Cách Thiết Lập Và Sử Dụng Remote Máy Lạnh Đa Năng Chunghop K

Thông tin khuyến mại
Tặng sạc pin AAA, chỉ việc lắp là áp dụng liền
Miễn phí giao hàng khi tải từ 3 thành phầm trở lên

1Ship COD toàn quốc, giao dịch tại nhà

2Nói ko với hàng nhái, mặt hàng kém hóa học lượng

3Đổi mới trong 30 ngày đầu, nếu có lỗi từ công ty sản xuất

4Đổi mới linh kiện miễn phí trong suốt thời hạn bảo hành


Điều khiển điều hòa đa-zi-năng Chunghop K-1028E 1000 in 1 có khả năng điều khiển rộng 1000 mã điều hòa những loại. Bạn dễ dàng rất có thể nhập mã code, chuyển đổi tần số, mã tinh chỉnh để tương xứng với từng loại điều hòa mà bạn sử dụng. Điều khiển Chunghop K-1028E 1000 in 1 thiết yếu là phương án tối ưu cùng là lựa chọn tiên phong hàng đầu cho các mái ấm gia đình đang bị mất điều khiển theo máy.

Bạn đang xem: Remote máy lạnh đa năng chunghop

*
*
*
*
*
*
Cách sử dụng tinh chỉnh điều hòa đa zi năng Chunghop K-1028E 1000 in 1

Cách dò tần số điều khiển và tinh chỉnh điều hòa đa năng Chunghop K-1028E

Bước 1: phía Remote về phía mắt nhận tín hiệu trên dàn làm lạnh (hướng tinh chỉnh và điều khiển về cục lạnh điều hòa). Nhấn nút “ON”.Bước 2: Bấm cùng giữ nút “SET” (khoảng 3 giây) cho đến khi mã “CODE” cân bằng (tần số những hãng điều hòa), từ bây giờ trên màn hình hiển thị nhấp nháy, nhấn nút tăng/ hạ nhiệt độ(▲ ▼) cho đến khi tuyển chọn được tần số thích hợp (VD: Tần số ổn định Panasonic là 660-689, hoặc chúng ta có thể tham khảo bảng tần số phía trên). Khi chọn đúng mã/ đúng tần số, sẽ sở hữu tiếng kêu bíp… trên viên lạnh.Bước 3: Bấm nút “OK” để xác nhận, khi ấy tần số được xác lập, mã tần số sẽ hết nhập nháy.Bước 4: kiểm soát xem những nút trên điều khiển đã hoạt động bằng cách bấm hết các phím bấm bên trên remote. Nếu những phím bấm đều phải sở hữu tín hiệu (tiếng kêu bíp…) có nghĩa vượt trình cài đặt đã hoàn tất.

Hình hình ảnh Remote điều hòa đa chức năng Chunghop K-1028E thiết yếu hãng


Máy lạnh lẽo là thiết bị quan trọng thiếu so với mỗi gia đình tại những thành phố đông đúc cư dân như TPHCM. Việc sử dụng máy rét mướt các gia đình thường hay chạm chán phải sự cầm cố là remote điều khiển và tinh chỉnh bị hỏng vì rơi rớt tuyệt va va mạnh. Bởi 1 nguyên nhân nào đó các gia đình không thể cài đặt được remote từ chủ yếu hãng thì phương án sử dụng remote đa zi năng là được lựa chọn hàng đầu. Nội dung bài viết này Điện giá Á Châu sẽ gợi ý các mái ấm gia đình cách tùy chỉnh thiết lập remote đa năng Chung
Hop khi áp dụng lần đầu.

Hướng dẫn tùy chỉnh cấu hình remote đa zi năng để nhận biểu đạt từ thứ lạnh nhà bạn

Bước 1: Hướng tinh chỉnh về đôi mắt nhận tín hiệu trên dàn lạnh.Bước 2: Bấm và giữ nút “SET” (khoảng 6 giây) cho tới khi mã tầng số hãng máy lạnh trên màn hình điều khiển nhấp nháy( sản phẩm 3 chữ số nằm tại góc bên đề nghị dưới cùng của screen ).Bước 3: dấn nút tăng giảm/giảm nhiệt độ Độ▲ ▼ cho tới khi chọn được tần số tương thích ( Một cỗ điều khiển có một bảng danh sách tần số điều hòa những hãng trong vỏ hộp ). Khi chọn đúng mã, máy lạnh sẽ nhảy lên hoặc kêu giờ đồng hồ bíp.Bước 4: Bấm nút “OK” nhằm xác nhận, lúc đó tần số được xác lập với mã tầng số vẫn hết nhập nháy.Bước 5: đánh giá xem những nút trên điều khiển đã hoạt động. Nếu vận động có nghĩa quá trình thiết lập đã hoàn tất. Nếu chưa các bạn hãy lặp lại bước 2 – 3.

*

Cách cài đặt remote đa zi năng CHUNGHOP auto :

Nếu vật dụng lạnh không tồn tại mã Code thì đề xuất dò auto theo cách sau:

Bước 1: Hướng điều khiển và tinh chỉnh về về mắt nhận biểu lộ trên dàn lạnh

Bước 2: Bấm cùng giữ nút “SET””(Khoảng 6 giây) cho tới khi mã tầng số hãng sản phẩm lạnh trên screen điều khiển nhấp nháy( mặt hàng 3 chữ số nằm tại vị trí góc bên phải dưới cùng của screen ).

Xem thêm: Các loại thuốc bôi trị đồi mồi giá tốt t07/2023, các loại thuốc, kem bôi trị đồi mồi tốt nhất 2021

Bước 3: Bấm nút “SET” 1 lần nữa, tinh chỉnh sẽ tự động hóa chạy dò mã bắt đầu từ 000 đến 999.

Khi nào thấy thiết bị lạnh gồm tiếng kêu tít tít là vẫn dò đúng mã.(Chú ý:Khi điều khiển dò đúng mã của sản phẩm lạnh tuy thế vì dò tự động hóa nên mã vẫn nhảy liên tục đi lên lấy một ví dụ mã là 456 nhưng lại lại vẫn dò lên cao hơn là 500. Ấn phím điều chỉnh nhiệt độ xuống ▼ khi nào thấy kêu tít tít là đúng mã).

Bước 4: Bấm nút “OK” để xác nhận, khi ấy tần số được xác lập cùng mã tầng số vẫn hết nhấp nháy.

Bước 5: kiểm soát xem các nút trên tinh chỉnh và điều khiển đã hoạt động. Nếu vận động có nghĩa thừa trình thiết đặt đã hoàn tất. Nếu chưa, lập lại bước 2 – 3.

Thiết lập đồng hồ remote thứ lạnh đa zi năng điều khiển trường đoản cú xa:Bấm “Đồng hồ” chìa khóa, đồng hồ đeo tay trên màn hình hiển thị LCD vẫn nhấp nháy.Nhấn “TIME/CODE” + hoặc -, điều chỉnh thời gian để sửa chữa. Thời gian theo định hình 24 giờ.Bấm “Đồng hồ” lần nữa, đồng hồ đeo tay trên screen LCD xong nhấp nháy, các cấu hình thiết lập hoàn tất. Auto thiết lập đã time-out sau 5 giây. Hứa hẹn giờ ON/OFF cấu hình thiết lập điều khiển trường đoản cú xa.

Chú ý: REMOTE & A / C UNIT phải bao gồm trong Line of Sight. Hứa hẹn giờ ON: (chỉ rất có thể được cấu hình thiết lập với những OFF ổn định không khí). Để kiểm tra thời gian ON (khi thiết lập) chỉ việc nhấn “TIMER về “một lần.

Dưới đây là bảng mã code những loại trang bị lạnh thường dùng tại việt nam :

NHÃN HIỆUTẦN SỐ
CARRIER690-699,890-899
DAIKIN740-759
ELECTROLUX471-474, 807-808, 250, 960
DAEWOO332-333
FIJISU700-719
FUNIKI992
MITSUBISHI551-599
HITACHI640-659
HAIER001-009
SAMSUNG610-629
SANYO500-550, 860
SHARP720-739
PANASONIC660-689
TOSHIBA630-639
GREE000 – 020-039 – 797

Nếu các mái ấm gia đình không thể setup được cho remote đa-zi-năng hãy contact đến công ty công ty chúng tôi để được cung ứng nhanh nệm miễn phí. Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng sản phẩm lạnh nếu gặp gỡ sự ráng hãy hotline ngay dịch vụ thương mại sửa trang bị lạnh của Điện giá buốt Á Châu, shop chúng tôi sẽ giúp cho bạn sửa chữa phần đông hỏng hóc của máy lạnh nhanh chóng.

Hiện ni trên thị phần có bán không hề ít loại remote đa năng CHUNGHOP nên quý khách hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn, Nếu có nhu cầu mua hay contact công ty cửa hàng chúng tôi để được cung ứng với giá xuất sắc nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x