THỰC ĐƠN TRÀ SỮA ROYAL TEA MENU TẠI TRANG FLICKR, ORDER ROYAL TEA DELIVERY ONLINE

Menu atlantis.edu.vn 2023:

*

Menu atlantis.edu.vn 2023 Thực đơn trà sữa đầy đủ nhất.Menu atlantis.edu.vn 2023 Thực đơn trà sữa đầy đủ nhất.Menu atlantis.edu.vn 2023 Thực đơn trà sữa đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Trà sữa royal tea menu


Nhóm Royal cheese gồm: (Menu atlantis.edu.vn 2023)

*

Hồng trà Royal kem Trà xanh Royal cheese Trà Earl kem cheese Trà Ôlong Royal cheese Trà bá tước Royal kem cheese Trà ô long bạch đào Royal cheese

Nhóm cheese tea bao gồm: (Menu atlantis.edu.vn 2023)

*

Trà ô long quế hoa kem cheese Trà phổ nhĩ kem cheese Trà kim phượng kem cheese Trà ô long hoa hồng kem cheese Trà ô long Sakura kem cheese Hồng trà vải kem cheese

Nhóm Milk tea bao gồm: (Menu atlantis.edu.vn 2023)

*

Trà sữa trân châu Trà sữa đậu đỏ Trà sữa kem cheese Trà sữa Oreo kem trứng Trà sữa trân châu Oreo kem trứng Trà sữa trân châu đường đen

Nhóm Matcha chocolate bao gồm:

*

Matcha trân châu đường đen Socola kem cheese Socola Matcha uji Matcha đậu đỏ Matcha kem cheese Socola kem trứng Socola kem cheese

Nhóm Fresh juices tea bao gồm:

*

Trà xanh hoa quả atlantis.edu.vn đặc biệt Trà chanh bá tước Trà xanh cam nhài Trà xanh dưa mật hoàng kim Trà xanh chanh tuyết Trà chanh quất

Nhóm fresh juice smoothie bao gồm:

*

Lục trà xoài kem cheese Lục trà xoài dâu tây kem cheese Lục trà dưa hấu kem cheese Lục trà thanh long kem cheese Lục trà hồng xiêm kem cheese

Nhóm topping bao gồm:

*

Trà khoai môn lúa mạch nóng Trà gừng sữa nóng Trà gừng nóng Trà bá tước sữa nóng Trà hoa quả đặc biệt nóng Trà xanh cam nóng đặc biệt Trà kim phượng sữa nóng

Nhóm Coffee:

*

Cà phê đen Cà phê nâu Cà phê bạc xỉu Cà phê cốt dừa

Trên đây là Menu atlantis.edu.vn 2023

Trà sữa trân châu đường đen Royal
Tea chỉ #20k

Tiger Sugar ,Royal
Tea

*

Giờ mở cửa: 8:30 am- 22:30pm

Mở bán dưới hình thức: Bán mang đi và giao hàng

Freeship quanh khu vực(bán kính 1,5km) và từ 2 ly, ngoài khu vực : phí ship 10k-15k / đơn.

Trà sữa là thức uống không thể thiếu của giới trẻ hiện nay. Nếu bạn là “tín đồ” của trà sữa thì chắc chắn không thể không biết thương hiệu trà sữa đến từ Hong Kong- atlantis.edu.vn. Xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2017, trà sữa atlantis.edu.vn đã nhanh chóng tạo ra “cơn sốt” trong giới trẻ.


Trà sữa là thức uống không thể thiếu của giới trẻ hiện nay. Nếu bạn là “tín đồ” của trà sữa thì chắc chắn không thể không biết thương hiệu trà sữa đến từ Hong Kong- atlantis.edu.vn. Xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2017, trà sữa atlantis.edu.vn đã nhanh chóng tạo ra “cơn sốt” trong giới trẻ. Không chỉ đơn thuần tạo ra một thức uống quyến rũ, atlantis.edu.vn còn mang đến nguồn cảm hứng, văn hóa thưởng trà Trung Hoa đặc sắc cho giới trẻ, tiên phong lĩnh vực trà sữa tại châu Á. Cùng atlantis.edu.vn khám phá thực đơn trà sữa atlantis.edu.vn đầy đủ nhất 2023này.


*

Trà sữa atlantis.edu.vn- Thương hiệu trà sữa khiến giới trẻ mê mẩn

Như đã nói ở trên, atlantis.edu.vn là thương hiệu trà sữa đến từ Hong Kong. Thương hiệu ra đời từ một công ty chuyên sản xuất trà sạch, thơm ngon có tiếng. Trải qua quá trình nghiên cứu và không ngừng sáng tạo để tìm ra sự kết hợp hoàn hảo giữa văn hóa Trung Hoa, tinh thần của tuổi trẻ và vị béo ngậy đặc trưng của kem cheese đã nhanh chóng chiếm được cảm tình và trở thành “cơn sốt” về một thứ thức uống bổ dưỡng trên toàn Châu Á từ hơn 10 năm trước.

atlantis.edu.vn lựa chọn hình tượng vua Càn Long làm biểu tượng, thể hiện quyền lực, uy nghi cùng sự trau chuốt. Do đó, bạn dễ dàng nhận thấy những ly trà sữa đến từ thương hiệu này ra đời đều hội tụ đầy đủ các yếu tố về một thứ thức uống tinh túy như: Thơm ngon, bổ dưỡng, văn hóa thưởng trà Trung Hoa, tinh thần tuổi trẻ và sản phẩm có tính thẩm mỹ vượt trội… Một thứ thức uống như thế cũng dễ hiểu vì sao nó lại nhanh chóng chiếm được cảm tình của giới trẻ.

Tháng 1 năm 2017, atlantis.edu.vn chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, chỉ trong thời gian ngắn atlantis.edu.vn đã trở thành sự lựa chọn của giới trẻ Việt. Từ một cơ sở ban đầu Thái Phiên, trà sữa atlantis.edu.vn đã có mặt tại nhiều tỉnh thành khác và trở thành “thức uống thanh xuân” của nhiều người.

Xem chi tiết thông tin nhượng quyền thương hiệu trà sữa Royal
Tea.

Menu atlantis.edu.vn - Thực đơn trà sữa đầy đủ nhất 2023

Có một bí mật ẩn sâu trong mỗi ly trà đã tạo nên sự khác biệt quyến rũ của hương vị atlantis.edu.vn. Đó là những nguyên liệu để tạo nên nó đều được chắt lọc, pha chế bằng cái tâm của người phục vụ và tôn chỉ tạo ra loại trà tốt nhất cho khách hàng. Tâm huyết của người phục vụ, chất lượng sản phẩm thu bé lại vừa bằng một ly trà sữa gửi tới tay người tiêu dùng.

Thực đơn của trà sữa atlantis.edu.vn được chia thành từng nhóm riêng theo từng nhóm và từng giúp bạn dễ dàng lựa chọn thương thức. Dưới đây là thực đơn trà sữa thương hiệu atlantis.edu.vn đầy đủ nhất 2023


*

Nhóm Royal cheese gồm:

Hồng trà Royal kem
Trà xanh Royal cheese
Trà Earl kem cheese
Trà Ôlong Royal cheese
Trà bá tước Royal kem cheese
Trà ô long bạch đào Royal cheese

Nhóm cheese tea bao gồm:

Trà ô long quế hoa kem cheese
Trà phổ nhĩ kem cheese
Trà kim phượng kem cheese
Trà ô long hoa hồng kem cheese
Trà ô long Sakura kem cheese
Hồng trà vải kem cheese

Nhóm Milk tea bao gồm:

Trà sữa trân châu
Trà sữa đậu đỏ
Trà sữa kem cheese
Trà sữa Oreo kem trứng
Trà sữa trân châu Oreo kem trứng
Trà sữa trân châu đường đen

Nhóm Matcha chocolate bao gồm:

Matcha trân châu đường đen
Socola kem cheese
Socola
Matcha uji
Matcha đậu đỏ
Matcha kem cheese
Socola kem trứng
Socola kem cheese

Nhóm Fresh juices tea bao gồm:

Trà xanh hoa quả atlantis.edu.vn đặc biệt
Trà chanh bá tước
Trà xanh cam nhài
Trà xanh dưa mật hoàng kim
Trà xanh chanh tuyết
Trà chanh quất

Nhóm fresh juice smoothie bao gồm:

Lục trà xoài kem cheese
Lục trà xoài dâu tây kem cheese
Lục trà dưa hấu kem cheese
Lục trà thanh long kem cheese
Lục trà hồng xiêm kem cheese

Nhóm topping bao gồm:

Trân châu ngọc trai
Trân châu đen
Trân châu hoàn kim
Pudding trứng
Kem trứng

Nhóm hot tea

Trà khoai môn lúa mạch nóng
Trà gừng sữa nóng
Trà gừng nóng
Trà bá tước sữa nóng
Trà hoa quả đặc biệt nóng
Trà xanh cam nóng đặc biệt
Trà kim phượng sữa nóng

Nhóm Coffee

Cà phê đen
Cà phê nâu
Cà phê bạc xỉu
Cà phê cốt dừa

Các vị trà sữa ngon nhất ở atlantis.edu.vn

atlantis.edu.vn rất tự hào là một thương hiệu nổi tiếng và không ngừng sáng tạo ra các loại trà sữa khác nhau mang nhiều hương vị tách biệt hoàn toàn với thương hiệu khác. Trong đó, không thể không kể tới các vị trà sữa có được ưa thích sử dụng nhiều nhất như:

Trà sữa kem cheese

Kem cheese là linh hồn, là sự khẳng định mạnh mẽ tiếng nói thương hiệu atlantis.edu.vn. Trà sữa kem cheese có hương vị độc đáo và hòa huyện. Vị thơm của trà tươi hoàn toàn không hương liệu, một chút kem mặn sóng sánh thơm mịn béo ngậy trên bề mặt và những viên phô mai tươi chế biến vô cùng khéo léo tạo ra hương vị béo béo, ngậy ngậy vừa đủ mà không hề bị ngán. Tất cả quyệt hòa tạo ra một ly trà sữa không thể hoàn hảo hơn.

Xem thêm: Ống nhựa luồn dây điện pvc luồn dây điện tròn, 9 loại ống luồn dây điện phổ biến hiện nay

Các tín đồ của cheese sẽ còn bị chinh phục gấp đôi bởi ngoài lớp kem mặn trên bề mặt cốc trà sữa, bạn có thể lựa chọn kem cheese để thỏa thích thưởng thức hương vị yêu thích của mình.

Sự kết hợp độc đáo mang nét sáng tạo không ngừng của những thợ pha chế chuyên nghiệp đã tạo ra các loại trà sữa làm điên đảo người tiêu dùng. Tại sao chúng ta lại không thưởng thức nó và mang hương vị độc đáo này lan truyền khắp tỉnh thành Việt Nam.

Trà sữa trân châu đường đen

Sự xuất hiện lần đầu tiên trong danh sách các loại trà sữa đó là trà sữa trân châu đường đen. Với nguyên liệu nổi bật đó là hạt trân châu mềm mại, dai dai, thơm ngon đã làm nhiều bạn khó mà quên được khi lần đầu thưởng thức.

Và nếu bạn là một tín đồ của món trà sữa thì chắc chắn mỗi lần mua đồ uống sẽ không thể nào bỏ qua món topping trân châu đen giòn giòn, dai dai ngon khó cưỡng, đó cũng chính là lý do khiến trà sữa trân châu đường đen “nổi như cồn”.

Trà sữa trà xanh

Trà xanh với mùi hương thơm ngát, vị đăng đắng vô cùng đặc trưng sẽ luôn làm bạn cảm thấy tuyệt vời khi được hòa vào hương thơm của trà, vị béo của sữa bột. Đây sẽ luôn là loại trà sữa đem đến cảm giác thoải mái và thư giãn tốt nhất cho những tín đồ trà sữa thơm ngon bổ dưỡng hiện nay.

Một sự kết hợp đầy ngẫu hứng giữa trà xanh của Nhật Bản và hương vị trà sữa đặc trưng của atlantis.edu.vn tạo ra thức uống tuyệt vời.

Các cơ sở của atlantis.edu.vn có mặt trên khắp cả nước

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, atlantis.edu.vn hiện đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Chỉ tính riêng hai thành phố lớn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có đến vài chục chi nhánh khác nhau.

Hiện nay các chi nhánh của atlantis.edu.vn đã lên đến con số hơn 200 và không chỉ dừng lại ở đó, những chi nhánh đang ngày càng tăng, đáp ứng nhu cầu của giới trẻ trên khắp dải đất hình chữ S.

Hỗ trợ giao hàng tận nơi

Không chỉ gây ấn tượng bởi chất lượng sản phẩm tốt, trà sữa atlantis.edu.vn còn ghi điểm bởi chất lượng dịch vụ tốt, tận tình, hỗ trợ đặt hàng, giao hàng tận tay cho khách. Nếu muốn uống trà sữa mà ngại thời tiết hay đang bận rộn không thể đến uống trực tiếp thì bạn cũng không cần lo lắng, chỉ cần gọi điện đến cơ sở gần nhất đặt trà sữa, vài phút sau bạn đã có thể thưởng thức những ly trà sữa thơm ngon rồi. Quá tuyệt vời!

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Trà sữa atlantis.edu.vn luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt như: Mua 1 tặng 1 trong các dịp như: Lễ tình nhân, 8/3 hay khai trương các cơ sở mới… Bạn thỏa thuê thưởng thức vị trà sữa yêu thích mà không tốn qua nhiều tiền, còn gì tuyệt vời hơn thế nhỉ? Theo dõi ngay Fanpage của trà sữa atlantis.edu.vn để không bỏ lỡ những khuyến mãi hấp dẫn nhé.

Lời kết

Giới trẻ thường nói “ Thanh xuân không trà sữa như qua cơn mưa mà không có cầu vồng”. Qua đó, có thể thấy rằng trà sữa là một loại thức uống đang thịnh hành nhất hiện nay. Điểm làm nên sự khác biệt của một loại thức uống mang đến cho người dùng nhiều điều thích thú có lẽ là sự đa dạng về hương vị cũng như chất lượng sản phẩm. Và làm điều đó một cách hoàn hảo và tròn đầy nhất có lẽ không gì khác chính là các vị trong thực đơn của trà sữa atlantis.edu.vn. Bởi chúng tôi hiểu rằng, không chỉ đơn giản là một thứ thức uống thông thường mà nó còn là sự tận hưởng thanh xuân tươi đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.