TRÒ CHƠI ATTACK ON TITAN 2 #1: BEST GAME CHUYỂN THỂ TỪ MANGA/ANIME !!!

Từ bỏ mọi sợ hãi hãi. Attack on Titan 2 là phần tiếp theo lôi kéo của trò chơi hành động dựa trên loạt phim hoạt hình ăn khách trên toàn quả đât "Attack on Titan".

Bạn đang xem: Trò chơi attack on titan

Từ bỏ mọi hại hãi. Attack on Titan 2 là phần tiếp theo hấp dẫn của trò chơi hành vi dựa bên trên loạt phim phim hoạt hình ăn khách hàng trên toàn trái đất "Attack on Titan".

Trải nghiệm câu chuyện mênh mông của anime cùng rất Eren và những người dân bạn sát cánh của anh ấy, khi họ võ thuật để cứu nhân loại khỏi tai hại của những Titan ăn thịt người chết chóc. Hãy thử vận hành thiết bị di động đa hướng, điều khiển và tinh chỉnh và bay trên khung trời để chống lại những Titan, bên cạnh đó cảm nhận cảm xúc hồi hộp và phù hợp khi chiến tranh với những đối phương khổng lồ.

Tiêu đề mới nhất trong sê-ri "Attack on Titan" đã bao gồm sẵn đến Windows!Người chơi tham gia vào trận đánh trong quả đât "Attack on Titan" từ góc nhìn của một bạn lính. Trải nghiệm hành động săn Titan rất đoan và cải tiến và phát triển nhất!

■Cảm giác hồi hộp khi săn Titan với hành vi thiết bị cầm tay đa hướng
Cảm giác hồi hộp khi tự do thoải mái bay vút qua khung trời đã được thổi lên một khoảng cao mới!Chúng tôi đã bao gồm các bước di chuyển chất nhận được bạn ngay lập tức áp sát những Titan sinh sống xa với chém chúng bằng "Đòn tiến công lén lút", mau lẹ vòng ra vùng sau Titan và gây nên lượng liền kề thương to bằng các đòn tấn công "Hook Drive", v.v. Đạt được hành vi thiết bị di động cầm tay đa hướng đã phát triển, đa dạng và phong phú và đa dạng.

■Những người to đùng kinh dị, đẫm máu sắp tới xảy ra
Titans đã theo xua đuổi bạn!Chuyển động và phản bội ứng của Titans trở đề xuất đáng sợ hãi hơn lúc nào hết lúc chúng đánh chiếm người chơi, nhưng tình trạng trở cần nghiêm trọng nhất khi chúng ta bước vào "vùng nguy hiểm" đầy nạt dọa.Lao tới, bay bao bọc và liên tục tung ra các pha ra đòn tấn công mạnh bạo trên mặt trận đầy hồi hộp.

■Một mẩu chuyện quen thuộc, đắm chìm
Sử dụng mẩu truyện từ Phần 2 của anime làm cho cơ sở, cửa hàng chúng tôi đã chuẩn bị một cốt truyện gốc mang đến trò đùa dưới sự đo lường và thống kê của tác giả Hajime Isayama.Tận hưởng trái đất "Attack on Titan" với cân nặng nội dung thậm chí là còn to hơn tựa game trước.Ngoài ra, câu chuyện xuất hiện trước đôi mắt bạn, một nhân vật chính ban đầu, sẽ khiến cho bạn cảm xúc như thể mình đang sống và thay đổi trong chính trái đất đó.

Xem thêm: Trên Tay Vivo Y31 2021: Snapdragon 662, 3 Camera 48Mp, Pin Khủng

■Một list nhân vật có thể chơi được mở rộng
Số lượng ký tự vẫn được tạo thêm so với title trước tự 10 lên 37! Thích ra ngoài chiến đấu với một nhân vật gốc được tạo theo nhu cầu của bạn.

■Tương tác với những nhân vật nhằm củng rứa mối quan lại hệ của họ với nhân vật ban sơ của bạn
Trong phần cuộc sống thường ngày hàng ngày, các nhân đồ sẽ lộ diện trong trang phục bình thường và cho mình thấy gần như khía cạnh của mình mà các bạn thường quan yếu nhìn thấy.Bằng cách liên hệ với các nhân vật bởi vậy và củng thế mối quan hệ của người sử dụng với họ, chúng ta sẽ hỗ trợ nhân vật ban sơ của bạn thông qua "Hành động bạn bè" và các bạn sẽ có thể trải nghiệm mẩu truyện bên lề của mỗi nhân vật.Tăng cường côn trùng quan hệ của người tiêu dùng với những nhân đồ gia dụng yêu thích của người tiêu dùng và bắt đầu chiến đấu!

■Chơi hợp tác và ký kết & tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trực tuyến
Đối khía cạnh với những người dân chơi khác với tứ loại tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trực tuyến khác nhau!Gửi một cuộc gọi khẩn cấp cho người chơi khác và nhận trọng trách với những người chơi trường đoản cú khắp nơi trên trái đất trong trò chơi bắt tay hợp tác trực tuyến.

■Tạo nhân đồ gốc
Tạo nhân vật cội của riêng chúng ta và trải nghiệm diễn biến của anime từ một ánh mắt mới cùng với tư biện pháp là thành viên của binh đoàn Khảo sát.Trong Trình sửa đổi nhân vật, chọn từ vô vàn tùy lựa chọn tùy chỉnh bao hàm các điểm sáng trên khuôn mặt cho tới hình dáng cơ thể và tạo fan lính của riêng chúng ta để đánh bại các Titan.

Steam trả lời 2022Bán chạy nhất
Chơi nhiều nhất Mới và Đang nổi Ưu đãi quan trọng Mới cập nhật phổ biến và Sắp trình làng
Arcade và Nhịp điệu
Bắn súng góc nhìn thứ ba
Bắn súng mắt nhìn thứ nhất
Chặt chém
Platformer & Rượt đuổishmup
Đối kháng và Võ thuật
Hẹn hò
Nông trại và Chế tác
Thú vui & công việc
Vũ trụ và Máy bay
Vật lý và Sandbox
Xây dựng & tự động hóa hóa
Đời sống và chân thực
Bài & Bàn
Chiến lược theo lượt
Chiến thuật thời hạn thực (RTS)Quân đội
Thành phố và Lập cư
Thủ thành
Vĩ mô & 4X
Các môn thể thao
Câu cá và Săn bắn
Mô rộp thể thao
Mô rộp đua xe
Thể thao cá nhân
Thể thao đồng đội
Đua tốc độ

Lưu ý: trò chơi hoàn toàn có thể chứa câu chữ không giành cho mọi lứa tuổi, hoặc không phù hợp để coi trong môi trường xung quanh công sở.

xem trang bỏ

Bạn có muốn ẩn những cảnh báo như thế này trong tương lai không?

Đăng nhập
Đăng nhập vào Steam để setup tùy chọn giúp shop chúng tôi biết loại thành phầm nào nên lưu ý hoặc ẩn khỏi shop của bạn. Hoặc đăng ký và gia nhập Steam miễn phí.
© 2023 Valve Corporation. Bảo lưu phần đa quyền. Toàn bộ các chữ tín là gia tài của nhà sở hữu tương xứng tại Hoa Kỳ với các đất nước khác.