Cách Vào Chỗ Thức Tỉnh Trái Ác Quỷ Đã Thức Tỉnh, Nika Có Phải Mạnh Nhất Không ?

Trong Blox Fruit, cách thức tỉnh trái ác quỷ luôn được các game thủ quan lại tâm. Trái hung quỷ đóng vai trò quan trọng đặc biệt trong việc nâng cấp sức mạnh của người chơi bằng những năng lực đặc biệt. Việc tìm kiếm kiếm và kích hoạt trái hung thần quỷ ác trong game chưa hẳn lúc nào thì cũng là dễ dàng. Hãy thuộc Sforum thăm khám phá phương pháp tỉnh trái ác quỷ Blox Fruit nghỉ ngơi Sea 2 cũng giống như Sea 1, 3 hay không cần đi Raid chi tiết nhất nhé.

Bạn đang xem: Thức tỉnh trái ác quỷ

*

Lợi ích khi ngộ ra trái hung quỷ Blox Fruit

Trước khi biết phương pháp để thức tỉnh giấc trái ác quỷ, ta cùng tìm hiểu khi thức tỉnh trái hung thần quỷ ác Blox Fruit sẽ với lại tác dụng gì trong quy trình chơi game. Một số tiện ích nổi nhảy của khả năng này là:

Mở khóa khả năng mới: Việc đánh thức trái ác quỷ sẽ giúp người chơi nhận thêm những kỹ năng mới đầy thú vui để cải thiện sức bạo dạn và năng lực bảo vệ bạn dạng thân. Đồng thời nhân đồ gia dụng của bạn sẽ mạnh mẽ hơn nữa nếu biết cách tận dụng xuất sắc các skill.

*
Thức tỉnh trái ác quỷ đem lại nhiều công dụng đáng kể

Tăng kĩ năng phòng thủ với sức chống đỡ: Trái hung thần quỷ ác thức thức giấc sẽ làm cho sức chống đỡ của nhân vật của bạn trở nên dạn dĩ hơn, có thể chống lại các đòn tiến công của kẻ thù. Thậm chí, quân địch xung xung quanh còn phải thấp thỏm trước sự mở ra của bạn, không dám coi thường mà phải dè chừng kỹ hơn.

Gia tăng điểm tởm nghiệm: Không gần như vậy, việc sở hữu Devil Fruit cũng giúp ngày càng tăng điểm tay nghề cho nhân vật. Chúng giúp bức tốc cấp độ và unlock thêm những skill mới.

Điều kiện thức tỉnh trái hung thần quỷ ác Blox Fruit

Người đùa cần bảo đảm một số điều kiện rõ ràng trước lúc biết phương pháp để thức tỉnh giấc trái ác quỷ. Những đk này không yêu cầu không thấp chút nào nhưng cũng vô cùng quan trọng đặc biệt để khi ngộ ra trái ác quỷ bạn sẽ nhận được nhiều sức khỏe mạnh nhất.

Về Level: Để giác tỉnh trái quỷ ác trong Blox Fruit, ko yêu cầu một lever người chơi nạm thể. Mặc dù nhiên, các khu vực chứa trái hung thần quỷ ác trong game được thiết kế cho những người chơi ở những cấp độ không giống nhau. Bởi vậy, nếu tín đồ chơi quá yếu, bao gồm thể chạm mặt khó khăn trong việc tìm và đào bới và giác ngộ trái ác quỷ. Tóm lại, bạn chơi hoàn toàn có thể tìm và thức thức giấc trái ác quỷ ở bất kỳ cấp độ nào. Tuy nhiên, cần phải có đủ sức táo tợn để xong các trách nhiệm và đánh bại quân thù trong game.

*

Tìm kiếm những vật phẩm buộc phải thiết: Để giác tỉnh trái ác quỷ, fan chơi cần tìm kiếm cùng sử dụng các vật phẩm quan trọng đặc biệt như phân tử Gum, Rương Trái Ác Quỷ cùng Mật Onepiece. Khi đã có được đủ những vật phẩm này, người chơi cần tìm đến một vị trí đặc biệt quan trọng trên phiên bản đồ để thức tỉnh trái ác quỷ.

Cách giác ngộ trái hung quỷ ở Sea 1

Bạn sẽ đề xuất biết phương pháp tỉnh trái hung quỷ ở Sea 1 trước khi biết phương thức tỉnh trái hung thần quỷ ác ở Sea 2. Các bạn hãy tiến hành đầy đủ quá trình dưới đây để giác tỉnh trái ác quỷ:

Đạt lever 110 hoặc cấp độ cao hơn.

Đánh bại quái thú Baroque Works tại Alabasta.

tích lũy các công trình Ice, Sand với Flame từ các hòn đảo không giống nhau trên phiên bản đồ.

*

trên Skypiea, tìm cùng tiếp cận Cây học thức (Tree of Knowledge) cùng trả 5 triệu Beli sẽ được phép tiếp cận.

Sử dụng các vật phẩm tích lũy được ở cách 3 để thức tỉnh giấc trái ác quỷ. Mỗi một số loại Devil Fruit đã yêu cầu những vật phẩm khác biệt để thức tỉnh.

Cách giác tỉnh trái quỷ ác ở Sea 2

Sau khi đã thức thức giấc trái ác quỷ ở Sea 1, bạn sẽ cần biết phương pháp tỉnh trái ác quỷ ở Sea 2 theo công việc sau. Nhớ triển khai đủ từng bước một thì mới thành công xuất sắc thức tỉnh trái ác quỷ nhé.

Đầu tiên, để thức thức giấc trái hung thần trong Sea 2, người chơi hoàn toàn có thể đi bằng đường bộ hoặc đường biển (vị trí nằm tại phía Đông trên bản đồ).

tại Sea 2, hãy tra cứu đến các đảo hoang vắng tanh được khắc ghi trên phiên bản đồ nhằm tìm Devil Fruit.

Khi đang đi tới đảo, để tìm trái ác quỷ, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng Busoshoku Haki. Đây là 1 trong loại Haki giúp bạn chơi tìm thấy trái cây hung thần và chú ý thấy các vật thể khác thông qua tinh thần.

khi tìm thấy trái ác quỷ, fan chơi phải đánh bại thú vật để thức tỉnh loại trái cây này. Giả dụ thành công, trái cây sẽ thức tỉnh cùng rơi xuống đất.

sau khi đánh bại quái quỷ vật, tín đồ chơi chỉ việc di đưa nhân đồ gần hoa quả và áp dụng chuột trái để thu thập nó.

*
Cách giác tỉnh trái ác quỷ ở Sea 2 cực dễ hiểu

Cách giác ngộ trái quỷ ác ở Sea 3

Sau khi đã thức thức giấc trái quỷ ác ở Sea 1, 2 bạn tiếp tục tiến mang đến thức thức giấc trái ác quỷ ở Sea 3. Cách thực hiện cần đi theo những cách sau:

Đến khu vực Sea 3, bạn phải tìm trái ác quỷ. Bọn chúng sẽ xuất hiện thêm ngẫu nhiên trên bản đồ và chỉ tất cả một tín đồ chơi duy nhất có thể nhặt được.

khi tìm thấy trái ác quỷ, hãy bấm chuột để sử dụng nó với nhân đồ sẽ chuyển sang tâm lý tỉnh Devil Fruit.

*

Tiếp theo, bạn phải tìm một fan chơi khác nhằm nhờ họ hỗ trợ trong việc thức tỉnh giấc trái hung thần quỷ ác của bạn.

lúc đã tìm kiếm được người giúp đỡ, hãy yêu cầu họ giác ngộ Devil Fruit bằng phương pháp nhấn phím F.

cùng với sự trợ giúp từ người khác, Devil Fruit sẽ tiến hành thức tỉnh giấc và chúng ta có thể sử dụng khả năng đặc trưng của nó để ngày càng tăng sức mạnh dạn trong game.

Xem thêm: Thuốc kích hoa lan hồ điệp, phương pháp kích rễ cho lan hồ điệp

Cách giác ngộ trái hung thần Blox Fruit không bắt buộc đi raid

Ngoài phương pháp để thức tỉnh trái hung thần ở Sea 1, 2 cùng 3 còn tồn tại cách ngộ ra trái ác quỷ Blox Fruit không bắt buộc đi raid. Đây cũng là một trong trong những cách để thức thức giấc trái ác quỷ được không ít game thủ thân mật nhiều nhất.

Đạt đến cấp độ từ 750 trở lên.

*
Người chơi nên đạt đến cấp độ từ 750 trở lên

tìm tới đảo Dressrosa và tìm kiếm Fountain of Youth (Suối nước tuổi trẻ), nơi mà chúng ta cũng có thể tiếp cận cùng với "Awakening Dealer".

sau khi tìm thấy "Awakening Dealer", các bạn sẽ thấy danh sách những trái hung thần quỷ ác mà ai đang sở hữu và hoàn toàn có thể thức tỉnh được chúng. Để thức tỉnh trái ác quỷ, chúng ta cần đáp ứng một số yêu thương cầu nuốm thể, gồm 1 lượng kinh nghiệm (EXP) và các vật phẩm khớp ứng với từng nhiều loại trái quỷ ác mà bạn muốn thức tỉnh.

Mọi một số loại trái hung thần quỷ ác đều yêu mong một mức tay nghề đáng kể để thức tỉnh. Bạn cũng có thể tích lũy tay nghề nhanh hơn bằng phương pháp săn quái thú hoặc tham gia các nhiệm vụ vào game. Các loại đồ vật phẩm cần thiết để thức tỉnh từng các loại trái ác quỷ sẽ khác nhau. Chúng ta cũng có thể tìm thông tin về những vật phẩm này trên internet hoặc hỏi cộng đồng game Blox Fruit để biết thêm chi tiết.

Sau khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu phải thiết, bạn cũng có thể sử dụng trái hung quỷ và những vật phẩm tương ứng để giác tỉnh trái ác quỷ. Trường hợp thành công, trái quỷ ác sẽ thức tỉnh và các bạn sẽ có kỹ năng sử dụng các kỹ năng đặc biệt quan trọng của nó một cách hiệu quả hơn.

Câu hỏi thường gặp

Có 2 câu hỏi thường gặp gỡ của các anh em game thủ khi đã biết phương pháp để thức tỉnh giấc trái ác quỷ, dưới đấy là giải đáp cụ thể cho những thắc mắc đó của các bạn.

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Top 8 tr&#x
E1;i &#x
E1;c quỷ đ&#x
E3; được thức tỉnh trong One Piece

Jive
thích
Hải Tặc trơn Đêm
ED;u xiu" nhưng lại l&#x
E0; cả thế giới của “fan cuồng” manga/anime Nhất định kh&#x
F4;ng đưa liên kết facebook g&#x
E1;i Việt, du học sinh bị lũ bạn H&#x
E0;n Quốc đồng loạt "tẩy chay" Nữ trò chơi thủ H&#x
E0;n Quốc v&#x
E0;o group Việt thả nhẹ một chiếc ảnh, 500 bạn bè đồng loạt “t&#x
EA; cứng”

Kh&#x
F4;ng r&#x
F5; c&#x
E1;ch để thức tỉnh được nguồn sức mạnh n&#x
E0;y như thế n&#x
E0;o, chỉ biết rằng hiện nay đ&#x
E2;y vẫn l&#x
E0; đẳng cấp cao nhất của Tr&#x
E1;i &#x
C1;c Quỷ.


Như các bạn đã biết, vào cuộc quyết chiến với Luffy, Donquixote Doflamingo đã hé lộ về lắp thêm sức mạnh bí hiểm nhưng rất đáng để sợ của Trái Ác Quỷ: “Thức tỉnh”. Rất có thể hiểu solo giản, đấy là một sự nâng cấp vượt trội cho những người sử dụng, ban mang lại họ những năng lực “bá đạo”, kinh khủng hơn.
Kể từ bỏ đó cho đến nay, giác tỉnh Trái Ác Quỷ vẫn luôn là cụm từ hơi "xa xỉ" so với các nhân thứ trong One Piece, vày trong không ít nhân vật tải những năng lượng Trái Ác Quỷ khác nhau, chỉ có rất không nhiều Trái Ác Quỷ đạt mức "cảnh giới" này. Thậm chí anh main nhà chúng ta vẫn còn chưa mảy may có tín hiệu gì là đang thức tỉnh Trái Ác Quỷ cả. Điều này đã khiến cho người ngưỡng mộ không hoàn thành lao trọng tâm khổ tứ, vẽ ra một loạt giả thuyết từ những việc làm cách nào Luffy rất có thể đánh thức sức mạnh đó, cho tới việc liệu Gear 5 chính là giới hạn nâng tầm Trái Ác Quỷ hay không. Không nặng nề để tra cứu thấy các bộ tín đồ art tuyệt đẹp về hình ảnh Luffy ngộ ra sức mạnh, thậm chí còn tựa game One Piece vày chính người việt nam sản xuất: Hải Tặc bóng Đêm đã từng khiến cộng đồng chấn rượu cồn khi "manh nha" ý định đến Luffy giác tỉnh Trái Ác Quỷ trước cả chính truyện.
Hải Tặc nhẵn Đêm là tựa trò chơi lấy vấn đề One Piece bởi e
Wings Studio sản xuất, từng khiến cộng đồng dậy sóng do "mưu đồ" giác tỉnh TAQ cho Luffy
Tuy chưa biết rõ phương thức như nuốm nào, chỉ biết rằng hiện thời đây vẫn là đẳng cấp cao nhất của Trái Ác Quỷ. Hãy cùng đến với danh sách Top 8 Trái Ác Quỷ đã từng có lần được giác ngộ để hiểu rõ hơn về sức khỏe và gia thế của “cảnh giới” này nhé.5 Trái Ác Quỷ hệ Zoan của bằng hữu Jailer BeastsNhư họ đã biết, ngoài bạn dạng thân năng lực quan trọng đặc biệt đến từ Trái Ác Quỷ, sức mạnh của nó còn phụ thuộc vào fan dùng. Trái Ác Quỷ sẽ không thật sự bổ ích nếu rơi vào hoàn cảnh tay người đắn đo sử dụng hay là không biết cách khai thác Trái Ác Quỷ đó, bao gồm cả khi đã được thức tỉnh. Trường hòa hợp Trái Ác Quỷ hệ Zoan phía bên trong tay của lũ thú vật cai ngục đó là một ví dụ.
Minotaurus - quái thú đầu bò, Minorhinoceros - thú vật tê giác, Minokoala - thú vật gấu túi, Minozebra - quái vật ngựa vằn với Minochihuahua - quái thú Chihuahua. Chúng là mọi sinh đồ gia dụng có hình trạng nửa tín đồ nửa thú, rất là hung tợn cùng khát máu. Chúng sở hữu năng lượng Trái Ác Quỷ được giác ngộ với vật dụng bền, tốc độ, kỹ năng hồi phục và sức khỏe đáng nể, làm cho đám tầy nhân Impel Down không đủ can đảm hó hé, trong cả Bon Clay cũng trở nên hạ gục chỉ trong một đòn. Mặc dù vậy, đám cai ngục tù này vẫn nhanh chóng bị Luffy hạ gục.
Chúng ta vẫn chưa chắc chắn được liệu những người tiêu dùng trái Zoan xuất nhan sắc khác mà thức tỉnh năng lượng thì sẽ rứa nào, nhưng mà may nhưng mấy trái này rơi vào cảnh tay bằng hữu quái thú chỉ được mẫu "tứ đưa ra phát triển", chứ tưởng tượng Rob Lucci với trái Neko Neko nhưng mà đạt cho cảnh giới giác tỉnh thì chắc... Luffy ngậm no hành.Ito Ito no MiTrài Ito Ito thuộc sở hữu của Donquixote Doflamingo – thuyền trưởng băng hải tặc Donquixote, ông trùm nhân loại ngầm với biệt danh Joker. Doffy đang sử dụng năng lực này từ khi còn nhỏ, được sự đào tạo và huấn luyện của 4 thủ lĩnh, hắn vô cùng thành thạo trong bài toán phát triển năng lực siêu nhiên và đạt đến trình độ thức tỉnh. Không chỉ là có sức khỏe của trái ác quỷ, các tài năng chiến đấu cơ phiên bản của hắn chắc chắn là cũng chưa hẳn loại tầm thường. Bằng chứng là, hắn đỡ một cú đá rực lửa của Sanji mà không hề hấn gì.
Năng lực trái Ito ito có thể chấp nhận được Doffy tạo ra và tinh chỉnh và điều khiển những tua tơ cực kì bền cùng sắc bén. Trước timeskip, hắn dễ dàng cắt phăng chân của Little Oarz, khống chế Jozu và có thể tạo ra gần như hình nhân bằng tơ có thể nói rằng chuyện, đánh nhau như bạn dạng thể thật, góp Doffy có thể “hấp” kẻ địch từ mọi phía. Mặc dù nhiên, kỹ năng đáng sợ duy nhất của Doflamingo cần kể đến đó là lồng chim. Theo đó, hắn bắn những sợ tơ từ hình nhân thăng thiên và tạo thành ra một chiếc lồng cực vững chắc và kiên cố và cấp thiết phá hủy, phủ bọc một khu vực cực rộng. Nó sắc cho mức có thể tiêu diệt những thứ nó trải qua và chặn tất cả mọi nhiều loại sóng liên lạc.
Với năng lực thức tỉnh, Doflamingo rất có thể biến rất nhiều thứ hắn chạm vào thành tơ nhằm khống chế, kết liễu đối thủ. Số đông mũi tên bằng tơ được tăng tốc Haki trang bị này rất có thể hạ gục kẻ thù từ rất nhiều phía. Sau timeskip, Doflamingolà nhân vật bạo dạn nhất đầu tiên mà Luffy phải tuyên chiến và cạnh tranh và khiến Luffy "đứng hình" trước năng lực thức tỉnh giấc siêu quyết liệt này.Goru Goru no MiCó một nhân trang bị "không thiết yếu thức" của One Piece cũng sở hữu loại năng lực đặc trưng này, đó đó là ông quấn của trái đất ngầm Gild Tesoro - lộ diện trong movie One Piece Film Gold. Tesoro sở hữu trái hung quỷ Goru Goru no Mi giúp hắn giành được "siêu năng lực" với xoàn theo bất kể điều gì hắn muốn.
Tesoro rất có thể tạo ra một chiếc "vòi" bằng vàng để ngăn hay trói chặt đối thủ của chính bản thân mình lại. Tesoro còn rất có thể phủ vàng lên người hắn nhằm tăng sức khỏe đến mức bao gồm thể trở thành một khối quà khổng lồ. Với điều đó, Tesoro trả toàn hoàn toàn có thể chịu được cú tấn công từ nhát kiếm chí mạng của Zoro. Điểm yếu của nó, là không thể tạo thành vàng, mà lại chỉ có thể điều khiển vàng bao gồm sẵn, và vấn đề đó thì lại hoàn hoàn “không xi nhê” gì với Tesoro vì hắn ta là 1 trong trong số những người dân giàu nhấ, cài đặt tới rộng 20% lượng tiền của cố giới.
Khi năng lượng ấy được thức tỉnh, tài năng điều khiển quà của hắn càng quyết liệt hơn nữa. Lúc vừa bước đi vào tp Gran Tesoro, vớ cả du khách đều bị bao phủ một lớp những vết bụi vàng lên người mà không thể hay biết. Nhờ vào đó, Tesoro hoàn toàn có thể kiểm thẩm tra mọi hành vi của du khách, biến bất cứ ai thành tượng kim cương chỉ trong chớp mắt trường hợp họ dám tất cả hành vi kháng đối. Nhờ cảm nhận các dao đụng của xoàn ở mọi thành phố, Tesoro có thể phát hiển thị mọi hành vi đột nhập hoặc tấn công, hắn cũng rất có thể dùng xoàn để tạo nên vũ khí hoặc một tờ áo gần kề bảo vệ phiên bản thân thuộc đồng đội. Thậm chí hắn còn hoàn toàn có thể huy cồn vàng trong thành phố để tạo ra một nhỏ robot khổng lồ, phun laser với năng lượng cực đại để phá hủy tàu chiến của địch.Mochi Mchi no MiVà cuối cùng, chính là Katakuri. Tứ lệnh xuất chúng của phòng Mẹ phệ vốn download trái Mochi Mochi, nằm trong hệ Paramecia "đặc biệt", giúp hắn có thể tạo ra, điều khiển và đổi thay mình thành mochi theo may mắn muốn. Lý do nó lại được hotline là trái Paramecia đặc biệt? bởi vì mặc dù là một trái hệ cực kỳ nhiên nhưng nó lại mang những điểm lưu ý của trái Logia. Nó giúp bạn sử dụng có thể phân bóc cơ thể - điều mà trái Paramecia thông thường không thể làm cho được.
Sức mạnh của Katakuri vốn đang ở một phong cách vượt trội. Haki quan tiền Sát cảm nhận trước được tương lai, lại kết phù hợp với trái Mochi Mochi phải càng trở nên khủng khiếp, bởi vì hắn hoàn toàn có thể phân tách cơ thể trước khi bị tiến công trúng. Bởi vì đó, dù cho có sử dụng Haki trang bị cũng quan trọng nào chạm vào cơ thể của Katakuri. Để lấn lướt ý chí của kẻ thù, Katakuri thường coppy các giải pháp của họ và đánh trả lại với những đòn đánh tương tự. Luffy chính là đối thủ đầu tiên khiến Katakuri chạm chán nhiều khó khăn khi đối đầu.
Với năng lượng thức tỉnh, Katakuri hoàn toàn có thể biến các thứ hắn chạm vào biến đổi Mochi, ngay cả khi ở trong quả đât gương. Năng lực thức tình của trái Mochi cũng khá giống cùng với trái Ito Ito của Doflamingo, giúp Katakuri kiềm chế và tấn công quân địch từ phần đa phía, tuy vậy uy lực và sức mạnh thì thừa trội hơn không ít nhờ khả năng Haki bậc thầy. Mochi cũng có thể có độ dẻo và kết dính cực cao, bằng chứng là lúc chân của Luffy bị dính cần mochi rồi thì ko tài nào nhấc lên nổi. Luffy vốn sẽ phát triển năng lực Trái cao su thiên nhiên của mình lên một cấp độ mới của sự rắn dĩ nhiên (uy lực của các cú đấm) dẫu vậy trái ngược cùng với Luffy, Katakuri lại mềm dẻo không còn cỡ, với một thực tế thường thấy rằng càng đấm vào mochi từng nào thì mochi lại càng dai, càng chắc, càng dẻo bấy nhiêu!Nếu có bất cứ quan điểm nào về sự việc này, tham gia trao đổi cùng 80.000 anh em fan One Piece TẠI ĐÂY nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.