Xiaomi Redmi Note 3 Pro 32Gb Chính Hãng, Giá Rẻ, Điện Thoại Xiaomi Redmi Note 3 3Gb Ram

Tặng: miễn chi phí BHV với máy thứ 5.Giảm mang lại 30% khi mua phụ kiện.Giảm mang lại 200K (Cho BHV) trên đây:Tặng: miễn giá thành BHV với đồ vật thứ 5.Giảm mang đến 30% khi mua phụ kiện.Giảm mang lại 200K (Cho BHV) tại đây:Tặng: miễn tầm giá BHV với trang bị thứ 5.Giảm đến 30% lúc mua phụ kiện.Giảm đến 200K (Cho BHV) tại đây:
Màn hình:Full HD
Hệ điều hành:Android v5.1 Lollipop
Camera sau:16 MP
Camera trước:5 MP
CPU:Qualcomm S650
RAM:3 GB
Bộ nhớ trong:16GB-32 GB
Thẻ SIM:2 SIM
Dung lượng pin:4100 m
Thông tin chung
Hệ điều hành:Android v5.1 Lollipop
Ngôn ngữ:Đa ngôn ngữ cung cấp Tiếng Việt
Màn hình
Loại màn hình:IPS LCD
Màu màn hình:16 triệu màu
Chuẩn màn hình:Full HD
Độ phân giải:1080 x 1920 pixels,Mật độ điểm ảnh ~441 ppi
Màn hình rộng:5.5
Công nghệ cảm ứng:Cảm ứng nhiều điểm (10 điểm)
Chụp hình & Quay phim
Camera sau:16 MP
Camera trước:5 MP
Đèn Flash:
Tính năng camera:Tự hễ lấy nét, nhận diện khuôn mặt, chụp ảnh HDR, Panorama
Quay phim:1080p - 30fps
Loại pin:Li-Ion
Dung lượng pin:4100 m
Ah
Pin hoàn toàn có thể tháo rời:Không
Kết nối & Cổng giao tiếp
3G:HSDPA 850 / 900 / 1900 / 2100
4G:LTE band 1(2100), 3(1800), 5(850), 7(2600), 8(900), 20(800)
Loại Sim:Micro SIM
Khe gắn thêm Sim:2 SIM
Wifi:Wi-Fi 802.11 a/b/g/n, dual-band, Wi
Fi Direct, hotspot
GPS:Yes, with A-GPS, GLONASS/ BDS
Bluetooth:v4.0, A2DP
GPRS/EDGE:
Jack tai nghe:3.5 mm, gồm mic kháng ồn
NFC:Không
Kết nối USB:micro
USB v2.0
Kết nối khác:Không
Cổng sạc:Micro USB
Giải trí và Ứng dụng
Xem phim:Định dạng MP4/H.264
Nghe nhạc:Định dạng MP3/WAV/AAX+/AIFF
Cổng sạc:Micro USB
Ghi âm:
FM radio:Không
Chức năng khác:

- thành phầm là máy new 100% được nhập khẩu thiết yếu hãng.- Máy mới nguyên hộp, nguyên seal, vỏ hộp trùng imei cùng với máy.- Phụ khiếu nại theo máy bao gồm: sạc, cáp, tai nghe, luật pháp lấy sim ( tuỳ phiên phiên bản ) cùng sách gợi ý sử dụng.- Phụ kiện theo máy được bảo hành 12 tháng theo quy định bh của chính hãng.

Xiaomi Redmi chú ý 3 Pro cần sử dụng chip Snapdragon 650, Camera 16MP

Sau khi bao gồm thức trình làng Xiaomi Redmi 3, công ty sản xuất china tiếp tục ra mắt một sản phẩm mới mang tên gọi là Xiaomi Redmi cảnh báo 3 Pro. Đây là bạn dạng nâng cấp nhẹ của phiên bạn dạng nâng cấp cho nhẹ của mẫu Redmi cảnh báo 3 đã từng gây nên sốt cách đây không lâu.

Bạn đang xem: Xiaomi redmi note 3 pro 32gb chính hãng, giá rẻ

Xiaomi Redmi lưu ý 3 Pro sử dụng chip Qualcomm Snapdragon thay bởi vì dòng Helio của Media
Tek, camera sau cũng khá được nâng cấp lên 16MP.

Thiết kế xiaomi Redmi lưu ý 3 Pro

Về thiết kế, Xiaomi Redmi note 3 Pro khá kiểu như với phiên nhiệm kỳ trước Redmi lưu ý 3 trước đó. Cùng với lớp vỏ sắt kẽm kim loại sử dụng làm từ chất liệu nhám, những góc vật dụng được bò tròn quyến rũ cho cảm hứng cầm tay khá dễ dàng, an ninh và chắn chắn chắn.

Thiết kế này không phải là điện thoại nguyên khối, vì cả nhị cạnh trên cùng cạnh bên dưới phía làm việc phía sau lắp thêm là các dải nhựa, có tính năng thu vạc sóng tốt hơn.

Mặt lưng của xiaomi mi Redmi chú ý 3 Pro vẫn trang bị cảm ứng vân tay dạng chạm. Máy vẫn có 3 màu tùy lựa chọn là xám đen, xám bạc và vàng. Đây sẽ là một chiếc smartphone phú hợp với nhiều đối tượng người dùng, dù chính là nam tốt nữ, trẻ giỏi già.

Cấu hình xiaomi Redmi chú ý 3 Pro

Xiaomi Redmi lưu ý 3 Pro được sản phẩm vi xử lý Snapdragon 650 tầm trung bình của Qualcomm, thay vị chipset Helio X10 như lúc trước đây.

Cụ thể, Snapdragon 650 là chip xử lý 64-bit của Qualcomm, với 6 nhân gồm những: 2 nhân 1,8 GHz Cortex-A72. Cùng 4 nhân 1,2 GHz Cortex-A53. Đáng chú ý, cỗ vi giải pháp xử lý này đi kèm với GPU mới Adreno 510, cung cấp màn hình Quad HD, cung cấp quay video clip 4K và kết nối LTE Cat.7.

Xem thêm: 10+ Bàn Làm Việc Bằng Gỗ Giá Tốt Tháng 6, 2023, Bàn Làm Việc

Smartphone mi Redmi note 3 Pro cũng đều có 2 phiên bản cấu hình tùy chọn: RAM 2 GB, bộ lưu trữ trong 16 GB hoặc RAM 3 GB, bộ lưu trữ trong 32 GB.

Màn hình kích cỡ 5,5 inch, độ phân giải Full HD, và hệ quản lý và điều hành MIUI 7 trên căn nguyên Android vẫn được giữ nguyên.

Camera mi Redmi lưu ý 3 Pro

Camera của Xiaomi Redmi note 3 Pro cũng khá được nâng cấp nhẹ so với người tiền nhiệm, camera đó là 16MP thay vì chưng 13 MP, thuộc khẩu độ f/2.0 kỹ năng lấy nét theo pha, cung cấp đèn flash Dual Tone.

Trong lúc đó, camera trước 5 MP cũng tương tự như khẩu độ f/2.0 cung ứng cho thoại clip và chụp ảnh "selfie".

Dung lượng pin xiaomi mi Redmi cảnh báo 3 Pro

Viên sạc trên Xiaomi Redmi note 3 Pro cũng được nâng cung cấp nhẹ. Theo đó, máy sở hữu viên pin dung lượng là 4.050 m
Ah, cao hơn viên pin trên Redmi chú ý 3 là 4.000 m
Ah. Không hồ hết thế, viên pin sạc còn có công dụng sạc từ 0% đến một nửa trong thời hạn 1 giờ.

Nhìn chung, đây vẫn là 1 cải tiếng đáng ghi nhận trên mẫu smartphone giá rẻ new của Xiaomi.

Mua ngay xiaomi mi Redmi cảnh báo 3 Pro bao gồm Hãng 32Gb Rom Ram 3Gb mới 100% với giá rẻ nhất tại Bạch Long Mobile

Xiaomi Redmi note 3 Pro bao gồm Hãng 32Gb Rom Ram 3Gb bắt đầu 100% sở hữu trong mình cấu hình thời thượng, thiết kế phong cách với một loạt tính năng cao cấp. Máy đang được lên kệ trên chuỗi shop Bạch Long Mobile với tầm giá hấp dẫn cùng nhiều chế độ bảo hành, hậu mãi rất tốt thị ngôi trường như bảo hành toàn diện rơi vỡ lẽ vào nước, khẳng định 1 thay đổi 1 xuyên suốt 30 ngày khi tất cả lỗi trường đoản cú nhà thêm vào hay thậm chí còn cả lỗi người dùng. Người sử dụng hãy contact ngay mang đến Bạch Long smartphone qua điện thoại tư vấn 1900.63.64.69 hoặc chat cùng với nhân viên hỗ trợ tư vấn để được tư vấn mua sắm và chọn lựa và đáp án mọi thắc mắc về sản phẩm.