sẽ giao hàng nhanh vào 02 ngày!

- TUYỂN ĐẠI LÝ, CỘNG TÁC VIÊNTOÀN QUỐC(vui lòng liên hệ)

------------------------ƯU ĐIỂM ----------------------

atlantis.edu.vn đứng vị trí số 1 về sản phẩm công nghệ Thông minh

atlantis.edu.vn đã nghiên cứu và phân tích chọn lọc rất kỹ để chỉ bán thành phầm có "điểm dấn xét cao"