ERROR - NIVEA EXTRA WHITE NIGHT CREAM GIÁ RẺ THÁNG 5,2023

EA;u mịn NIVEA Men Extra White

Giá từ bỏ 40.000 đ Có toàn bộ 11 nơi bán
đối chiếu giá

Sữa dưỡng thể trắng da ban đ&#x
EA;m Nivea 250ml

Giá từ bỏ 67.000 đ Có toàn bộ 21 nơi bán

Kem đ&#x
EA;m Naris Floral Lady Night Cream 49g

Giá tự 206.500 đ Có toàn bộ 4 chỗ bán

Kem dưỡng domain authority Costar Night Cream Q10

Giá trường đoản cú 250.000 đ Có tất cả 3 vị trí bán
so sánh giá

Kem dưỡng ban đ&#x
EA;m Obagi C Therapy Night Cream

Giá từ bỏ 1.519.000 đ Có toàn bộ 44 khu vực bán

Kem dưỡng da ban đ&#x
EA;m Astalift Night Cream đ&#x
EA;m

Giá từ bỏ 2.150.000 đ Có toàn bộ 4 địa điểm bán
Butyl Methoxydibenzoylmethane, Tapioca Starch, Glyceryl stearate, Cetyl palmitate, Stearic acid, Palmitic Acid, Isopropyl Palmitate, Cetyl alcohol, Glycerin, Paraffinum Liquidum, ethylhexyl methoxycinnamate, Aqua, Sodium carbomer, Dimethicone, Phenoxyethanol, Propylene glycol, Parfum, Myrciaria Dubia Fruit Juice, Glycyrrhiza Glabra Root, Trideceth-9, Malpighia Glabra Fruit Juice, Citric Acid, Ubiquinone, Vitis Vinifera Seed Oil, Glyceryl Glucoside, Persea Gratissima Fruit Extract, Arachidic acid, Sodium Ascorbyl Phosphate, Myristic acid, Propylparaben, Methylparaben, Trisodium Edta, Oleic Acid

Mô tả ngắn

Sữa chăm sóc thểban đêm
Nivea Extra white Night Nourish body toàn thân Serumlà sản phẩmdưỡng thểchăm sóc domain authority ban đêm, đến từ thương thiệu
Niveavới yếu tố Q10, vitamin E, C giúp hồi sinh và dưỡng da trắng khỏe mạnh sâu vào giấc ngủ.

Bạn đang xem: Error

Chọn mua
Tìm nhà thuốc
Sữa dưỡng thể Nivea Extra white Night Nourish là gì ?

Kích thước chữ

Mặc định

Lớn hơn

Mô tả thành phầm

Dưỡng da trắng sáng chăm sâu ngay cả lúc ngủ

Sữa dưỡng thể Nivea Extra trắng Night Nourish body thuộc loại sản phẩm chăm lo da đêm hôm đến từ uy tín mỹ phẩm Nivea. Thành phầm chứa các phân tử dưỡng sáng size siêu bé dại thẩm thấu nhanh vào tận sâu bên phía trong tế bào da, góp da phục hồi thương tổn và nâng cấp sắc tố da cấp tốc chóng. Làn domain authority của các bạn sẽ dần trở buộc phải trắng hồng và căng mướt, mịn màng chỉ với sau một thời gian ngắn sử dụng

Khoảng thời gian đêm hôm là thời gian da được thư giãn giải trí và phục sinh tổn thương. Bởi thế, khi chăm lo da bây giờ sẽ tăng vội đôi kết quả so cùng với ban ngày. Việc tiến hành quy trình chăm lo da vào ban đêm đúng chuẩn chỉnh sẽ giúp da hấp thụ về tối đa chăm sóc chất. Trong đó, bôi kem dưỡng da là cách vô cùng quan trọng, bạn tuyệt đối hoàn hảo không thể quăng quật qua.

Ngoài những phân tử dưỡng sáng vô cùng nhỏ, nhân tố của sữa dưỡng thể Nivea Extra white Night Nourish Body đêm tối 200ml còn chứa lượng chất vitamin C cô đặc cao gấp 40 lần. Vi-ta-min C vào vai trò như 1 hoạt hóa học chống oxy hóa, chống ngừa viêm và chống khuẩn hiệu quả, sút thâm nám, tàn nhang,... Giúp da trắng sáng tự nhiên. Thoa kem dưỡng domain authority Nivea Extra trắng Night Nourish toàn thân vào ban đêm là biện pháp giúp domain authority trắng sáng ngay lập tức cả khi bạn ngủ.

Hiệu trái của
Nivea Extra trắng Night Nourish body ban đêm

Sữa dưỡng thể Nivea Extra trắng Night Nourish Body đêm hôm cung thêm vào chất giúp hồi phục tế bào da bị hư tổn, nuôi dưỡng tế bào da mới suốt thời gian bạn ngủ. Các chất vitamin C cô đặc phối hợp cùng những phân tử chăm sóc sáng, chiết xuất Acerola, hợp hóa học Q10,... Bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hư tổn từ môi trường, phòng nắng hiệu quả và phòng ngừa quá trình lão hóa sớm.

Sản phẩm có kết cấu lỏng, mỏng tanh nhẹ, thẩm thấu cấp tốc khi sứt lên da, không vướng lại vệt trắng hoặc gây cảm xúc bết dính khó chịu ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Ưu điểm nổi bật

Một số ưu điểm nổi nhảy của
Nivea Extra white Night Nourish Body:

Công nghệ Deep white Essence chứa các hạt phân tử dưỡng sáng siêu bé dại dễ dàng len lõi vào tận sâu tế bào da. Nhờ đó, da sẽ được dưỡng trắng từ bên trong, phục sinh da bị thương tổn vào buổi ngày nhanh chóng.Hoạt chất vitamin C tinh khiết bao gồm độ cô quánh gấp 40 lần đối với bình thường, tăng khả năng chống oxy hóa dũng mạnh mẽ, cải thiện sắc tố da hiệu quả, chống ngừa lão hóa da sớm.Hợp hóa học Q10 hỗ trợ quá trình hội đàm chất, hệ trọng sản sinh tế bào da mới, có tác dụng đầy nếp nhăn, dấu chân chim.Chất kem mỏng mảnh nhẹ, dễ dàng thẩm thấu, không khiến bết dính.Hương thơm nhẹ nhẹ, dễ dàng chịu.

Xem thêm: Tẩy Sơn Trên Nền Nhà Bằng Nước Tẩy Sơn Móng Tay Aceton E Đúng Cách

Thành phần hoạt chất

Vitamin C: Chống oxy hóa cực mạnh, giúp làn da phần nhiều màu và trắng sáng sủa hơn. Đồng thời, hoạt hóa học này còn phòng ngừa những dấu hiệu lão hóa da.

Collagen: phục sinh những tế bào da bị hư tổn do ánh nắng mặt trời tạo ra.

Hợp chất Q10: cung cấp năng lượng giúp bảo trì sự điều đình chất và buổi giao lưu của tế bào da, shop sản sinh tế bào domain authority mới, tăng tính bầy hồi cùng săn có thể cho làn da.

Chiết xuất Acerola: cung cấp quá trình dưỡng trắng ra mắt thuận lợi.

Nivea là một trong những thương hiệu mỹ phẩm trái đất chuyên về chăm lo da với dưỡng thể, thuộc doanh nghiệp Beiersdorf của Đức, được ra đời vào năm 1882, với trên 50 cửa hàng trên trái đất cùng 130 năm kinh nghiệm, sản phẩm Nivea luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Cho tới nay, Nivea đã phát triển với một loạt những sản phẩm chăm sóc cá nhân chủ lực như: Sữa cọ mặt, sữa tắm, kem chăm sóc da, chăm lo môi, lăn xịt khử mùi, kem kháng nắng, dưỡng thể Nivea và các sản phẩm giành riêng cho nam giới.