Bán Rượu Vang Pháp Nhập Khẩu Chính Hãng Giá Tốt Nhất Hà Nội, Bảng Giá Rượu Vang Pháp Ưu Đãi

Theo Loại Tất cả Rượu vang ngọt Rượu vang hồng Rượu vang đỏ Rượu vang trắng Rượu vang sủi & Champagne (Sâm panh)
Theo Giống Tất cả Cabernet Sauvignon Merlot Chardonnay Pinot Noir Cabernet Franc Malbec Syrah - Shiraz Grenache Pha Trộn Bordeaux Pha trộn Champagne Carmenere Sauvignon Blanc Pinot Gris - Pinot Grigio Moscato Riesling Gewurztraminer Petit Verdot Sémillon Sauvignon Muscadelle Pha trộn Super Tuscan Vermentino Viognier Pha trộn Alsace Pinot Blanc Cinsault Mourvedre Garnacha Aligote Meunier Pinot Meunier Blend Grenache Blanc Clairette Roussanne Picpoul Bourboulenc Vaccarèse Terret Noir Muscardin Picardan Counoise Marsanne Rolle Sylvaner Gamay
Theo Điểm Rượu Tất cả 86 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100
Theo Dung Tích Tất cả 375 750 1500 3000 5000 6000 9000 12000 15000 6000000
Theo khoảng giá Tất cả Dưới 500.000đ Từ 500.000 đến 1.000.000 Từ 1.000.000 đến 2.500.000 Từ 2.500.000 đến 5.000.000 Trên 5.000.000
Sắp xếp:Giá: Thấp đến cao
Phổ biến nhất Giá: Thấp đến cao Giá: Cao đến thấp Điểm: Cao đến thấp
‹ 1 ...

Mua rượu vang Pháp nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang Pháp được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng.

Bạn đang xem: Bán rượu vang pháp nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất hà nội

 

Rượu vang Pháp là một trong những cái tên không thể bỏ qua khi nhắc tới rượu vang. Pháp luôn chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim của những tín đồ yêu vang. Pháp, cái nôi của nền sản xuất rượu vang thế giới, nguồn gốc của nhiều phong cách rượu vang. Không chỉ vậy, Pháp còn là quê hương của những giống nho tiêu biểu như Merlot, Cabernet Sauvignon. Hiện nay, Pháp đang là quốc gia sản xuất rượu vang lớn thứ 2 trên thế giới. Sản lượng rượu vang khoảng 6 tỷ chai/năm. Nếu bạn là một tín đồ của rượu vang thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây để tìm hiểu những điều thú vị về rượu vang Pháp.

 

1. Lịch sử và quy mô sản xuất rượu vang tại Pháp

 

Những cây nho được trồng đầu tiên đã có từ thời xa xưa tại các quốc gia bao quanh biển Địa Trung hải. Theo nhiều tài liệu được ghi chép lại, có khả năng cao là người La Mã đã đưa nghề trồng nho đến vùng đất được biết đến là nước Pháp ngày nay. Cũng như nhiều quốc gia châu Âu khác dưới sự cai trị của La Mã, vào thời điểm La Mã sụp đổ và các bộ lạc man rợ xâm lược, rượu vang đã được khẳng định như một mặt hàng giao dịch và là một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày. 

Với sự nổi lên của Công Giáo, rượu vang ngày càng trở nên quan trọng hơn và những tôn giáo thời trung cổ có ảnh hưởng mạnh mẽ đến việc sản xuất rượu vang. Trong khi các tu viện lo lắng về sự ham mê rượu vang quá mức thì các tu viện cũng chịu trách nhiệm hoàn thiện các loại rượu vang như Champagne. 

Cùng với toàn bộ Bắc Âu, phần lớn ngành sản xuất rượu vang của Pháp gần như tàn lụi vào thế kỷ 19 do đại dịch phylloxera. Người ta phát hiện ra rằng những gốc nho của Mỹ miễn nhiễm với sâu bọ, vì vậy họ đã tiến hành ghép gốc và những vườn nho ở Burgundy, Bordeaux và Champagne đã được ghép và phục hồi nhanh chóng.

Vào năm 1855, Hoàng đế Napoleon III đã yêu cầu xây dựng một hệ thống phân loại để xác định các loại rượu ngon nhất của Bordeaux. Với hệ thống này, những sản phẩm rượu vang đến từ một vùng cần phải có các biện pháp bảo vệ để đảm bảo chất lượng và ngăn chặn gian lận. Người Pháp đã áp dụng hệ thống này vào những năm 1930.

 

Hàng năm, Pháp sản xuất khoảng 50 triệu HL rượu vang (tương đương 6.500 triệu chai tiêu chuẩn). Lượng rượu vang Pháp này được sản xuất từ khoảng 1,9 triệu mẫu (tương đương 775.000 ha) vườn nho. Về nho làm rượu vang, khí hậu ôn hòa tại Pháp là điều kiện lý tưởng để các giống nho làm rượu vang Pháp sinh trưởng và phát triển.

 

2. Các giống nho làm rượu vang Pháp 

 

Pháp là cái nôi của rất nhiều giống nho nổi tiếng trên thế giới. Chính vì vậy, không có gì lạ khi Pháp có rất nhiều loại nho được trồng. Các giống nho chủ yếu như: Merlot, Grenache, Ugni blanc, Syrah, Carignan, Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Cabernet Franc, Gamay, Pinot Noir, Sauvignon Blanc, Cinsault, Sémillon,....

 

 

3. Các vùng sản xuất rượu vang Pháp

Các vùng sản xuất rượu vang Pháp có lịch sử lâu đời và luôn được đánh giá cao. 

 

3.1. Rượu vang Bordeaux

 

Bordeaux là vùng rượu vang nổi tiếng, lớn nhất bờ Đại Tây Dương và có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực sản xuất rượu vang trên toàn thế giới. Vùng còn được mệnh danh là “thủ phủ rượu vang thế giới”. Đến với vùng, bạn sẽ được khám phá những ngôi làng sản xuất rượu nho nổi tiếng như: Pessac-Léognan, Entre-Deux-Mers, Sauternes và Barsac.

 

3.2. Rượu vang Bourgogne

 

Bourgogne là vùng sản xuất vang có nhiều dòng rượu vang ngon và chất lượng. Các khu vực trồng nho chủ yếu như: Chablis, Côte d’Or, Côte Chalonnaise,....

 

"Terroir” (thổ nhưỡng và khí hậu) là yếu tố đặc biệt được chú trọng tại Burgundy. Phương thức canh tác và làm rượu vang thể hiện rõ đặc điểm loại đất, độ cao và hướng nắng của mỗi thửa ruộng cũng như các đặc điểm sản xuất rượu vang truyền thống từ xa xưa tại nơi này. Chardonnay và Pinot Noir là 2 giống nho có đặc điểm hoàn hảo phù hợp với khí hậu lục địa, khá là mát mẻ, và thổ nhưỡng đất đá vôi từ kỉ Jurassic của Burgundy. Chardonnay và Pinot Noir trồng tại Burgundy có hương vị thanh tao, vị khoáng và có độ chua nhiều. Chính vì sự quan trọng của "terroir" nên mỗi niên vụ các giống nho lại có những đặc điểm khác biệt.

 

3.3. Rượu vang Rhône Valley

 

Thung lũng sông Rhône là vùng làm vang chủ yếu ở miền Đông Nam nước Pháp. Phía Nam là vùng sản xuất sản lượng rượu vang rất lớn. 

 

Thung lũng Rhône Valley trải dài đa dạng về địa hình, khí hậu và thổ nhưỡng là nơi sản xuất nhiều loại rượu vang đỏ, vang trắng, vang hồng, và vang ngọt. Vùng này được chia ra làm 2 khu vực Bắc Rhône và Nam Rhône, với hệ thống các cru (làng) sản xuất rượu vang chất lượng. Rượu vang của vùng này không đòi hỏi phải ủ lâu trong chai mà có thể thưởng thức khi còn trẻ, và đặc biệt được đánh giá có giá thành rẻ so với chất lượng. Vùng không có xếp hạng Grand Cru và Premier Cru.

 

3.4. Champagne

 

Quê hương của những dòng vang sủi tăm tuyệt vời phải nhắc đến Champagne. Vùng với những champagne xuất sắc làm gục ngã mọi tín đồ rượu vang trên toàn thế giới. Đặc biệt champagne còn được biết đến là dòng vang “linh hồn của mọi bữa tiệc”.

 

Rượu Champagne (hay còn gọi là rượu sâm panh) là dòng rượu vang sủi đặc biệt chỉ được sản xuất ở vùng Champagne (Pháp) được đánh giá cao nhất trên toàn thế giới. Để sản xuất và đặt tên rượu Champagne, các nhà sản xuất của vùng phải tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Các giống nho chính dùng để sản xuất rượu champagne gồm Chardonnay, Pinot Noir và Pinot Meunier. Nguồn gốc của rượu champagne được xuất phát từ ba thị trấn Reims, Épernay và Aÿ. Đây cũng là nơi phương pháp sản xuất rượu vang truyền thống được phát minh và hoàn thiện. Từ đó, người ta tạo ra được một kỹ thuật sản xuất và hương vị cho một dòng rượu vang hoàn toàn mới - rượu vang nổ, mà sau này được gọi bằng cái tên thân thuộc rượu champagne (sâm panh). Thổ nhưỡng và khí hậu lạnh ở Champagne đem lại vị chua cao cho rượu vang sủi, đem lại vị tươi mát sảng khoái.

 

3.5. Rượu vang vùng Alsace

 

Nếu bạn là một tín đồ của vang trắng thì không thể bỏ qua rượu vang Alsace. Vùng nổi tiếng với 4 loại rượu vang trắng mang hương vị tinh tế như Riesling dịu nhẹ, Gewurztraminer hấp dẫn, Pinot Gris mạnh mẽ, Muscat d’Alsace nồng ấm.

 

3.6. Thung lũng Loire

 

Những cánh đồng nho rộng lớn đã biến thung lũng Loire ở vùng Rhône-Alpes thành khu vực sản xuất rượu vang hảo hạng. Loire nổi tiếng với những loại vang trắng hảo hạng hàng đầu trên thế giới.

 

3.7. Rượu vang vùng Languedoc

 

Một trong những vùng trồng nho và sản xuất rượu vang lớn nhất Pháp là Languedoc với diện tích lên tới 290.000 ha. Vùng với gần 60 loại vang nổi tiếng khác nhau, mỗi năm vùng đóng góp 40% sản lượng vang được sản xuất trong nước.

 

4. Phân loại rượu vang Pháp

Năm 1935, nhiều quy định về luật lệ được thông qua để có thể kiểm soát chất lượng rượu vang. Vì vậy, Pháp đã thành lập hệ thống Appré d’origine contrôlée điều hành bởi ủy ban giám sát chặt chẽ. Về tống quan, vang Pháp được chia thành 3 loại: AOC, Vin de Pay – IGP, Vin de France (Vin de Table).

Xem thêm: Chơi rubik có lợi gì - 9 lợi ích không ngờ khi cho bé chơi rubik

 

4.1. Phân loại rượu vang AOC

 

AOC (Appellation d’Origine Contrôlée), phân hạng cao cấp nhất của rượu vang Pháp. Rượu vang được phân hạng này sẽ cần đáp ứng những yêu cầu sau:

Rượu vang được sản xuất trên thổ nhưỡng cụ thể.

Giống nho.

Phương thức sản xuất.

Vị trí những vườn nho, loại nho.

Thời gian tối thiểu rượu cần lão hóa trước khi bán.

Nồng độ.

 

4.2. Phân loại rượu vang Vin de Pays

 

Vin de Pays – IGP (Indication Géographique Protégée), phân loại nằm ở giữa. Từ Vin de Pays được hiểu là “rượu vang của quốc gia”. Không giống như các dòng vang thường Vin de table, Vin de Pays cũng mang tên vùng đại lý xuất xứ và niên vụ nho.

 

4.3. Vin de France (Vin de Table)

 

Vin de France được thay thế cho tên Vin de Table lỗi thời. Dù tên gọi có thay đổi nhưng họ vẫn giữ chất lượng cơ bản nhất của vang Pháp. Rượu vang phân loại này ít được kiểm soát và sản lượng cũng ít tiêu thụ nhất.

 

Ngoài những thông tin về vùng sản xuất rượu và tên giống nho, trên nhãn mỗi chai rượu vang Pháp còn cho biết các thông tin về nhà sản xuất cũng như niên vụ sản xuất rượu.

 

5. Kết hợp rượu vang Pháp với các món ăn

 

Về hương vị và và cách kết hợp món ăn, rượu vang Pháp có thể kết hợp với rất nhiều món ăn từ nhiều nền ẩm thực bởi sự đa dạng chủng loại: rượu vang đỏ là sự kết hợp hoàn hảo với thịt đỏ như các loại bò, bít tết; rượu vang trắng phù hợp với các loại thịt trắng như thịt gà và hải sản. Rượu vang hồng, rượu vang sủi và Champagne, rượu vang ngọt có thể sử dụng để khai vị, tráng miệng hoặc thưởng thức một mình.

 

6. Mua rượu vang Pháp ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp rượu vang Pháp nhưng để chọn được những chai rượu vang chất lượng nhất thì bạn cần lựa chọn được đơn vị uy tín, hàng đầu về rượu vang. RƯỢU NHẬP KHẨU là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp hàng trăm dòng rượu vang Pháp chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giới thiệu đến bạn nguồn gốc, xuất xứ cũng như câu chuyện đằng sau mỗi chai rượu vang Pháp.

Thứ tự theo mức độ phổ biến
Thứ tự theo điểm đánh giá
Mới nhất
Thứ tự theo giá: thấp đến cao
Thứ tự theo giá: cao xuống thấp

Quy cách

Tất cả6 chai / 01 thùng12 chai/ 01 thùng6 chai / 01 thùng gỗ01 Thùng 24 chai01 thùng 24 lon04 bịch /1 thùng4 bịch/1 thùng1 Chai / 1 Hộp
Set3 chai/ thùng gỗ
Giỏ Quà
Hộp9 chai/thùng6 bịch/1 thùng20 chai/1 thùng

Thương hiệu

Tất cả
Moet
George Wyndham
Penfolds
Veuve Clicquot
San Marzano
Dom Perignon
Emiliana
Montes
San Pedro
Yalumba
Albert Bichot
Leffe
Frescobaldi
Marquez Espinosa
Ocho
Tierras
Louis Eschenauer
Undurraga
Cantine Sgarzi Luigi
Chateau Paul Mas
Schola Sarmenti
Terracalo
Les Grand Chais de France
Antinori
Luis Felipe Edwards
Vina Del Pedregal
Ventisquero
Farnese
Cantine Erario
Rocca
Velenosi
Casas Del Toqui
Chateau Dauzac
Dezzani
Vina La Rosa
Le Vin Sud SRLVignobles Vellas
Mottura
Varvaglione 1921Mezzacorona
Punti Feffer
Cantine San Pancrazio
Valle Secreto
Les Cochonailes
Cremant Arthur Metz
Calvet

Mức giá

Tất cả
Dưới 300.000 đ300.000 đ - 500.000 đ500.000 đ - 800.000 đ800.000 đ - 1 triệu1 triệu - 2 triệu2 triệu - 3 triệu3 triệu - 5 triệu
Trên 5 triệu


Dung tích

Tất cả350ml750ml1000ml330ml3 Lít355ml5 Lít11.5 Lít500ml700ml

Nồng độ cồn

Tất cả12.5 %13.5 %14 %15 %16.5 %18 %6%9%14.5 %5 %15.5 %4.5%12%10.5%13%3%15.3%40%16%8 %14.8 %5%11.5%19%18.5%30%10%11%7%178%4.620%31%43443.48.5 %44.9%47.5%4141.3%42.8%43.8%48%9.5%19.5 %

Loại vang

Tất cả
Vang Đỏ
Vang Trắng
Vang Hồng
Vang Ngọt
Vang Bịch
Vang Nổ

Vùng

Tất cả
Colchagua Valley
Barossa Valley
Burgundy
Champagne
Mendoza
Napa Valley
Puglia
Rioja
Tuscany
Bordeaux
Maipo Valley
Languedoc
Central Valley
Piemont
Martinborough
Veneto
Trentino
Curico Valley
Rapel
Sicily
Rhone
Alsace

Xuất xứ

Tất cả
ChileÝTây Ban Nha
Pháp
MỹÚc
New Zealand
Argentina
Bỉ
Mexico
Nga
Han Quốc
Đài Loan
Nhật Bản
Tiệp
Hà Lan
ScotlandÁo

Phân hạng

Tất cả
Reserva
Gran Reserva
IGTDOCIGPDOCGGrand Cru Classe
AOCVin De France
Vin De Pays
Grand Vin De Bordeaux
DOP

Giống nho

Tất cả
Cabernet Sauvignon
Merlot
Pinot Noir
Syrah
Negroamaro
Primitivo
Zinfandel
Sauvignon Blanc
Chardonnay
Malvasia Nera
Carmenere
Malbec
Viognier
Riesling
Moscato
Tempranillo
Sangiovese
Nero Di Troia
Aglianico
Blend
Mourvedre
Carignan
Grenache
Montepulciano
Cabernet Franc
Marselan
Semillon
Larcima Barbera
Albarossa
Teroldego
Nero d"Avola
Pinot Gris

Niêm vụ

Tìm kiếm
Tìm kiếm
Mở rộng
Danh mục sản phẩm
-100%
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Người Pháp có uống rượu vang với đá không.

Rượu vang Pháp cao cấp nhập khẩu tại Việt Nam.

Trong những năm gần đây, tầng lớp trung lưu tại Việt Nam phát triển ngày một nhiều, đây là điều kiện quan trọng cho các dòng vang Pháp cao cấp mở rộng thị trường của mình.


Một số dòng vang Pháp được nhiều người yêu thích phải kể đến Chateau Lagrange, Saint-Julien, Grand Cru Classé 1855 hay Chateau Angelus, St-Emilion Grand Cru, Premier Grand Cru Classé A như Chateau Pavie. Đây là những chai rượu có tầm giá từ 1.000.000 VNĐ cho đến 10.000.000 VNĐ mà được đông đảo khách hàng lựa chọn.


Quý khách hàng có nhu cầu mua các loại rượu vang Pháp xin vui lòng liên hệ trực tiếp với atlantis.edu.vn – Rượu Vang VN để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.