Đại Lý Keo Dán Gỗ Titebond Hà Nội Ưu Đãi 20% Trong Tháng, Keo Đa Năng Titebond

Mô tả sản phẩm Keo dán mộc Titebond III

Keo dán mộc Titebond III là keo dán dán mộc một nhân tố đầu tiên hoàn toàn có thể được rửa bằng nước, và gồm đặc tính chống thấm nước. Hiệu suất chống thẩm thấu nước đã được xác minh vì chưng ANS / HPVA. Hiệu suất chống thấm loại I là tốt, và bao gồm độ bền link tốt, hỗ trợ thời gian thêm ráp dài cùng xây dựng ánh sáng thấp.

Bạn đang xem: Keo dán gỗ titebond hà nội

Keo dán gỗ Titebond III ko độc hại, ko dung môi và rất có thể được làm sạch bằng nước. Sử dụng an ninh hơn keo dán giấy dán gỗ truyền thống cuội nguồn có sệt tính chống thẩm thấu nước. Nó tất cả độ nhớt thuở đầu mạnh mẽ và có thể gián tiếp xúc tiếp với lương thực theo lao lý của FDA. Keo dán mộc Titebond III là việc lựa chọn rất tốt cho áp dụng trong bên và xung quanh trời !

Tính hóa học vật lý keo dán gỗ Titebond III: Loại:Polyme cao cấpGiá trị giám sát và đo lường của hàm vị hữu cơ dễ bay hơi: 5,6g / L
Hình dạng:Chất lỏng  Màu sắc:Nâu đỏ
Trọng lượng / gal:Điểm chớp cháy: > 93,3o
Nội dung vững chắc:52%Trạng thái ướp đông lạnh / tan băng:Ổn định
Màu màng khô:Nâu nhạtNhiệt độ chuyển động tối thiểu được đề xuất: Khoảng 8,3 độ C.
Độ nhớt:4.200cpsThời gian lưu trữ xuất sắc nhất:Bịt kín đáo ở 24o
C vào 12 tháng

* ánh nắng mặt trời sử dụng tối thiểu được khuyến nghị: vào ứng dụng, để đảm bảo an toàn hiệu quả links tốt, ánh sáng của keo, nhiệt độ môi trường xung quanh và sức nóng độ của các vật liệu được link phải cao hơn nhiệt độ thực hiện tối thiểu.

Hướng dẫn ứng dụng Keo dán mộc Titebond III:

Nhiệt độ hoạt động: trên 8,3o
C thời hạn lắp ráp tác dụng sau khi áp dụng keo: 10 phút (70 ° F. / 1/2 rh) lượng keo dán giấy dán tối thiểu, 40 lbs trên 1000 feet vuông yêu cầu áp lực nặng nề kẹp: đủ để kẹp tiếp xúc. (Nói chung: mộc mềm: 100-150psi, gỗ cứng trung bình: 125-175psi, mộc cứng: 175-250psi) điều khoản ứng dụng: rất có thể được áp dụng với một nhỏ lăn hoặc bàn chải. Vệ sinh: khi keo vẫn còn đấy ướt, hãy lau bởi khăn ẩm. Khi keo dán khô, nó đề xuất được cạo ra.

Xem thêm: Tổng Hợp 10 Phong Cách Make Up Hàn Quốc Nhẹ Nhàng, Trong Veo Hàng Ngày

Tính năng sản phẩm Keo dán mộc Titebond III:

Bởi ANS / HVP phòng nước demo nghiệm tài năng chống nước, và rất có thể được có tác dụng sạch bằng nước cường độ dính dính cao, chiến thuật lúc đầu mạnh mẽ được thực hiện trong liên kết trong đơn vị và ngoại trừ trời trong một thời hạn dài nhằm lắp ráp với môi trường xung quanh nhiệt độ thấp vẫn rất có thể xây dựng tiến công bóng tiếp sau sẽ không bị tác động bởi phần đông thực phẩm Hoa Kỳ ban ngành Quản lý bình yên Thuốc: việc tiếp xúc với thực phẩm rất có thể được phê duyệt gián tiếp bởi ASTM D-4236

Hạn chế ứng dụng:

Không cân xứng với các vật liệu đã có ngâm nội địa trong một thời gian dài hoặc đã ở dưới mực nước trong một thời gian dài. Không cân xứng để áp dụng làm vật liệu hỗ trợ trong các cấu tạo xây dựng. Để được áp dụng trong môi trường thiên nhiên trên 7o
C, ánh sáng lưu trữ tốt nhất dưới 24o
C. Khi được bảo vệ ở ánh sáng cao 24 ° C, sản phẩm có thể bị nhớt, làm bớt tuổi lâu sử dụng. Nếu nó trở đề nghị dính, nó rất cần phải khuấy để lấy nó quay lại trạng thái ban đầu. Nếu nó được sử dụng trên các bản ghi với xử lý mặt phẳng khác nhau, độ mạnh liên kết rất cần phải được kiểm tra. Đừng đóng băng.

Xem cụ thể giá chào bán tại: http://titebond.vn/san-pham/titebond-iii-ultimate-wood-glue/

– Chuyên sử dụng dán mộc trong và ngoài trời– chịu đựng được thời tiết xung khắc nghiệt– nhân thể dụng; dể dùng và máu kiệm– Là nhiều loại keo dán gỗ phổ biến và hóa học lượng bậc nhất thế giới-Sản phẩm rất tương thích để dùng cho những đồ gỗ để kế bên trời như bàn và ghế sân vườn, lồng chim, vỏ hộp thư, chậu cây kiểng và bàn và ghế đi dã ngoại.

-Titebond có độ kết dính ban sơ cao, kĩ năng chà nhám cùng đánh bóng dễ dàng.

-Sản phẩm được Cục làm chủ dinh chăm sóc và chế phẩm Hoa Kỳ (FDA) đồng ý chấp thuận dùng cho các sản phẩm có tiếp xúc loại gián tiếp cùng với thực phẩm.

-Keo dán gỗ cao cấp Titebond cũng tương đối thích hợp nhằm dùng trong số những hệ thống trang bị dán ghép gỗ bởi sóng cao tần (R_F) Titebond áp dụng dễ dàng, không đựng độc tố và rất có thể rửa sạch bằng nước