4 Bài Học Kinh Nghiệm Thuê Quảng Cáo Trên Facebook Giá Bao Nhiêu?

Mục lục
Tự chạy quảng cáo Facebook là như thế nào?
Thuê dịch vụ thương mại quảng cáo Facebook là như thế nào?
Sai lầm khi thuê quảng cáo Facebook
Kinh nghiệm thuê chạy pr Facebook
Kết Luận

Thuê đơn vị chạy truyền bá là lựa chọn của tương đối nhiều chủ shop, doanh nghiệp hiện nay. Nhưng không phải đơn vị chạy quảng cáo nào thì cũng chuyên nghiệp. Để tránh chứng trạng vừa mất tiền oan, vừa mất Fanpage nhưng không đạt hiệu quả như hy vọng muốn, My
B truyền thông xin chia sẻ đến bạn 6 tay nghề xương máu để thuê chạy truyền bá Facebook.

Bạn đang xem: Thuê quảng cáo trên facebook

Tự chạy lăng xê Facebook là như vậy nào?

Tự chạy quảng cáo Facebook là việc bạn sẽ đảm dấn mọi các bước trong quy trình chạy quảng bá trên Facebook. Về cơ bản, bạn sẽ thực hiện quá trình như:

Tạo thông tin tài khoản Facebook

Tạo Fanpage để quảng cáo sản phẩm

Làm thẻ visa/mastercard để chạy quảng cáo

Nghiên cứu vớt hành vi khách hàng hàng phục vụ target

Đó chỉ cần số ít quá trình bạn yêu cầu làm lúc tự mình bán hàng với Facebook Ads. Đương nhiên, công việc sẽ không dừng lại ở đây. Nghe dường như oải nhỉ?

Nhưng mình đang phân tích ưu thế và một chút bất lợi khi chúng ta tự chạy pr nhé!

Lợi thế khi từ chạy pr Facebook

Khi tự bản thân chạy pr Facebook, các bạn sẽ có những ưu thế như:

Chủ động hồ hết thứ: Bạn vẫn là người quyết định mọi lắp thêm trong tởm doanh. Tự kiểm soát và điều chỉnh mẫu quảng cáo cơ mà không cần thông báo và mong chờ bên đối tác.

Không mất thêm giá tiền dịch vụ: Vì vớ cả quá trình từ A-Z vì chưng một tay bạn thực hiện nên bạn chỉ việc trả tiền quảng cáo mang lại Facebook mà không đề nghị trả thêm phí cho đơn vị nhận chạy quảng cáo. Phí dịch vụ quảng cáo hoàn toàn có thể tính % dựa trên ngân sách, hoặc số lượng tiếp cận, tương tác.

Tự tiến hành chiến dịch remarketing theo tệp người tiêu dùng đã thu được.

Bất lợi khi tự chạy lăng xê Facebook

Tự chạy quảng cáo trên Facebook cũng sẽ không tránh khỏi những bất lợi cho bạn. Cụ thể những trở ngại khi trường đoản cú chạy quảng bá là:

Không biết yêu cầu target đến đối tượng người dùng khách mặt hàng nào bắt đầu đúng

Băn khoăn đặt budget mỗi ngày bao nhiêu mới đạt hiệu quả

Làm sao để về tối ưu quảng cáo?

Xảy ra sự núm về Ads như die tài khoản, tạm khóa fanpage facebook thì yêu cầu làm sao?

Thời gian bán hàng, marketing đã đủ đau đầu, giờ tự học sâu về cả Facebook

*
Kinh Nghiệm thuê Chạy truyền bá Facebook

Và còn tương đối nhiều khó khăn nữa với khi bạn vừa kinh doanh, vừa tự mình chạy quảng bá Facebook. Từ bây giờ bạn tính đến câu chuyện thuê thương mại & dịch vụ quảng cáo Facebook mặt ngoài. Vậy thì cũng mình khám phá xem, nếu thuê chạy ads, các bạn sẽ được cùng mất gì nhé!

Thuê thương mại dịch vụ quảng cáo Facebook là như vậy nào?

Do nhu cầu marketing online bên trên Facebook rất cao nên các dịch vụ quảng bá Facebook đã và đang không ngừng mở rộng từng ngày trên Việt Nam. Những đơn vị này sẽ cung cấp người sale trên Facebook lên những chiến dịch marketing.

Khi thuê thương mại dịch vụ quảng cáo Facebook, bạn sẽ chi trả 2 khoản chính:

Ngân sách chạy quảng cáo: số chi phí này để trả trực tiếp cho Facebook.

Phí dịch vụ: túi tiền trả cho đơn vị chức năng nhận chạy quảng cáo cho bạn, giá bán sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị.

Những người thuê chạy ads hay không rành về công nghệ, làm việc máy tính chậm. Và công dụng của việc đi thuê fan chạy quảng bá Facebook là…

Lợi ích lúc thuê người chạy truyền bá Facebook

Tiết kiệm thời hạn tự học và dành nhiều thời hạn hơn cho việc quản lý, buôn bán hàng. Chúng ta cũng không cần hiểu kỹ về chạy quảng cáo. Bởi câu hỏi tiếp cận quý khách trên Facebook đã tất cả người cung ứng rồi.

Các đơn vị chạy quảng cáo facebook tốt hoàn toàn có thể giúp bạn có không ít đơn mặt hàng hơn, máu kiệm giá thành hơn, target khách hàng hàng chuẩn chỉnh hơn,…

Bên dịch vụ thương mại sẽ tư vấn điểm mạnh, điểm yếu trong chiến lược bán hàng online, khiến cho bạn đưa ra phần đông quyết định chính xác hơn trong gớm doanh.

Bất lợi khi thuê dịch vụ quảng bá Facebook

Bên cạnh ích lợi thì vẫn sống thọ một số có hại khi chúng ta thuê chạy quảng cáo mặt ngoài:

Tốn thêm khoản ngân sách chi tiêu thuê dịch vụ.

Không may hợp tác và ký kết với đơn vị chức năng thiếu khiếp nghiệm, cam kết ảo, bị lừa hoặc sở hữu về công dụng không tốt.

Khó kiểm soát điều hành các chỉ số cùng số tiền vẫn thực sự đưa ra trả mang lại Facebook. Mất thêm 1 vài công đoạn kiểm soát lờ lãi của chiến dịch marketing.

*
Kinh Nghiệm thuê Chạy lăng xê Facebook

Nên tự chạy quảng cáo tuyệt thuê dịch vụ quảng cáo Facebook?

Mỗi sự gạn lọc đều đem về những công dụng kèm một số có hại không ai mong mỏi muốn. Vậy bạn nên chọn lựa tự bản thân chạy quảng cáo xuất xắc thuê dịch vụ?

Sự lựa chọn của bạn nên phụ thuộc vào thực trạng và đây sẽ là một trong những lời khuyên hữu dụng cho bạn trước khi đưa ra đầy đủ quyết định:

Đối với các chiến dịch đầu tư ít ngân sách, nhu yếu làm lăng xê Facebook không thật lớn, chúng ta cũng có thể tự học tập và bước đầu tự chạy quảng cáo. Bàn sinh hoạt qua những khoá học nhằm củng cố kỹ năng và tham khảo các tài liệu sẵn tất cả như của My
B media nhé!

Đối với chiến dịch có giá thành lớn, yêu cầu triển khai nhanh lẹ và nhu yếu làm quảng cáo lớn, chúng ta nên xem xét chọn Agency uy tín, có kinh nghiệm tay nghề và năng lực xuất sắc để đảm bảo chiến dịch của mình đạt hiệu quả cao.

Hãy phụ thuộc tình hình thực tế và nhu cầu của bạn trong khiếp doanh để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Sai lầm lúc thuê quảng cáo Facebook

Nhằm giúp cho bạn tránh các rủi ro như mất Fanpage, mất thẻ thanh toán, mất khách hàng; mình đang liệt kê một số sai lầm thường thấy lúc thuê đơn vị khác chạy lăng xê Facebook.

Thuê Agency lúc chưa nắm rõ khả năng của họ

Bạn cần thiết hợp tác kinh doanh với tín đồ bạn đắn đo họ là ai, không nắm rõ thực lực của họ. Vị hiện nay, có không ít tài khoản nhấn chạy quảng cáo trên Facebook nhưng sau cùng lại là lừa đảo. Mình khuyên bạn nên hợp tác với một doanh nghiệp (có đăng ký kinh doanh hợp pháp) hơn là hợp tác và ký kết với những cá nhân.

Để đánh giá khả năng của Agency giỏi đến đâu, bạn cũng có thể test qua bằng cách:

Đặt các câu hỏi: “Những dự án công trình trước đây của họ là gì? Họ đã có tay nghề chạy nghành nghề dịch vụ nào? Họ chạm mặt khó khăn gì khi chạy truyền bá với sản phẩm của bạn?”. Bài toán hỏi liên tục để giúp bạn thuận tiện so sánh và đánh giá các mặt agency cùng nhau để lựa chọn ra một 1-1 vị tương xứng nhất.

Sau khi tìm hiểu xong, chúng ta nên có thời gian làm việc thử với họ, cả 2 bên trao đổi để cùng đi đến mục tiêu và kết quả cuối cùng.

*
Kinh Nghiệm thuê Chạy quảng bá Facebook

Tin tưởng không có cơ sở

Một đơn vị đưa ra cam đoan hấp dẫn, x3 x5 lợi nhuận thì các bạn hãy coi chừng. Ko nên tin tưởng khi chưa tìm hiểu xem họ đã thực sự đạt được số lượng này không hay bao gồm cơ sở nào cho sự tự tin kia không.

Ngoài ra, nhiều chủ cửa hàng đã thêm quyền quản lí trị cho đơn vị chức năng chạy ads. Đây là vấn đề không nên là khi nhóm fan xấu đạt quyền quản lí trị, họ đang lấy luôn Fanpage của bạn, tận dụng thông tin từ các việc đọc các report bán hàng,… giỏi nhất, bạn nên làm share quyền chỉnh sửa viên mang đến họ.

Nếu họ không thao tác minh bạch, khẳng định thông qua hòa hợp đồng thì chúng ta nên say bye lập cập với những đơn vị như này.

Không biết tí gì về quảng cáo

Kể cả các bạn thuê chạy pr Facebook uy tín, chúng ta vẫn yêu cầu dành chút thời gian mày mò về Facebook Ads. Nắm những kiến thức chạy ads cơ bản, chúng ta có thể biết được tiến độ công việc đến đâu, phía đi của họ có tốt không?

Hơn nữa, trường hợp có kỹ năng về lăng xê Facebook, chúng ta có thể tự chạy quảng cáo mà không cần thuê dịch vụ.

Không chạy test trước khi ký hòa hợp đồng lâu dài

Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ chạy quảng bá Facebook, chúng ta nên chạy kiểm tra với chi phí thấp (khoảng 3 – 5 triệu) trong vòng 10 ngày xem hiệu quả thế nào. Ví như thấy công dụng thì tiến hành chạy tiếp và gia tăng ngân sách. Còn nếu như không thì trợ thì biệt với tìm đơn vị chức năng khác.

*
Kinh Nghiệm thuê Chạy pr Facebook

Kinh nghiệm thuê chạy quảng cáo Facebook

Đây là những tay nghề xương máu mà khách hàng chia sẻ với My
B truyền thông khi họ hợp tác và ký kết với đơn vị chức năng chạy quảng cáo thuê.

Bỏ luôn luôn Fanpage do thuê chạy truyền bá Facebook

Nhiều đơn vị chức năng quảng cáo chạy bùng tiền, dẫn mang đến Facebook ra những biện pháp xử phạt chặt chẽ với fanpage facebook của bạn.

Fanpage bạn đã tốn bao sức lực “nuôi nấng”, toàn khách hàng ruột trong đó. Vậy mà tiêu giảm quảng cáo một phương pháp chóng vánh. Tệ không dừng lại ở đó là đơn vị đó khiến cho Fanpage của khách hàng bị khoá luôn, ko thể truy vấn được. Lúc này bạn chỉ với cách tuyệt nhất là tạo ra Fanpage mới và tạo ra lại từ đầu.

Chạy 10 triệu, chỉ thường phải trả 4 triệu (Chạy bùng)

Cái này người trong nghề call là chạy thuê pr Facebook chiết khấu. Chạy quảng cáo chiết khấu nghĩa là bạn chạy hết 10 triệu tiền quảng cáo nhưng con số thực thanh toán nhỏ tuổi hơn như vậy tương đối nhiều (tầm 3 – 4 triệu chẳng hạn).

Nhiều shop kinh doanh mê say kiểu này, họ cứ lập sẵn các page mới, chạy chấm dứt là bỏ page kia đi. Mình không khuyến khích chúng ta làm như vậy. Vì chưng nếu page của người tiêu dùng là page thật, chính chủ, đã có lượng follow ổn định định, lượng người sử dụng trung thành thì chúng ta đừng dính vào mấy vụ bùng chi phí quảng cáo. Các bạn sẽ mất page mình đã gò công sản xuất trước đó.

Được cam kết ra đơn và bị gạt tiền, ngăn tin nhắn

Chạy truyền bá Facebook cũng chỉ là phương tiện đi lại để đem về công dụng cuối cùng: Bạn bán tốt hàng và gồm doanh thu. Nhưng không phải lúc nào cũng chạy ads là sẽ ra đơn. Nó ở kỹ năng bán hàng online của bạn. Và nó nhờ vào lớn độc nhất vào sản phẩm của bạn.

Sản phẩm đem lại tác dụng gì?

Giải quyết khó khăn gì của khách hàng?

Giá cả bao gồm tương xứng giá trị không?

Khách sản phẩm feedback gì về sản phẩm?

Một thành phầm thất bại, một lời kính chào hàng kém hấp dẫn thì các bạn chạy quảng cáo khuôn khổ nào, chạy vẻ bên ngoài gì cũng biến thành không có đơn hàng.

Chính vày thế, nếu bên nhận chạy ads thuê khẳng định ra solo mỗi ngày. Bạn hãy cảnh giác với đơn vị chức năng đó. Rất hoàn toàn có thể họ sử dụng nick ảo để bốn vấn. Sau khi, thừa nhận tiền chuyển khoản xong, bọn họ sẽ ngăn tin nhắn, số điện thoại cảm ứng của bạn. Đây là bề ngoài lừa hòn đảo khá phổ biến hiện thời mà bạn phải cảnh giác.

*
Kinh Nghiệm thuê Chạy lăng xê Facebook

Bên cung ứng dịch vụ cam kết Click, hiển thị

Một số đơn vị nhận chạy ads cam kết số click, hiển thị mang đến bạn, rồi tính tiền các bạn trên đó. Các dịch vụ loại này chỉ phù hợp với doanh nghiệp lớn, mong muốn chạy nhấn diện mến hiệu, có chiến lược marketing, remarketing bài bác bản, có đội ngũ nội dung riêng,…

Còn nếu bạn là chủ shop, chúng ta nên tìm kiếm bên khác phù hợp hơn. Vày với bạn, những số lượng hiển thị cùng lượt click sẽ trở yêu cầu vô nghĩa nếu bọn chúng không mang đến doanh số buôn bán hàng.

Dịch vụ thuê Chạy truyền bá Facebook khẳng định doanh thu

Đánh trúng tư tưởng nhiều cửa hàng kinh doanh nhỏ, khẳng định doanh thu cũng là 1 trong những chiêu trò dụ dỗ của bên nhận chạy ads thuê.

Lợi nhuận = lợi nhuận – giá vốn – túi tiền quảng cáo.

Xem thêm: Dầu Gội Đen Tóc Nhân Sâm Hàng Quốc Dạng Hộp 10 Gói, Dầu Gội Đen Nhân Sâm Tigi Gói 23Ml

Ví dụ bạn có nhu cầu doanh thu 300 triệu / tháng. Giá chỉ vốn 100 triệu rồi. Ngân sách quảng cáo 200 triệu thì các bạn huề vốn, dưới thì chúng ta lời, bên trên thì các bạn lỗ!

Đúng chứ?!

Vì chũm đừng tin những cam đoan đường mất này từ đơn vị chức năng chạy mướn ads.

Kết Luận

Thuê chạy pr Facebook là phương án phù hợp và rất tốt nếu các bạn không có tương đối nhiều thời gian tự mình thực hiện, chưa tồn tại kinh nghiệm chạy quảng cáo. Nếu bạn cần một đơn vị Agency chuyên nghiệp hóa đồng hàng, hãy tương tác với My
B Media. Công ty chúng tôi luôn tại đây để cung cấp bạn thực hiện những chiến dịch lăng xê hiệu quả. Hi vọng My
B Media luôn luôn là đối tác doanh nghiệp cung cấp thương mại & dịch vụ Facebook Ads số 1 đối với bạn.

Dịch vụ chạy lăng xê Facebook giá rẻ uy tín với hiệu quả, atlantis.edu.vn là công ty Agency siêng chạy Fb Ads có bảng báo giá 2021 đưa ra tiết. Quý khách hàng cần tư vấn vui tươi điền không thiếu thông tin để cửa hàng chúng tôi liên hệ bạn trong thời hạn sớm nhất. Digital sale atlantis.edu.vn bao gồm đội ngũ siêng chạy Facebook với rất nhiều năm gớm nghiệm.


*
*
*
*
*
*

Hiện nay so cùng với những căn cơ quảng cáo khác thì Facebook có ngân sách rẻ cùng hiệu quả. Theo một nghiên cứu Facebook phần trăm ROAS (Lợi nhuận trên giá cả quảng cáo) của Facebook hoàn toàn có thể đạt đến phần trăm 20:1. Tức là 1 đồng quảng cáo cho đến 20 đồng doanh thu ở một số trong những mặt hàng tương xứng với căn cơ Facebook.


Số lượng người tiêu dùng Facebook đông đảo, là mạng xã hội lớn độc nhất vô nhị hiện nay, số lượng người truy cập Facebook cùng lướt Newsfeed các lần từng ngày. Nhóm đối tượng người sử dụng khách mặt hàng của Facebook ngày càng quality hơn. Dường như Facebook có tác dụng phân phối lăng xê đúng đối tượng người sử dụng khách hàng mục tiêu.


So với những nền tảng gốc rễ quảng cáo khác, thì lăng xê Facebook dễ dàng và nhanh lẹ tiếp cận khách hàng, bạn chỉ việc tạo fanpage và chụp hình hoặc làm video clip sản phẩm là chúng ta có thể chạy quảng cáo. Dịch vụ lăng xê Facebook atlantis.edu.vn sẽ giúp bạn về tối ưu content tăng tác dụng và giảm giá thầu chạy Ads.


Các nhiều loại chiến dịch chạy truyền bá Facebook Ads

Dịch vụ quảng cáo Facebook atlantis.edu.vn cung ứng nhiều loại hình chạy pr để các bạn lựa chọn. Trong quá trình bạn làm việc với đội ngũ hỗ trợ tư vấn viên, sau khi ký phối kết hợp đồng chính thức cửa hàng chúng tôi sẽ support bạn cách chọn lựa chiến dịch tương xứng với thành phầm và thương mại & dịch vụ của bạn.


Đây là một số loại quảng cáo cân xứng với những công ty làm yêu mến hiệu, cần tiếp cận rộng lớn thị trường.

Ưu điểm: giá cả rẻ, tiếp cận được nhiều người vào một khu vực cụ thể, so với quảng cáo truyền hình thì mô hình này có ngân sách chi tiêu rẻ rộng và đầu tư vào ngôn từ cũng dễ dàng hơn.

Gói dịch vụ quảng cáo uy tín trên Facebook:

Để gồm chiến dịch thành công xuất sắc thì công ty quảng cáo đề nghị làm bài bản, nhất là công đoạn xây dựng Media.

Nghiên cứu thị trường và hành vi khách hàng, làm việc với chuyên gia thương hiệu (Brand) và chuyên gia tâm lý hành vi bạn dùng.Lên planer nội dung, hình ảnh, video. Kịch phiên bản quảng cáo hỗ trợ bởi những đạo diễn tởm nghiệm.Phòng truyền thông media và truyền thông triển khai planer thực tế.Chạy A/B test để chốt giải pháp content, chọn lựa đúng hình ảnh, video clip chất lượng.Chiến dịch quảng cáo thực tế, report KPI cầm cố thể.

Quảng cáo can hệ Facebook


Quảng cáo tương tác bao hàm việc tăng lượt like cho trang Fanpage, tăng sự liên kết và xúc tiến với khách hàng hàng của mình thông qua những lượt Like, comment và share bài viết.

Ưu điểm: chi tiêu rẻ, tiếp cận được rất nhiều người ảnh hưởng với doanh nghiệp của bạn, là kênh duy trì mối liên hệ giữa quý khách và doanh nghiệp.

Nhược điểm: Đôi khi quảng cáo có không ít lượt lượt thích nhưng lại không bán sản phẩm được, cũng chính vì chưa setup đúng và chưa hiểu rõ quảng cáo tương tác.

Dịch vụ quảng cáo thúc đẩy Facebook:

Quảng cáo tương tác đòi hỏi người chạy với người quản lý dự án phải hoàn toàn có thể kết hợp vấn đề quảng cáo với bán hàng.

Nghiên cứu giúp sản phẩm, reviews sản phẩm và gốc rễ Facebook.Từ thành phầm đội ngũ atlantis.edu.vn đang lên hình ảnh khách hàng, nhóm người tiêu dùng tương tác cao.atlantis.edu.vn lên kế hoạch ngôn từ và nội dung cho dự án.Chạy quảng cáo can dự thử nghiệm A/B và chạy thiết yếu thức.Thực hiện tại chiến dịch và chọn mẫu quảng cáo cân xứng với sản phẩm của bạn để vừa địa chỉ vừa cung cấp hàng.Điều chỉnh và buổi tối ưu vày đội ngũ chuyên viên tại atlantis.edu.vn.

Quảng cáo tin nhắn Facebook giúp bạn có thể kết nối với khách hàng của bản thân thông qua Messenger. Chúng ta và khách hàng contact trực tiếp cùng với nhau cùng đội ngũ sale của các bạn sẽ là fan chốt sale trực tiếp.

Ưu điểm: giá cả quảng cáo có thể cao, tuy nhiên giúp doanh nghiệp lớn tiếp cận người sử dụng chất lượng, phần nhiều người có thể đã quan tâm thành phầm và nhắn tin muốn mua hàng.

Nhược điểm: đối với các mô hình khác thì pr tin nhắn (Messenger) trên Facebook yên cầu kỹ thuật và tay nghề mới kết quả hơn, vì chưng loại này chi tiêu quảng cáo đã cao hơn.

Dịch vụ quảng cáo tin nhắn (Messenger):

Đây là chiến dịch mà atlantis.edu.vn nhận không hề ít và để chiến dịch lời nhắn hiệu quả, cửa hàng chúng tôi sẽ về tối ưu như sau:

Thực hiện kế hoạch content, loại content cân xứng cho từng loại sản phẩm khác nhau.Phân tích thành phầm và ngữ cảnh lăng xê cho cân xứng với kế hoạch, bốn vấn thành lập bộ phận bán sản phẩm kết nối với phần tử marketing.Kết hợp với những kỹ thuật kết hợp nhiều mẫu mã chiến dịch lời nhắn và các chiến dịch không giống để tăng tốc hiệu quả cho chiến dịch.Đo lường và buổi tối ưu chiến dịch tin nhắn để tránh tình trạng bão hòa đối tượng.
Quảng cáo biến hóa Facebook là loại hình quảng cáo mà bạn phải kiến thiết website và setup mã theo dõi tiếp đến tạo những sự kiện để đo lường và tính toán để Facebook chạy đúng đối tượng người dùng hơn.

Ưu điểm: phù hợp với phần nhiều doanh nghiệp lớn có website dịch vụ thương mại điện tử. Tiết kiệm được công sức so cùng với ngồi chat như chiến dịch tin nhắn, càng chạy lâu càng hiệu quả.

Nhược điểm: cạnh tranh xây dựng và thiết lập đặt, cần phải người tất cả kinh nghiệm, những chế độ mới của nhắc từ phiên bản cập nhật ios 14 làm giảm công suất của phương thức này.

Dịch vụ quảng cáo biến đổi Facebook:

Quảng cáo biến đổi (Conversion Ads) yên cầu bạn buộc phải xây dựng được 1 hệ thống tự động nhờ vào website.

Xây dựng và buổi tối ưu lại trang web theo chuẩn chỉnh ngành của bạn.Gắn các mã theo dõi chuẩn chỉnh (công việc đặc biệt nếu có tác dụng quảng cáo hiển thị động).Tối ưu chiến dịch chuyển đổi.

Quảng cáo khách hàng tiềm năng của Facebook là các loại quảng cáo mà người sử dụng sẵn sàng nhằm lại thông tin như là số điện thoại, email, và các thông tin khác.

Ưu điểm: các bạn dễ dàng contact và kết nối trực tiếp với quý khách hàng khi có số năng lượng điện thoại, là căn nguyên mà lúc này Facebook chiếm ưu cụ hơn so với các mạng quảng cáo khác.

Nhược điểm: chi tiêu quảng cáo, đôi khi bạn tiện lợi bị kẻ địch spam điền tin tức ảo, mặc dù sẽ có các phương pháp khắc phục.

Dịch vụ quảng cáo khách hàng mục tiêu (Leads):

Chiến chất dịch này chỉ tương xứng với một vài ngành sệt biết, chứ không phải tương xứng toàn bộ ngành:

Phân tích và hỗ trợ tư vấn chiến lược quảng cáo khách hàng tiềm năng có tương xứng với doanh nghiệp lớn của bạn.Lên chiến lược về nội dung quảng cáo thuộc với thiết lập chiến dịch quý khách tiềm năng.Lấy data với đổ tài liệu về mang lại Sale, kết phù hợp với chiến lược Retarget Facebook

Quảng cáo clip Facebook là loại hình quảng cáo thực hiện phương tiện truyền thông media là video clip hoặc quảng bá livestream.

Ưu điểm: phù hợp với mọi doanh nghiệp lớn bao gồm website thương mại dịch vụ điện tử. Tiết kiệm được công sức so cùng với ngồi chat như chiến dịch tin nhắn, càng chạy lâu càng hiệu quả.

Nhược điểm: giá thành xây dựng đoạn phim cao rộng so với phần đông loại content khác, lăng xê livestream yêu cầu yêu cầu điều kiện về Fanpage.

Dịch vụ quảng cáo đoạn clip Facebook:

Quảng cáo đoạn clip trên Youtube phải phải thực hiện nhiều các bước như:

Lên kế hoạch văn bản và kịch phiên bản cho clip tùy trực thuộc vào sản phẩm, triển khai xây dựng video.Chạy chiến dịch video Facebook, kết hợp với nhiều kỹ thuật khác để tăng cường hiệu quả.Tối ưu quảng cáo đoạn clip Facebook thuộc với phần lớn chiến dịch không giống để tạo nên hiệu ứng viral video.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.