TRÀ TAM THẤT XẠ ĐEN HỌC VIỆN QUÂN Y (20 GÓI), TRÀ TAM THẤT XẠ ĐEN HỌC VIỆN QUÂN Y

- Giúp tăng cường sức đề kháng, kháng oxy hóa cho cơ thể.- tinh giảm sự có mặt và cách tân và phát triển của khối u, tế bào ung bướu. Cách dùng: 1 ngày 2 gói uống hằng ngày.- Combo5 hộptrà tam thất xạ đen học viện chuyên nghành Quân Y giá bán chỉ còn:250.000đ- Combo10 hộptrà tam thất xạ đen học viện Quân Y giá chỉ chỉ còn:470.000đ- Combo20 hộptrà tam thất xạ đen học viện chuyên nghành Quân Y giá bán chỉ còn:930.000đ(Miễn giá tiền vận gửi toàn quốc)

* nấc độ công dụng tùy thuộc thể trạng thể hóa học mỗi người.

support suốt quá trình sử dụng có xuất Hóa đơn VAT +10% chứng minh xuất phát Học Viện Quân Y sản xuất----------------------------------- ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI: HÀ NỘI: 143 nai lưng Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Bạn đang xem: Tam thất xạ đen học viện quân y

TPHCM: 7/50A Đường 182, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9HOTLINE:0903202646

Trà tam thất xạ đen học viện Quân Y cấp dưỡng Giúp tăng cường sức đề kháng, chống oxy hóa đến cơ thể. Tinh giảm sự ra đời và cải tiến và phát triển của khối u, tế bào ung bướu.

Thông tin sản phẩm:Thành phần:- Tam thất ........1.0 gam- Xạ đen........... 0.5 gam- Hoa hòe......... 0.45 gam- Tiêu hồi.......... 0.05 gamCông dụng:- Gíup tăng cường sức đề kháng, kháng oxi hóa mang lại cơ thể, bức tốc miễn dịch, bổ dưỡng cơ thể- Gỉam chức năng phụ khi hóa trị, xạ trị- tinh giảm hình thành và phát triển của khối u, tế bào ung bướu.Đối tượng sử dung:- Người liên tiếp tiếp xúc với hóa chất, môi trường ô nhiễm có nguy cơ tiềm ẩn mắc ung thư.- Người sức đề kháng kém, người mắc ung thư hoặc sẽ trong quá trình hóa trị, xạ trị và những trị liệu khác.Cách dùng:- đến túi trà vào cốc chứa khoảng chừng 300ml nước sôi, ngóng 3 - 5 phút rồi uống. Ngày sử dụng 4 - 6 túi.+Quy cách đóng gói: trăng tròn gói x 2gBảo quản:- bảo vệ nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếpSản phẩm này là chưa hẳn là thuốc, ko có tính năng thay nạm thuốc chữa bệnh.Đơn vị sản xuất:Trung tâm phân tích ứng dụng cung ứng TPCN học viện chuyên nghành Quân Y

Hình thức giao hàng: - TP HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI: ship hàng trong vòng 24h - những tỉnh, thành trên toàn quốc: giữ hộ bưu năng lượng điện hoặc xe trong tầm từ 2-4 ngày.
Xem bỏ ra tiết:
Quý khách hàng là:+ Tiệm Thuốc+ shop thực phẩm+ sale tạp hóa+ shop online+ công ty mua làm Quà khuyến mãi ngay cho đối tác, nhân viên, tặng ngay xếp+ Hay các bạn là cá nhân muốn làm công tác làm việc viên, kiếm thêm thu nhập.Muốn tất cả sản phẩm unique tốt, Đơn vị Uy tín cung cấp để khiếp Doanh, sắm sửa thuận tiện.Hàng luônmới.

Trà tam thất xạ đen học viện chuyên nghành Quân Y tiếp tế tra tam that xa den tam that xa den hoc vien quan lại y tra hoc vien quan liêu y trà tam thất xạ black tra tam that xa den hvqy hvqy

Trà Tam thất - Xạ black giúp bức tốc sức đề phòng của cơ thể. Tinh giảm sự hiện ra và cải cách và phát triển của khối u, tế bào ung bướu.

LIỆU TRÌNH KHUYÊN DÙNG
Combo 10h trà tam thất xạ đen- 55k/h, không tính tiền ship

550.000 ₫ | 650.000 ₫

Combo 15h trà tam thất xạ đen- 50k/h, miễn phí ship

750.000 ₫ | 975.000 ₫

Combo 50h trà tam thất xạ đen- 48k/h, không lấy phí ship

2.400.000 ₫ | 3.250.000 ₫

Trà tam thất xạ đen - học viện Quân Y
Giấy hội chứng nhận bình an thực phẩm – cỗ Y Tế cấp
Hộp Trà Tam Thất Xạ Đen – gồm 20 gói x 2gr

1. Thành phần:

Thành phía bên trong gói trà tam thất xạ black 2g:

Tam thất……………..….1.0 g

Xạ đen............................0.5 g

Hoa hoè………………....0.45 g

Tiểu hối...........................0.05 g

2. Công dụng:

- Giúp tăng cường sức đề kháng, kháng oxi hoá cho cơ thể.

- Giúp sút tác phụ lúc hoá trị, xạ trị.

3. Đối tượng sử dụng:

- Người liên tục tiếp xúc với hoá chất, môi trường ô nhiễm có nguy hại mắc ung thư.

- Người sức đề kháng kém. Bạn mắc các bệnh ung thư đang điều trị bằng hoá trị, xạ trị.

Xem thêm: Vé công viên châu á - giá vé asia park đà nẵng (vé vào cổng 150

4. Biện pháp dùng:

- cho túi trà vào ly chứa khoảng 300ml nước sôi, chờ 3 – 5 phút rồi uống..

- Uống từng ngày cho sức mạnh tuyệt vời.

- Ngày uống từ bỏ 4-6 gói.

5. Sản xuất và phân phối:

- Hạn thực hiện 36 tháng tính từ lúc ngày in lên trên hộp.

- bảo quản nơi nhoáng mát.

- Số ĐKSP: 6853/2018/ĐKSP

- Quy biện pháp đóng gói: trăng tròn gói x 2g

***********************************************

Sản suất bởi: Trung tâm nghiên cứu Ứng dụng thêm vào Thực phẩm chức năng, học viện chuyên nghành Quân Y

-----------------------------------------------

Mua 10 hộp, giá 55.000đ/ vỏ hộp + Giao hàng không tính phí ship toàn quốc.

Mua 15 hộp, giá chỉ 50.000đ/ hộp + Giao hàng không tính phí ship toàn Quốc

CHÚ Ý: KHÁCH HÀNG NÊN tải HÀNG TRỰC TIẾP TẠI WWW.atlantis.edu.vn ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM.

Giao sản phẩm trên vn – Hàng đến trả tiền – dấn hàng ngay sau 1-2 ngày

Hành cồn ngay bởi vì sức khỏe của khách hàng và tín đồ thân!

**Lưu ý:

- sản phẩm này chưa hẳn là thuốc, không có tính năng thay nạm thuốc chữa bệnh.

HƯỚNG KIỂM TRA SẢN PHẨM QUA MÃ VẠCH VÀ MÃ QR:

Thời gian vừa qua, vô cùng nhiều quý khách hàng phản hồi: ko thể thực hiện các ứng dụng quét mã vạch và mã QR để kiểm soát sản phẩm.

Vậy từ bây giờ chúng tôi lí giải quý quý khách hàng kiểm tra và truy xuất bắt đầu sản phẩm bằng 3 bước như sau:

Bước 1: tải và setup phần mềm Viet
Check trên điện thoại thông minh.

Bước 2: triển khai quét mã vén hoặc mã QR trên thành phầm hoặc bên trên hoá đơn bán hàng.