CÁC LOẠI SƠN CHỐNG CHÁY CỔ PÔ XE MÁY ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT HIỆN NAY

Ở việt nam thì xe trang bị là phương tiện đi lại tham gia giao thông chiếm con số hàng đầu.Tuy nhiên, vào mọi ngày nắng nóng, ánh sáng tăng cao khiến cho xe máy nhanh “bốc hỏa”. Có các cái xe chỉ sau 3 phút khởi động, ánh sáng của ống xả vẫn vượt qua 100o
C. Đây chính là thủ phạm gây bỏng cho không ít người do chủ quan. Bởi vì vậy, để bảo đảm chiếc xe góp nó êm ả trong vận hành cũng như đảm bảo bình yên cho người sử dụng thìsơn chống cháy mang lại cổ pô xe thiết bị là chiến thuật được nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Bạn đang xem: Sơn chống cháy cổ pô


Nội dung chủ yếu trong bài


I. Sự quan trọng của việc sử dụng sơn phòng cháy cho cổ pô xe cộ máy

Xe máy là một loại hộp động cơ đốt trong, hấp thụ nhiệt với tỏa nhiệt siêu nhanh. Do vậy, vào gần như ngày nắng nóng đến 40o
C một chiếc xe bình thường, không biến thành “bệnh tật” gì ánh nắng mặt trời ở ống xả khói xe máy rất có thể lên mang đến trên 100o
C chỉ với sau 10 – 15 phút vận hành. Ống xả xe pháo máy bây giờ nhanh tỏa sức nóng là bởi ánh nắng mặt trời của môi trường thiên nhiên cao.

Ví dụ, sức nóng độ bên ngoài là 40o
C thì ánh sáng chiếc ống xả xe khi không khởi động cũng đã là 40o
C. Do thế, chỉ cần đi một phần đường nhiệt độ của ống khói xe máy đang lên vô cùng nhanh. Nếu như xe đi với tốc độ cao, thì sự tỏa nhiệt càng mạnh.

Như vậy có thể nói Pô xe cộ máy là một trong trong những thành phần chịu nóng tối đa của xe, test hỏi rằng liệu lớp tô xe gồm đủ bền trước nhiệt độ cao không? chưa kể, đây là phần tử phải chịu nhiệt độ cao từng ngày, tiếp tục trong những giờ. Vậy tất cả nên sử dụng sơn chịu nóng cho pô xe máy?

*

Có bắt buộc sơn chống cháy mang đến pô xe máy?

Và để ngăn cản những tai nạn bỏng không đáng gồm từ ống xả xe thiết bị thì giải pháp sơn chống cháy mang đến cổ pô xe được nhiều người chọn lựa vì mang về những kết quả thiết thực.

II. Sơn phòng cháy cho cổ pô xe máy được dùng nhiều nhất hiện nay

Sơn chống cháy mang lại pô xe vật dụng là nhiều loại sơn dùng để sơn lên bề mặt pô xe để tăng sự chịu nóng cho ống pô.

Hiện nay trên thị trường có tương đối nhiều dòng sản phẩm sơn phòng cháy mang đến cổ pô xe pháo máy. Mặc dù nhiên giữa những sản phẩm được người tiêu dùng ưa sử dụng rộng rãi nhất phải kể tới là sơn xịt kháng cháy Bosny Hi – temp của thương hiệu Bosny.

*

Sơn độ chịu nhiệt Bosny được chia thành hai loại,mỗi loại gồm một năng lực chịu nhiệt khác nhau gồm:

Sơn phun Bosny Hi – Temp 1200o
F
sơn phun Bosny Hi – Heat 600o
F.

Mỗi loại có chức năng chịu nhiệt không giống nhau.

Sơn chống cháy mang đến cổ pô xe máy Bosny Hi – Temp là vương quốc của nụ cười được thêm vào theo công nghệ đặc biệt với tài năng chịu được nhiệt độ từ 600 – 1200o
F
. Unique sơn, độ độ chịu nhiệt của Bosny Hi cực kì cao, chi tiêu phải chăng và dễ sử dụng. Với loại sơn này, bạn không cần thiết phải pha màu sắc cũng không cần thiết phải pha loãng, bạn chỉ cần sử dụng thẳng lên bề mặt cần sơn.

*

Ưu điểm của Bosny Hi – Temp là: dễ dàng sử dụng, mặt phẳng sau khi sơn phần đông và đẹp, loại sơn này rất có thể bám dính được trên phần nhiều các mặt phẳng kim nhiều loại chịu ảnh bởi sức nóng độ.

Pô xe sản phẩm công nghệ là phần tử phải tiếp tục tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cao và tất cả thể có khả năng gây cháy nổ. Bởi đó, sơn sức chịu nóng Bosny Hi – Temp để giúp đỡ tăng tuổi thọ của pô, làm giảm nhiệt độ khi xe đề nghị động trên đoạn đường dài, giảm nguy cơ tiềm ẩn cháy nổ.

Ngoài ra sơn sức chịu nóng Bosny Hi - temp có có tính năng trang trí, chống trầy xước, chống thấm và kháng rỉ sét, chống ẩm và chống ăn uống mòn.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sơn phòng cháy mang lại cổ pô xe vật dụng hay support phương án phòng cháy thiết thật nhất. Hãy tương tác với tongkhoson.com – đại lý phân phối sơn phòng cháy cấp 1 tại hà nội thủ đô để được cung cấp nhanh tốt nhất và kết quả nhất.

Sơn độ chịu nhiệt cho pô xe sản phẩm là phương án được rất nhiều người thực hiện nhất hiện nay nay. Vị ở nước ta phương một thể tham gia giao thông vận tải xe sản phẩm chiếm số lượng lớn nhất, để đảm bảo an toàn không gây bỏng cho nhiều người chủ quan và bảo đảm chiếc xe êm ái trong vận hành cũng như đảm bảo bình an cho fan sử dụng.

*

Xe máy là 1 trong những loại hộp động cơ đốt trong, hấp thụ nhiệt với tỏa nhiệt vô cùng nhanh. Vì chưng vậy, phần lớn ngày nắng cháy đến 40o
C một cái xe máy thông thường lên cho trên 100o
C chỉ với sau 10 - 15 phút vận hành. Ống xả xe cộ máy hôm nay nhanh tỏa sức nóng là bởi ánh nắng mặt trời của môi trường xung quanh cao. Và để ngăn cản những tai nạn đáng tiếc bỏng ko đáng tất cả từ ống xả xe trang bị thì giải pháp sơn chống cháy cho cổ pô xe được nhiều người lựa chọn vì chưng mang lại công dụng cao.

Bảng giá sơn lốc thứ Sirius

Ngắm tem xe Vision sành điện

Loại sơn sức chịu nóng cho pô xe máy thông dụng nhất

Sơn kháng cháy pô xe thứ là loại sơn dùng để làm sơn lên mặt phẳng pô xe để tăng sự chịu nóng cho ống pô.

*

Thị trường hiện thời có nhiều dòng sản phẩm sơn phòng cháy cổ pô xe pháo máy. Phần lớn sản phẩm rất được yêu thích nhất hiện nay là:

Sơn xịt phòng cháy Bosny Hi - Temp (thương hiệu Bosny)

Sơn chịu nóng sơn kháng cháy cổ pô Bosny chia làm 2 loại có chức năng chịu nhiệt khác nhau gồm:

Sơn phun Bosny Hi - Temp 1200o
F

Sơn phun Bosny Hi - Heat 600o
F

Sơn phòng cháy sơn độ chịu nhiệt cổ pô xe vật dụng Bosny Hi - Temp là s ản phẩm của Thái Lan có khả năng chịu nhiệt độ từ 600 - 1200o
F. Là loại sơn rất dễ sử dụng, không nên pha loãng tốt pha màu chỉ cần sử dụng thẳng lên mặt phẳng cần sơn.

Xem thêm: Văn khấn 5 mẹ ngũ hành - tại các tỉnh miền nam, cần lời văn 5 mẹ ngũ hành

Ưu điểm: thuận lợi sử dụng, mặt phẳng sau lúc sơn đông đảo và đẹp, các loại sơn này rất có thể bám bám được trên hầu hết các bề mặt kim nhiều loại chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ.

Sơn pô xe cộ máy độ chịu nhiệt Bosny Hi - Temp để giúp tăng tuổi lâu của pô, làm hạ nhiệt độ lúc xe đề nghị đi con đường dài, giảm nguy cơ cháy pô.

*

Ngoài ra sơn chịu nóng Bosny Hi còn có công dụng trang trí, chống trầy xước, chống thẩm thấu và phòng rỉ sét, chống độ ẩm và chống nạp năng lượng mòn.

Sơn chịu nhiệt Samurai - H2

Chai sơn sức chịu nóng cho pô xe vật dụng H2 là nhiều loại sơn sức chịu nóng Samurai là sản phẩm của Nhật Bản. Đây là dòng sơn trang trí thô nhanh, hoàn toàn có thể chịu được nhiệt cao cho 600 độ C. So với các loại sơn thông thường khác loại sơn này không xẩy ra xỉn màu. Thể tích của chai sơn sức chịu nóng H2 là 300ml, đủ sơn đến một cái pô xe pháo máy.

Loại đánh này rất có thể chịu nhiệt tốt, phòng cháy và kháng xăng.

Độ bền từ bỏ 3 - 5 năm.

*
với bình chịu nóng H2 Samurai chỉ dùng làm sơn xe cộ máy, không nên sử dụng chai sơn nhằm sơn các bề mặt như gỗ, vành sắt, inox và bê tông….

Sơn chịu nóng pô xe máy BKV

Sơn chịu nóng cho pô xe vật dụng BKV, đây là loại tô được nghiên cứu và phân tích và thêm vào tại Viện hóa học trường Đại học tập Bách Khoa Hà Nội, được sự chi tiêu của bộ Khoa học với Công nghệ.

Được sở hữu nhiều đặc tính quá trội, đấy là loại sơn có chức năng chịu nhiệt vô cùng tuyệt, một số loại sơn này có thể chống gỉ và kháng cháy cho mặt phẳng kim một số loại ở thời gian chịu đựng cao và tất cả khả năng bám chắc không nên sơn lót.

*

Là loại sơn vô cơ nên BKV không tồn tại mùi khó khăn chịu. Nhưng bạn cần lưu ý, bởi sơn vô sinh dung môi nước. Khi sơn bạn phải nung lên để giữ lại nhiệt, tiếp nối mới sử dụng được.

*

Điều bất thần hơn đó là BKV sẽ giành được một số phần thưởng danh giá, trong những số đó có phần thưởng cúp đá quý tại Techmart Asian.

Cách sơn độ chịu nhiệt cho pô xe sản phẩm công nghệ

Làm sạch sẽ bề mặt: lau sạch dầu mỡ, bụi bám và gần như vết nước đọng trên mặt phẳng được phun sơn.

Lắc mạnh khỏe chai sơn mang lại khi những hạt hoạt động tự do trong vòng 30 giây.

Nên để giữ lại bình xịt cách 20cm cùng với người, mở nắp nhựa với vòi phun hướng đến sản phẩm buộc phải sơn.

phun từng lớp một. Để từng lớp tô khô trong tầm 30 phút tiếp nối đó mới phun lớp ngày tiết theo.

Phơi khô 6 tiếng trước khi lắp vào xe.

*

Tham khảo giá phụ tùng xe máychi tiết

Cơ sở sửa xe cộ máy chất lượng

Kết luận:

Chúng ta đang tìm hiểu kết thúc sơn xe máy độ chịu nhiệt cho pô xe máy. Qua đánh giá các nhiều loại sơn chịu nóng trong bài viết, hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn lựa lựa chọn được một số loại sơn phù hợp cho mẫu xe lắp thêm của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.