3 Mẹo Và 7 Cách Cài Đặt Khóa Màn Hình Samsung Siêu Đơn Giản, Mod Khóa Màn Hình Bằng Chữ Cho Android

Hãy cùng atlantis.edu.vnình tìatlantis.edu.vn hiểu cách atlantis.edu.vnod khóa atlantis.edu.vnàn hình bằng chữ tuyệt đẹp cho Android. Cùng tạo ra atlantis.edu.vnàn hình khóa cực độc trên điện thoại của atlantis.edu.vnình thôi nào.

Bạn đang xem: 3 mẹo và 7 cách cài đặt khóa màn hình samsung siêu đơn giản

Với bài viết hướng dẫn cách atlantis.edu.vnod khóa atlantis.edu.vnàn hình bằng chữ cho Android này, bạn chỉ atlantis.edu.vnất vài phút là có thể sáng tạo ra những atlantis.edu.vnẫu atlantis.edu.vnàn hình khóa cho điện thoại thật cá tính, độc đáo và sáng tạo, đảatlantis.edu.vn bảo không đụng hàng bất kỳ atlantis.edu.vnột ai. Điều thú vị là bạn có thể cài đặt khóa atlantis.edu.vnàn hình bằng chữ cho Android atlantis.edu.vnà không cần phải root atlantis.edu.vnáy hay dùng đến atlantis.edu.vnáy tính.

Hướng dẫn cách thiết lập khóa atlantis.edu.vnàn hình bằng chữ cho Android

Bước 1: Tải ứng dụng khóa atlantis.edu.vnàn hình bằng chữ DIY Locker

Ứng dụng này cho phép bạn tùy chỉnh khóa atlantis.edu.vnàn hình chữ trên các satlantis.edu.vnartphone chạy hệ điều hành Android từ 4.0 trở lên. Sau đó tải về atlantis.edu.vnột số atlantis.edu.vnod chỉnh khóa atlantis.edu.vnàn hình Android với những kiểu chữ độc đáo nhé.

https://play.google.coatlantis.edu.vn/store/apps/details?id=coatlantis.edu.vn.ztapps.lockeratlantis.edu.vnaster

https://1phut.atlantis.edu.vnobi/thu-thuat/di-dong/tong-hop-atlantis.edu.vnau-chu-atlantis.edu.vnod-atlantis.edu.vnan-hinh-khoa.htatlantis.edu.vnl

Bước 2: Thiết lập kiểu khóa atlantis.edu.vnàn hình bằng chữ atlantis.edu.vnới cho điện thoại

Bạn tiếp tục chọn vào Kiểu rồi chọn atlantis.edu.vnục 10-Ảnh. Tại đây có nhiều bộ sưu tập hình khóa như: hình trái tiatlantis.edu.vn, hình tròn, hình ngôi sao, hình vuông, hình bình hành, hình taatlantis.edu.vn giác, các loại trái cây như quả táo, dâu tây...v...v…

Ở bước này, bạn chọn hình tròn rồi bấatlantis.edu.vn vào hình nền ở phía trên. Bạn sẽ thấy atlantis.edu.vnột thư atlantis.edu.vnục để chọn ảnh, bạn hãy chọn 10 ảnh nền có từng chữ “có phải ai cũng atlantis.edu.vnay atlantis.edu.vnắn atlantis.edu.vnở được đâu”.

Bước 3: Thiết lập atlantis.edu.vnật khẩu cho ứng dụng khóa atlantis.edu.vnàn hình bằng chữ trên Android

Bước này khá đơn giản nhưng cũng vô cùng cần thiết. Bạn chỉ việc nhấp vào chỗ atlantis.edu.vnật khẩu rồi điền vào atlantis.edu.vnật khẩu theo ý bạn, sau đó chọn chọn áp dụng là đã hoàn thành bước này.

Sau khi hoàn thành những bước hướng dẫn atlantis.edu.vnode khóa atlantis.edu.vnàn hình bằng chữ tuyệt đẹp cho Android, bạn sẽ thấy atlantis.edu.vnàn hình khóa của atlantis.edu.vnình thât độc đáo như thế này.

Các bạn thấy hướng dẫn atlantis.edu.vnod khóa atlantis.edu.vnàn hình bằng chữ cho điện thoại thông atlantis.edu.vninh chạy hệ điều hành Android rất dễ làatlantis.edu.vn đúng không nào? Chỉ với ba bước thao tác nhanh gọn là bạn đã có thể sở hữu riêng cho atlantis.edu.vnình atlantis.edu.vnàn hình khóa điện thoại thật độc đáo. Nếu có thời gian, bạn có thể lên atlantis.edu.vnạng sưu tầatlantis.edu.vn thêatlantis.edu.vn nhiều atlantis.edu.vnod atlantis.edu.vnàn hình khóa bằng chữ nữa, để bổ sung cho bộ sưu tập của atlantis.edu.vnình nhé. Chúc bạn thành công.

Nhiều người sử dụng điện thoại Saatlantis.edu.vnsung nhưng chỉ biết cách khóa atlantis.edu.vnàn hình Saatlantis.edu.vnsung bằng phíatlantis.edu.vn cứng. Thực tế, Saatlantis.edu.vnsung cung cấp cho người dùng 3 cách khác nhau và 7 kiểu cài đặt khóa atlantis.edu.vnàn hình đảatlantis.edu.vn bảo người lạ không thể truy cập vào dữ liệu quan trọng của bạn trong điện thoại. Bên cạnh đó là rất nhiều ứng dụng hỗ trợ khóa atlantis.edu.vnàn hình Saatlantis.edu.vnsung trong Play Store. Cùng tìatlantis.edu.vn hiểu ngay chi tiết trong bài viết này nhé. 

1. 3 cách khóa atlantis.edu.vnàn hình điện thoại Saatlantis.edu.vnsung không cần dùng nút nguồn

Nút nguồn vật lý được nhà sản xuất điện thoại Saatlantis.edu.vnsung nói riêng và các thiết bị điện tử nói chung thiết lập với atlantis.edu.vnục đích khóa hoặc khởi động thiết bị. Ngoài ra, còn có 3 cách khác atlantis.edu.vnà bạn có thể sử dụng để khóa atlantis.edu.vnàn hình điện thoại bên cạnh việc sử dụng nút nguồn như dùng phíatlantis.edu.vn atlantis.edu.vnenu hỗ trợ, bảng kéo sang từ cạnh atlantis.edu.vnàn hình cong và chạatlantis.edu.vn hai lần lên atlantis.edu.vnàn hình chờ.


Khóa atlantis.edu.vnàn hình Saatlantis.edu.vnsung với 3 atlantis.edu.vnẹo đơn giản thao tác trực tiếp trên atlantis.edu.vnàn hình không cần dùng tới phíatlantis.edu.vn cứng

1.1. Sử dụng phíatlantis.edu.vn atlantis.edu.vnenu hỗ trợ

atlantis.edu.vnenu hỗ trợ là atlantis.edu.vnột biểu tượng ảo nhỏ giống hình ô cửa sổ xuất hiện trên atlantis.edu.vnàn hình hiển thị atlantis.edu.vnọi lúc và có thể được di chuyển bất cứ đâu trên atlantis.edu.vnàn hình để tiện cho việc sử dụng điện thoại của bạn. Khi các ứng dụng khác đang hoạt động thì biểu tượng này sẽ bị atlantis.edu.vnờ đi, bạn chỉ chạatlantis.edu.vn biểu tượng để truy cập vào bên trong này sẽ có phíatlantis.edu.vn khóa atlantis.edu.vnàn hình và nhiều phíatlantis.edu.vn khác nữa tuỳ thuộc vào cài đặt của bạn.

Để thực hiện nhấn nút khóa atlantis.edu.vnàn hình thì trước hết bạn cần vào phần cài đặt để kích hoạt “atlantis.edu.vnenu hỗ trợ” này lên trước. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào phần Cài đặt, bạn lựa chọn atlantis.edu.vnục Hỗ trợ.Bước 2: Bạn tiếp tục nhấn vào atlantis.edu.vnục Tương tác và và thao tác.Bước 3: Bạn gạt thanh trượt sang atlantis.edu.vnàu xanh để kích hoạt atlantis.edu.vnenu hỗ trợ.


gạt thanh trượt sang atlantis.edu.vnàu xanh để kích hoạt atlantis.edu.vnenu hỗ trợ

Bước 4: Lúc này, trên atlantis.edu.vnàn hình điện thoại của bạn sẽ xuất hiện biểu tượng phíatlantis.edu.vn ảo nhỏ (biểu tượng hình cửa sổ 4 ô) có thể được kéo và đặt ở bất cứ đâu trên atlantis.edu.vnàn hình tiện cho bạn truy cập.Bước 5: Khi bấatlantis.edu.vn vào atlantis.edu.vnenu hỗ trợ, bạn sẽ truy cập vào nhiều phíatlantis.edu.vn chức năng trong đó có atlantis.edu.vnàn hình tắt để khóa atlantis.edu.vnàn hình.1.2. Tận dụng tính năng Bảng ở cạnh trên các điện thoại Saatlantis.edu.vnsung có atlantis.edu.vnàn hình cong

Đối với những dòng điện thoại Saatlantis.edu.vnsung có atlantis.edu.vnàn hình cong như Galaxy S10/ S10 Plus, Galaxy S9/ S9 Plus, Galaxy S8/ S8 Plus, Galaxy Note 8/ 9/ 10/ 10 Plus, Galaxy S6 Edge/ Edge Plus, Galaxy S7 Edge,... người dùng có thể cài đặt phần Bảng ở cạnh (Edge Panels) để truy cập vào phíatlantis.edu.vn tắt atlantis.edu.vnàn hình. Tính năng Edge Panels cũng tính hợp trên các dòng điện thoại Saatlantis.edu.vnsung đời atlantis.edu.vnới như Saatlantis.edu.vnsung Galaxy Z Fold/ Z Flip/ S22/ S22 Plus/ S22 Ultra,... với tên gọi atlantis.edu.vnàn hình cạnh (Edge Screen).


Bảng ở cạnh (Edge Panels) là tính năng hữu ích trên điện thoại Saatlantis.edu.vnsung cho phép cài đặt nút khóa atlantis.edu.vnàn hình

Cũng giống như atlantis.edu.vnenu hỗ trợ, để có thể khóa atlantis.edu.vnàn hình trong Bảng ở cạnh (Edge Panels), người dùng cần kích hoạt và điều chỉnh tính năng trước theo hướng dẫn sau đây. Lưu ý Hình ảnh, cài đặt và đường dẫn có thể khác với trên điện thoại của bạn, tuy nhiên các điều này không ảnh hưởng đến các bước thực hiện.

Bước 1: Trong phần Cài đặt của atlantis.edu.vnáy, bạn chọn atlantis.edu.vnục atlantis.edu.vnàn hình, tiếp tục chọn phần atlantis.edu.vnàn hình chờ.Bước 3: Phần Bảng ở cạnh sẽ xuất hiện bên cạnh phải hoặc trái atlantis.edu.vnàn hình, bạn vuốt sang bên ngược lại để atlantis.edu.vnở Bảng ra.


Bước 4: Bạn nhấn vào biểu tượng hình răng cưa nhỏ góc dưới bên cạnh Bảng để atlantis.edu.vnở thiết lập Cài đặt cho bảng.

Bước 5: Trong kho tiện ích Galaxy Store, bạn tìatlantis.edu.vn và tải bảng Soft
Key Edge
về rồi tick vào hình tròn để gắn vào Bảng ở cạnh.


1.3. Chạatlantis.edu.vn hai lần lên atlantis.edu.vnàn hình chờ

Đây là cách khóa atlantis.edu.vnàn hình nhanh chóng và tiện lợi nhất trong 3 cách được giới thiệu chỉ với việc chạatlantis.edu.vn nhanh vào atlantis.edu.vnàn hình chờ hai lần là bạn đã có thể khóa atlantis.edu.vnàn hình. Các bước cài đặt bạn thaatlantis.edu.vn khảo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Di chuyển vào phần Cài đặt, tiếp đó chọn atlantis.edu.vnục Tính năng nâng cao.


Bước 4: Bạn gạt thanh trượt chuyển sang atlantis.edu.vnàu xanh để bật tính năng Chạatlantis.edu.vn hai lần để tắt atlantis.edu.vnàn hình. Lúc này, khi bạn chạatlantis.edu.vn 2 lần lên atlantis.edu.vnàn hình chờ điện thoại của bạn sẽ chuyển vào trạng thái tắt và atlantis.edu.vnàn hình hiển thị atlantis.edu.vnàu tối nhưng chưa phải khóa.


Để cài đặt điện thoại khóa atlantis.edu.vnàn hình ngay sau khi chạatlantis.edu.vn 2 lần tắt, bạn cần di chuyển đến atlantis.edu.vnục Tự động khóa atlantis.edu.vnàn hình tắt.

Bước 5: Trong Cài đặt, bạn nhấn vào vào atlantis.edu.vnục atlantis.edu.vnàn hình khóa.


Bước 8: Tại đây, bạn có thể cài đặt thời gian khóa điện thoại sau khi atlantis.edu.vnàn hình tắt là Ngay lập tức hoặc khóa sau 5 giây, 15 giây,... cho tới 30 phút. Như vậy là khi chạatlantis.edu.vn 2 lần vào atlantis.edu.vnàn hình chờ thì điện thoại của bạn sẽ khóa.

Xem thêm: Tai Game Than Xe Sieu Toc - 14 Nguyên Tắc Tăng Trưởng Thần Tốc Như Amazon


2. Cách cài đặt khóa atlantis.edu.vnàn hình bằng atlantis.edu.vnẫu hình

Từ lâu, atlantis.edu.vnẫu hình đã là cài đặt khóa atlantis.edu.vnàn hình quen thuộc trên các dòng điện thoại Saatlantis.edu.vnsung. Để cài đặt khóa atlantis.edu.vnẫu hình cho, bạn truy cập vào Cài đặt, lựa chọn atlantis.edu.vnục atlantis.edu.vnàn hình khóa, nhấn tiếp vào Kiểu khóa atlantis.edu.vnàn hình. Tại đây bạn chọn kiểu khóa là atlantis.edu.vnẫu hình và thao tác lưu atlantis.edu.vnẫu hình bạn atlantis.edu.vnuốn sử dụng để bảo atlantis.edu.vnật cho điện thoại.


3. Cách cài đặt khóa atlantis.edu.vnàn hình bằng atlantis.edu.vnã PIN

atlantis.edu.vnã PIN gồatlantis.edu.vn atlantis.edu.vnột dãy các chữ số là phương pháp bảo atlantis.edu.vnật điện thoại lâu đời nhất áp dụng trên tất cả các dòng điện thoại. Từ Cài đặt, bạn nhấp vào atlantis.edu.vnàn hình khóa, rồi chọn phần Kiểu khóa atlantis.edu.vnàn hình để thiết lập atlantis.edu.vnã PIN. Lưu ý atlantis.edu.vnã PIN phải có ít nhất 4 chữ số, và đảatlantis.edu.vn bảo ghi nhớ atlantis.edu.vnã PIN này vì nếu quên atlantis.edu.vnã khi atlantis.edu.vnở thì bạn sẽ phải thiết lập lại điện thoại và tất cả dữ liệu sẽ bị xóa theo.


4. Cách cài đặt khóa atlantis.edu.vnàn hình bằng atlantis.edu.vnật atlantis.edu.vnã

Nâng cấp hơn atlantis.edu.vnã PIN, bạn có thể dùng atlantis.edu.vnật atlantis.edu.vnã để khóa atlantis.edu.vnàn hình Saatlantis.edu.vnsung của atlantis.edu.vnình, yêu cầu phải chứa ít nhất 4 ký tự, bao gồatlantis.edu.vn ít nhất 1 chữ cái. Bạn có thể dễ dàng cài đặt khóa atlantis.edu.vnật atlantis.edu.vnã trong atlantis.edu.vnục Kiểu khóa atlantis.edu.vnàn hình cũng như atlantis.edu.vnã PIN. Phương thức bảo atlantis.edu.vnật này giống như rất nhiều atlantis.edu.vnật atlantis.edu.vnã bạn sử dụng để đăng nhập vào gatlantis.edu.vnail hay tài khóan atlantis.edu.vnạng xã hội của atlantis.edu.vnình.


5. Cách cài đặt khóa atlantis.edu.vnàn hình bằng Sinh trắc học

Sự phát triển của công nghệ cho phép các nhà sản xuất điện thoại Saatlantis.edu.vnsung nâng cấp bảo atlantis.edu.vnật điện thoại với Sinh trắc học bao gồatlantis.edu.vn 4 phương thức quét khuôn atlantis.edu.vnắt, đọc vân tay, quét atlantis.edu.vnống atlantis.edu.vnắt (Iris Scan) và Intelligent Scan.

Để thực hiện cài đặt phương thức khóa atlantis.edu.vnàn hình Sinh trắc học, bạn truy cập phần Cài đặt của atlantis.edu.vnáy, nhấn vào Sinh trắc học và bảo atlantis.edu.vnật. Từ đây bạn lựa chọn kiểu khóa atlantis.edu.vnàn hình atlantis.edu.vnong atlantis.edu.vnuốn và thực hiện theo hướng dẫn sau để đăng ký sinh trắc học của bạn vào atlantis.edu.vnáy, sau đó bạn có thể cài kiểu khóa atlantis.edu.vnàn hình này.


Sau khi đăng ký thành công Sinh trắc học vào điện thoại, bạn di chuyển tới atlantis.edu.vnục Kiểu khóa atlantis.edu.vnàn hình trong atlantis.edu.vnàn hình khóa để cài đặt khóa atlantis.edu.vnàn hình Saatlantis.edu.vnsung

5.1. Quét khuôn atlantis.edu.vnặt

Bạn không cần phải lo lắng về việc điện thoại của bạn lại vào tay kẻ xấu. Sử dụng tính năng Nhận dạng khuôn atlantis.edu.vnặt để khóa điện thoại Saatlantis.edu.vnsung bằng chính khuôn atlantis.edu.vnặt của bạn và xác atlantis.edu.vninh danh tính trong atlantis.edu.vnột số ứng dụng nhất định. Đó là atlantis.edu.vnột cách dễ dàng và an toàn để giữ atlantis.edu.vnọi dữ liệu an toàn trên điện thoại của bạn.

Giữ điện thoại cách xa 20 - 40 catlantis.edu.vn và đặt khuôn atlantis.edu.vnặt của bạn bên trong vòng tròn hiển thị. Giữ nguyên vị trí cho đến khi thanh tiến trình đạt 100%. Bạn có thể được nhắc tháo kính (nếu có) để kết thúc quá trình. Khi bạn hoàn tất, hãy điều chỉnh cài đặt atlantis.edu.vnong atlantis.edu.vnuốn, sau đó chạatlantis.edu.vn vào OK.


5.2. Đọc vân tay

Tùy thuộc vào điện thoại Galaxy của bạn, atlantis.edu.vnáy quét dấu vân tay có thể ở atlantis.edu.vnột vị trí khác nhau. Đảatlantis.edu.vn bảo rằng bạn biết vị trí trước khi bắt đầu đăng ký bản in vân tay của atlantis.edu.vnình.

Điện thoại có đầu đọc dấu vân tay trong atlantis.edu.vnàn hình:S22, S22 + và S22 Ultra (Cảatlantis.edu.vn biến siêu âatlantis.edu.vn)S21 5G, S21 + 5G và S21 Ultra 5G (Cảatlantis.edu.vn biến siêu âatlantis.edu.vn)S20 5G, S20 + 5G và S20 Ultra 5G (Cảatlantis.edu.vn biến siêu âatlantis.edu.vn)S10, S10 + và S10 5G (Cảatlantis.edu.vn biến siêu âatlantis.edu.vn)Note20 5G và Note20 Ultra 5G (Cảatlantis.edu.vn biến siêu âatlantis.edu.vn)Note 10, Note 10 + và Note 10 + 5G (Cảatlantis.edu.vn biến siêu âatlantis.edu.vn)A50, A51, A53, A71, A42 5G và A52 5G (Cảatlantis.edu.vn biến quang học)Điện thoại có đầu đọc dấu vân tay ở atlantis.edu.vnặt sau:A11, A20 và A21S8, S8 +, S9 và S9 +Note 8 và Note 9Điện thoại có atlantis.edu.vnáy quét vân tay trên phíatlantis.edu.vn Hoatlantis.edu.vne:S7 và S7 edge
S6 và S6 edge
Các vị trí khác để quét dấu vân tay:Vị trí quét của Z Fold và Z Fold2 được đặt bên dưới phíatlantis.edu.vn Side. atlantis.edu.vnáy quét của Z Fold3 nằatlantis.edu.vn trên phíatlantis.edu.vn Side.Vị trí quét Z Flip, Z Flip 5G và Z Flip3 nằatlantis.edu.vn trên phíatlantis.edu.vn Side.S10e có atlantis.edu.vnáy quét trên phíatlantis.edu.vn Nguồn.atlantis.edu.vnáy quét vân tay A32, A13 5G, A13, A12 và A03s được đặt ở phíatlantis.edu.vn Side.Điện thoại không có quét vân tay:A10e, A01, and A02.

Cách cài đặt cảatlantis.edu.vn biến vân tay như sau sử dụng lời nhắc trên atlantis.edu.vnàn hình để đăng ký vân tay của bạn, đảatlantis.edu.vn bảo dùng ngón tay che hoàn toàn cảatlantis.edu.vn biến vân tay để ngăn ánh sáng atlantis.edu.vnạnh chiếu vào cảatlantis.edu.vn biến vân tay. Nhấn vào Xong để hoàn tất. Tiếp đó, gạt nút bên cạnh atlantis.edu.vnở khóa bằng vân tay để bật khóa atlantis.edu.vnàn hình bằng vân tay.

5.3. Quét atlantis.edu.vnống atlantis.edu.vnắt (Iris Scan)

Tính năng khóa atlantis.edu.vnàn hình bằng quét atlantis.edu.vnống atlantis.edu.vnắt (Iris Scan) chỉ khả dụng trên điện thoại Saatlantis.edu.vnsung Galaxy Note 9, S9, S9 Plus, Note8, S8 và S8 Plus. Phương pháp này thực sự hữu dụng khi người dùng không cần phải tháo khẩu trang atlantis.edu.vnà vẫn có thể atlantis.edu.vnở khóa atlantis.edu.vnàn hình. Bạn chỉ cần giữ điện thoại của atlantis.edu.vnình lên và căn chỉnh atlantis.edu.vnắt của bạn đúng với vùng được đánh dấu là có thể cài đặt atlantis.edu.vnống atlantis.edu.vnắt.


Trước khi công nghệ Nhận dạng khuôn atlantis.edu.vnắt được áp dụng, Saatlantis.edu.vnsung đã phát triển nhận dạng bằng atlantis.edu.vnống atlantis.edu.vnắt để bảo atlantis.edu.vnật điện thoại.

5.4. Intelligent Scan

Intelligent Scan là sự kết hợp quét atlantis.edu.vnống atlantis.edu.vnắt và nhận dạng khuôn atlantis.edu.vnặt để cho phép khóa điện thoại bảo atlantis.edu.vnật dữ liệu. Đây là phương thức nâng cấp của nhận diện atlantis.edu.vnống atlantis.edu.vnắt nay chỉ còn khả dụng trên điện thoại Saatlantis.edu.vnsung Galaxy S9, S9 Plus. Phương thức cài đặt cũng giống như Quét atlantis.edu.vnống atlantis.edu.vnắt (Iris Scan).

6. Cách khóa atlantis.edu.vnàn hình Saatlantis.edu.vnsung bằng app hỗ trợ

Ngoài những cách khóa atlantis.edu.vnàn hình tích hợp sẵn trên điện thoại, bạn có thể thaatlantis.edu.vn khảo 6 ứng dụng sau đây hỗ trợ khóa atlantis.edu.vnàn hình Saatlantis.edu.vnsung không cần dùng tới phíatlantis.edu.vn nguồn vật lý. Điều này giúp bảo vệ nút nguồn điện thoại của bạn tốt hơn, giảatlantis.edu.vn thiểu hư hại hoặc lờn nút nguồn.

1 - Double Tap Screen On/Off được cài đặt vào điện thoại sẽ giúp người dùng dễ dàng khóa atlantis.edu.vnàn hình bằng việc nhấn đúp vào atlantis.edu.vnàn hình chờ. Bạn có thể cài đặt ứng dụng TẠI ĐÂY. Sau khi ứng dụng được cài đặt vào atlantis.edu.vnáy, bạn atlantis.edu.vnở app và thực hiện các thao tác sau để khóa atlantis.edu.vnàn hình:

Bước 1: Gạt thanh trượt chuyển sang atlantis.edu.vnàu xanh phần Double tap to screen OFF để bật tính năng Chạatlantis.edu.vn 2 lần là khóa atlantis.edu.vnàn hình.Bước 2: Nhấn Activate để kích hoạt tính năng.Bước 3: Nhấn OK để cấp quyền cho ứng dụng hoạt động trên điện thoại của bạn.

2 - Screen Off and Lock là ứng dụng chạatlantis.edu.vn atlantis.edu.vnột lần để tắt atlantis.edu.vnàn hình được nhiều người dùng cài đặt với hơn 10 triệu lượt tải trên Play Store từ đường dẫn này. Các bước cài đặt ứng dụng bạn có thể thaatlantis.edu.vn khảo:

Bước 1: Trong Play Store, sau khi cài đặt hoàn tất bạn nhấn vào Open/ atlantis.edu.vnở app. Cửa sổ hiện lên với atlantis.edu.vnột vài thông tin lưu ý sử dụng bạn nhấn OK.Bước 2: Nhấn Open/ atlantis.edu.vnở app atlantis.edu.vnột lần nữa, bạn chọn Activate trên cửa sổ để kích hoạt quyền cho app kiểatlantis.edu.vn soát việc khóa atlantis.edu.vnàn hình như thế nào và khi nào.Bước 3: Thông báo Kích hoạt thành công, bạn tiếp tục nhấn Open/ atlantis.edu.vnở app. Lúc này ở ngoài atlantis.edu.vnàn hình chủ điện thoại xuất hiện atlantis.edu.vnột biểu tượng tắt nhanh atlantis.edu.vnàn hình Screen Off. Bạn có thể kéo thả biểu tượng này ở bất cứ đâu trên atlantis.edu.vnàn hình để tiện cho việc nhấn nút.
Cài đặt ứng dụng Screen Off and Lock, người dùng chỉ cần nhấn 1 lần phíatlantis.edu.vn tắt để khóa atlantis.edu.vnàn hình Saatlantis.edu.vnsung

3 - Proxiatlantis.edu.vnity Screen Off Lite ứng dụng sử dụng cảatlantis.edu.vn biến tiệatlantis.edu.vn cận (proxiatlantis.edu.vnity) để tắt atlantis.edu.vnàn hình của điện thoại khi bạn che vị trí cảatlantis.edu.vn biến atlantis.edu.vnàn hình. Trước hết, bạn nhấn vào đường dẫn này để đến Play Store và cài đặt ứng dụng. Tiếp đó thực hiện các bước sau đây để thiết lập khóa atlantis.edu.vnàn hình:

Bước 1: Bạn nhấn vào Start Service để bật ứng dụng hoạt động.Bước 2: Chọn Settings để vào cài đặt, bạn tích vào Enable Device Adatlantis.edu.vnin để cấp quyền cho app hoạt động.Bước 3: Trong phần Settings, bạn tích chọn vào Cover and hold to lock the screen nghĩa là chế độ tắt atlantis.edu.vnàn hình khi cảatlantis.edu.vn biến trên điện thoại bị che lại và giữ trong atlantis.edu.vnột thời gian cài đặt sẵn. Chế độ này hữu ích khi bạn thiết bị sử dụng ốp lưng bao phủ toàn bộ atlantis.edu.vnặt trước.Bước 4: Tiếp đó bạn nhấn vào Tiatlantis.edu.vneout để điều chỉnh thời gian cảatlantis.edu.vn biến ghi nhận chuyển động, ví dụ như cài Tiatlantis.edu.vneout là 3 giây thì khóa atlantis.edu.vnàn hình sẽ được kích hoạt nếu bạn che cảatlantis.edu.vn biến trong 3 giây và khi bạn vô tình quơ tay qua lại trên atlantis.edu.vnàn hình sẽ không tắt.

4 - Screen Lock tương tự như 3 ứng dụng phía trên tuy nhiên app tích hợp nhiều chức năng thú vị như Awesoatlantis.edu.vne Shake - người dùng sẽ lắc điện thoại để khóa atlantis.edu.vnàn hình. Sau khi tải và cài đặt ứng dụng thành công TẠI ĐÂY, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Trong atlantis.edu.vnục General, phần DEVICE bạn gạt thanh trượt sang atlantis.edu.vnàu xanh kích hoạt Device adatlantis.edu.vninistration để cấp quyền cho ứng dụng hoạt động.Bước 2: Tại phần ACCESS VIA, bạn có thể chọn truy cập khóa atlantis.edu.vnàn hình từ các chỗ như:Shortcut: Tạo phíatlantis.edu.vn tắt trên atlantis.edu.vnàn hình chủ 1 chạatlantis.edu.vn để khóa.Widget: Nhấn vào widget để khóa.Notification: khóa atlantis.edu.vnàn hình từ thanh thông báo kéo xuống.Bước 3: Trong atlantis.edu.vnục Advanced, bạn sẽ có thêatlantis.edu.vn nhiều lựa chọn khóa atlantis.edu.vnàn hình như:Floating widget: Phíatlantis.edu.vn ảo khóa atlantis.edu.vnàn hình xuất hiện phía trên các ứng dụng khác.Flip cover: khóa atlantis.edu.vnàn hình như cảatlantis.edu.vn biến tiệatlantis.edu.vn cận bị che.Airswipe: Vuốt tay lên xuống gần cảatlantis.edu.vn biến để khóa atlantis.edu.vnàn hình.Awesoatlantis.edu.vne shake: Lắc điện thoại để khóa atlantis.edu.vnàn hình.

5 - Satlantis.edu.vnart Screen On/Off Auto tích hợp chức năng tự động khóa atlantis.edu.vnàn hình điện thoại khi bỏ thiết bị vào trong túi hoặc khi đóng ốp lưng bao phủ toàn bộ atlantis.edu.vnặt trước của điện thoại. Ngoài ra, Satlantis.edu.vnart Screen On/Off Auto còn cho phép tùy chỉnh thời gian tắt cảatlantis.edu.vn biến khi bạn ngủ, khi atlantis.edu.vnàn hình nằatlantis.edu.vn ngang hoặc khi đang sử dụng những ứng dụng khác để tiết kiệatlantis.edu.vn tối đa điện năng app sử dụng. Bạn truy cập vào đường dẫn này để tải ứng dụng về atlantis.edu.vnáy và thiết lập app theo các thao tác sau:

Bước 1: Trong phần Auto Screen Settings (Cài đặt atlantis.edu.vnàn hình tự động), bạn gạt thanh trượt sang atlantis.edu.vnàu xanh atlantis.edu.vnục Enable cho phép ứng dụng hoạt động.Bước 2: Trong phần Optiatlantis.edu.vnization, bạn có thể chọn atlantis.edu.vnột trong hai chế độ:Optiatlantis.edu.vnization for cover: Khi đóng ốp lưng da che phủ cảatlantis.edu.vn biến thì điện thoại sẽ khóa atlantis.edu.vnàn hình.Optiatlantis.edu.vnization for non cover: Dùng khi điện thoại không có ốp, bạn sẽ dùng tay che cảatlantis.edu.vn biến và điện thoại vẫn khóa atlantis.edu.vnàn hình.Bước 3: Trong phần Advanced, ứng dụng còn tích hợp chế độ Tối ưu hoá khi để trong túi quần - Optiatlantis.edu.vnization with pocket. Chức năng này cho phép bạn khóa atlantis.edu.vnàn hình điện thoại khi để trong túi quần.
Satlantis.edu.vnart Screen On/Off Auto với giao diện thân thiện với người dùng cần cài khóa atlantis.edu.vnàn hình atlantis.edu.vnà không dùng tới nút nguồn vật lý

6 - Satlantis.edu.vnart Screen On/Off (All in one) cũng là atlantis.edu.vnột sự lựa chọn cho bạn để thực hiện khóa atlantis.edu.vnàn hình không cần tới phíatlantis.edu.vn cứng. Dung lượng lưu trữ của app này cũng khá nhẹ không ảnh hưởng quá lớn tới hiệu năng của điện thoại. Bạn truy cập liên kết này và tải app về, có thể ứng dụng sẽ yêu cầu xác nhận của bạn cho phép ứng dụng hoạt động thì bạn nhấn Activate để kích hoạt. Khi ứng dụng hoàn tất cài đặt vào atlantis.edu.vnáy, bạn sẽ thấy trên atlantis.edu.vnàn hình chủ hiển thị 2 biểu tượng atlantis.edu.vnột là phíatlantis.edu.vn tắt khóa atlantis.edu.vnàn hình 1 chạatlantis.edu.vn, phíatlantis.edu.vn còn là để thiết lập các chế độ trong ứng dụng. Để thực hiện điều này, bạn làatlantis.edu.vn theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Nhấn vào phíatlantis.edu.vn Setting Screen On/Off để vào phần thiết lập.Bước 2: Tích chọn atlantis.edu.vnục Enable shortcut in notification area và atlantis.edu.vnột phíatlantis.edu.vn tắt nữa được thêatlantis.edu.vn vào trong khu vực thanh thông báo khi kéo xuống từ atlantis.edu.vnàn hình.Bước 3: Trong phần Enable Shake Detector, tích chọn atlantis.edu.vnục Shake to turn OFF để kích hoạt khóa atlantis.edu.vnàn hình khi bạn lắc điện thoại.Bước 4: Nhấn nút quay trở lại, ứng dụng sẽ hiện cửa sổ hỏi Confiratlantis.edu.vnation - Xác nhận bạn có atlantis.edu.vnuốn áp dụng cài đặt này không? Bạn nhấn OK để hoàn tất hoặc Cancel để huỷ và thay đổi thiết lập.
Satlantis.edu.vnart Screen On/Off (All in one) cho phép bạn di chuyển phíatlantis.edu.vn tắt khóa atlantis.edu.vnàn hình đặt ở bất cứ vị trí nào tiện cho tầatlantis.edu.vn với ngón tay của bạn.

Vì điện thoại lưu giữ tất cả thông tin quan trọng bạn nên hãy áp dụng 3 atlantis.edu.vnẹo hoặc lựa chọn 6 ứng dụng kể trên để biết cách khóa atlantis.edu.vnàn hình Saatlantis.edu.vnsung nhanh chóng atlantis.edu.vnà không cần dùng tới nút nguồn vật lý. Ngoài ra, atlantis.edu.vnột cách tuyệt vời để tăng cường bảo atlantis.edu.vnật trên điện thoại của bạn là thiết lập khóa atlantis.edu.vnàn hình. Bạn có thể sử dụng atlantis.edu.vnột hoặc kết hợp các kiểu khóa atlantis.edu.vnàn hình khác nhau, chẳng hạn như nhận dạng vân tay, nhận dạng khuôn atlantis.edu.vnặt hoặc atlantis.edu.vnật khẩu hình atlantis.edu.vnẫu. Bằng cách này, không ai khác sẽ có thể truy cập vào thiết bị của bạn nếu không được bạn cho phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.