Mua Thiết Bị Thu Phát Bluetooth Tx6, Bộ Phát Bluetooth Giá Tốt Tháng 8, 2023

Thiết bị thu phát bluetooth không dây TX6– là thứ vừa có chức năng thu – vừa có tác dụng phát nhạc không dây qua Bluetooth, thu tín hiệu âm nhạc qua cổng đầu vào 3.5 với phát lại qua Bluetooth, hoặc ngược lại, thu tín hiệu nguồn vào từ bluetooth không dây và phân phát ra cổng audio 3.5 một cách thuận tiện và thuận tiện.

Bạn đang xem: Thiết bị thu phát bluetooth

Thiết bị thu / phát công nghệ bluetooth TX6giúp thừa nhận âm thanh nguồn vào qua cáp đồng AV-3.5 từ các nguồn phát như: đầu CD, DVD, Đầu Karaoke, TV LED…và phạt ra loa Bluetooth, tương thích tất cả các mẫu loa thịnh hành trên thị trường hiện thời với khoảng cách truyềnlên cho 10m(không trang bị cản).

Công nghệ giảm độ trễ(Low-Latency) khiến cho âm thanh thu – phát giữa nguồn phát, trang bị phát (Loa, Amply) được truyền thừa nhận tức thời, cho âm thanh mượt mà, đầy đủ, không biến thành giật xuất xắc ngắt quảng, tương xứng xem MV ca nhạc, hát Karaoke, xem phim với cả đùa Game.

Khả năng tương hợp rộng hơn với kết nối tốt hơn

Cung cung cấp phạm vi lên đến 10 mét và biểu thị ổn định.Tương thích với điện thoại cảm ứng thông minh app android và i
OS cùng PAD, hầu hết các đồ vật âm thanh cung ứng Bluetooth, và khối hệ thống âm thanh nổi cùng với cổng 3.5mm.

Nguồn PIN

Chỉ với 2h pin là có thể sử dụng liên tục lên đến 8 giờ.

NFC

Hỗ trợ ghép nối trường sát NFC, tự động bật hoặc tắt kết nối không dây bluetooth không dây khi ghép nối NFC

– tên sản phẩm: vật dụng thu phát công nghệ bluetooth không dây TX6– chất liệu: vật liệu bằng nhựa ABS– Giao thức được hỗ trợ: HFP, HSP, A2DP.– khoảng cách truyền: 10m / 33ft (không gian mở)– sạc pin sạc: pin Li-polymer 400m
Ah– thời hạn làm việc: khoảng tầm 6-8 tiếng (phụ trực thuộc vào âm thanh âm thanh)– thời gian sạc: khoảng chừng 2 giờ– Sạc: Micro USB 5V– Kết xuất: hình ảnh stereo 3.5mm– Đầu vào: bối cảnh stereo 3,5mm– Kích thước: 98x59x12mm– màu sắc sắc: đen– Trọng lượng: 40g

Thiết bị thu phát Sóng công nghệ bluetooth không dây B6 2 trong 1là máy vừa có công dụng thu,vừa có công dụng phát nhạc không dây qua Bluetooth, thu tín hiệu music qua cổng đầu vào 3.5 cùng phát lại qua Bluetooth, hoặc ngược lại, thu tín hiệu đầu vào từ công nghệ bluetooth không dây và phạt ra cổng audio 3.5 một cách dễ ợt và thuận tiện.

Xem thêm: Nguyên Tắc Viết Chữ Hán Tiếng Trung Cơ Bản, Cách Viết Chữ Hán

Thiết bị thu phạt sóng bluetooth B6 2 trong 1

Để vạc nhạc, âm nhạc từ thiết bị cầm tay đến dàn âm thanh karaoke, âm nhạc Hi
Fi thuyền thống, có nhiều cách để kết nối, VD như: cáp chuyển 3.5 – AV, bluetooth không dây adaptor... Với thiết bị thu/phát Sóng công nghệ bluetooth B6 nhỏ tuổi gọn này, âm thanh từ lắp thêm di động hoàn toàn có thể được truyền ko dây mang đến dàn âm thanh truyền thống lâu đời mà không nên dây biểu thị lỉnh kỉnh, với khoảng cách truyền lên tới 10m (không thiết bị cản).

Không hầu như thế, thiết bị thu/phát Sóng bluetooth không dây B6 còn có chức năng nhận âm thanh nguồn vào qua cáp đồng AV-3.5 từ các nguồn phạt như: đầu CD, DVD, Đầu Karaoke, TV LED…và vạc ra loa Bluetooth, tương thích toàn bộ các chiếc loa phổ biến trên thị phần hiện nay.

Kết nối - thu nhạc không dây bluetooth 3.0

Chế độ phát ko dây bluetooth không dây ra tai nghe/loa Bluetoothvới nguồn nhạc từ bỏ TV, dàn âm nhạc Karaoke/HIFI qua công 3.5mm

Thiết bị thu phát bluetooth không dây B6 bao gồm độ tương xứng cao

Công nghệ sút độ trễ (Low-Latency) tạo nên âm thanh thu – phát giữa nguồn phát, trang bị phát (Loa, Amply) được truyền nhận gần như là tức thời so với kết nối bằng cáp AV - 3.5, cho music mượt mà, đầy đủ, không bị giật tuyệt ngắt quảng, hoàn toàn thích hợp để phát nhạc nguồn phát thời gian thực như MV ca nhạc, hát Karaoke, coi phim với cả đùa Game.

Nguồn pin sạc sạc tích hòa hợp sẵn với thời gian sử dụng liên tục lên đến 8 giờ với cùng 1 lần sạc pin trong 2 tiếng đồng hồ là đầy PIN, đây là một thiết bị tuyệt vời nhất để không ngừng mở rộng kết nối không gian âm nhạc một phương pháp tiện ích, không cần có dây.

Sóng nhạc hướng dẫn thực hiện thiết bị thu phạt Sóng bluetooth B6

Để tìm hiểu và trải nghiệm thành phầm này, chúng ta có thể đến với các Showroom của Sóng Nhạc tại:

Showroom:124 Lý hay Kiệt, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

Trung Tâm bảo hành 1:124 Lý thường xuyên Kiệt, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

Trung Tâm bảo hành 2:Số 3 hồ nước Học Lãm, Phường 16, Quận 8, TP.HCM

Hoặc chúng ta có thể liên hệ mang đến Hotline: 1900 63 63 18 để đăng ký tư vấn và yên cầu sớm nhất.

SÓNG NHẠC Tưng bừng khai trương TRUNG TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG trên 124 Lý thường Kiệt, P7, Q10, TP. HCM