RỦ NHAU ĐẾN 6 NÔNG TRẠI XANH QUẬN 2, NÔNG TRANG XANH

Nằm tức thì trung chổ chính giữa quận 2, 5Ku Farm được xem được xem như là một trong những thiên mặt đường nông trại tuyệt rất đẹp hiếm tất cả ở dùng Gòn.

Bạn đang xem: Nông trại xanh quận 2

Cách trung trung khu quận 1 khoảng tầm 30 phút chạy xe,5Ku
Farmlàquán theo kiểu dạng nông trại, ngồi nạp năng lượng trên thuyền gần cạnh mé sông nhìn về quận 1, bao quanh là sân vườn rau, kê thả, heo rừng... Không gian thoáng mát, không khí trong lành, cảnh đẹp phải thơ lại thanh bình kết hợp cùng với khu ăn uống ven sông toàn bộ 5Ku Farm là điểm đến lý tưởng để bạn “trốn phố” sau hồ hết tất bật, ân hận hả.

Không những lôi kéo bởi phương pháp nuôi trồng và quy mô nhà hàng phối kết hợp nông trại không còn sức đặc sắc mà các bạn còn được hay thức đều món ăn miền quê dân gian mà ngon miệng với tất cả nguyên liệu được trồng tại vườn.

Điều quan trọng nhất là thứ ăn ở đây rất ngon. Menu tất cả đủ nhiều loại hải sản, tôm cua ốc... Tính đến gà ta, ếch, lươn, thỏ...có luôn các món như kho quẹt, cơm trắng cháy,... Và các loại mắm tương đương ở quê, vô cùng ngon. Khích lệ đi đông đông để ăn uống được nhiều.

5Ku Farm còn có rất nhiều khu dã ngoại với phim trường nhằm tha hồchụp choẹt. Đứng sống vườn hoa hướng dương, bên trên chiếc xe hơi cũ, ngôi nhà trên sông, cây cầu gỗ nối dài hay giàn hoa giấy nở rộ, dù ở góc chụp nào, chúng ta vẫn giành được tấm ảnh ưng ý.

Để đi cho khu nông trại 5Ku, chúng ta có thể xuất phân phát từ trung trung ương quận 1, trải qua hầm Thủ Thiêm chạy thẳng đến ngã 3 mèo Lái rẽ nên vào hướng phà cat Lái. Sau đó, chạy khoảng tầm 2 km thấy Uỷ Ban quần chúng. # quận 2, vòng theo phía sau ubnd có tuyến đường ven sông, rẽ trái chạy hết con đường thấy phim ngôi trường Lamour làđến5Ku Farm.

Nằm tại số 1115 mê say Mật Thể, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, 5Ku Farm hiện giờ đang là một trong những nông trại xanh được mến mộ nhất ở dùng Gòn.

Chủ đề: du ngoạn Sài Gòn

5Ku Farm – Nông Trại kết hợp dịch vụ nạp năng lượng uống

Là một đội nhóm hợp trang trại xanh kết phù hợp với nhà hàng nhà hàng ven hồ cùng là điểm đến nghỉ dưỡng, picnic vào ngày cuối tuần thích hợp để đi cùng với các bạn bè, gia đình. Tuy nhiên nơi phía trên chưa được nhiều người nghe biết nhưng những ai đã từng một lần ghẹ thăm đều phải sở hữu những tuyệt vời khó quên.

Không gian thanh thản ở 5Ku Farm

Không gian thanh thản ở 5Ku Farm – Địa điểm phượt gần sài gòn (Ảnh: ST)

Cách trung chân tình phố sài gòn chừng 1/2 tiếng đi xe, mang đến với 5Ku Farm bạn sẽ được thả mình thư giãn trong quang cảnh làng quê lặng bình, đẹp như tranh vẽ. Từ quận 1 các bạn đi qua hầm Thủ Thiêm cho đoạn vấp ngã 3 cát Lái thì rẽ phải về hướng phà mèo Lái, chạy khoảng tầm 2km nữa là bắt gặp Ủy ban nhân nhân quận 2, từ bây giờ hãy chạy theo đường kè sông đằng sau Ủy ban, cho tới khi thấy được L’amour (phim trường rất danh tiếng ở sài Thành) thì cũng chính là lúc bạn nhận ra mình đã đi đến với nông trại 5Ku Farm.

5Ku Farm hiện lên với vẻ đẹp mắt nông làng trữ tình

5Ku Farm tồn tại với vẻ đẹp nhất nông buôn bản trữ tình (Ảnh: ST)

Nơi phía trên gây tuyệt hảo với du khách ngay từ gần như trải nghiệm đầu tiên, con phố gỗ nhỏ tuổi rợp bóng hàng cây như cổng xin chào dẫn lối khách tới miền quê im bình thanh tịnh. Hương vị đồng nội nồng đậm quanh nông trại, đây cũng đó là lý do khiến cho 5Ku Farm ngày càng được lòng du khách. Demo tưởng tượng sau 1 tuần dài “chiến đấu” với công việc, với những xô người yêu cuộc sống, vào ngày cuối tuần ta lại được về nông trại xanh đầy nắng cùng gió, muôn hoa đua nở, cảnh sắc dung dị, an nhiên khiến cho tâm hồn ta chậm trễ và an toàn hơn.

Con mặt đường gỗ rợp bóng mặt hàng cây ngơi nghỉ 5Ku Farm (Ảnh: ST)

Đến cùng với 5Ku Farm, bạn không những được chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp đề nghị thơ, yêu cầu họa của cảnh sắc thiên nhiên ngoại giả được thăm quan những vườn rau organic tươi tốt, được chăm sóc cẩn thận. Điều đặc biệt ở nông trại xanh này đó là những vườn rau xanh xanh được thiết kế với chia nhỏ tuổi thành các khu bao phủ nông trại, cứ cụ mỗi ngách ngách tại chỗ này lại mang trong mình một nét tươi bắt đầu xoa dịu tâm hồn gần như khách lãng du.

Những mảnh vườn xanh làm cho xao xuyến khách hàng tham quan

Những miếng vườn xanh làm xao xuyến khách tham quan (Ảnh: ST)

Nông trại 5Ku Farm mang đậm chất thôn quê với cảnh quan yên bình, thơ mộng, không khí thoáng mát trong lành. Đến trên đây ngoài vấn đề đi thăm thú các mảnh vườn xanh ngắt xuất sắc tươi, các bạn còn rất có thể đến phần đông ngôi đơn vị gỗ nằm lân cận sông để ngóng mát, thả hồn cùng phong cảnh trữ tình quyến rũ, nhấm nháp bóc trà thơm lừng.

Thả hồn ngắm cảnh trên hầu hết ngôi nhà bên sông

Thả hồn chiêm ngưỡng cảnh vật trên mọi ngôi nhà bên sông (Ảnh: ST)

Thoáng biết đến tên trang trại xanh, không ít người nghĩ rằng không gian nơi phía trên chỉ phù hợp với những người dân đã có tuổi hay tính biện pháp trầm yên hoài niệm, nhưng mà đây lại là điểm đến lựa chọn rất lấy được lòng giới trẻ nhờ kiến tạo có khu dã ngoại, và những góc chụp “rất deep”. Cuối tuần anh em tụ tập nhau cho nông trại 5Ku Farm tổ chức picnic và tranh thủ sáng chế những bức hình khác biệt rất độc đáo đúng không?

Những góc hình đẹp tại nông trại

Những góc hình rất đẹp tại trang trại (Ảnh: ST)

Đến 5Ku Farm chơi vừa mới được mãn nhãn với cảnh quan bình yên rất đẹp nao lòng vừa được trải nghiệm những món nạp năng lượng dân dã, bình dị mà ghi nhớ mãi ko quên. Đa phần vật liệu nấu món ăn đều được bào chế từ phần đa nông sản “cây công ty lá vườn” nên tốt nhất có thể cho sức khỏe.

Bữa cơm trắng dung dị mà ấm áp

Bữa cơm trắng dung dị mà ấm cúng (Ảnh: ST)

Cuộc sống phố xô bồ đôi lúc khiến chổ chính giữa hồn con bạn ta trở phải chai sạn và khô cằn. đều lúc đó các bạn nhớ cho nông trại xanh 5Ku Farm để được thả hồn cùng không gian đồng quê yên ổn ả, thanh bình, sống trầm lắng và yêu thương các hơn.